[Character] Diamante

Go down

[Character] Diamante Empty [Character] Diamante

Post by Crystal W. Zid on Thu Nov 06, 2014 2:02 pm

Diamante

Diamante

[Character] Diamante 1_zpsb7756300

Thông tin

Tên Tiếng Nhật: ディアマンテ

Tên La tinh: Diamante

Tên Tiếng Anh: Diamante

Xuất hiện lần đầu: Chapter 700

Nghề nghiệp: Hải tặc

Thuộc: băng DonquixoteDiamante là thành viên của băng hải tặc Donquixote. Ông là người điều hành Đấu trường Corrida trên Dressrosa, nơi ông giành được danh hiệu của mình là "Anh hùng của Đấu trường".


Hình dáng

Ông đội một chiếc mũ màu sáng và có mái tóc màu sáng trải xuống. Ông có 2 vệt xăm qua đôi mắt của mình, từ trên xuống.


Tính cách

Có vẻ như mỗi khi có ai đó nói điều gì tâng bốc hoặc tốt về Diamante, ông ta lại từ chối nó cho đến khi người tâng bốc ông dừng lại. Đó là khi cuối cùng ông đã chấp nhận những lời khen.


Khả năng và sức mạnh

Ông là "Anh hùng của Đấu trường Corrida" trên Dressrosa, vì thế Doflamingo giữ kính trọng với ông ta. Ngoài ra, ông ngồi trên ghế "Rô" của Doflamingo. Điều chỉ ra rằng ông có một vị trí cao và có thực lực trong các thuộc hạ của Doflamingo.


Lược sử

Dressrosa Arc
Ông lần đầu tiên được nhìn thấy trên Dressrosa, thảo luận về các vấn đề liên quan đến trái Mera Mera no Mi với Doflamingo, cuối cùng trái ác quỷ được giao phó cho ông. Sau đó, ông được nhìn thấy ở Đấu trường Corrida, nơi tên ông được công bố sau bốn thành viên khác của gia đình Donquixote trong giải đấu (với phần thưởng là trái Mera Mera no Mi).


Linh tinh
Diamante trong tiếng Ý, Tây Ban Nha, và Bồ Đào Nha là "chất Rô trong lá bài". Điều này phù hợp với mô hình cấp dưới của Doflamingo, chất Rô cũng được gọi là "Diamante" trong tiếng Tây Ban Nha.

Tham khảo
One Piece Manga - Chương 700, Diamante được giới thiệu.
One Piece Manga - Chương 702, Người thông báo tại Đấu trường La Mã gọi ông là "anh hùng của Đấu trường", và ông đã tham gia.

Nguồn: Wikia One Piece[/b]
Crystal W. Zid
Crystal W. Zid

Total posts : 13

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum