oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Mọi thông tin về Final Fantasy tại TGS 2014

Go down

Mọi thông tin về Final Fantasy tại TGS 2014 Empty Mọi thông tin về Final Fantasy tại TGS 2014

Post by Cindy Cindy Wed Nov 05, 2014 10:34 pm

FINAL FANTASY TYPE-0 HD hẹn ngày ra mắt !Thông tin trên được chính Square Enix xác nhận trước buổi họp báo diễn ra tại Tokyo Game Show tuần này. Final Fantasy Type-0 HD sẽ phát hành vào ngày 17/3/2015 trên 2 hệ máy PS4 và Xbox One, cùng với đó là 1 voucher (dạng redeem code) cho demo của FINAL FANTASY XV. Demo có tên “Episode Duscae" sẽ tập trung vào phần đầu của game. Vẫn chưa có thông tin cho bản demo được phát hành trên PSN / Xbox Live.

Gameplay mới nhất của Type-0 tại TGS 2014:
https://www.dailymotion.com/video/x26...25m_videogames


Final Fantasy Agito+ có mặt trên PS Vita.


Tựa game trên dòng smartphone cuối cùng cũng đã có mặt trên chiếc PS Vita của Sony. Game phát hành dưới dạng miễn phí trên hệ thống PSN Japan (digital), hoặc với giá 3,800 yen cho phiên bản bán lẻ. Game sẽ ra mắt vào ngày 15/1/2015 tại Nhật Bản. Dưới đây là trailer:

https://www.youtube.com/watch?v=BNgoEtVsc28

Và cuối cùng, FINAL FANTASY XV đã có trailer mới !

https://www.youtube.com/watch?v=fnDxg2afpCE

Sau khi xem xong trailer trên đã làm mình run run rẩy rẩy và quyết định nhấn nút pre-order trước 1 bản PS4 trên Amazon. Trích dẫn câu nói của Noctis: "It's been a long time coming. Almost there." Có lẽ đây cũng chính là lời muốn nói và xin lỗi của Square Enix tới mọi người sau khoảng thời gian chờ đợi dài cổ. Không cần bàn tới gameplay hay cốt truyện, chỉ cần xem xong trailer chúng ta đã có thể thấy đồ hoạ tuyệt vời cùng âm thanh bi tráng của XV, Square Enix thực sự đã rất kĩ lưỡng trong từng khâu thiết kế trò chơi. Final Fantasy XV được ra mắt với đồ họa và các cử động của nhân vật vô cùng ấn tượng, hoành tráng và chân thực, các cử động phù hợp với sức mạnh của từng người, không quá nhanh và "ảo". Lối chơi trong XV đậm chất nhập vai hành động (A-RPG).

Trong trailer, nhóm nhân vật "chu du thiên hạ" bằng 1 chiếc mui trần. Ở các battlefield, ta có thể thấy Noctis - nhân vật chính của XV khá trầm ổn và ngầu, có khả năng nhập vào thanh kiếm của mình để di chuyển tức thời. Yếu tố đồng đội cũng được đưa lên cao bởi ngoài Noctis sẽ có ít nhất 2 partner bên cạnh, không như người tiền nhiệm Final Fantasy XIII chỉ với mình Lightning đơn độc. Không rõ game sẽ có yếu tố chơi mạng hay không.


Hãy thưởng thức trailer gameplay mới nhất của Final Fantasy XV và chờ đợi tới tháng 3 năm sau để chạm tay vào demo chính thức của trò chơi. Tháng 3 năm 2013, God of War Ascension ra mắt đi kèm cùng siêu phẩm The Last of Us, sau đó 9 tháng 1 trong những tuyệt phẩm mọi thời đại ra đời. Liệu điều này có xảy ra với XV trong năm sau, hãy đón chờ xem.
__________________

By Pure Rain
Cindy Cindy
Cindy Cindy

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum