[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece

Go down

[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Empty [Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece

Post by GuanPing92 on Thu Nov 06, 2014 12:21 am

4/6/13

SBS Volume 70
Người dịch: ☼ Kyuu Kun ☼
Nguồn: arlongpark

Trang 66:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70067
D: "Cháu tự hỏi lần này ai sẽ nói " Hãy bắt đầu SBS" trước đây....Oh đó là cháu"
Oda : Cháu đã nói rồi đó , và đây là khuôn mặt hiện giờ của cháu

- D : Đỡ này chú Oda, Karakuni !
Oda : Uh! Á , ta không thể thở được .....oh ko , ta có thể . Câu tiếp theo nào ( Oda troll giống Ivan )

- D : Bạn cháu luôn nói là cháu trông giống Coby ! Tại sao chú lại làm điều đó với cháu . Chú phải chịu trách nhiệm .
Oda : Tại sao đó lại là lỗi đc . Coby bây giờ rất tuyệt . Ta sẽ không chịu trách nhiệm đâu .

-D : “Cháu luôn luôn nói bạn cháu giống Coby và anh ta tức phát điên lên vì chú , chú hãy coi trừng đấy ! Đây là câu hỏi của cháu trong chap 653…”
Oda : cháu , cháu đã gây ra điều này cho ta, bạn cháu chắc là mấy bút danh của cháu [đầu tiên là Kobayashi Yuu Minami- Pigeon; thứ hai là Kobayashi Yuu Minami- Cat]”
Trang 84:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70085
- D : Trong chap 653 , khi các thành viên băng SH hứa với Shirahoshi là một ngày nào đó sẽ cùng nhau đi dạo trong một khu rừng thực , tại sao Zoro và Franky ko tham gia ( FK và Zoro ko chạm tay Shirahoshi )
Oda : Rất nhiều người đã hỏi về điều đó . Thực sự là chẳng có gì cả đâu . Trong suốt mạch truyện cả 2 người họ không nói chuyện nhiều với Shirahoshi , vậy chẳng lẽ họ lại đi chạm ngón Tất nhiên lời hứa đó là cảm xúc của thuyền trưởng và toàn bộ thành viên . Vì vậy đừng lo lắng .

-D : Trong chap 692 , Khi Nami và Luffy hội ngộ , Tashigi trông như đang được bế bởi một lính hải quân nhưng chẳng phải trước đó cô ấy đã nói với Zoro rằng " Khi người của tôi đến hãy để tôi xuống "
Oda : À cái đó là do Tashigi đã không yêu cầu Zoro, thêm nữa anh ấy lại là hải tặc . Không có vấn đề gì cả khi được bế bởi người của cô ấy . Ta tự hỏi là liệu còn lý do bối rối nào khác hay không ... à , ta không hiểu lắm về trái tim của các cô gái trẻ .
Trang 104:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70107
-D : Trong chap 602 , Sweet Pea nói là " Toàn những vật thể sống tôi chưa từng thấy ! 1, 2, 3, 4 ...
Vậy là có Brook, Franky, Chopper ...còn ai nữa ?
Oda : Có lẽ là Sanji, anh ấy có ngoại hình lạ .

- D : Cháu nghe nói là trang màu chap 691 rất tuyệt vì vậy cháu đã mua ngay cuốn Jump ngay khi lần đầu nhìn thấy ! Một lính hải quân trẻ ở bên phải Brook...liệu anh ấy có phải là hải tặc đứng ở bên phải Ivankov trong vol 58 ngay sau trang khi WB nói " Bảo vệ Mũ rơm bằng mọi giá" . Có phải anh ta từng là hải quân rồi sau đó trở thành hải tặc ?

Oda : Đấy là 2 người khác nhau với khuôn mặt giống nhau trong OP Green, đồng minh của Râu trắng là "Adre" . Hải quân là " Kandre" và mặc dù ta đã quên nó ở đâu , ta nghĩ anh ấy đã tham gia vào
cuộc chiến tranh tối quan trọng . Cả 2 là cặp song sinh bị ép phải chiến đấu với nhau . ...Dù sao thì cũng cảm ơn cháu đã chỉ ra .
Trang 124:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70127
- D : Bắt đầu từ bây giờ chú hãy nói giọng Kansai
Oda : Ế , ta không thể, ta không làm được đâu

- D : Tóc của mọi người vẫn mọc trong suốt chuyến hành trình phải không chú Oda ? Vậy ai đã cắt nó ? Nami hay Robin ?
Oda : [ Vẫn nói giọng Kansai] Tóc của mọi thành viên vẫn mọc . Là Zoro đã cắt nó Mỗi thành viên sẽ lãnh một đòn " Tiger Hunt/ Cut" Oh không, thật nực cười Sự thật là Usopp và Robin đã làm , họ trông thật tuyệt với đôi tay của mình . Ta muốn vẽ cảnh cắt tóc ngay bây giờ ..

- D : Cháu có thể uống nước trong bồn tắm sau khi Nami tắm chứ chú Oda ? [ dự là câu trả lời đùa giỡn có liên quan tới cảnh sát , Oda bị buộc tội là một người hư hỏng và người Kansai giả mạo .
Trang 144:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70147
Từ trên xuống dưới:

"Phượng Hoàng" Marco
"Râu Trắng" Edward Newgate
"Kim Cương" Jozu
"Hoa Kiếm" Vista
Izou

- D : Chú vẽ hình ảnh của WB, Jozu, Marco, Vista và Izou khi còn là trẻ con đi
Trang 184:
[Grand Line News] Tổng hợp thông tin các Volume One Piece Onepiece70187m
D : Chú nghĩ sao về xu hướng sở hữu ô tô riêng của giới trẻ hiện nay
Oda : Hmm, Hmm, ai quan tâm

D : Tên của chú chim cánh cụt lớn của Kuzan là gì vậy chú ? Nó có liên quan tới chim cánh cụt Galapagos không ạ ? Nó có thể ngâm nước trong lúc đợi Kuzan ? Nó thật dễ thương .

Oda : Đó là loài " Super Penguin" . Nó bơi giỏi và rất hợp với người sử dụng DF Hie Hie no mi . Họ gặp nhau sau khi Kuzan rời hải quân . Tên nó là Camel . Camel thực sự là một kẻ thô lỗ , nói nó dễ thương là một sự xúc phạm :v

D : Trong bộ phim "‘Truck Yaro- Bakusou Ichiban Boshi, biệt hiệu của nhân vật Tanaka Kunie là Borsalino 2 , liệu đó có phải là nguồn gốc tên của "Borsalino" ?
Oda : cháu đã phát hiện ra ? Tuyệt lắm, đó thực sự là một bộ phim cổ . Ta có tất cả các Movie Truck Yaro trong băng . Yeah, đúng vậy , ta đã lấy cái tên Borsalino từ đấy . Ngoài ra cũng có một bộ phim Alain Delon đc gọi là "Borsalino" và ta nghĩ Tanaka Kunie lấy biệt hiệu đấy từ đó . Delon quả là một diễn viên xuất sắc . Ông ấy đã già rồi và có lẽ ta sẽ không bao giờ đc xem phim của ông ấy nữa . À hình như ta vừa mơ màng . Okay, đến lúc kết thúc SBS rồi .
GuanPing92
GuanPing92

Total posts : 41

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum