[Fic viết - The Doraemons] 13 điều tớ ghét

Go down

[Fic viết - The Doraemons] 13 điều tớ ghét Empty [Fic viết - The Doraemons] 13 điều tớ ghét

Post by K.M.C on Thu Nov 06, 2014 12:10 pm

Title: 13 điều tôi ghét ở các cậu nhất

Author: Prino Chan 

Disclaimer: Các bạn là của bác Tanaka Doumei >V<~ hơm phải của Pri

Rating: K

Genre : Hài,bựa nhàm

Status: Đã hoàn thành, đang up

Note: Những điều Mon nhắn nhủ với các bạn của mìnhCác cậu thân mến!

Khi các cậu đang đọc những dòng này thì tớ chắc đang vi vu ở đâu đó ngoài kia với Mimi. Tớ xin lỗi vì không báo trước nhưng nếu nói trước thì ắt hẳn một số các cậu sẽ tiết lộ với cô ấy. Và như thế thì tớ chẳng thể nào khiến Mimi bất ngờ được. 

Nhân đây khi đang ngồi rảnh rỗi quá độ. Tớ bắt đầu ngồi móc lỗi của các cậu. Phải! Tớ phải dùng từ móc lỗi ấy nhé. Tức là có quá nhiều điều các cậu khiến tớ bức xúc dù chúng mình là bạn thân, không sống cùng nhau. 

Rồi tớ bắt đầu kể lể đây. Dù có lẽ chưa đọc đến dòng này các cậu đã bực tức mà vo viên lá thư này ném vô sọt rồi. Thế nhé

Nhưng tớ vẫn cứ kể... vì biết đâu viết ra rồi chúng ta sẽ hiểu nhau hơn.

Suy cho cùng tớ vẫn là tốt nhất *vuốt tóc *


1. Tớ rất ghét cậu Kid ạ. Nhất là khi cậu mất bình tĩnh và làm những điều vô cùng dại dột. Cậu có biết là bọn này đã phải dọn bãi chiến trường của cậu bao nhiêu lần trong một ngày không. Và hình như cậu cứ 3 ngày lại nóng nẩy một lần nhỉ?!
2. Vẫn là Kid nào. Chắc cậu cũng chẳng để ý rằng quần áo của mình đang bốc mùi đâu nhờ. Về giặt ngay rồi hãy đi tập nhé. Mà nhân tiện thì tắm cho con Edo ( ý tớ là lau chùi) cho nó đi. Chân nó toàn bùn đất thôi à...Đã thế cậu lại còn cho nó vào nhà nữa. Thật là quá mất mĩ quan. Gả em gái cho cậu để sau này nó thành Oshin mất. Mau mau sửa đi nhá. Nhân tiện Dorami đang thích cái nơ màu đỏ cam ở cửa hàng IDW đấy. Tớ cũng không nhắc cậu là mười hai ngày nữa là sinh nhật nó đâu nhé.3. Nếu cậu đang ôm bụng cười, anh chàng đầu trái banh ạ! Lần này tới lượt cậu đấy. Cậu có biết là mình đãng trí tới mức nào không hả?! Trong khi cậu có cả một đội quân và nhiều lúc cậu điều khiển họ rất chi là....Hãy suy nghĩ trước khi làm gì đó nhé. À! Đúng rồi. Cậu làm đội trưởng đội bóng nên đầu cậu chỉ có banh thôi ha. Có biết là bé Lula (tự nghĩ ra đó [Fic viết - The Doraemons] 13 điều tớ ghét 24 ) thích cậu từ hồi đầu năm không hả. Tội nghiệp cô nhóc! Hết viết thư, gửi socola, rồi tới hẹn gặp mà cứ bị lờ đi vì : "Làm một trận nào [Fic viết - The Doraemons] 13 điều tớ ghét 053 " Hãy để ý hơn đến cô bé đó nha.4. Và người tiếp theo chắc chắn sẽ run sợ, đúng rồi. Là cậu đó Wan! Cái tính quan tâm tới người khác có chút thái quá của cậu thật tốt nhưng cậu có biết là nhiều khi nó ảnh hưởng đến người xung quanh nhiều đến mức nào không?! Tớ sẽ không nói với Mata rằng cậu nhét thép vào gối ngủ của cậu ta hay Nichov rằng cậu đã thay khăn bịt mặt của cậu ấy với cái khăn hoa cho đổi màu. Cũng như yên tâm rằng trái banh của Ninho không phải do cậu xì hơi vì lo cậu ta đá hoài mà không lo tới sức khỏe của mình. Và hãy cứ thoải mái rằng người đổi chai xì dầu với nước mắm của Meddo không phải cậu nốt. Yên tâm! Tớ sẽ giữ bí mật mà ha. Chỉ là cậu quan tâm hơi quá, lo tới Mimiko hơn nữa nha. Hôm bữa tớ sẽ không tiết lộ là bọn tớ đã đọc trộm tin nhắn của các cậu đâu. Hề hề
5. Và vẫn là cậu đó Wan. Tại sao cậu nhát gái vầy mà được hâm mộ quá đi chứ?! Cậu có biết rằng đống socola cậu nhận dc nhiều gấp 3 lần bọn tớ không?! Và điều đó thật bực mình vì bọn tớ rõ ràng tiếp xúc với con gái nhiều hơn mà sao vẫn nhận được có xíu. Này! Cậu không phải là dùng tài năng mua chuộc chứ?! Này... đừng ôm bụng cười đó nhá, cũng đừng có mà sướng quá phổng mũi. Đừng để tớ tiết lộ với Mimiko rằng cậu vừa được 4 bạn nữ tỏ tình. Mà nếu không bọn tớ sẽ giấu nhẹm cái côn của cậu đi sau núi rồi không nói để xem cậu có tìm được không..
Prino Chan
K.M.C
K.M.C

Total posts : 117

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum