Saiyuki Reload

Go down

Saiyuki Reload Empty Saiyuki Reload

Post by K.M.C on Wed Nov 05, 2014 10:04 am

Saiyuki Reload

Saiyuki Reload Main-1


Title : Saiyuki Reload ( 2003 year )
Director : Tetsuya Endou
Writer : Kazuya Minekura
Production : Dentsu | TV Tokyo | Studio Pierrot
Music : Daisuke Ikeda
Genre : Fantasy | Action | Adventure
Certification : BA-13
Format : TV-Series
Runtime : 25 min X 25 vol
Country : Japan
Synopsis :
Thầy tu Sanzo Genjyo cùng với những bạn đồng hành Hakkai Cho, Gojyo Sha và Goku Son trên đường hành trình về phía đông để ngăn chặn con quỷ Gyoumao. Với danh tiếng cao của Genjyo, họ tiếp tục hành trình ngăn chặn những con quỷ ác độc, đồng thời họ phải kiềm chế được những sự căng thăng nội bộ để đối mặt với một kẻ thù mạnh.

Characters :


Saiyuki Reload Sanzo
Sanzo Genjyo
Lồng tiếng : Seki Toshihiko
Là một người hung bạo, thạo đời, không phù hợp với quá khứ của anh là một thầy tu thụ động, mong muốn hòa bình. Không tôn trọng đạo Phật, Genjyo luôn hút thuốc lá như một cái ống khói, uống rượu, đánh bài, chửi thề như một người thủy thủ thuyền, và chung chung chỉ làm những gi mình thích. Genjyo là một người lạnh lùng, chỉ suy nghĩ dựa trên lý tính và đôi khi rất tách biệt. Mỗi khi có việc gì khó là Genjyo cứ nhờ Goku, Gojyo hoặc Hakkai làm. Tuy vậy, anh rất quan tâm cho các bạn của mình mạc dù không bao giờ khẳng định điều đó. Genjyo được những người bạn đồng hành của mình gọi là "Sanzo".


Saiyuki Reload Goku
Goku Son
Lồng tiếng : Hoshi Souichiro
Còn được biết đến là "Vua Khỉ", dũng cảm, vui nhộn, được sinh ra tại những hòn đá nơi hào quang của Trái Đất tụ tập lại. Do những tội lỗi nặng mà cậu đã phạm từ bé, Goku đã bị nhốt trong những hòn đá đấy suốt 500 năm mà không được lớn lên. Cậu ta không có kí ức gì về chuyện xảy ra 500 năm về trước. Goku là người ít thù địch nhất bên cạnh Hakkai, và thường xuyên đói bụng. Việc này trở thành một vấn đề không nhỏ của chuyến đi. Genjyo nói rằng đây là hậu quả của việc 500 bị nhốt và không được lớn lên hay ăn uống. Goku rất hiếu chiến, nhất là đối với nhưng kẻ thù mạnh, nhưng rất bất cẩn và thường bị đối phương đánh bại nhất.


Saiyuki Reload Gojyo
Gojyo Sha
Lồng tiếng : Hirata Hiroaki
Với bộ tóc và đôi mắt đỏ, Gojyo được xem là "lai", và thường bị lên án và không được nói đến trong xã hội thường. Gojyo có một phần nhỏ là yêu nước, và phần lớn là một người đàn ông rất "đồng tính". Anh ta có thể trở nên rất thân thiện vã dễ dãi cho đến khi ai đó làm khơi dậy bản lĩnh bên trong anh. Anh cũng thường hay hiếu chiến, nhưng chủ yếu là cho bản thân mình. Gojyo rất hay cãi nhau với Goku, về việc bị gọi là một con "gián" (vì trên tóc anh có hai cái râu), hoặc về việc không tán nổi những quý cô xinh đẹp.Saiyuki Reload Hakkai
Hakkai Cho
Lồng tiếng : Ishida Akira
Là một người rất dễ mến, lịch sự, thông minh nhất trong số 4 người và luôn luôn lo cho sự an bình của các bạn mình hằng ngày. Hakkai được xem như là một người quan trọng nhất trong mọi việc: nấu ăn, làm vệ sinh sau mọi người, sắp xếp hành lý và lương thực của họ theo một trình tự hợp lí, giải quyết những cuộc tranh cãi của Goku và Gojyo. Anh cũng là một người chăm sóc cho những thương tích của các bạn mình sử dụng năng lượng của mình, và trong những trận chiến thì có thể bắn ra như là chưởng hoặc tạo thành vòng bảo vệ. Hakkai cũng có một con thú nuôi, một con rồng nhỏ tên là Hakuryuu (hoặc theo anh thường gọi, Jeep).


K.M.C
K.M.C

Total posts : 117

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum