[Character Review] N - The King without a Throne

Go down

[Character Review] N - The King without a Throne Empty [Character Review] N - The King without a Throne

Post by hellomelody on Thu Nov 06, 2014 1:48 pm

[Character Review] N - The King without a Throne Hed

[Character Review] N - The King without a Throne N-crown 
Chào các bạn :")Như đã hẹn ở năm ngoái (hay ngoái ngoái), mình sẽ comeback với một diện mạo mới đoan chính hơn, tuy nhiên do ăn no ngủ kỹ mà ngâm dấm đến bây giờ mới xong =)Hướng dẫn sử dụng 

- Trong bài có nhiều phần bị viết sai, có cả cố tình lẫn vô ý, mình vẫn đang rà lại một lần nữa.
- Một số hình ảnh có thể lia chuột vào để hiện nội dung ẩn.(Mình đang up fullsize của một số hình)
- Have fun reading. Feel free to leave a comment.


CreditReview | Graphic | Layout | by Stardust

Artwork by Namie-kun | Yuuichi-87 | Zero-chan | shared by friends | updating...

4th banner by Hiyo | 5th banner by Queue De La Chatte

Cảm ơn Lostsoul đã giúp mình làm banner flash.

Cảm ơn Yukari-chan đã giúp mình viết code cho phần menu.

Cảm ơn Tori đã động viên mình trong lúc lên cơn.

Và cảm ơn những ai đã bỏ chút thời gian đọc những dòng này.Review này được xem như quà sinh nhật muộn dành tặng Lostsoul và Queue.

thân ái.
Once.Upon.A.Fallen.Star


 


[Character Review] N - The King without a Throne 385px-Black_White_N


[Character Review] N - The King without a Throne 46465211 [Character Review] N - The King without a Throne 18374485 [Character Review] N - The King without a Throne 99251262

Natural Harmonia Gropius
ナチュラル・ハルモニア・グロピウス

Màu mắt: Xám, hoặc xanh
Màu tóc: Màu trà xanh (daheck?)
Cố hương: N’s Castle, thuê đất (lén) ở Road of Victory, từng có thời bật cả chủ đất là E4 và Alder rồi bỏ xứ mà đi, bẵng đi 2 năm lại quay về.
Vùng miền: Unova (bản tiếng Nhật là Isshu).
Gia đình: Bố nuôi Ghetsis, các chị em kiêm bảo mẫu là Anthea và Concordia.
Thế hệ game: V
Dòng game: Pokemon Black & White, Pokemon Black 2 & White 2. 
Là vua của team Plasma 
Manga của Gen này khá fail nên không muốn bàn, nghe bảo là sắp có một arc anime xoay quanh ảnh mà chắc chắn là còn fail ác liệt hơn nên miễn dùm.

[Character Review] N - The King without a Throne 99155044 [Character Review] N - The King without a Throne 54876808 [Character Review] N - The King without a Throne 43103809
 

[Character Review] N - The King without a Throne Truthdream800


Từ trước khi phiên bản Black và White của generation V ra mắt, người ta đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực và ram rồi CPU để ngồi vẽ vời, tại vì lâu rồi mới có trai đẹp xuất hiện trong game, mà không phải làm gym leader hay chỉ thoáng qua rồi vĩnh biệt như mấy NPC khác nên ai ai cũng hào hứng. Rồi thì bản game Jap ra đời trước, nên mình không quan tâm lắm, mặc cho mỗi ngày ảnh ọt trên Zerochan và Pixiv lại càng đầy ụ ra. Đủ mọi loại pairing từ hetero đến homo, offical tới crack, vân vân và vân vân. Nhưng đa số, người ta vẽ anh với một con pokemon lửa (sau này mới biết là Darmantian), hoặc một con hồ li đứng thẳng (sau này mới biết là Zoroark), nhưng phổ biến nhất 3 pokemon rồng version mascot (biểu tượng của từng phiên bản) là Reshiam, Zekrom và Kyurem, mà thường thì char nào được vẽ chung với legendary cũng thuộc dạng máu mặt trong game nên mình ngày đêm chờ đợi được chơi để biết anh này là người thế nào.


[Character Review] N - The King without a Throne Nsmall
N (thời còn shota), Darmanitan & Zorua


Trước khi down lậu ROM game và cheat đủ trò để chơi được trên giả lập, thay vì mua băng và máy như trẻ em các nước, chúng mình thường nhắc đến anh khá thường xuyên, và thống nhất bằng một cái tên, là “Nờ”, không phải “En Nờ”, cũng không phải “En”, là “Nờ”.

Rồi ngày định mệnh mà mình down game về chơi cũng đã đến.

Vượt qua bao nhiêu tầng cheat code để fix lỗi blue screen, hỏi hết anh A tới chị B, cuối cùng mình cũng có thể chơi được cái game chết tiệt đó, từ đây đổ xuống đến hết phần tóm tắt trá hình, từ mình thể hiện góc nhìn của nhân vật chính trong game.

Rồi lần đầu tiên anh xuất hiện, nói vài câu bâng quơ, đánh, xong sỉ vả cái pokedex và pokeball của mình đồng thời tự sướng về khả năng học ngoại ngữ thần sầu, có thể nghe hiểu tiếng pokemon của bản thân, xong bỏ đi, và mình có linh cảm xấu về điều này. Sau đó lại gặp nhau thêm đôi lần, đập mặt nhau, xong lại bâng quơ rồi chạy làng, mình bắt đầu muốn chửi “Plot mịa gì đây?”


[Character Review] N - The King without a Throne Ferris


Phân đoạn game từng tốn nhiều giấy mực màu vẽ nhất là đoạn lên đu quay với anh ở Nimbasa, lên, anh tự bạch “Thiệt ra, anh là trùm của bọn xấu!” xong thêm 2 câu tối nghĩa nữa, cái hết chuyện. Xuống đu quay, đập mặt nhau, rồi anh lại bỏ đi, trước đó còn buông lời thách thức “Anh sẽ dập chết Champion rồi trở nên bất bại, em có ngon thì thử ngăn anh đi! Nếu quyết tâm của em không đủ mạnh, em sẽ không bao giờ xứng đáng với anh.”

[s]- Có mùi chém gió trong lời dịch phải không?
- Kệ đi![/s]Một điều khá mệt với anh, là sau mỗi trận đấu, N đều than rằng “Pokemon của anh đau, anh ghét đánh nhau?”, vậy rồi sao còn ráng thách đấu? 

Cứ thế mình và anh chơi trò rượt đuổi, cút bắt tình yêu qua suốt cái bản đồ Unova, càng nhiều huy hiệu mình lấy được từ các Gym Leaders, thì cốt truyện bắt đầu có những diễn biến rõ ràng hơn. Trong khi mình mải mê rượt đuổi nhau, thì bầy đàn, quần thần và những kẻ thờ phượng anh đã tranh thủ cuỗm mất một hòn đá gì đó, vì mình chơi Black, và mình thích cốt Black hơn nên mặc định là Dark Stone.[Character Review] N - The King without a Throne Dragon


Rồi vào giây phút định mệnh trên đỉnh tháp Rồng Xoắn, Dark Stone của anh biến thành một con rồng đen mắt đỏ, rồi người nam nhân ấy phè phỡn cưỡi rồng lướt gió đi dằn mặt Pokemon League, không quên buông lời đe dọa “Nhớ nha! Bao giờ anh nắm trùm cái vùng này rồi là pokemon với người hổng được ở chung nữa đâu nha, pokemon không phải công cụ đâu nha!”

Trong lúc đó mình miệt mài bị mấy Gym Leader xoay như chong chóng để lấy hòn đá còn lại, rồi đi hỏi bác già ở Opelucid về huyền thoại hai con rồng của Unova.

Chuyện như sau, ngày xưa có một vị vua tạo nên Unova bằng sức mạnh của một còn rồng to và khỏe, rồi vua chết, hai thằng hoàng tử bắt đầu cãi lộn, xong đàm phán bất thành và bắt đầu chuyển sang vũ lực, con rồng bị cứa đôi rồi đánh nhau miết, bất phân thắng bại, xong abc thế nào đó, hai con rồng yên nghỉ hết, biến thành hai viên đá.

Kết thúc câu chuyện, bác không quên nhấn mạnh rằng: “À mà chả ai biết làm sao đánh thức hòn đá của cháu đâu nha.”

Sau đó mình phải lấy cái huy hiệu cuối cùng, rồi vượt qua đường Thắng Lợi vừa dài vừa nhấp nhô, lại bị Tứ Đại Thiên Vương hành cho bơ phờ, cuối cùng mới tới được chỗ Champion thì chứng kiến một màn bắt gian tại trận. Alder đã bị N thông @$$, đang thẫn thờ ê chề nhục nhã (về sau mình mới biết Alder gần như là Champion yếu nhất các Gen), còn anh cao cao tại thượng, xong một tòa lâu đài mọc lên từ dưới đất, anh tuyên bố sau khi tranh chấp, miếng đất này giờ là của anh và đế chế của anh đã bắt đầu. Anh sẽ chia lìa mọi đôi lứa người-pokemon, ai không nghe lời là anh đập chết. Nói sảng xong bỏ vào cung điện. Mình tò mò đi theo thì bị bảy con chó giữ nhà (à không, sáu) cản lại, giờ muốn đi qua là phải để chúng cắn. Chuẩn bị sẵn tâm lí, mình tiến lên thì từ đâu, các Gym Leaders xuất hiện, cản đường đối phương và bảo mình cứ quay mặt đi. Nhiều ngày sau, tưởng nhớ lại màn này, mình vẫn thường hay gọi vui là “Nhờ các Gym Leaders kịp thời ứng cứu mà g@ng b@ng biến thành gr*up$*x!”

Khiếp cái nhà gì mà xa hoa tráng lệ, so với tất cả các kiến trúc trong các bản game pokemon mình từng chơi thì N’s Castle mà đẹp nhì, chả ai dám tranh đẹp nhất.

Nhưng nói chung trong nhà anh chỉ có 3 nơi là quan trọng, phòng đựng toy, phòng của hai nữ thần chị anh, và sảnh đường đặt ngai vàng.

Phòng đựng toy là ít quan trọng nhất, vào coi cho biết sở thích của anh thôi.
Phòng Nữ Thần vào để lấy sức, các chị còn không quên nhờ vả “Cứu nó đi em ơi, bản tính tốt mà dòng đời xô đẩy.”

Xong, vào phòng ngai vàng. Anh bắt đầu những lời nghe rất mệt, về lí tưởng của anh, về abc xyz xong rồi anh thả rồng đen mắt đỏ ra, nó xả đạn bắn beam gần sụp nửa cái phòng, tự nhiên Light Stone của mình phát sáng, anh tuyên bố vậy là trò đùa của số phận đã đặt đôi mình vào hai bờ chiến tuyến, vậy là mình phải đánh nhau.


[Character Review] N - The King without a Throne Finale

Đánh xong, vì là game nên mình lại thắng. Vừa xong, bố nuôi anh nhào vào chỉ trích anh là thứ vô dụng, là thứ con rơi con lượm hết hạn sử dụng, à nhầm hết giá trị lợi dụng, rồi lão bị mình táng vỡ mồm ra cái cũng chạy làng.

Sau đó anh nói những lời hay ý đẹp, rồi leo lên lưng rồng từ biệt mình. Hết chuyện.

Và vậy là hết.
“Cái m* gì vậy?” là câu hỏi mình đặt ra đầu tiên sau khi chơi xong cái kết ấy. Khá vô duyên.

Những gì fan nghĩ: “Ôi anh thiệt tội nghiệp, lí tưởng bao năm thì ra chỉ là lời đường mật của người cha nuôi. *Đổ hết lên đầu Ghetsis* Đúng rồi, trai đẹp làm sao mà là người xấu được, rồi nhân vật chính sẽ đi tìm anh, rồi cả hai sẽ bên nhau hạnh phúc. Đợi em, em sẽ fanart, sẽ vẽ dou, sẽ viết fic,…”

Những gì mình nghĩ: “Một thằng dở hơi phá hoại cho lắm việc rồi cuối cùng bỏ của chạy lấy người, làm mình không thể bắt được con Zekrom đó, lại còn giả vờ vào vai người bị hại, ngu thì chết chứ bệnh tật gì.”

Nhưng dẫu sao, thì phần nào trong mình, vẫn luôn yêu con người ấy.
Hoặc không.


[Character Review] N - The King without a Throne Nfriends
[size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13]
[Character Review] N - The King without a Throne Ghetsis1-1


[Character Review] N - The King without a Throne Ghetsis
Người đứng đầu Thất Hiền của team Plasma.
Bị cáo buộc lạm dụng trẻ em. 
Đề cử giải “Diễn viên phụ xuất sắc nhất” với vai diễn “người cha nuôi”.
Đoạt giải “Bị ném đá nhiều nhất.

[/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size]

 

[Character Review] N - The King without a Throne 5a15dd096172fa4b610c6484b7c51899-2

[Character Review] N - The King without a Throne Nexttext

[size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][Character Review] N - The King without a Throne Antheaconcordia

[Character Review] N - The King without a Throne Anthea

Nữ thần Tình Yêu và Nữ thần Hòa Bình
Đề cử giải “Diễn viên làm nền đẹp nhất
[/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size]
 

[Character Review] N - The King without a Throne Antheacor1[Character Review] N - The King without a Throne Antheacor2

[Character Review] N - The King without a Throne Rood_Adventures

[Character Review] N - The King without a Throne Rood
Một Thất Hiền, vừa già vừa xấu nên không ai quan tâm, nhưng luôn một lòng hướng về N. Khi ông lần đầu gặp Kyouhei trong game Black 2.

“Cháu trông hộ ông con Zorua này nhé, nó là bạn cũ của ngài N không mệt mỏi trên mọi chặng đường đấy cháu ạ!”

Rồi vậy sao ông giữ nó? *pokeface*

Trong Black 2, vai trò của Rood là người đứng đầu Phe Thủ Cựu, trực tiếp đối đầu với Đảng Đổi Mới do Ghetsis nắm quyền, với người đại diện phát ngôn là Hiền triết Zinzolin. Phe Thủ Cựu là những người thuộc team Plasma nhưng chỉ mong muốn sự bình đẳng cho Pokemon, theo như tôn chỉ mà N để lại, có thể hiểu là những người ăn phải cú lừa của Ghei sis 2 năm về trước. Ngược lại, chủ trương của Đảng Đổi Mới phô bày trực tiếp tham vọng thống trị thế giới của Plasma, hai đảng này còn có tên khác là Old Plasma và New Plasma.


 
[Character Review] N - The King without a Throne Akuroma

[Character Review] N - The King without a Throne Colress

Đề cử vai “Nhân vật nửa mùa nhất”, gần đây pokemon bắt đầu xuất hiện những nhân vật tương đối nửa mùa và khá phức tạp chứ không đơn giản là tốt xấu như các dòng phiên bản trước, mình thì thích điều này, nhưng suy cho cùng cũng thuộc dạng ăn no rửng mỡ phá hoại của công.

Sau khi N bỏ đi, Ghei sis tìm đến anh và buông lời dụ dỗ, tất nhiên anh có mục đích riêng trong chuyện này.

Tuy Colress không liên hệ mật thiết với N, nhưng anh ta là kẻ đã giải tán Đảng Đổi Mới, tức những kẻ chống đối lí tưởng mà N “từng” đặt ra. Bên cạnh đó, Colress cũng là một trong số những ứng cử viên muốn trở thành “con rể tương lai” của N.
 
[size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][size=13][Character Review] N - The King without a Throne Nkyouhei

[/size][/size][/size][/size][/size][/size][/size]
[/size]
[/size]
[/size]
[/size]
[Character Review] N - The King without a Throne Kyouhei


Mình chọn Kyouhei nên mặc định là Kyouhei, Touya và N ha, phần này bạn nào chơi rồi mới hiểu hết được, còn không đọc cho vui thôi.

Trích đoạn nhật kí của con trai đang tuổi dậy thì.
 


Ngày tháng năm…

Hôm nay, mình cuối cùng đã giải cứu được thế giới, nhưng hóa ra, nguồn gốc lại là chuyện gia đình nhà mình.

Ông nội vẫn còn giữ mối thâm thù bị mẹ mình rạch mặt hồi đó, nên ông muốn giết mình. Đúng lúc đó, ba quay về Unova để cứu mình. Trong ánh sáng lộng lẫy màu lam, ba phá tan băng giá của Kyurem, nhưng cuối cùng, Zekrom của ba lại bị ông bắt mất, rồi bị đồng hóa với Kyurem, tưởng sao, cuối cùng mình phải đích thân xử con Black Kyurem đó. Ông thua mình bắt đầu chửi mình, thứ mẹ nào con nấy, ngày xưa mẹ mày rạch mặt tao thế nào bây giờ mày cũng rạch mặt tao thế ấy, rồi hóa điên, cuối cùng harem Shadow Triad phải đưa ông đi vỗ về an ủi.

Rồi ba bảo mình đánh Champion, mình cũng đánh, xong xuôi, mình về nhà.Ngày…tháng…năm…

Hue lại qua nhà mình, hắn dắt em gái theo, cảm ơn mình. Em gái hắn bảo rằng có một con Zoroark quấy rối giấc mơ của con bé, nhưng lại gọi tên mình.

Mình đi về phòng nghiên cứu của giáo sư Juniper, xong tạt qua nhà ngoại thăm bà, vừa mở cửa bà tưởng mẹ về, nên mừng lắm, nhưng sau đó thì chỉ cười và bảo mình ở chơi. Không biết giờ mẹ đã kiếm ra ba chưa. Mình lên lầu, trên bàn là một chiếc vương miện đá, phải chăng đó là tín vật ngày xưa ba má yêu nhau?[Character Review] N - The King without a Throne Touyamomtrans
click me for originalNgày…tháng…năm…

Mình đang đi trên Victory Route thì thấy con Zoroark trong giấc mơ của con bé em Hue. Nó gọi mình đi theo, theo thì theo! Đi mãi, không ngờ bên dưới có một toà lâu đài cũ kĩ, đổ nát, bước vào trong, mình thấy bố đang ở đó.

Bố chào mình, rồi dắt mình đi xem xung quanh. Phòng chứa toy cũng bố vẫn như lời mọi người kể lại. Rồi cuối cùng là đến điện đặt ngai vàng, nơi bố nhiếp chính. Sảnh đường vẫn nguy nga, dù đổ nát ít nhiều. Nghe bảo ngày xưa khi đánh nhau, bố làm màu nên con Zekrom của bố đánh sập chứ không phải do mẹ làm.

Rồi bố kể chuyện ngày xưa bố bị mẹ củ hành ra sao. Ừ…ừ…

Xong rồi bố con đấu pokemon với nhau, mình thắng, bố đưa Darkstone cho mình, bảo là đó là của thừa kế thuộc về mình.

Lúc đó, mình chợt cảm thấy buồn bã và nuối tiếc.

Nếu mẹ về, mình sẽ được cả Reshiram…

Sau đó bố bảo, bố ở dưới này buồn lắm, con nhớ xuống thăm bố nha.

Mình vừa đi vừa nghĩ, bố mình thành NEET cmnr, lại còn sống dưới đất, mẹ mà biết chắc nổi điên lên quá.Thứ sáu, ngày…tháng…năm…

Hôm đó, mình đi công viên giải trí ở Nimbasa với bố. Bố lừng khừng trước cái đu quay một chút, rồi lên tiếng.

- Mày! Lên đu quay với bố!
- Hồi xưa bố với mẹ mày từng lên đu quay vầy nè! Mày làm bố nhớ mẹ mày ghê! [s](Đừng bố, đừng lạm dụng con như ông nội lạm dụng bố!)[/s]
- Thực hiện mơ ước không dễ chút nào, bao giờ mẹ con thỏa mãn mới chịu về với bố con mình…
- ...

Kết thúc trích đoạn.

[Character Review] N - The King without a Throne Thekingilove


Câu hỏi vớ vẩn nhất mọi thời đại: Vậy N là người tốt hay xấu?

Trai đẹp không bao giờ là người xấu. Cho dù họ có là người xấu, họ vẫn có mục đích tốt. Hoặc đại để vậy.

Tuy nhiên, trong số các thủ lĩnh evil team thì kế hoạch của N được xem là nực cười nhất mọi thời đại, nếu bỏ qua âm mưu thực sự đằng sau đó của Gheisis.

[Character Review] N - The King without a Throne Nplan-1

Điều này xuất phát từ một tuổi thơ thiếu thốn tình thương của N. Theo như Anthea và Concordia thì anh bị bỏ rơi trong rừng vì khả năng nghe hiểu được tiếng nói của Pokemon. Sau đó Ghetsis nhặt anh về nuôi nấng, cho ăn cho mặc, nhưng chỉ để anh tiếp xúc với những pokemon bị ngược đãi, khiến anh trở nên thù hận con người. Sau cùng, ông ta quyết định đặt anh lên ngai vàng của team Plasma, và bắt đầu kế hoạch chia cắt con người và pokemon, thông qua việc lợi dụng sức mạnh từ Zekrom.
Nhưng đó là bước đầu, mục đích thực sự, khi không còn ai trừ team Plasma có thể sử dụng pokemon, thì nghiễm nhiên chúng sẽ lên nắm trùm, làm bá chủ thế giới abc xyz. Và phải đến cuối game, N mới phát hiện ra. Tức là ngần ấy năm trời anh sống trong sự lừa dối, ai cũng biết chỉ mình anh không biết.

[Character Review] N - The King without a Throne Df710a3609330fe5c0d2cce7a9172249

N thuộc type nhân vật khá plain, tức là đơn giản, không có mưu tính gian trá gì sâu xa, chỉ đơn thuần là khao khát biến giấc mơ của mình thành hiện thực, rồi khi vỡ mộng thì bỏ xứ ra đi. Khi tái xuất hiện trong Black 2, mục tiêu mới của anh là có thể hiểu thêm về con người, và mối liên kết giữa họ cùng với pokemon. Tuy nhiên, dự định này lại kết thúc bằng việc anh sống lầm lũi một mình dưới lòng đất, nói ngắn gọn là NEET.

Các mối quan hệ của N chỉ quay quanh pokemon, Ghetsis, Anthea và Concordia, và Player Trainer.

[Character Review] N - The King without a Throne Npokemon-1

Đối với N, pokemon là những người bạn chân chính nhất, có nhiều lí do, nhưng một trong số đó được phỏng đoán là chúng không cười thối mũi khi nghe cái tên đầy đủ của anh.

Đối với Ghetsis, có thể ông không xem anh là con, thậm chí là con người, nhưng anh vẫn xem ông là cha. Từ Black, nhiều người cho rằng N là con ruột của Ghetsis dựa vào màu tóc, nhưng Black 2 thì chính thức phủ nhận huyết thống giữa hai bên. Phải nói rằng ở gen V này, plot được dựng rất khá, và cũng tương đối hợp tình, biết tiết chế chứ không dramatic quá lố như phim tâm lí xã hội Đài Loan. Riêng Anthea và Concordia, tới giờ vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa họ như thế nào, nhưng cả hai luôn lên tiếng bênh vực cho N và van xin player hãy cứu rỗi anh, mmmkay.

[Character Review] N - The King without a Throne 2eb96db264257871ce6051887d11e749

Đặc biệt là, đối với Player Trainer trong Black/White (ở đây mình chọn Touya), thì đường như là họ được bắt cặp với nhau hẳn hoi. Lần đầu họ gặp nhau, anh đã từng rất kinh ngạc. Bởi vì anh chưa từng gặp con pokemon nào như của cậu, một con pokemon nói rằng nó yêu chủ nhân của mình. Lúc đó, anh đã rất hoang mang, anh chưa bao giờ gặp một con pokemon nào hạnh phúc bên con người. Lí tưởng của anh là pokemon chỉ có thể thực sự hạnh phúc khi được độc lập khỏi nhân loại, nhưng giờ đây, đứng trước Touya cùng pokemon của cậu, anh bắt đầu nghi ngờ bản thân lẫn Touya, và vì thế anh quyết định liên tục kiểm chứng qua từng cuộc chiến với cậu. Khi trận chiến cuối cùng kết thúc, khi tất cả những gì trong tay N sụp đổ và tan biến, anh cũng rời bỏ cậu. 

Khi N rời khỏi Unova, có tin đồn là vì mọi người đã biết tên anh rồi nên đành tha phương, thì Touya đã dong duổi tìm kiếm anh suốt hai năm trời, và họ chưa chắc gì đã gặp được nhau, dù rằng anh vẫn luôn miệng là mãi tin và mãi chờ.

[Character Review] N - The King without a Throne Vtnh

Anh nói rằng cậu có một giấc mơ, vậy thì hãy khiến giấc mơ đó trở thành hiện thực.

Có lẽ vì, trong sâu thẳm trái tim mình, N vẫn luôn tin tưởng rằng giấc mơ của Touya sẽ không lụi tàn giống như anh.

[Character Review] N - The King without a Throne N-dream


[Character Review] N - The King without a Throne Footer-1
[Character Review] N - The King without a Throne Footer-2
hellomelody
hellomelody

Total posts : 17

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum