[FF] Bobby Corwen

Go down

[FF] Bobby Corwen Empty [FF] Bobby Corwen

Post by sky_wings on Wed Nov 05, 2014 11:49 pm

"Nó là một chocobo, chứ không phải là quái vật. Nó được gọi là Bobby Corwen."
—Black Mage No. 33
Tác phẩm của Toshiyuki Itahana.
Bobby Corwen là một chocobo trong Final Fantasy IX. Quả trứng chứa chú đã được tìm thấy bởi hai Black Mage, Black Mage No. 33 và Black Mage No. 111, họ đem nó về quê nhà Black Mage Village của họ để chăm sóc quả trứng. Họ thậm chí cũng ngăn cản Quina khi cô/cậu ta định ăn quả trứng khi cả nhóm đến làng lần đầu. Sau khi trứng nở, họ chăm sóc chú bằng cả tình thương và sự quan tâm. Hai Black Mage này cũng không gia nhập vào hội đi cùng với Kuja, vì họ e rằng sẽ không ai chăm lo quả trứng. Quả trứng nở ra vào thời điểm ngôi làng gần như không còn ai, ngoại trừ cả nhóm, hai Black Mage này và Black Mage 288. Sau khi thấy trứng nở, cả hai Black Mage đó cảm thấy cực kỳ hạnh phúc và gần như muốn khóc òa lên trong niềm vui sướng tột cùng. Vivi dường như cũng cảm nhận được điều này, cậu càng thêm tin rằng, bản thân cậu cùng các Black Mage khác chắc chắn không phải chỉ là những con rối trống rỗng khi bản thân cảm thấy được niềm vui như vậy.Bobby Corwen.
Hai Mage trên thường gọi chú chocobo bằng đầy đủ họ tên, khiến Eiko cảm thấy khá phiền phức. Một trong số những Genome nghĩ rằng Bobby giống một con quái vật do chưa quen với cuộc sống trên Gaia, nhưng sau đó lại trở nên thân thiết với chú chocobo.

Hai chữ cái đầu tiên của cả tên lẫn họ của chú ghép lại thành "Boco", một cái tên truyền thống của chocobo trong series.

____________________
Final Fantasy IX Non-Player Characters
Chocobo
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 19/12/2011
sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum