Arthur Kirkland

Go down

Arthur Kirkland Empty Arthur Kirkland

Post by Arthur Kirkland on Thu Nov 06, 2014 2:35 pm

...:

Irene Smirnoff
 

Irene Smirnoff
 
 
Thông tin cá nhân  
Rōmaji    Airīn Suminofu
Kanji    アイリーン スミノフ
Thể trạng  
Giới tính    Nữ  
Mối quan hệ
Đồng minh Matal Mogamett

Aladin
Tình trạng
Công việc  Ma đạo sĩ

Giáo viên ma thuật
Trực thuộc   Magnostadt

Học viện Magnostadt
Truyền thông
Xuất hiện trong Manga  Đêm thứ 150


 
 
 
 Irene Smirnoff (アイリーン スミノフ, Airīn Suminofu) là một giáo sư cấp cao của Magnostadt và học viện Magnostadt. Cô ấy dạy Zemi: Sự biến đổi và đặc tính của Rukh.

   

   

Ngoại hình
   
   
Irene là một phụ nữ trẻ với mái tóc dài sáng màu được cột kiểu đuôi gà, dài qua vai. Cô ấy mặc chiếc áo choàng màu đen với cổ áo hình chữ V trắng cùng ba mảnh kim loại được đính trên đó, thắt lưng màu trắng, và một chiếc nón phù thủy đính kèm một mảnh kim loại. Cô còn mang một cái kính một mắt và mang theo một chiếc gậy phép.   

   

Tính cách
   
   


Irene ghét những người may mắn. Như phần lớn các pháp sư, cô ấy dường như chẳng xem sự sống của Goi có giá trị gì nhiều, nhưng cô vẫn phải bất đắc dĩ sử dụng vũ khí của Magnostadt nhiều lần, vì cô biết sẽ có rất nhiều người ở Quận 5 sẽ chết. Dù vậy, cô vẫn quyết định hi sinh bọn họ để cho mục tiêu cao cả hơn, bởi thế cô vẫn tiếp tục sử dụng vũ khí để bắn, và nói rằng đó là điều không thể tránh khỏi.

   

   

Lịch sử
   
   
Vẫn chưa có thông tin gì về quá khứ của Irene.   

   

Cốt truyện
   
   Học viện Magnostadt
 

Irene là một trong những pháp sư hộ tống Matal Mogamett khi ông ngăn chặn Titus Alexius và Aladin cãi nhau. Khi Mogamett vừa khen ngợi Aladin xong, cô ấy đã nói cho Aladin và Titus biết ngày mai họ sẽ có  bài thi đấu thực và giải thích tại sao họ cần phải làm thế. Ngày hôm sau, khi Aladin và Titus bắt đầu chiến đấu, Irene là giáo viên ra hiệu bắt đầu trận đấu, và chỉ ra cả hai đều không thể rời khỏi kết giới cho đến khi hiệu lệnh kết thúc được đưa ra, và bảo họ hãy sử dụng hết tất cả sức mạnh cho trận tử chiến này. Sau đó cô quan sát họ chiến đấu, nhưng khi Aladin và Titus cùng phát hiện ra đá ma thuật của nhau, Irene đã chỉ vào chuyển động yếu ớt của họ sau đợt tấn công cuối cùng, và hỏi đã có chuyện gì xảy ra với họ.

 
Ngày tiếp theo, Aladin đã hỏi cô về Khu vực giới hạn 5, cô ấy đã trả lời rằng cô không thể tiết lộ gì cho đến khi em ấy tham gia khóa Cải cách tư tưởng. Ngày hôm sau, khi Mogamett đưa cho các học viên bài Cải cách tư tưởng, cô là một trong các giáo viên đã ở cùng với ngài ấy.Sau buổi cải cách, Irene tự giới thiệu với Aladin cô là giáo viên phụ trách lớp học Sự biến đổi và đặc tính của Rukh. Khi Aladin cố gắng chào hỏi cô, cô đã hất tay cậu ra và nói rằng cô không thích cậu ấy, chỉ bởi vì cậu quá may mắn. Cô đưa Aladin vào lớp và bắt đầu giải giảng về Rukh Đen cho cả lớp. Cô cho mọi người thấy họ có thể tạo ra một Dijin từ nó. Cô hỏi Aladin đã biết những gì, và Aladin đã trả lời phải chăng Magnostadt có mối quan hệ với một tổ chức nào đó. Cô giả vờ không biết và cho giải tán lớp học.Mấy ngày sau, Irene đã trấn tĩnh các pháp sư sau khi Mogamett tuyên bố Magnostadt sẽ chiến đấu chống là Đế quốc Reim. Cô nói với họ rằng họ đã dự trữ một lượng lớn sức mạnh để có thể đánh bại bọn vua Goi ngạo mạn. Sau đó cô tham gia vào buổi họp của Mogamett để nói với mọi người tại sao họ nhất định phải chiến thắng.

Sau khi chiến tranh bắt đầu, Irene đã nghe tối hậu thư của Scheherazade, và nói rằng bọn họ có thể đến nếu muốn, còn gọi họ là “quân xâm lược ngạo mạn”.Khi chiến tranh nổ ra, cô cùng với các giáo sư cấp cao khác chiến đấu chống lại quân đội Reim. Cô và cấp dưới cùng nhau tấn công bằng Sharrar Merra (mưa axit).

Khi Đế quốc Reim công kích bằng thuốc súng, một học viên đã hỏi Irene đó là gì. Ban đầu Irene rất kinh ngạc và nói đó là dạng Ma thuật số 1, nhưng sau đó đã đính chính lại, đó là một thứ gì đó phức tạp và mạnh mẽ hơn.Cũng như các ma đạo sĩ khác, cô hoàn toàn bị sốc khi thuốc súng có thể hủy diệt tất cả các lá chắn ma thuật của Magnostadt.Sau đó, khi quân lính Magnostadt nạp năng lượng cho các công cụ ma thuật, Irene đã chỉ huy bọn họ. Khoảnh khắc binh đoàn Fanalis xuất hiện cô đã rất ngạc nhiên. Irene là một trong số những người nạp năng lượng cho vũ khí ma thuật của Magnostadt, và cũng là một trong những ma đạo sĩ ra chỉ thị khai hỏa. Vì một vài lý do và cũng bởi vì sự xuất hiện của Fanalis của Reim, họ phải bắn nhiều hơn yêu cầu, và khi một học viên nói rằng nếu cứ tiếp tục như vậy, rất nhiều người ở Khu vực 5 sẽ chết. Học viên đó liền hỏi Irene cần phải làm gì đây, cô do dự một lát nhưng rồi vẫn ra chỉ thị bắn lần nữa. Và rồi Titus xuất hiện, phá hủy đường cung cấp Magoi.Lúc Aladin lấy lại sức mạnh của một Magi, cậu đã hỏi Irene liệu cậu có thể nói chuyện với Hiệu trưởng được không. Irene đã trả lời rằng không thể đối thoại với ngài ấy được, nhưng Mogamett có thể nghe được những lời Aladin nói. Cô ấy còn nói thêm Mogamett đang quan sát diễn tiến trận đấu từ xa bằng pháp thuật Thấu suốt của ông.Khi Aladin đẩy lùi quân đội Reim ra bãi biển, Irene đã hạ lệnh đem tất cả các binh sĩ bị thương trở về Magnostadt. Cô cũng kinh sợ như bao người khi Mu Alexius hợp nhất với trang phục Djinn và chứng tỏ sức mạnh của mình.Mặc dù Irene nằm trong dự án nghiên cứu Rukh Đen và công dụng của chúng, nhưng cô không hề biết bất cứ điều gì về việc một lượng Rukh Đen lớn được Mogamett cất giữ trong sâu thẳm Khu vực 5, và cô đã hỏi nếu đã có sức mạnh lớn như vậy, tại sao chúng ta không dùng nó để chống lại Reim.Khi một Djinn Đen khổng lồ bắt đầu tuôn ra, Irene đang ở Magnostadt, bị thương và vô cùng mệt mỏi, sững sờ quan sát tác động của Djinn Đen, hỏi thăm nếu mục đích của cuộc nghiên cứu họ đã bỏ ra đến giờ là kết thúc cho một đất nước như thế này hay sao.

   

   

Năng lực
   
   
Ma thuật

Irene là một ma đạo sĩ sử dụng thành thạo cả Rukh Đen lẫn Rukh Trắng.

 
 
 

Borg


Đây được gọi là một màn chắn của ma đạo sĩ. Nó có khả năng bảo vệ nhất định. Nó có thể chặn đứng các đòn tấn công hiểm ác. Nó còn có thể ngăn các đòn tấn công vật lý thông thường và cả đòn tấn công ma thuật tùy mức độ. Nó là sức mạnh, tuy nhiên vẫn còn tùy thuộc vào người sử dụng.


Gậy phép


Gậy phép của Irene rất dài, và đỉnh của nó trông như một viên ngọc trai mang một đôi cánh ngược.


Rukh Đen


Irene sử dụng thành thạo Rukh Đen. Cô có thể tạo ra sự sống từ chúng.


Ma thuật nướcSharra Merra (Mưa axit)


Irene tập hợp mây và tạo mưa axit từ chúng, làm tan chảy bất cứ thứ gì chúng chạm vào.

   

   

Mối quan hệ
   
   Matal Mogamett


Irene giữ một niềm khâm phục sâu sắc đối với Matal Mogamett. Irene ước rằng mình có cơ hội được ngồi xuống và uống trà cùng với ông ấy, như Aladin đã làm vậy.   

   

Linh tinh
   
   
Tên của gia tộc Irene, Smirnoff, dựa theo thương hiệu rượu vodka của Nga, Smirnoff.

 Nguồn: Wiki.  

Dịch : snxrin

Trình bày : Daffodil

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
.
.
.
.


Arthur Kirkland
Arthur Kirkland

Total posts : 6

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Arthur Kirkland on Thu Nov 06, 2014 2:53 pm

Sara:

๖ۣۜSara Vessalius
>>>>>>>>>>>>>>>>>>
Sara Vessalius

Đặc điểm
Chủng tộc Con người
Tuổi Không rõ
Giới tính Nữ
Màu mắt Không rõ
Màu tóc Vàng
Công việc
Gia tộc trước Công tước Vessalius
Nghề nghiệp ngày trướcPhu nhân Công tước gia tộc Vessalius
Nơi ởLãnh địa Vessalius
Tình trạng cá nhân
Tình trạng
Đã chết
Mối quan hệ:  
● Oscar Vessalius (chồng) (†)

● Xai Vessalius (Anh chồng)

● Rachel Cecile (Chị dâu) (†)

● Ada Vessalius (cháu gái)

● Oz Thỏ đen đẫm máu (Cháu nuôi)

● Đứa con trai chưa đặt tên của Xai (Cháu trai) (†)

● Đứa con trai chưa đặt tên (†)
Chain
Hiện tạiKhông có
Lần đầu xuất hiện
Xuất hiện trong manga: Hồi ức XLVII: Unbirthday
Xuất trong animei: N/AS


ara Vessalius là phu nhân công tước cuối cùng của gia tộc Vessalius, Oscar Vessalius. Cô ấy được nhắc đến là người có sức khỏe yếu, đã chết khi cố gắng có con với chồng mình trước khi câu chuyện được bắt đầu. Và bây giờ, Sara (bên cạnh con của cô và Oscar) đã sum họp với linh hồn của Oscar, và cuối cùng họ đã có thể bên nhau như một gia đình.

Tiểu sử


Sara được sinh ra là con của thường dân. Oscar đã giấu cô về địa vị của mình là người kế thừa Công Tước Vessalius nhằm có thể gặp mặt cô tại khu ổ chuột của Reveille, nơi Oscar dành nhiều thời gian nhất từ đó về sau. Cả hai đã phải lòng nhau, nhưng gia tộc Vessalius không chấp nhận Oscar kết hôn với thường dân, vậy nên ông không nhận được một lời chúc phúc nào từ họ. Sara Vessalius được gả vào gia tộc Vessalius, trở thành nữ Công Tước của một trong Tứ đại danh tộc. Vài năm sau “ngày sinh của cháu trai”, Oz, Sara khao khát có một đứa con cho riêng mình. Tuy nhiên, cô là người có thể trạng yếu ớt, và rất dễ đau ốm. Mặc cho mang thai sẽ ảnh hưởng đến mạng sống của mình, cô vẫn cố gắng thuyết phục Oscar giúp cô có một đứa con.Lâng lâng trong viễn cảnh sẽ có một đứa con, Oscar đã mua một chiếc máy ảnh, một phần là vì niềm đam mê nhiếp ảnh trong anh, một phần là vì anh muốn bức ảnh đầu tiên anh chụp sẽ là đứa con bé bỏng của mình. Một thời gian sau, Oz phát hiện Oscar một mình trong dinh thự với chiếc máy ảnh trong tay, Oz đã năn nỉ Oscar chụp cho mình một tấm. Tuy nhiên Oscar đã lịch sự từ chối và từ tốn giảng giải rằng bức ảnh đầu tiên anh muốn chụp với đứa con của mình.Vào ngày Sara lâm bồn, rất nhiều người hầu đã chạy đi đến gặp Oscar để thông báo tin dữ, họ đã nói với anh rằng Sara đã mất trong lúc lâm bồn, cô không còn đủ sức để sinh đứa trẻ. Và tồi tệ hơn, họ còn phát hiện ra con của Oscar đã chết cùng với cô, dập tắt hoàn toàn niềm hi vọng về một gia đình hạnh phúc của anh. Oscar, người đã quá mệt mỏi vì buồn đau, đã khóa chiếc máy ảnh trong phòng, không còn đụng đến nó cho đến khi buổi tiệc Unbirthday được tổ chức vài năm trước. Hối hận vì cái chết của Sara, Oscar đã quyết định đặt chiếc chìa khóa của gia tộc Công tước Vessalius – chiếc chìa khóa đến Abyss, vào trong nhẫn cưới của mình, để có thể giữ chiếc chìa khóa bên mình mọi lúc.Oscar rất gắn bó với chiếc máy ảnh vì quá khứ u tối bao quanh nó. Do không biết hoặc không hiểu chuyện này, Oz đã thử lấy cắp chiếc máy ảnh ra khỏi phòng Oscar nhằm chụp ảnh của mình và Gilbert, người vừa mơ thấy ác mộng. Tuy nhiên Oscar đã nhìn thấy cậu, Oz đã cố trốn thoát bằng cách nhảy ra ngoài cửa sổ, và cậu đã ngã xuống một bụi cây. Và đó là một hành động vô ích, Oscar đã bắt được cậu, anh đã tát Oz và quở trách cậu vì đã lén đem đi điều cuối cùng anh dành lại cho vợ con mình.Sau đó mọi chuyện đã được Xai Vessalius tiết lộ rằng chính Jack Vessalius là người đã giết Sara và con của Oscar.

Cốt truyện
 

Arc Mục đích của JackSau cuộc đối đầu giữa gia tộc Baskervilles, Oz, Gilbert, Alice và Oscar tại cánh cổng St Luca, Xai đã bắn chết Oscar vì anh đã giúp Oz, Alice và Gilbert trốn khỏi Pandora; Xai còn thừa nhận ông rất hận Oscar, và đã luôn có kế hoạch lấy lại chiếc chìa khóa của gia tộc Vessalius từ Oscar bằng cách tước đi mạng sống của anh.Khi anh mất, Oscar được nhìn thấy đang ngắm rất nhiều bức ảnh, khi Sara tiến gần đến anh cùng với đứa con trong tay. Sara đã hỏi Oscar đang làm gì, và đã được trả lời rằng anh đang xem những tấm ảnh cũ, Sara bảo rằng đó điều đó thật không công bằng, rõ ràng Oscar đã hứa họ sẽ là người được chụp ảnh đầu tiên. Oscar đã xin lỗi và cầm chiếc máy ảnh bước đi cùng với Sara và con trai. Oscar và Sara cùng thể hiện tình yêu của mình trước khi chụp ảnh gia đình – tấm ảnh mà Oscar hằng ao ước

Diện mạo
 

Ngoại hình

Ngoài đời, Sara có những nét nữ tính riêng biệt, mái tóc vàng che khuất mặt và bím tóc ngắn được thả dài phía sau lưng. Đến nay vẫn chưa xác định được màu mắt của Sara, vì chưa bao giờ thấy cô “mở mắt”. Sara hay mặc chiếc đầm phồng lớn cùng với áo choàng có mũ phủ khắp bờ vai và một chiếc khăn choàng được lót bên trong.Tính cách

Sara là người có thể trạng yếu ớt. Dù cho như vậy, cô vẫn ấp ủ ước mơ được có con sau khi Oz “ra đời”, cô và Oscar đã quyết định sẽ có một đứa con mặc cho điều ấy sẽ nguy hại đến tính mạng của mình, và thậm chí cô sẽ không thể sống sót sau khi sinh đứa bé. Điều đó có thể cho thấy Sara quá liều lĩnh, nhưng hành động theo đuổi hạnh phúc khi còn sống của cô – ước mơ về một gia đình lý tưởng: có cô, Oscar và đứa trẻ cùng sống bên nhau. Ngoài những điều đó, không có tiết lộ gì nhiều về tính cách của cô.Gallery
Sara và con trai đến đón linh hồn của Oscar

Arthur Kirkland Sara_zps33161ff1
 


Bức vẽ phác họa phu nhân Công tước xuất hiện ở Hồi ức LXXX: Oscar Vessalius

Arthur Kirkland Duchess-V_zpsb56f38cb
 


Phu nhân Vessalius với mái tóc đen và Oscar trong một tấm ảnh ở bìa Hồi ức LIV: Blank Smile

Arthur Kirkland Duchess_Vessalius_and_Oscar_zps33cdc144
 


Oscar vòng tay ôm người vợ yếu ớt của mình.

Arthur Kirkland Duchess_Vessalius_zpsfe736907
 


Oscar ôm phu nhân Vessalius xoay vòng quanh khi cô thông báo mình đã có thai.

Arthur Kirkland 80-22_zps919b0a53
 


[tab=6]Phu nhân Vessalius trong những giờ phút cuối cùng của cuộc đời.

Arthur Kirkland 80-1_zps48fcad8c/tab]
Credit


Theo: Pandora Hearts Wiki

Trans: snxrin

Trình bày: Mười Ba

Hàng độc quyền của Gintama FC

Vui lòng ghi rõ nguồn nếu muốn copy bài viết 
 

Arthur Kirkland
Arthur Kirkland

Total posts : 6

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Arthur Kirkland on Thu Nov 06, 2014 3:09 pm

Toto:


 
 Toto


Toto (トト) là một thành viên của nhóm kiếm sĩ Yambala. Cô được lồng tiếng bởi Kana Asumi.


Thông tin cá nhân

Arthur Kirkland 8zo

Kanji

トト


Romaji

Toto
Thể trạngTuổi

20


Giới tính

Nữ


Chiều cao

183 cm (6’0”)
Mối quan hệĐồng minh

- Shambal Ramal

- Alibaba Saluja

- Nhóm kiếm sĩ YambalaTình trạngNghề nghiệp

Đấu sĩ


Trực thuộc

Nhóm kiếm sĩ Yambala
Truyền thông

Xuất hiện lần đầu tiên trong Manga Đêm thứ 139Ngoại hình
Toto là một phụ nữ trẻ cao ráo. Cô có mái tóc đen dài, được buộc lên ở phía bên trái và phần còn lại thả xuông. Ngoài ra, cô còn mang một mảnh vải buộc đầu khá mảnh. Toto có lông mày mỏng và cặp mắt đen láy. Cô mặc giáp sắt trên ngực, một chiếc áo sơ mi, đôi ống bảo vệ chân bằng kim loại và đi xăng đan.
Tính cách
Toto là một người nghiêm túc. Cô tin rằng Alibaba rất yếu, nhưng lại bắt đầu ghét anh khi Alibaba làm cô xấu hổ trong trận tái đấu giữa họ. Cô thậm chí còn đưa sư phụ Shambal một cây kim lớn khi Alibaba đang được ông châm cứu. Tuy nhiên, cô cũng có chút quan tâm khi thấy Alibaba bị thương trong trận đấu giữa anh và quái thú Garda.


Tiểu sử
Hiện vẫn chưa biết gì về quá khứ của cô.
Cốt truyện
Arc Khám phá Thế Giới:

Khi Alibaba lần đầu tiên tới đấu trường ở đế quốc Reim, Toto đã từ chối không cho vào. Khi Alibaba hỏi anh cần phải làm gì, cô trả lời anh phải đánh thắng cô thì mới có thể tham gia trường đào tạo. Sau đó, cô đã dễ dàng đánh bay Alibaba (người đã yếu đi rất nhiều vì quá đói).

Sau đó, cô đưa sư phụ của mình là Shambal Ramal tới sòng bạc để gặp Alibaba. Anh đã cố ngăn ông bài bạc sau khi ông trở nên túng quẫn. Sau đó, cô chỉ điểm Alibaba cho ông. Cô có một trận tái đấu với Alibaba theo yêu cầu của Shambal. Cô tấn công anh nhưng lúc này, Alibaba đã ăn no và phục hồi sức mạnh và cô dễ dàng bị anh đánh bại. Shamal liền bảo cô sử dụng sức mạnh của mình, dùng Magoi để truyền vào vũ khí, Điều khiển Magoi. Sức mạnh của cô bắt đầu vượt qua anh, đồng thời chặn đứng đòn tấn công của Alibaba bằng khiên. Cô nhân cơ hội này tấn công anh, nhưng Alibaba đã tránh được nhát kiếm của cô. Shambal cho dừng trận đấu. Cô hỏi ngài vì sao, rồi chợt nhận ra Alibaba đã cắt đứt quai giáp sắt trên ngực mình, liền hét lên khi mảnh kim loại rơi xuống. Cô rời khỏi đây cùng với sư phụ và Alibaba.

Khi họ trở lại trường đào tạo, cô liền đi lấy kim châm cho sư phụ. Cô mắng Alibaba khi anh hét lên trong lúc châm cứu và cố tình đưa một cây kim to, nhưng Shamal bảo nó hơi quá khổ. Sau đó, cô đến xem trận đấu kiếm đầu tiên của Alibaba. Suốt buổi đấu, cô liên tục bảo sư phụ là Alibaba sẽ chết, khi đối thủ của anh có lợi thế hơn. Cô bắt đầu hốt hoảng khi Alibaba bất tỉnh và nghĩ anh đã thua cuộc với cánh tay bị bẻ gãy. Cô rất ngạc nhiên khi Alibaba khích Garda đập vào một bức tượng. Khi Garda lao vào tính giết chết Alibaba, cô gọi to tên anh, nhưng lại lúng túng khi anh vẫn ổn. Cô đã rất vui mừng khi Alibaba đã có thể xoay chuyển tình thế.

Ngày hôm sau, cô đến phòng Alibaba và nhận ra Garda đã ở đó, Alibaba nói rằng anh đã mua nó với số tiền thưởng sau trận đấu, bởi vì đó là điều mà một người khác chắc chắn sẽ làm vậy (ý nói Aladin). Cô nhận thấy sự ngưỡng mộ của Garda trong đôi mắt nó khi hướng về phía anh và hơi đỏ mặt khi thấy Alibaba đã có chút thay đổi. Cô đã giúp Alibaba sau khi anh phà khói thuốc và bắt đầu ho sặc sụa. Sau đó, cô đứng sang một bên khi Shambal bước vào phòng.

Vũ khí
Là một thành viên của nhóm kiếm sĩ Yambala, cô có thể điều khiển Magoi của mình và sở hữu khả năng kiếm thuật siêu phàm.
Kiếm sĩ điêu luyện
Cô đã thể hiện kỹ năng ấn tượng của một kiếm sĩ và tăng cường thanh kiếm bằng Magoi của mình, tuy nhiên, trình độ của cô không bằng Alibaba. Cô đã thua anh ngay cả khi bản thân đang Điều khiển Magoi còn anh không hề sử dụng báu vật ma thần.Điều khiển Magoi
Toto có khả năng sử dụng Magoi trong cơ thể để gia cố vũ khí của mình, khiến chúng đủ mạnh để xuyên qua những thứ mà ngay cả những đòn tấn công vật lí thông thường dù rất mạnh cũng không thể gây tổn hại.Kiếm Qi Gong
Toto sử dụng Magoi để tăng cường sức tấn công và những đường chém của kiếm.
Mối quan hệ
  • Shambal Ramal: Shambal là sư phụ kiêm người lãnh đạo nhóm kiếm sĩ Yambala.

  • Alibaba Saluja: Ý nghĩ đầu tiên của cô về anh là anh quá yếu ớt và hoàn toàn không có khả năng trở thành đấu sĩ. Sau trận tái đấu với anh tại sòng bạc, cô bắt đầu ghét anh vì đã hạ nhục cô, nhưng lại tỏ ra quan tâm khi anh chiến đấu tại đấu trường. Sau chiến thắng chống lại Garda, anh bộc lộ quyết tâm mới của mình với cô và Shambal, cô dường như đã thật sự kính trọng Alibaba.Linh tinh
Mẫu người đàn ông của Toto là một người giống như “ông trùm”: được gọi là “đại ca”, tóc bù xù, rất ngầu, nhóm máu B, có thể chăm sóc cho bạn, ý nói Kassim. 


Nguồn: http://magi.wikia.com/wiki/Toto

Người dịch: snxrin

BBcode: Kasuragi Mikoyashiki

Hàng độc quyền của Gintama-FC Arthur Kirkland
Arthur Kirkland

Total posts : 6

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Arthur Kirkland on Thu Nov 06, 2014 3:11 pm

Tất cả những gì mình giữ được nhờ cache của Mắc, chứ cache mình thì trước đã xóa hết rồi...

Rốt cuộc thì, chẳng giữ được gì nhiều cả...

Arthur Kirkland
Arthur Kirkland

Total posts : 6

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Hasu Jea on Thu Nov 06, 2014 5:03 pm

Bạn Rỉn nè :'(
Hasu Jea
Hasu Jea

Total posts : 11

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Arthur Kirkland on Fri Nov 07, 2014 10:55 pm

Huhu, bạn Ché ơi. :'(
Arthur Kirkland
Arthur Kirkland

Total posts : 6

Back to top Go down

Arthur Kirkland Empty Re: Arthur Kirkland

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum