[Pandora Hearts] Jack Vessalius

Go down

[Pandora Hearts] Jack Vessalius Empty [Pandora Hearts] Jack Vessalius

Post by Hạ Tước on Thu Nov 06, 2014 9:50 am

Jack Vessalius

[Pandora Hearts] Jack Vessalius Oae051resizeThông TinJack Vessalius
ジャック ベザリウス
Jakku Bezariusu
Tên :
Kanji :
Romanji:Đặc điểmCon người
25
Nam
180 cm
Xanh ngọc lục bảo
Vàng óng
Loài
Tuổi
Giới tính
Chiều cao
Mắt
TócTình trạng cá nhânGia tộc Vessalius
Đã chết
Người hùng của thảm kịch Sablier
B-Rabbit
Xuất thân
Tình trạng
Tên hiệu
ChainLần đầu xuất hiện


Chương 04
Tập 04
Manga
Anime


Lồng tiếngDaisuke Ono
Lồng tiếng


Jack Vessalius (Jakku Bezariusu ジャック ベザリウス hay là Jack Bezarius) là một người hùng, nhưng đúng hơn anh chính là nguyên nhân gây ra Thảm kịch Sablier, và là người bạn thân nhất của Glen Baskerville.

Làm việc cho Pandora

Jack thực sự của 100 năm về trước.

Jack Vessalius là con ngoài giá thú của một người đàn ông quý tộc trong gia tộc Vessalius – một gia đình quý tộc hạng ba, với một người phụ nữ. Cha của Jack nói với mẹ anh rằng ông yêu bà, nhưng sau đó lại bỏ rơi bà, có vẻ như ông ta đã trở về gia tộc Vessalius.

Khi Jack còn nhỏ, mẹ anh đã trao anh một vật kỷ niệm với gia huy của gia tộc Vessalius được khắc ở trên, nói rằng anh càng ngày càng giống cha mình. Mọi người thường xuyên tàn nhẫn với Jack, nói anh là đứa con ngoài giá thú đáng nhục nhã. Còn mẹ Jack cuối cùng cũng trở nên mất trí vì sự ám ảnh và nỗi cô đơn. Bà đánh đập Jack, gào thét hỏi tại sao cha anh không bao giờ trở lại với bà, trong khi bà đã chờ đợi ông bao năm – điều đã làm bà trở nên điên dại. Chuyện này khiến Jack ghét cha mẹ và có vẻ như anh đã chạy trốn khỏi mẹ mình vì lý do đó.

Mùa đông nhanh chóng tới gần. Jack xuất hiện với hình ảnh bẩn thỉu, lạnh lẽo quấn trong cái chăn cũ nát ở một góc đường. Bất chợt một cô gái tầm tuổi anh, với mái tóc đen dài và đôi mắt đỏ, đã đến gần bắt chuyện với Jack. Cô ấy giới thiệu mình là Lacie, trong khi Jack còn đang lúng túng vì bất ngờ. Rồi Lacie ngồi xuống cạnh Jack và bắt đầu giải thích với anh là cô đã chạy trốn khỏi nhà mình vì một người tên Ozwald đã bất đồng với cô, và Lacie sẽ không về nhà cho tới khi anh ta chịu nói lời xin lỗi. Jack không chú ý, và nói rằng mình chẳng quan tâm. Lacie bực mình, nói rằng Jack nên hỏi cô nhiều điều mới phải, như tại sao mà cô lại mặc chỉ một chiếc váy mùa hè trong khi thời tiết lạnh như thế này. (Jack đã nghĩ rằng chính anh cũng muốn biết đây). Lacie giải thích rằng trời rất rét và cô có thể chết, nên cô nhảy vào tấm chăn của Jack, ngồi cạnh anh để ấm hơn. Jack hỏi rằng Lacie bị sao gì vậy, dĩ nhiên với một thái độ bực tức, và cô đã trả lời có phải anh đã hứng thú với cô rồi không, vì cuối cùng anh cũng chịu hỏi cô một câu. Rồi Jack nhìn vào đôi mắt của Lacie và cảm giác như bị hút hồn bởi ánh mắt ấy. Lacie thấy rằng anh không hề ghê sợ “mầm mống tai ương”, nhưng Jack đã xỉu vì đói khi cô nói điều đó.

Khi Jack tỉnh lại, Lacie đã trở về kèm theo thức ăn, khăn choàng, muỗng, quần áo và kéo lấy trộm ở một cửa hàng khi họ từ chối đưa những đồ đó cho cô. Và Jack cứ tự hỏi mình rốt cuộc Lacie là ai trong khi cô nói, làm cô khó hiểu trong một khắc.

Sau khi Jack đã ăn xong, Lacie bắt đầu cắt tóc anh với cây kéo mà cô đã lấy trộm. Cô đã để ý đến chiếc vòng có gia huy của gia tộc Vessalius buộc quanh cổ tay Jack, và hỏi anh có can hệ gì với họ hay không. Jack bắt đầu kể cho Lacie nghe về cha mẹ mình, về nỗi căm ghét tất cả mọi người giờ đây của anh, nhưng anh lại nói việc đó cũng chả sao vì anh đã mất tất cả. Lacie dùng kéo rạch ở tai Jack một nhát, thích thú nói anh trông thật đáng yêu khi bị đau đớn giằng xé. Cô nói với anh rằng anh chưa hề mất tất cả…mà chỉ mất đi nghị lực sống mà thôi.

Sau đó cô bảo anh nếu cần thứ gì thì cứ việc lấy nó, gợi ý luôn cả việc Jack bán mình, vì ngoại hình của anh không tệ, dù Jack ngay lập tức phản đối, dĩ nhiên vì việc đó quá dơ bẩn. Lacie cười, trả lời thế thì đã sao, giải thích rằng anh nên nhìn vấn đề theo mọi góc độ, chứ không chỉ đơn thuần chấp thuận. Rồi Lacie bắt đầu hát và Jack yêu bài hát của cô. Dù nó rất buồn nhưng anh vẫn thích nó, chỉ vì nó làm cô vui và mỉm cười lần đầu tiên. Lacie nắm lấy tay Jack, dẫn anh vào khu rừng ngoại ô Sablier.

Sau đó có hai kẻ lạ mặt đã tấn công Jack và Lacie. Jack đã trọng thương và bị chúng ghì chặt xuống đất. Nước mắt chảy dài trên gương mặt Jack khi một kẻ túm lấy Lacie, nhấc bổng cô lên. Anh cố phản kháng nhưng lại bị kẻ kia đạp xuống. Rồi Lacie nói rằng cô không muốn dùng sức mạnh của mình vì gia tộc Baskerville sẽ có thể tìm ra cô vì nó, nhưng nếu có ai đụng đến Jack thì cô sẽ không tha. Lacie triệu hồi B-Rabbit, tàn sát hai kẻ lạ mặt và nhảy múa trong máu của chúng. Nhưng ba người Baskerville đã theo dấu sức mạnh B-Rabbit mà lần ra Lacie ngay sau đấy. Họ nói Ozwald đã xin lỗi nên Lacie có thể về nhà. Trong khi Jack còn sững sờ, cô lại và đưa cho anh một bên khuyên tai của mình, nói rằng anh đừng bao giờ quên cái tên Baskerville, và lần sau Jack phải đến tìm cô. Jack như tan vỡ khi thấy Lacie và mấy người Baskerville đi. Anh chỉ nghĩ được đến duy nhất một điều: gặp lại cô. Có vẻ như Jack đã bán thân của mình những năm sau đó với mục đích được gặp lại Lacie.Jack cải trang

[Pandora Hearts] Jack Vessalius 010011

Jack đoàn tụ với LacieCuối cùng, anh đã nâng cao địa vị xã hội của mình, gia nhập được vào giới quý tộc. Anh được gặp lại Lacie, nhờ Miranda Barma đã giới thiệu anh cho anh trai của anh, Arthur, với tư cách là một nhạc công chơi trong buổi tiệc mà nhà Barma đã chuẩn bị cho nhà Baskerville. Jack ôm chặt lấy Lacie ngay trong buổi tiệc, đánh rơi lớp hóa trang nhạc công của mình, kêu lên rằng đã 8 năm kể từ khi họ gặp nhau. Thế nhưng, vì Lacie là người của gia tộc Baskerville, nên những người Baskerville khác đã đánh ngất anh ngay lập tức. Họ hỏi Lacie rằng cô có biết Jack không, nhưng cô đã trả lời “không”.


Sau đó Jack tỉnh lại trong một căn phòng, gặp gỡ lần đầu Glen Baskerville. Họ nói chuyện với nhau. Jack hỏi anh ta có biết Lacie ở đâu không. Glen nói với Jack rằng kể cả khi anh có bị tra tấn và giết chết, sẽ chẳng ai có thể bắt bẻ Glen vì anh ta chính là người lãnh đạo mảnh đất này. Jack cười và nói trước khi anh bị giết, ít nhất họ hãy để lại gặp lại Lacie một lần nữa. Glen được một người trùm mũ đằng sau nói cho về thân thế của Jack, và việc anh trở thành thành viên của gia tộc Vessalius. Rồi người đàn ông bỏ đi chiếc mũ trùm. Glen giới thiệu anh ta tên Ozwald – hầu cận của mình.

Jack hỏi rằng anh đã gặp Ozwald ở đâu chưa. Ozwald nói không, công việc của anh ta chỉ là quan sát mọi người xung quanh và đây là lần đầu tiên họ gặp nhau. Glen ngạc nhiên khi mà Ozwald cũng hứng thú với người khác. Ozwald nói đúng, rằng anh không thể không chú ý Jack. Glen như sốc, tự hỏi rằng liệu Ozwald lại là… Ozwald không biết phải đáp lại bằng cách nào và giải thích. Anh nói rằng mình chú ý đến chuyện Jack đang làm người khác không vui. Glen cười phá lên. Ozwald tiếp tục nói Jack như “mặt nước tĩnh lặng”, mà cá cũng không sống được, ý là xung quanh Jack có rất ít “bạn”. Anh ví Jack tựa “không ai hết”, khiến Jack đỏ mặt khi mà sự nhiệt tình của mình bị tạt gáo nước lạnh. Lacie đến và kéo Jack ra khỏi bọn họ. Và Glen lại cười phá lên lần nữa.

Gương mặt của Jack vẫn đỏ ửng dù họ đã ở trong vườn. Lacie nói rằng sau bao năm, dù Jack đã thay đổi, nhưng anh vẫn vô cùng đáng yêu, khiến Jack ngạc nhiên. Rồi anh bắt đầu khóc khi thấy chiếc bông tai mà Lacie đang đeo. Anh nói rằng mình đã học rất nhiều điều chỉ để gặp lại cô. Lacie hỏi về dự định tương lai của anh, và Jack nói rằng gặp được cô đúng là một giấc mơ. Lacie định tiếp tục nói gì đó với vẻ mặt e lệ, nhưng Glen đã đến ngay sau lưng họ. Anh ta nói rằng Jack có thể đến chơi lại, đưa anh một tấm bản đồ chỉ lối đi bí mật đến ngôi nhà. Glen nói hãy quay lại đây trước khi Lacie không cảm nhận được thực tế nữa. Họ nhìn vẻ lúng túng của Jack, nhưng anh đã quay lại và đi thẳng. Lacie hỏi Glen tính làm gì với Jack, rồi anh ta trả lời rằng mình chưa quyết định. Glen hỏi liệu Lacie đã có những xúc cảm con người dành cho Jack, nhưng cô đã trả lời rằng không. Cô nói tại sao phải quan tâm khi mà cô sẽ chết sớm thôi….

Jack đến nhà của Miranda Barma. Ả đang chìm trong máu, bận rộn chặt chém các cơ thể người. Anh nói với ả mình đã gặp người mà ả nói đến, người đàn ông điển trai với đôi mắt tím và mái tóc đen. Ả rất phấn khích khi nghe được điều đó. Rồi ả nói với Jack rằng anh nợ ả vì mọi điều ả đã giúp anh cho đến bây giờ. Nhưng cái giá phải trả cho tất cả sẽ là đầu của Ozwald. Anh lạnh lẽo nhìn ả ta. Không kiềm chế được nụ cười man rợ, ả hét lên rằng mình phải có được đầu của Ozwald, để họ có thể bên nhau mãi mãi. Hình ảnh cuối cùng là khung cảnh ngôi nhà tràn ngập những cái đầu lâu và xương…

Glen Baskerville

Ở một khoảng thời gian chưa biết, Jack đã trở thành bạn thân nhất của Glen Baskerville. Hai người họ đã cùng nhau làm một chiếc đồng hồ phát nhạc, với mục đích làm quà tặng cho Lacie. Nhưng ít lâu sau, Lacie đã bị làm vật hy sinh cho Abyss vì lý do chưa biết, khiến Jack chìm vào tuyệt vọng và mất đi sự tỉnh táo của bản thân. Anh đã xây một ngôi mộ cho Lacie ở vùng đất dinh thự Vessalius, rồi để lại chiếc đồng hồ quả quýt đã tặng cô ở đó. Jack và Alice sau đó đã đến thăm ngôi mộ của Lacie rất nhiều lần.

Jack thường dùng lối đi bí mật trong dinh thự Baskerville để tới gặp Glen. Một ngày Charlotte đã thấy anh và hỏi rằng anh đang làm gì ở đây. Glen đến và bảo Jack không quấy rầy Charlottle nữa, và sau khi nghe tên của cô thì anh bắt đầu gọi cô là Lottie – cái tên mà cô đã giữ suốt 100 năm.

Sau một lần chạy thoát được khỏi Lottie, Jack tìm thấy Glen trong khu rừng, yên giấc với một con chim đậu trên đầu. Glen tỉnh dậy, giải thích với Jack rằng, cứ 100 năm trôi qua, anh sẽ chuyển linh hồn của mình vào một thân xác mới, và người nhà Baskerville không dễ dàng chết như con người. Glen cũng nói thêm là chain của Celia, Humpty Dumpty, chính là do cơ thể trước của anh biến hóa thành và Humpty Dumpty sẽ có thể định vị được linh hồn của anh trước mọi người khác nếu nó lạc lối.

Vào một ngày giáp đông, Jack thấy Glen đang ngủ ngoài trời và hỏi rằng có phải anh đang mơ những giấc mộng đẹp. Glen phủ nhận và tuyết bắt đầu rơi. Jack nói mình thích tuyết, dù thực sự trong lòng anh ghét nó, vì nó khiến Jack nhớ lại cái ngày đầu mà anh gặp Lacie.

Một ngày, Jack tìm thấy một tòa tháp ở giữa khu rừng, không xa dinh thự của nhà Baskerville. Chính ở đó Jack đã tìm thấy Alice và kết bạn với cô bé, vì Alice nhìn rất giống Lacie. Sau cuộc gặp gỡ của hai người, Jack thường xuyên đến chơi với cô bé, còn hứa rằng một ngày nào đó sẽ đem Alice đến vườn hồng của nhà Vessalius. Dù Alice rất giống Lacie nên Jack đã kết bạn với cô bé, nhưng dường như có một nhân cách khác tồn tại song song trong cơ thể của Alice. Đó chính là The Will of the Abyss. Jack đã nói cô ta khác với Alice vì cô ta thích những trang phục có màu tối, và Cheshire rất yêu quý cô ta, trong khi nếu Alice kiểm soát thân thể ấy, thì nó ghét cô bé.

Một lần Jack đã đem hai servant của Glen, Gilbert và Vincent đến gặp Alice. Nhưng Alice cứ nói suốt về việc Vincent là “đứa trẻ tai ương”, khiến cho Gilbert nổi giận vì đã dám cư xử như thế với em trai của anh. Từ đó Vincent ghét Alice, vì cô đã làm cho Gilbert không vui. Rồi cậu gặp Cheshire đang đi lang thang, và đã lấy kéo làm hỏng mắt của con mèo, rồi ném xác nó cho Alice.

Sau đó Alice nói cho Vincent biết về việc Gilbert sắp bị Glen giết chết để chiếm lấy thân thể, và dù cho Jack đã cầu xin Glen đừng làm vậy, thì Glen cũng sẽ không thay đổi quyết định, và khi Jack hỏi Glen chẳng lẽ anh ta vẫn liều lĩnh chiếm lấy cả the Will hoặc the Harmony of the Abyss chỉ vì Lacie sao, thì ngay lập tức Glen đã chĩa lưỡi kiếm vào Jack, nên anh đã không thể cứu lấy Gilbert. Rồi Miranda Barma tiếp cận Vincent và dạy cậu cách mở Cánh cổng dẫn tới Abyss lúc nghi lễ của Glen để cứu Gilbert. Vincent đã làm theo và cứu được Gil. Sau đó Jack và Raymond Nightray đã tìm kiếm Miranda Barma khắp nơi trong biệt thự Baskerville. Glen ra lệnh cho toàn bộ người nhà Baskerville giết hết tất cả mọi người ở Sablier vì tất cả đều vô nghĩa khi không có Lacie và thế là Thảm kịch Sablier bắt đầu. Nhưng hình như, bên ngoài những ký ức ấy đã được biến đổi bởi bản thân Jack và theo một lý do nào đó thì Jack mới là người bắt đầu Thảm kịch Sablier thay vì Glen.

Glen và Jack đang giao đấu nhau khi Gilbert tới và cố dừng họ lại. Glen ra lệnh cho Gilbert tránh xa, nhưng đã quá muộn, khi Jack lập tức chém một nhát sau lưng của Gilbert với thanh kiếm của anh. Jack biết rằng mình không thể dễ dàng giết chết Glen, nên anh dùng Gilbert để hăm dọa Glen. Việc này cũng ám chỉ rằng Glen đã chết để cứu Gilbert.

Jack được phong là anh hùng sau khi Sablier rơi vào trong Abyss, dẫu cho anh đã viết rằng mình cảm thấy tội khi đã giết chết người bạn thân nhất với đôi tay này. Nhật ký của Jack về sau được chuyển về sở hữu của Arthur Barma, rồi được truyền lại cho ba thế hệ, tới Rufus Barma.

Ít lâu sau, Arthur Barma triệu tập một nhóm các phù thủy, để chia cơ thể của Jack ra 5 mảnh để phong ấn linh hồn của Glen vào 5 phiến đá, để ngăn cản việc Glen quay lại, sau khi anh đã tiết lộ cho họ và chết vì một vết thương nghiêm trọng ở ngực. Dù đây cũng là ký ức khác bị Jack bẻ cong và đúng hơn cơ thể của Glen mới bị niêm phong, hàm ý rằng Arthur đã làm vậy để ngăn cản Jack quay trở lại hơn là Glen. Sau đó Arthur ghi lại nghi lễ trong nhật ký của mình, nói rằng Jack đã được dùng như dấu niêm phong, gây ra sự khó hiểu rằng rốt cuộc ông trung thành với Glen hay là Jack. Cuốn nhật ký đó cũng bao gồm thong tin về Thảm kịch Sablier, Humpty Dumpty và thú nhận của Arthur về việc niêm ấn cơ thể của Glen.

Arc làm việc với Pandora

Một mảnh linh hồn của Jack đang ở trong Oz Vessalius. Jack xuất hiện lần đầu tiên khi cảnh báo Oz rằng The Will of the Abyss đã theo dõi cậu, Gilbert và Alice từ lâu rồi, rồi anh biến mất.

Arc Không gian của Cheshire

Jack xuất hiện trước Gilbert và Oz trong không gian của Cheshire với hình ảnh là hiện thân trong ký ức của Alice. Jack đã gửi Oz đến để cứu Alice khỏi đau đớn vì ký ức của mình trong khi Gilbert phải nghỉ ngơi. Oz nhìn thấy xác chết của cô và đã sử dụng B-Rabbit để phá hủy không gian của mèo Cheshire.

Sau khi ra khỏi không gian của mèo Cheshire, ở trụ sở của Pandora, Jack đã chiếm lấy cơ thể Oz để nói với Pandora về thân phận của mình, việc Glen có thể trở lại thế giới của họ, và anh sẽ lại giúp ngăn cản gia tộc Baskerville

Tại trường Lutwidge

Jack lại điều khiển cơ thể Oz lần nữa để nói chuyện với Lotti, Doug và Fang, những người đang đánh nhau với Oz, Elliot và Leo để khiến Jack phải hiện diện. Jack sử dụng B-Rabbit để tiêu diệt Leon, và nói chuyện ngắn gọn với những người Baskerville về Thảm kịch. Anh nổi giận khi bị Lotti nói là anh đã giết Glen để giành danh tiếng và vinh quang, để rồi Jack dùng B-Rabbit đe dọa họ biến mất ngay lập tức.

Arc Lễ trưởng thành lần hai

Jack tấn công Leo với B-Rabbit

[Pandora Hearts] Jack Vessalius 49502

Jack tấn công Leo bằng B-RabbitJack xuất hiện lần nữa trong Lễ Trưởng thành Thứ 2 của Oz. Jack dùng chain của B-Rabbit để gây thương tích cho Isla Yura và ngừng y khỏi hủy diệt Phiến đá Niêm phong Thứ 3, gây nên một Thảm kịch thứ 2. Rồi Jack nắm lấy một thanh kiếm gần đó để đâm xuyên qua, giết chết Isla Yura.

Khi mà Leo còn đang rối bời, mất kiểm soát vì Elliot đã ra đi, Jack đã dùng sức mạnh của B-Rabbit bằng cách chiếm lấy cơ thể Oz một lần nữa, và đâm xuyên qua thân thể Leo, dù cho Leo đã nhận ra sai lầm của mình. Jack giải thích rằng Leo vẫn còn sống, và linh hồn của Glen khiến cậu trở thành một mối nguy hại, nên họ cần phải kết thúc cậu, dù Oz lúc đó như đang sụp đổ và mắc kẹt trong tâm trí của mình. Cậu thấy ký ức thực sự của Jack, và chính Jack đã bẻ cong toàn bộ sự thật về thảm kịch Sablier.


Anh mặc một chiếc quần da bó màu trắng, với áo dài xanh lá diềm vàng, áo blouse trắng. Được biết tới như là người hùng của 100 năm về trước, người đã “đánh bại” Glen Baskerville. Jack cũng có chút lien hệ với ký ức của Alice và quá khứ của Gilbert. Kỳ lạ là Jack rất giống phiên bản trưởng thành của Oz, với bím tóc dài. Oz và Gilbert gặp anh khi họ bị đưa đến không gian của mèo Cheshire. Hiện tại anh đang cư trú trong cơ thể của Oz và có thể kiểm soát Oz, nói qua cậu. Khi điều khiển cơ thể Oz, Jack cũng có thể toàn quyền sử dụng sức mạnh chain của Alice
Tính cách của anh khá giống Oz, anh làm mọi việc theo ý mình, luôn năng động, vui vẻ. Nhưng ở vài điểm, anh có thể rất nghiêm túc và đáng sợ (Reim chú thích rằng anh có một cái nhìn rất đáng sợ). Anh được biết là khiến cho vài người phiền lòng.
Vì những lý do nào đó mà Jack có thể toàn quyền kiểm soát và điều khiển cơ thể của Oz và tự do dùng sức mạnh của B-Rabbit.

Jack là một kiếm sĩ khá là điêu luyện.“Cẩn thận. Cậu đang bị theo dõi bởi the Will of Abyss
“A, là cậu. Cậu chắc chắn sẽ bảo vệ cậu ấy lần này chứ?” (Với Gilbert)
“Con người…. thật yếu đuối, phải không?” (Với Oz)
“Glen à, cậu sẽ không hạ kiếm của mình ư, trước khi tôi giết servant bé nhỏ đáng yêu của cậu ?” (với Glen)
“Tôi không cần bạn bè hay địa vị gì hết, vì tôi chỉ cần em thôi, Lacie!” (Nói về Lacie)
“Tôi muốn thấy em một lần nữa ! Không cần biết thế nào, tôi chỉ muốn được gặp em thôi !!!” (với Lacie)Jack xuất hiện đầu tiên trước Oz sau một cánh cổng nhỏ bị che bởi mành cửa, giống như cánh cửa nhỏ dẫn đến wonderland trong Alice in wonderland.
Trước khi gặp Jack, Alice đã bị giam trong một tòa tháp và không được ra ngoài. Alice Liddell – Alice nguyên bản, thi thoảng cũng bị nhốt trong phòng nên cô không được chơi trong khu vườn của thánh đường – nơi cấm vào. Nhưng, cô lại được chơi trong khu vườn nhỏ của trưởng tu viện.
Khi Jack còn trẻ, sau khi được Lacie cắt tóc cho, anh nhìn gần y hệt Oz.
Trong nhiều phần phụ trương, Jack thường xuất hiện cùng với quýt. Anh thường đem theo chúng hoặc cho các nhân vật khác. (Quýt đã từng được dùng thay táo để ám chỉ trái cấm).
Oz được đồn rằng là đầu thai của Jack, nhưng Oz đã trực tiếp phủ nhận.
Trang phục mà Jack đã mặc ở sự kiện của nhà Barma trong dinh thự nhà Baskerville, lúc lần hội tụ bất thành với Lacie nhìn tương tự với loại trang phục mà Isla Yura thường xuyên mặc, đôi giày cũng vậy.
Tình trạng cập nhật: chapter 67.
Dịch: Cyanus
Trình bày: Fabula Nova Crystallis
Brought to you by Wonderland [Wiki project]
Hạ Tước
Hạ Tước

Total posts : 9

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum