[Anime Preview] Soi hint Ova Kuroshitsuji

Go down

[Anime Preview] Soi hint Ova Kuroshitsuji Empty [Anime Preview] Soi hint Ova Kuroshitsuji

Post by Tinhvặn on Thu Nov 06, 2014 9:04 am

Trước khi vô bài cho phép mình dài dòng. Tính down hai phần Kuroshitsuji về coi, vì nghe đồn cuối phần 2 kết phim là Ciel thành ác quỷ, Sebas sama tiếp tục làm quản gia, hai người tay trong tay đi đến vĩnh hằng. Nhưng khi coi xong tập 1 phần 2 Kuro thì mình muốn khóc quá, chủ nghĩa virgin làm mình không thể trái lương tâm xem tiếp, cuối cùng đành cắn răng bỏ luôn hai phần cho nó trọn vẹn (gào khóc)

Phần hai nói về cậu chủ Alois cũng nhỏ tuổi giống Ciel nhưng cá tính độc ác, biến thái, vui buồn thất thường hơn nhiều. Nếu nói Ciel như một đọa thiên sứ, bề ngoài lạnh lùng stundere nhưng thật ra rất tốt bụng thì Alois như Sebas bình luận: khuôn mặt thiên sứ và tâm hồn dơ bẩn. Alois có thể vừa cười vừa móc mắt ngoáy sâu vào hốc mắt một cô nữ hầu bình tĩnh như không (quá oách), hoặc thẳng thắn bày tỏ sự yếu đuối cần tay quản gia Claude bằng hành động níu giò anh chàng không buông, khóc toáng lên. Về khoản này thì bé Ciel chẳng thành thật được như thế (thở dài)

Claude cũng là tay quản gia ác quỷ nhưng không đa tài bằng Sebas, mặt không đẹp mấy. Được cái nếu Sebas sama là hồ ly mặt cười thì Claude là khối băng lạnh lùng, cũng thẳng thắn hơn, quan tâm Alois.

Cái làm mình đau đớn là mở tập 1 ra, Alois toàn thân trần trụi vài chỗ bầm tím ngồi trên giường, mình nghi lắm rồi nhưng không dám tin. Sau màn ảnh kéo xa hơn, bên cạnh Alois là một ông bác mập cũng trần truồng nằm ngáy o o. Rồi, thế là quá đủ để hiểu chuyện gì xảy ra ở đây. Trời hỡi, sao Alois lại mất zin vào tay con heo già mập đó! Hu hu hu, Claude ới là Claude, sao anh không nhào ra sớm . . . (khóc ngập nhà)

Đó là lý do mình bỏ phần 2 này.

Nhưng vì quá ghiền Kuro nên mình đi hốt Ova anime về coi và thấy một vài hint hay ho.

Link Ova vietsub: http://forum.360kpop.com/threads/vietsub-kuroshitsuji-ova.300871/#.UcBkgflSiAi
Ova Welcome Phantomhive:

Cái này lấy thị giác giống chơi game, người xem nhập vai một nữ sát thủ trà trộn vào buổi dạ hội nhà Phantom để ám sát Sebas và Ciel. Sebas dẫn bạn đi thăm thú các căn phòng trong nhà. Có một đoạn trong thư viện gặp Soma hoàng tử ấn độ và anh quản gia. Hoàng tử cầu hôn với bạn, anh quản gia mừng rớt nước mắt vì cuối cùng chủ nhân cũng tìm thấy tình yêu của mình. Nhưng không hiểu thế nào mà rốt cuộc hai anh quay sang ôm nhau thắm thiết đến quên hết người xung quanh. (cười bò)

Đoạn thứ hai là bạn bị tay tử tước biến thái (khoái ví von phái nữ như các con chim) bắt cóc, Sebas đến cứu, Grell cũng xuất hiện quậy. Cuối cùng thành công cứu bạn ra, Grell đang ve vãn Sebas thì Will, hội trưởng Tử Thần bỗng nhiên xuất hiện đâm lủng óc Grell dù rằng ẻm giãy nãy tui có làm nhiệm vụ, hổng có phá nha!

Phải nói từ sau khi coi vở nhạc kịch Hắc Quản Gia 2 thì mình thành fan trung thành couple Will x Grell.

Và rõ ràng trong này Will thọt não Grell vì nổi máu ghen tuông, xuất hiện mới vài giây đã túm ẻm đi chèo thuyền hòng rời xa Sebas càng nhanh càng tốt. Grell cũng nhận ra vị trí master and slave của mình nên lèm bèm về việc mình là nô lệ của Will, tuy nhiên hai người cùng nhau ‘chèo thuyền du hồ’ rất là ‘tình tứ’.

Bạn quyết tâm lẻn đến thư phòng muốn giết Ciel nhưng Sebas xuất hiện tính giết bạn. Tuy nhiên khi Ciel đột ngột tỉnh dậy thì Sebas từ bỏ việc đó, không muốn cậu chủ phát hiện điều gì bất thường. Sebas mời bạn nhảy, vẫn luôn miệng uy hiếp.

Sebas nhấn mạnh một câu:

-Tôi không giết cô vì bữa tiệc tỉ mỉ chuẩn bị nếu bị phá hỏng thật đáng tiếc, nhưng nếu cô dám ám sát cậu chủ thì tôi giết cô ngay lập tức!

Bạn ra về, Sebas và Ciel đưa tiễn. Cảnh quay sau lưng . . . eo Ciel cột nơ bướm to đùng, bé vẫn không quên trap everywhere sao? (ôm tym)Ova In the wonderland

Lấy bối cảnh Alice lạc vào xứ sở thần tiên.

Ciel thấy Sebas bỗng nhiên mọc đuôi thỏ nên chạy theo rồi té hố. Phải nói khúc bé té xuống hét rất là . . . mất hồn, giọng lên xuống du dương làm mình nghĩ bậy không hà (đỏ mặt)

Sau đó Alice, khụ, Ciel gặp lại thỏ Sebas la vội quá vội quá chạy vào cánh cửa, bé rất tức giận vì bị lơ, cố gắng mở cửa bị khóa ra.

Chuyển cảnh, Ciel ở trên biển chèo thuyền, đám người quen nhí nhố. Khi Ciel thấy thỏ Sebas liền bỏ hết muốn đuổi theo nhưng bị sóng thần ập đến, chìm xuống. Trước khi xỉu Ciel gọi tên Sebas, và tất nhiên kỵ sĩ đến cứu ngay.

Ciel tỉnh dậy trong nhà gỗ, người ướt đẫm, trên ghế đặt một bộ váy. Ciel một lần nữa trap, và bé rất stun khi vẻ mặt xấu hổ nói: tôi không mặc vì thích cái váy này đâu!

Tử tước biến thái xuất hiện đòi khiêu vũ, Ciel cố chịu đựng nhưng khi thấy Sebas đứng trong đám đông thì bé cố thoát ra để đuổi theo. Tử tước hỏi Ciel đuổi theo một con thỏ làm gì? Bé lắp bắp không biết trả lời thế nào, sau cùng bị ném lên trên trời bay xa tít mù.

Ciel biến thành khổng lồ và không biết làm sao để thoát khỏi vụ việc, vừa đi vừa lầm bầm trách móc Sebas vô tình.

Tập 2:

Đạo diễn thật đáng ghét, hentai! Trong tập 1 để chị người hầu show ngực bự ra là ghét rồi, tập 2 cho Ciel bị cô nàng Trung Quốc dùng ngực bự đè mặt mấy lần luôn, nhìn mà muốn nổi khùng!

Mèo Grell xuất hiện chỉ đường, nhắc đến thỏ trắng Sebas nên Ciel cứ gặng hỏi mãi.

Grell hỏi: Sao cậu muốn tìm thỏ trắng?

Ciel stun: không . . . hẳn.

Grell lặp lại câu hỏi lần nữa, Ciel ngần ngừ. Hỏi lần thứ ba như thể ẩn ý là: tại sao cậu yêu anh ấy.

Ciel nói một câu rất oách: bởi vì hắn là quản gia của ta, ‘hắn là của ta’.

Ôi chao, nữ vương cuối cùng hết stun rồi đây.

Cảnh cuối thật sến súa nức lòng fangirl làm sao với màn kỹ sĩ cứu công chúa.

Ciel gặp cơ hậu và bị buộc tội mất ký ức, tất cả người quen vây quanh làm cậu rối lên. Sau cùng giọng Sebas vang lên khiến Ciel lấy lại bình tĩnh, liên tục gọi tên anh như bắt lấy cọng rơm cứu mạng. Sebas từ trên cao phá kính lao xuống, ôm Ciel kiểu công chúa, chiến đấu rồi bay lên trời. Sebas thì thầm vào tai Ciel rằng ‘chỉ cần cậu gọi tên tôi’. Bé Ciel ôm Sebas chặt cứng, những thước phim này rất đẹp.


Ova SpidersIntention

Đây là Ova tâm sự từng phần của nhóm Alois.

Mở đầu là bé Alois trước. Bé bắt con bướm, bẻ gãy cánh bướm để nó khỏi bay, bé ví von mình là nhện và anh quản gia Claude là con bướm kia. Bé thầm nhủ phải bẻ gãy cánh để anh ấy mãi mãi ở bên bé.

Alois luôn thể hiện quan tâm, cần Claude quá mức đến nỗi mấy người hầu khác phải ghen. Alois muốn chiếm hữu Claude, rõ ra mặt chứ không như Ciel stun cố giấu.

Sau đó là các người hầu tâm sự.

Tới phần Claude, cái cảnh anh mắt lạnh nhìn Alois ủ rũ, đi pha nước tắm rồi tay vọc qua vọc lại làn nước rất gợi tình. Cái suy nghĩ ‘yêu’, ‘tôi yêu linh hồn khao khát cháy bỏng đó’, ‘miễn là linh hồn cậu còn rực cháy thì tôi…’ Claude vừa nghĩ vừa nhìn chăm chú vào Alois, nhất là lúc nghĩ một từ ‘yêu’, liếm môi trên hết sức khiêu khích.

Ova The Tale of Will the Shinigami

Xem xong Ova này mình đập bàn khẳng định Will và Grell là một cặp! Hóa ra Sebas chỉ là một lá chắn để Grell chọc Will ghen thôi, tình thú giữa lover nha!!!!

Mùi hint nặng đến nghẹt thở, mà có khi Ova này là Sa rồi . . . ít nhất với mình.

Nhìn tạo hình của Will, hội trưởng Tử Thần chính chắn, cau có, hay hục hặc với Grell, ít ai ngờ khi ảnh còn trẻ thì đẹp trai, hơi cục đất, rất là hấp dẫn. Grell hồi xưa chẳng nữ tính như bây giờ, ít biến thái hơn, hơi khùng chút nhưng manly.

Mở đầu là Will và Grell làm giáo viên hướng dẫn cho đám thực tập sinh tử thần. Như thường khi, Grell hay nói mấy lời dễ gây hiểu lầm làm tưởng anh ấy với Will xxoo cùng nhau rồi cơ. Will sensei nhớ lại chuyện cũ.

Hồi ấy hai người còn là thực tập sinh. Grell với 3 con A lóng lánh về tài chặt chém, còn đạo đức gì đó thì thấp đến đáng thương. Will đồng đều điểm B trung bình. Hai người chung nhóm quan sát một mục tiêu trong vòng một tháng, quyết định xem kẻ đó có đáng chết không.

Đó là một nhà văn nghiệp dư, chăm chỉ sáng tác nhưng vẫn không thành công.

Grell chỉ muốn đóng dấu chết ngay. Will ngăn lại bảo phải quan sát. Grell stun lên oánh Will một trận, nhưng vì ảnh còn ‘trẻ người non dạ’ nên không oánh thẳng tay, cuối cùng hầm hừ bay đi. Có vẻ Will là một người nghiêm túc, ‘lương thiện’ nên đã tới gần nói chuyện với mục tiêu, ngăn cản Grell gây rối. Thế nhưng khi nhà văn lấy ý tưởng về tử thần viết xong kịch bản cũng là giây phút phải chết. Ngày cuối, trong khi Grell cảm thấy nên để nhà văn sống, Will lại lạnh lùng nói không, số đã định hắn chết thì cho chết.

Hai người lại đánh nhau, lần này Will bộc lộ tài năng oánh Grell tơi tả. Thế nhưng có một loại tình yêu sinh ra khi bị đau, vì vậy Grell . . . đã đỏ mặt êu Will từ đây.

Will lấy linh hồn của nhà văn nhưng hắn ta phản kháng, có màn ‘xúc tua’ quấn làm Will suýt khóc (khụ). May sao nữ vương sama Grell tới cứu, còn tuyên bố Will là người đàn ông của ta. Hai người hợp tác thu gom linh hồn. Trong quá trình mắt Grell long lanh nhìn Will, gò má ửng hồng, dáng đứng rất là thục nữ.

Điều đáng nói là lúc Grell xuất hiện chặt một ‘xúc tua’ cứu Will, mắt kính ảnh bị văng ra nên Grell nhặt lại, còn dịu dàng đeo vào. Có lẽ vì vậy nên cuối Ova có cảnh đặc tả đôi mắt Will nâng gọng kính, ánh nhìn cực kỳ dịu dàng, nói quy luật cho đám thực tập sinh:

-Còn một điều quan trọng, hãy chăm sóc cặp kính thật cẩn thận.

(Fangirl dịch: bởi vì cặp kính này là kỷ niệm duy nhất, là Grell sama tự tay đeo cho!)

Hết
Tinhvặn
Tinhvặn

Total posts : 75

http://tinhvanwing.wordpress.com/

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum