[Gintama FC][Kyoukai no Katana] Mirai Kuriyama

Go down

[Gintama FC][Kyoukai no Katana] Mirai Kuriyama Empty [Gintama FC][Kyoukai no Katana] Mirai Kuriyama

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:49 pmMirai Kuriyama
Kanji
栗山 未来


Rōmaji
Kuriyama Mirai


Miêu tả


Chủng loài
Chiến binh săn Yêu hồn


Giới tính
Nữ


Cung
Bạch Dương


Ngày sinh
31/03


Tuổi
16


Nhóm máu
O


Chiều cao
152 cm


Trình độ học vấn


Nghề nghiệp
Học sinh năm nhất cao trung


Thông tin cá nhân


Xuất hiện lần đầu


Anime
Tập 1


Lồng tiếng


Tiếng Nhật
Risa TanedaMirai Kuriyama


.

Mirai Kuriyama (栗山 未来 Kuriyama Mirai) là nhân vật nữ chính của anime Kyoukai no Kanata. Là một Chiến binh săn Yêu hồn có khả năng điều khiển máu. Tuy nhiên, khả năng dị thường của cô ấy đã cô lập cô ấy khỏi thế giới những Chiến binh săn Yêu Hồn và cả thế giới loài người nữa.
Ngoại hình


Mirai là 1 cô bé mắt nâu, tóc ngắn màu hồng, để thẳng xuống hai vai không buộc. Ở trường, cô ấy mặc 1 chiếc áo len hồng hơi rộng so với người và đi quần tất màu đen. Cô ấy mặc áo len dài tay để che vết băng bó ở bàn tay (ở Light novel là ở cánh tay). Vết băng bó ở bàn tay luôn sẵn sàng để sử dụng khả năng của mình khi cần thiết. Trong Light novel, cô ấy còn đeo thêm các loại vòng tay để ngăn chặn sự bộc phát khả năng đặc biệt của mình và che đi vết băng bó.Điểm nổi bật của cô ấy là luôn đeo một chiếc kính gọng dày màu đỏ.
Tính cách


Vụng về và trông luôn có gì đó buồn phiền, Mirai không có vẻ gì là nổi bật ở trường. Thực tế là cô ấy có một cuộc sống khắc khổ, phải tự kiếm tiền để trang trải cuộc sống, nhưng nỗi sợ Yêu Hồn đã ngăn cản cô ấy săn Yêu Hồn, vốn là điều các Chiến binh săn Yêu Hồn làm để kiếm thu nhập. Blog về cây cảnh của cô ấy trên Internet cũng luôn bị chế nhạo.Dù vụng về nhưng bù lại, cô ấy là 1 chiến binh săn Yêu Hồn xuất sắc. Khả năng di chuyển, tốc độ, kĩ năng chiến đấu cho thấy cô ấy có khả năng chiến đấu rất tốt, dù thiếu kinh nghiệm do nỗi sợ Yêu hồn.
Lịch sử


Trong quá khứ, cô ấy đã chạm trán với Ảo hồn Vô Ảnh (1 con yêu hồn), nó đã điều khiển cô ấy hạ sát Yui Inami là con gái của gia đình đang nuôi cô ấy. Sau đó cô ấy đã trở nên không nơi nương tựa và lâm vào cuộc sống như bây giờ.
Cốt truyện


Cảnh đầu tiên mà Mirai xuất hiện là khi Akihito trên đường đi học về, cậu ta chán nản và nghĩ tới chuyện tự sát, thì thấy Mirai đang đứng ở nóc nhà sân thượng của trường. Akihito nhận ra Mirai nhờ cặp kính và ruy băng màu xanh của học sinh năm nhất. Akihito chỉ có 2 chọn lựa hoặc kệ cô ấy hoặc cứu Mirai, và vì là nhân vật chính, anh ta đã chọn cứu Mirai.Khi leo lên đến sân thượng, Akihito đã nói hết những gì mình cảm thấy lúc đó, và vì anh ta là 1 fetish các cô bé đeo kính, anh ta đã nói rằng một cô bé đeo kính đẹp như Mirai không nên phải chết. Sau khi Akihito nói hết, Mirai chỉ nói một câu “Thật khó chịu”. Rồi nhảy ngược ra đằng sau Akihito, chĩa thanh kiếm làm bằng máu của cô ấy vào lưng Akihito. Trước khi Akihito định làm gì thì đã bị đâm 1 nhát xuyên tim và cả 2 người đều ngã xuống sàn.
Các mối quan hệ


_ Akihito Kanbara: Akihito là Bán yêu, lần đầu gặp Mirai đã coi anh ta là một Yêu hồn cần phải tiêu diệt. Dù Akihito đã giải thích anh ta là Bán yêu, Mirai vẫn bám đuổi anh ta và coi anh ta như là một hình nhân để luyện tập chiến đấu. Nhưng về sau, khi được tính cách và sự quan tâm của Akihito cảm hóa, cô ấy đã trở thành bạn tốt của Akihito.
Khả năng


Mirai có khả năng điều khiển máu theo nhiều cách khác nhau như làm thành thanh kiếm hoặc vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Ngoài lề


Mirai có mối quan tâm về cây cảnh và có 1 blog trên Internet. Mirai có câu nói thường xuyên nói trong phim “Thật khó chịu” (Fuyukai desu, 不愉快です)
Gallery
 


Nguồn: Kyoukai no Katana Wikia

Dịch và hình ảnh: Merkurial

BBCode: fuuka_adachi.

Bài viết này là bài tham dự Moe Tour Wiki Contest của Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum