[FF] Morrid

Go down

[FF] Morrid Empty [FF] Morrid

Post by sky_wings on Thu Nov 06, 2014 12:17 amPhản ứng của Morrid khi người chơi mang Cà phê đến.
"Chúng là những hạt cà phê huyền thoại mà ta luôn tìm kiếm!"
—Morrid
Morrid là một nhân vật phụ trong Final Fantasy IX. Ông là một ông lão rất sành về cà phê và luôn bình tĩnh trong mọi tình huống. Morrid sống tại một ngọn tháp gần Dali, nơi con tàu Cargo Ship thường đậu.

Mục lục

1 Cốt truyện
2 Danh sách Hạt Cà phê
2.1 Cà phê Moccha
2.2 Cà phê Kirman
2.3 Cà phê Burman
[sửa] Cốt truyệnẢnh phác họa.
Khi cả nhóm đến làng Dali, Steiner đã vội chạy đến Morrid’s Tower nhằm bắt ông lão cho phép anh dùng con tàu chở hàng. Đáp lại cơn giận dữ của Steiner, Morrid chỉ nhẹ nhàng gạt đi, thậm chí còn mời anh một tách cà phê. Nhưng cuối cùng ông cũng nói cho Steiner biết rằng con tàu Cargo Ship đã đến.

Nếu người chơi ghé qua Morrid's Tower trong đĩa 1, họ có thể nhìn thấy bản sao mini của chiếc airship Prima Vista. Morrid sẽ đề nghị tặng cho người chơi mẫu thiết kế đó nếu họ có thể tìm và đem đến cho ông một ba loại hạt cà phê quý hiếm bậc nhất: Cà phê Moccha, Cà phê Kirman và Cà phê Burman. Những loại hạt này rải rác khắp nơi trên Gaia nhưng nếu người chơi có thể đưa chúng cho Morrid trước khi đến Terra, Morrid sẽ gửi chiếc Prima Vista mini đến căn cứ nhóm Tantalus tại Lindblum. Sau khi người chơi trở về từ Terra, một người dân làng Dali tên Dutiful Daughter Slai sẽ thông báo cho cả nhóm rằng Morrid đã không may tử nạn trong một trận động đất, nhưng ông vẫn rất hạnh phúc vì đã được nếm thứ cà phê huyền thoại trước khi từ trần.

[sửa] Danh sách Hạt Cà phê

[sửa] Cà phê MocchaHạt cà phê Moccha ở South Gate.
Người chơi có thể tìm hạt cà phê đầu tiên, Cà phê Moccha, tại South Gate trong King Ed Plains từ rất sớm trong đĩa 1. Người chơi sẽ xem một đoạn ATE trước đó trong game, nói về việc nhóm Tantalus ghé qua South Gate và Cinna pha cà phê.
[sửa] Cà phê KirmanHạt cà phê Kirman ở nhà bếp của Eiko.
Người chơi có thể tìm hạt cà phê thứ hai, Cà phê Kirman, trên Outer Continent, chính xác là tại nhà Eiko trong Madain Sari.
[sửa] Cà phê BurmanHạt cà phê cuối cùng.
Người chơi có thể tìm hạt cà phê cuối cùng, Cà phê Burman, tại làng Dali. Tuy nhiên, chỉ có một cơ hội duy nhất để lấy nó. Trong thời gian diễn ra Đại hội Bài tại Treno trong đĩa 3, người chơi có thể rời Treno và ghé qua Dali thông qua South Gate. Tại Dali, người chơi sẽ có thể lục soát nhà thị trưởng. Họ phải bắt đầu bằng việc lục soát bàn làm việc của thị trưởng, sau đó tiếp tục lục bàn làm việc thêm hai lần nữa cho đến khi cậu bé ngáy lên "Zzzz". Người chơi tiếp theo phải khám phá cái lò mới tìm thấy Mayor’s Key. Khi có item này, việc mở khóa căn phòng trong cối xay gió để tìm Cà phê Burman dễ như trở bàn tay.

Nếu người chơi quay lại Observatory Mountain để trao cho Morrid ba túi cà phê, ông hứa là sẽ gửi chiếc Prima Vista mini cho người chơi và họ có thể tìm nó trên sàn nhà gần chiếc giường trong căn cứ nhóm Tantalus.

______________
Final Fantasy IX Non-Player Characters
Garnet85
Trinhvanh06 (e)

Update: 20/12/2011
sky_wings
sky_wings

Total posts : 57

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum