[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita

Go down

[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita Empty [Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita

Post by K.M.C on Thu Nov 06, 2014 11:18 am

Pisuke - Chú khủng long của Nobita

[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 9-1

Vào một ngày động trời, Nobita đọc những quyển sách dày cộp về ngành khảo cổ học, và tự dưng lóe lên trong đầu một suy nghĩ là sẽ tìm các mẫu hóa thạch.
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita Index-1

Lúc đào hóa thạch ở một vách núi, Nobita đã tìm thấy một khối đá hình cầu mà cậu nghĩ là quả trứng khủng long. Nobita bèn mang về nhà, và dùng khăn trùm thời gian của Doraemon với hi vọng sẽ làm quả trứng sống lại
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita Khn

Quả nhiên, sau khi trùm khăn thần, quả trứng được đưa về hình dạng ban đầu của nó. Nobita ấp trứng, một thời gian sau, trứng nở ra một chú khủng long đáng yêu và được Nobita đặt tên là Pisuke.
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 2-3

Ngày ngày, Pisuke sống trong phòng của Nobita và rất ít khi được ra ngoài vì chú khủng long đáng yêu này phải được giữ bí mật, nếu không Pisuke sẽ bị cả thế giới dòm ngó vì sự tồn tại của mình
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 8-3
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 4-3

Nhưng có một điều khó khăn là Pisuke càng ngày càng lớn. Với kích thước khổng lồ của loài khủng long thì căn phòng của Nobita không thể chứa nổi. Nobita và Doraemon đành phải đưa Pisuke ra cái hồ gần công viên. Một thời gian ngắn sau, có ngời đưa tin thấy khủng long xuất hiện ở hồ, và các nhà khoa học sắp tiến hành một cuộc khảo sát ở đáy hồ để xác định thực hư sự việc. Không thể để Pisuke ở thế kỉ 20 được nữa, Doraemon và Nobita đành phải đưa chú khủng long về thời kì cổ đại - nơi mà chú được sinh ra.
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 5-3
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita 6-3

Một thời gian sau, nhóm bạn Doraemon gồm Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian dùng cỗ máy thời gian đến thăm xem Pisuke sống như thế nào. Và mọi chuyện không như mong đợi: Pisuke đã không thể sống tốt ở thời kì cổ đại - nơi mà Nobita gửi đến. Vì Pisuke thuộc dòng khủng long Mamenchisarus , không thể sống cùng bầy đàn với loài khủng long Tyrannosaurus ở Bắc Mĩ. Nhóm bạn Doraemon đành thực hiện một cuộc hành trình dài; dùng chong chóng tre để đưa Pisuke từ châu Mĩ xa xôi về đất nước Nhật Bản yêu dấu. Doraemon đã thu nhỏ Pisuke lại và để vào trong một cái hộp rồi Nobita xách theo.
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita Mon-3

Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn tiếp tục không được suôn sẻ khi mà bọn nhóc bị nhóc săn khủng long truy đuổi, tìm cách cướp Pisuke, vì theo chúng, Pisuke là một chú khủng long đặc biệt, sống gần gũi với con người.
[Wiki] Pisuke - Chú khủng long của Nobita Pi

Nhóm bạn Doraemon bị truy đuổi gắt gao, nhưng họ quyết chiến tới cùng và nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát vũ trụ nên bọn săn khủng long bị tóm gọn. Pisuke được trở về nơi mình sinh ra, sống cuộc sống yên bình, hạnh phúc ở đó
Người viết: Pisuke
K.M.C
K.M.C

Total posts : 117

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum