Soi hint hậu trường Nhạc kịch Hắc Quản Gia 2

Go down

Soi hint hậu trường Nhạc kịch Hắc Quản Gia 2 Empty Soi hint hậu trường Nhạc kịch Hắc Quản Gia 2

Post by Tinhvặn on Thu Nov 06, 2014 8:36 am

Link vid:https://www.youtube.com/watch?v=D5o0acqRrfU

Bạn nên tìm đọc preview Nhạc kịch Hắc Quản Gia 2 mình đã viết, sau khi xem preview và coi vid xong, cảm giác bấn loạn thì khi bạn đọc bài viết này mới thấy ‘thấm’. Nếu không xem Nhạc kịch Hắc Quản Gia 2, mình e rằng bạn sẽ không hiểu mình đang lảm nhảm cái gì ^^!Rồi, giờ thì bắt đầu:

Phần 1:Phút 5:37, Ciel nửa người trên mặc áo thun, phần dưới mặc váy ren diễn cái cảnh trong kịch đoạn Sebas mặc váy dạ hội màu hồng cho Ciel ấy. Trong lúc tập, Ciel chổng mông, anh Sebas chịu nổi bóp mông Ciel, bé rên một tiếng thiệt mất hồn. Xong bé giả thù tròng cái váy lên mặt Sebas, làm mình nhớ đến trong phim Hàn hay có vụ khách nam vùi đầu vào váy kỹ nữ. Cảnh tiếp theo, uke và seme thần chết đi từng nấc thang lên, cảm giác như đến lễ đường quá. Phút 7:22, Ciel đang nói chuyện, bé mặc có mỗi cái áo khoác kéo nửa vời lộ một chút ngực, sexy nha. Sau người quay nói gì đó hình như hỏi Sebas đâu, bé chỉ ra sau lưng. Sebas đứng xa xa ngoắc kêu, Ciel chống nạnh tung tăng chạy tới chỗ anh nhà ngay. Phút 7:59, cả nhóm họp lại cổ vũ trước khi diễn, Sebas và Ciel đứng cạnh bên nhau rất tình nha, Sebas còn choàng vai Ciel như ôm bé vào lòng nữa.

Phần 2:
Phút 0:52, Ciel bắt đầu mặc váy, tóc chưa hóa trang và bé đang chào mọi người để đi sửa sang tóc tai. Sebas ngồi gần đó, uống nước, mắt đắm đuối nhìn theo bé đi xa. Sau đó là cảnh nói chuyện, bạn sẽ được ngắm Ciel trong bộ váy xinh xắn no cả mắt. 4:36, trong phòng chờ, Ciel và đám thành viên Hội Tử Thần nói gì đó, buộc Grell phát biểu cái gì đó. Grell nói một nửa rồi cười ngại ngùng, ánh mắt giao nhau với anh boss, hai người nhìn nhau cười, không khí rất là tối. Ciel và hai bạn khác cứ xua tay bảo cắt, trong khi hai người kia vẫn đang nhìn nhau cười ngại ngùng.

Phần 3:Phút 0:40, Sebas đang ngồi tám với bạn làm vườn và bạn đầu bếp. Ciel mặc váy dạ hội đi lướt qua sau đó tự nhiên ngồi lên đùi Sebas, anh này cười khoái chí, còn giơ tay lên sắp ôm eo. Đau đớn vì clip cắt ngay khúc đó, chắc tại cảnh sau ‘không hài hòa’ chăng? Hu hu. Phút 1:33, đoạn này là sau màn cuối cảnh Sebas bế Ciel á, cả dàn diễn viên ôm nhau chúc mừng. Anh Sebas xoay qua tính ôm Ciel nhưng bạn nhỏ đã lơ ảnh mà ôm chú cảnh sát Aberline, làm Sebas quê chuyển sang cười vỗ vai bé. Chắc bé giận vì ai bảo mới nãy bế người ta xong chuyền cho anh thành viên Hội Tử Thần ôm làm gì. Phút 2:11, Ciel rất được các bạn diễn yêu, anh boss, Grell, Aberline quay quanh thăm hỏi bé, cuối cùng Sebas lượn tới nhưng Ciel đã tránh mặt, núp sau lưng anh boss với Grell. Sau seme Tử Thần cũng vô góp vui, chen vào hoàn toàn che mất Ciel. Cánh nhà gái quá đông, bênh Ciel, che mất em í làm anh Sebas không nhìn thấy luôn. QAQPhút 2:28, dàn diễn viên chính Hội Tử Thần chụp hình, Grell vịn vai anh boss, tựa vào người ảnh. Chụp xong rồi tưởng tan tiệc, ai dè Grell quay người vịn vai anh boss một lần nữa, chắc tính mò mẫm cú chót. Phút 4:35, Ciel chỉ quấn miếng vải xám (cảnh đầu vở kịch), anh làm vườn dê quá, cứ đặt tay lên vai trần của bé suốt thôi. Phút 5:30, nhóm nhà Phantomhive tụ lại cổ vũ trước khi lên sân khấu, Ciel hô khẩu hiệu, mỗi lần bé hô một câu là Sebas sẽ quay đầu một lần, ảnh đang ngắm bé cưng bán – lõa – thể à? Hô khẩu hiệu xong Ciel ôm Sebas ngay. Điều đáng nói là ngay sau đó bé cũng ôm ba thành viên khác, nhưng chỉ là ôm hờ, có một khoảng cách, còn khi bé ôm Sebas thì sát rạt luôn, ôm cứng ngắc. Ciel lùn nên chỉ ôm tới eo Sebas, ảnh quàng tay qua vai ôm bé, ngọt ngào gì đâu ấy!

Phần 4:Không có gì nhiều để nói vì cuối màn rồi. Đáng nói là trong kịch chính, khúc chào sân khấu Sebas bế Ciel một lần rồi chuyền tay cho anh khác. Trong phần 4 này, phút 6:30, anh Sebas một lần nữa bế Ciel, rất lâu, quay một vòng, tung bé lên một lần, sau đó nhẹ nhàng thả xuống. Chắc vụ lần trước anh dám chuyền vợ cho người khác, bị nhéo bầm mình nên lần này không dám chơi dại nữa ^^Tới khúc 7:30 thì làm mình suýt té ghế. Cái anh thành viên Tử Thần từng bế Ciel giờ thì bế Sebas! Tuy nhìn chẳng ra cái gì cả, tại vì anh kia hơi bị lùn, bế Sebas cao ráo mà như bế bức tượng ấy, ngó nó hài chứ không thấy hint. Anh Sebas được bế chẳng bằng nói ảnh ‘bị khiêng’ thì đúng hơn.

Tinhvặn
Tinhvặn

Total posts : 75

http://tinhvanwing.wordpress.com/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum