oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Fanfic] Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma (Rilliane de Lucifer)

Go down

[Fanfic] Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma (Rilliane de Lucifer) Empty [Fanfic] Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma (Rilliane de Lucifer)

Post by Sheryl Wed Nov 05, 2014 11:17 pm

Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma


Author: Rilliane de Lucifer.

Genre: Tình cảm, ....

Rated: K+

Status: On-going.

Disclaimer: Nhận vật không phải của mình, cốt truyện cơ bản không phải của mình, nhưng cốt truyện chuyển thể và lời văn là của mình!

Archives: Được post song song trên Wattpad (@greenclover714)

Note: Hẳn các bạn đã quen thuộc với Story of Evil của Mothy/ Akuno-P? :3 Vậy thì mời các bạn đến với bản fanfic của mình! Và cũng như các bạn đã biết thì Story of Evil nó cũng dính líu ít nhiều đến The Evillious Chronicles, nếu có những chi tiết bên đó sẽ được lồng vào fic. Nhưng plot chính chỉ là Story of Evil thôi~~~
Ma mới nên có gì sai sót cầu mong thông cám...- Chương 00: Giới thiệu -

Được dựa theo series Story of Evil (Vocaloid) của Mothy/Akuno-P. Một cậu chuyện lồng trong nhiều câu chuyện với những mối liên kết vẫn chưa thể lí giải, trong quá trình sáng tác không tránh khỏi sai sót.

Tác giả sẽ cố gắng giữ nguyên toàn vẹn nội dung cơ bản của câu chuyện bằng sự hiểu biết của bản thân và tham khảo tư liệu, diễn biến sẽ được thay đổi để phù hợp với cốt truyện và hấp dẫn hơn.

Xin hãy xem trước các bài hát, chúng có thể giải đáp hầu hết các tình tiết của truyện.

_______________________

Được biết đến là một nhóm ba bài hát chính và một bài hát phụ:

- Daughter of Evil- Người con gái của Ác Ma.

- Servant of Evil- Người hầu của Ác Ma.

- Regret Message- Lá thư của sự hối hận.

- Bài hát phụ: Daughter of White- Người con gái của Màu Trắng.

_______________________

Kingdom of Lucifenia- Kingdom of Elphegort- Kingdom of Marlon- Beelzenian Empire.

Riliane'd Lucifen Autriche- Michaela- Kyle Marlon- Germanie Avadonia.

Bốn đế chế, bốn con người cùng bầy tôi thân tín. Tất cả cùng nắm tay nhau nhảy trên con thoi thiên niên sử để rồi lộ ra một trong Bảy Đại Tội chết người.

Xoay quanh đại tội ấy, vũ khúc của máu, nước mắt, tình yêu, tình hận thù sẽ không bao giờ có cái gọi là kết thúc.

Chỉ có cái chết song hành bên cạnh.Công chúa hoàng quốc kiêu ngạo- người hầu song sinh trung thành.

Thiếu nữ hiền dịu tóc xanh tựa màu lá.

Hoàng tử mang một con tim nồng cháy từ bên kia đại dương.

Nữ kiếm sĩ giáp đỏ quả cảm không chút sợ sệt."Saa! Hizama-zuki nasai!" - "Nào! Hãy quỳ xuống cho ta!"

______________________

To be continued...
Sheryl
Sheryl

Total posts : 24

Back to top Go down

[Fanfic] Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma (Rilliane de Lucifer) Empty Re: [Fanfic] Story of Evil- Câu chuyện của Ác Ma (Rilliane de Lucifer)

Post by Sheryl Wed Nov 05, 2014 11:18 pm

- Chương 01: Song sinh -


"Oa... Oa.."

"Bong... Bong..."

Tiếng khóc tựa như tiếng thánh ca lảnh lót vang khắp hoàng cung trong niềm vui sướng của tất cả những người có mặt tại phòng của hoàng hậu. Xa xa tiếng chuông nhà thờ đổ từng hồi điểm ba giờ chiều hoà cùng tiếng thánh ca ấy, chúc phúc cho những sinh linh mới chào đời.

"Là một công chúa, một hoàng tử! Hoàng hậu! Là song sinh!"

Hoàng hậu của Lucifenia- Anne'd Lucifen Autriche gục người xuống chiếc gối mềm, khoé miệng cong lên mệt mỏi nhưng vui sướng, cặp mắt xanh tự hồ thu nhìn những đứa con của mình. Cuộc trường kì kháng chiến để hạ sinh được công chúa và hoàng tử kháu khỉnh như thế thật mệt mỏi và đau đớn nhưng chỉ cần nhìn chúng thôi, mọi đau đớn ấy dường như tan biến.

"Rầm!!" "Cộp! Cộp!"

"Đức vua giá lâm!"

Cánh cửa gỗ khắc họa hình ảnh chim hoàng yến ngậm đóa hồng vàng- biểu tượng của Lucifenia hùng mạnh- bật mở ầm ĩ. Với hành động này nếu là những kẻ bình thường là một sự phạm thượng đáng chém đầu vạn lần, nhưng đây, vị vua của Lucìfenia người uy quyền nhất hoàng cung này.

Đức vua tôn kính, mới đây vài giờ vẫn đang thiết triều trong tâm trạng lo lắng vì Anne của ông đã lâm bồn từ sáng sớm mà vẫn chưa có tin tức gì, buổi thiết triều diễn ra trong không khí âm u đến mức sứ giả nước láng giềng Marlon sau khi ra khỏi đó liền rụng rời tay chân nằm bẹp giữa đường giữa lối. Chỉ đến khi tiếng khóc lảnh lót lúc ba giờ chiều ấy vang vọng đến tận ngai vàng, đức vua mới tỉnh khỏi nỗi lo âu tột độ, không màng thể diện quốc gia chạy xộc đến nơi này. Trông ông bây giờ xơ xác, bầy nhầy nhưng đôi mắt xanh bây giờ lấp lánh tràn đầy hạnh phúc.

"Con của ta!"

Cả hoàng hậu và đức vua đều nở chung một nụ cười hạnh phúc, nụ cười mà chỉ có bậc làm cha làm mẹ mới có được khi lần đầu thấy những sinh linh do mình mang nặng đẻ đau chào đời. Ngắm nhìn cặp song sinh kháu khỉnh đã đời, đôi mắt đức vua lại một lần nữa bừng sáng:

"Chúng ta hãy đặt tên cho con nào!" - Người bế công chúa lên đầu tiên, cười và nói tiếp - "Ta nghe nói con là chị hả? Vậy đặt một cái tên nào cho thật kiêu nào!... Riliane! Anne, em thấy được chứ?"

"Đó là một cái tên tuyệt vời!" - Hoàng hậu cười.

Khuôn mặt của công chúa nhoẻn cười theo. Nụ cười đầy hạnh phúc, nụ cười đầu tiên tựa như thiên thần của công chúa Riliane- Riliane'd Lucifen Autriche.

"Vậy còn hoàng tử của chúng ta thì sao? Tương lai nó sẽ kế vị anh đấy, một cái tên thật oai dũng nào!"

"Phải phải, nó sẽ..."

Đức vua lúc này đang nhấc bổng cậu hoàng tử đang ê a cười, như mong chờ được đặt tên như chị của mình. Lúc này đây, nụ cười của đức vua, hoàng hậu và những nô tì đều tắt ngúm. Hãy nhìn xem, đằng sau lớp vải bông quấn quanh cơ thể nhỏ bé của hoàng tử vừa bị rơi ra đấy, một vết bớt màu đỏ mang hình dạng như vệt máu.

Và từ đó, kí ức về tội lỗi năm xưa ùa về, phủ lấy cung điện vàng Lapilus...

________________

"Đức vua tôn kính, suốt năm qua tôi đã phục vụ ngài hết lòng, Lucefinia đạt đến thịnh vượng. Vì thế hôm nay, tôi đến đây để tạm biệt ngài tiếp tục chuyến hành trình đến vương quốc khác."

Hắn là Gast Venom. Một nhà tiên tri tài ba với mái tóc tím luôn buộc lên một cách lòa xòa. Không biết vì lí nào mà một năm trước, hắn tự nguyện cống hiến tài năng của mình cho Hoàng quốc Lucefinia. Từng lời tiên tri của hắn phán ra, mọi thứ mang đến cho Lucefinia này đều trở nên hoàn hảo, từ mùa màng bội thu, dân chúng yên ổn, chiến tranh không còn xảy ra, điều này khiến cho đức vua vừa hạnh phúc vừa lo toan..

"Nếu hắn rời đi, hắn sẽ dùng những lời tiên tri ấy cho các nước khác, vậy chẳng khác nào đem con lợi lớn cho kẻ thù? Hoặc là giữ hắn lại.. hoặc là giết hắn!"

"Ngươi thật sự muốn đi?"

"Đó là điều tôi cần phải làm... Vì sự cân bằng của thế gian."

... "Phụt!" Chỉ vừa dứt lời, luồn máu nóng ấm đỏ tuôn trào khắp tấm thảm nhung lụa đỏ duy nhất của cung điện vàng Lapilus. Gast gục ngã xuống sàn, mái tóc tím nhuốm đỏ và máu không ngừng tuôn. Đâu đó, tiếng thét của những nữ hầu, cái nhìn ghê sợ kinh tởm của những quan triều đình. Tất cả đều hướng mắt về cô gái đó.

Sau lưng nhà tiên tri lãng du ấy, cô gái với mái tóc nâu hạt dẻ, giáp phục đỏ đởn giản dùng để tự vệ, thanh kiếm nhuốm màu máu. Germanie Avadonia, con gái của gia đình sát thủ phục vụ hoàng gia, chuyên xử tử thị chúng những tên tù nhân mang trọng tội. Là nữ, nhưng cô hoàn toàn không hứng thú với những việc thêu thùa thông thường của nữ, cô luôn có hứng thú với kiếm thuật nhưng vì cái nghề của gia đình, không còn cách nào khác ngoài kế thừa nhiệm vụ. Giờ đây, với ánh mắt lạnh giá không khoan nhượng, chỉ với một đường kiếm đã hạ gục được nhà tiên tri khéo léo đến độ ngoài kiếm ra, không có lấy một vạt máu trên người. Cô quay lưng lại và chậm rãi từng bước đi ra khỏi chính điện.

"Như ngài đã hứa, đức vua tôn kính. Tôi đã giết Gast Venom theo lệnh ngài nếu hắn từ chối ở lại Lucefinia. Và hôm nay tôi tự do."

"Ngươi được tự do, Germanie."

Một nụ cười của kẻ đứng đầu một quốc gia đầy tham vọng khẽ nhếch. Nhưng chẳng được bao lâu. Cả chính điện lại một lần nữa rơi vào sợ hãi. Gast Venom vẫn còn cố chút sức lực thốt lên một lời tiên tri cuối cùng. Bàn tay phải hắn tray lên sàn một vệt máu.

"Lucefinia sẽ phải.. trả giá. Không lâu sau.. Hoàng hậu Anne sẽ hạ sinh người nối dõi... Kẻ mang trên người.. vết máu này sẽ.. hủy diệt... Tất cả."

"Tất cả."

________________

"Đức vua...."

Tiếng rên của một nữ hầu thốt lên, kéo đức vua Hoàng quốc trở về với hiện thực nghiệt ngã. Tại sao lại là nó? Đứa con trai trong một cặp song sinh nam nữ lại là đứa bị nguyền rủa bởi tên tiên tri đã chết đó??? Nếu kẻ bị nguyền rủa là đứa con gái kia, đức vua và hoàng hậu sẽ đành chấp nhận giết bỏ.. Đằng này, lại là đứa con trai này. Hoàng tử sẽ kế vị ngai vàng Lucefinia là kẻ bị nguyền rủa, sẽ mang hủy diệt đến với Lucefinia.

"... Không còn.. cách nào khác. Anne.. chúng ta phải giết nó.."

"Không!!!" Hoàng hậu thét lên một cách đau đớn, nước mắt bắt đầu tuôn tràn trên khuôn mặt diễm lệ. Và dường như đồng cảm với mẹ, cả hai đứa trẻ, công chúa Riliane và hoàng tử bị nguyền rủa vẫn chưa được đặt tên đều cùng nhau bật khóc. Tiếng khóc lại một lần nữa vang khắp cung điện như thương xót cho cặp song sinh bé bỏng bất hạnh..

"Xin đừng.. đừng giết nó!.. Hãy nhốt kín nó lại!... Đừng bao giờ để nó ra ngoài, Lucefinia sẽ không bao giờ bị hủy diệt!!"

Nước mắt giàn giụa. Hoàng hậu cố rướn thân người về phía đức vua, khẩu cầu van xin cứu vớt lấy đứa trẻ đang òa khóc trong tay ngài. Tuy đó là đứa trẻ bị nguyền rủa, nhưng bà vẫn là mẹ nó! Tình mẫu tử trỗi dậy làm bà sáng suốt hơn hẳn.
"... Thôi được.."

Đức vua đưa đứa trẻ đang òa khóc một cách thô bạo cho nữ hầu gần đó và đỡ lấy hoàng hậu

"Hãy nghe lệnh! Mau giam đứa trẻ này vĩnh viễn vào tòa tháp đồng hồ bỏ hoang phía đông Lapilus! Tuyệt đối không được thả ra ngoài! Lucefinia sẽ không bao giờ bị hủy diệt nếu không một ai thương xót nó! Và chuyện này tuyệt đối không được để lộ!!"

"Và đây!"- Sau khi đỡ hoàng hậu lên giường, ngài bế công chúa vẫn òa khóc vì sự chia cắt lên cao..

"Sau khi ta và hoàng hậu qua đời, công chúa Riliane Lucifen'd Autriche sẽ chính thức kế thừa vương vị, tân nữ hoàng Lucefinia!"

Lời phán của đức vua Hoàng quốc đanh thép, đóng con dấu ấn định cuộc đời cô công chúa bé nhỏ này vào vương quyền. Tất nhiên không có vương quyền nào là không đẫm máu cả, chỉ có cái chết là sự giải thoát. Nhưng sinh ra trong thế gian này, một vòng lặp của đau khổ và nước mắt thì sự giải thoát ấy có lẽ chỉ là một điều mơ hồ lắm.

Và, cái gọi là lời tiên tri thì không thể nào thay đổi. Chỉ là con thoi lịch sử chỉ mới bắt đầu quay thôi.

________________

To be continue...
Sheryl
Sheryl

Total posts : 24

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum