[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly

Go down

[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Empty [Gintama FC][Chrono Cross] Razzly

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:17 pm
Razzly


Razzly
Nghề nghiệp Tiểu tiên nữ chốn rừng núi
Tuổi Không rõ
Giới tính Nữ
Nguồn gốc Đảo Thuỷ Long (Water Dragon Isle )

Thuộc thế giới Home World
Chiều cao 37"
Cân nặng 11 lbs
Tạo hình Tí hon
Tay thuận Không rõ
Vũ khí Trượng phép, Floral Rod
Thuộc tính Innate Lục


Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: tc1012

Bài viết do Gintama FC thực hiện

 

Razzly
"Tôi có thể nghe thấy tiếng nói của cây cối và hoa... Họ cũng như con người vậy. Tất cả bọn họ đều bị tổn thương và buồn bã. Chúng ta đều là sự sống được sinh ra từ hành tinh này..."

— Razzly


Razzly (ラズリー , Lazzuly?) là một tiểu tiên nữ mỏng manh và lạ kì của Đảo Thuỷ Long. Cùng với chị gái mình là Rosetta, cô sống trong một cộng đồng tiểu tiên tại hòn đảo này trong Chrono Cross.
Tiểu sử


Razzly trưởng thành cùng với chị gái cô, Rosetta, cả hai sống một cuộc sống phóng túng, tự tung tự tại trên Đảo Thuỷ Long. Cũng như bao tiểu tiên khác, cô trân trọng mọi sinh linh trên hành tinh này, và không như một số Bán nhân (Demi-humans) kia, cô không có mối ác cảm với con người. Vào năm 1020 A.D., cô hành trình vượt biển đến Đầm lầy Hydra (Hydra Marshes), truy tìm con Hydra cuối cùng còn sống sót. Tuy nhiên, bọn Người lùn (Dwarves) đã phát hiện ra cô rình mò xung quanh và giam cô vào một động Pentapus, hy vọng rằng con quái thú sẽ ăn thịt cô. Cũng trong đâu đó gần khoảng thời gian này, Serge đã định vị và giải thoát cô. Từ đó cô cùng đi với nhóm của Serge. Sau khi Hydra bị giết, Razzly đã tìm ra một con Hydra sơ sinh trong hang của nó. Đồng hành với Serge trở về Đảo Thuỷ Long, cô phát hiện ra bọn Người lùn đang cướp phá ngôi làng. Với sự giúp sức của Serge, cô đánh bại những kẻ xâm lược. Thay vì chọn giết họ, cô đã cứu rỗi họ bằng cách đề nghị họ chăm sóc con Hydra sơ sinh còn sống ở Đầm lầy; chị gái cô, Rosetta, cũng sống sót qua đợt tấn công đó. Phỉ báng Serge vì đã giết chết Hydra và khiến cho bọn Người lùn phải nhắm đến các tiểu tiên, họ cấm anh không được trở lại ngôi làng của họ. Tuy nhiên, Razzle đã nói đỡ cho anh và đồng hành với anh cho đến khi Time Devourer bị đánh bại.Bên cạnh đó, nếu Serge không đưa Razzly đi cùng mình trong trận giao chiến với Hydra, đứa bé sơ sinh sẽ không được phát hiện và Rosetta cũng tử nạn. Ước muốn cuối đời của Rosset đã làm hồi sinh cây tiên (tên là Fairy God Mother), dẫn đến sự đâm chồi nảy lộc của tuyệt chiêu cấp 7 của Razzle, Raz-Flower.Cuối cùng, nếu Serge không tự mình lấy được Dịch Hydra (Hydra Humour) để chữa độc chất của Kid, có thể giả định rằng Pentapus đã tiêu hoá và giết chết Razzly.
Cách thức chiêu mộ


Đồng ý cứu Kid sau khi cô bị nhiễm độc chất. Khi ở trong Đầm lầy Hydra (Home World), giải cứu Razzly khỏi Pentapus trước khi tiêu diệt Hydra.
Điểm mạnh
  • Sức mạnh phép thuật rất cao; hiện là cao nhất trong các nhân vật mang Innate Lục

  • Chiêu Tech đầu tiên vô cùng mạnh khi bạn có thể dùng cô.

  • Học được Triple Tech


Điểm yếu
  • Yếu về mặt thể chất vật lý


Các chiêu thức Tech
  • Raz-Star - 3 Sao

  • Raz-Heart - 15 Sao

  • Raz-Flower - Đừng đưa Razzly vào trận chiến với Hydra, để Rosetta qua đời. Sau khi Toà tháp Terra (Terra Tower) hiện ra, kiểm tra khóm hoa đã nở ở Đảo Thuỷ Long (Home World).

  • DeltaForce (Triple Tech) - Raz-Flower, MaidenHeart (Leena), và Luminaire (Serge).


Nguồn gốc tên


Trong tiếng Nhật tên cô là "Lazuli", đặt thêo tên của một loại đá khá quý giá. Razzly có khả năng bắt nguồn từ cụm từ razzle-dazzle, phù hợp với tính chất của phần đồ hoạ cho các tech, cũng như trang phục nhiều màu sắc của cô. Razzly ngoài ra cũng có thể là một sự biến thể của raspberry (quả mâm xôi), do Innate Lục lấy năng lượng từ thiên nhiên và cây cỏ. Thêm vào đó, raspberry còn có thể là một từ dùng để mô tả màu tóc hay ngoại hình sinh lý tí hon của cô.[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Ntp2[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Axhi[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly F4ye[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly 2azp[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Ko3p[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly 3b9p[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly 25sr[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Z952[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Qo29[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly 4l3t[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly 3dm4[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Rov4[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Nn99[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Z0by[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Fau1[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Vbms[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Z7ng[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Kiwn[Gintama FC][Chrono Cross] Razzly Jev8
 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum