[Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth

Go down

[Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Empty [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:35 pm


Rita Ainsworth>>>>>>>>>

Thông tin cá nhân
Tên (Kanji) リタ エインワーズ
Tên (Romaji) Rita Ainsworth
Tuổi 16
Giới tính Nữ
Phương tiện truyền thông
Lồng tiếng Kawasumi Ayako
Xuất hiện lần đầu
Anime Tập 9


Rita (リタ エインワーズ Rita Ainsworth?) là bạn cùng phòng của Mashiro và người quản lý khi Mashiro ở nước Anh. Mặc dù cùng tuổi với Sorata và Mashiro, cô có cơ thể phát triển hơn. Cô ghen tị với tài năng nghệ thuật của Mashiro, và lúc đầu khuyên Mashiro vẽ manga nhưng sau đó cô hối hận vì Mashiro thành công lớn trong việc vẽ manga của mình và đến Nhật Bản để mang Mashiro trở về nước Anh. Sau khi nhận ra quyết tâm của Mashiro, cô bỏ cuộc và trở về Anh với bố của Mashiro và bắt đầu học mỹ thuật. Cô thường tranh cãi với Ryuunosuke.Cô yêu Ryuunosuke và hôn lên gần môi cậu khi rời Nhật, khiến cậu ngất xỉu. Lần thứ hai Rita hôn Ryuunosuke là trong tập 24, dù Ryuunosuke cẩn thận hơn. Khi Ryuunosuke tỏ thái độ lạnh lùng và để Maid xử lý email của cô, điều này chỉ khiến cô quyết tâm hơn và khiến cô suốt ngày cãi cọ với Maid trên Interner. Trong cuốn tiểu thuyết thứ năm, cô đến Nhật lần nữa để tặng sô cô la ngày Valentine cho Ryuunosuke, và có cơ hội để hôn lên môi, khiến cậu lại ngất xỉu lần nữa.Thừa hưởng dòng máu Anh quốc, Rita tin vào hiệp sĩ, và có những lúc áp đặt tuyệt đối lên các thành viên nam của Sakurasou. Cô là một người cứng đầu, thể hiện bởi quyết tâm mang Mashiro trở về nước Anh, yêu Ryuunosuke, cho dù có những lúc thất bại. Tuy nhiên, cô có thể làm được với tài năng và thành công của mình, đủ kiên định để tiếp tục vẽ tranh sau khi nhận ra điều cô thật sự muốn.Rita quan tâm sâu sắc đến Ryuunosuke và các thành viên Sakurasou, cho dù bản thân mình không sinh sống ở đó, Cô có thể được coi là “cư dân thứ tám của Sakurasou” khi liên quan đến những sự kiện nhất định trong lịch sử liên quan đến kí túc xá.Rita cũng là một họa sĩ giỏi, có lẽ chỉ đứng sau Mashiro. Trong anime, bức tranh mà Mashiro nhìn vào là tranh của chính Rita. Các mối quan hệ


Akasaka Ryuunosuke


Ban đầu, Rita ghét Ryuunosuke vì quá nghiêm khắc với mình khi nhắc đến những điều cô mong muốn và chờ đợi. Tuy nhiên, cuối cùng cô lại ngưỡng mộ cậu và yêu trí thông minh mà cậu có (và sự thật rằng cậu là người khiến cô nhận ra điều mình thật sự mong muốn). Ngay lập tức, Rita trở nên thích thú và phải lòng cậu, mặc cho chứng sợ phụ nữ của Ryuunosuke và sự phản đối của Maid-chan. Cho dù quan hệ của họ chỉ là đơn phương, điều này khiến cho cô kiên quyết giành được trái tim cậu vào một ngày nào đó. Trong tất cả cư dân của kí túc xá, cô quan tâm tới cậu nhất.
Maid


Nói chung thì Maid-chan ghét Rita, bởi cô ghen tị với những lợi thế của Rita với Ryuunosuke. Sự thù hận lên tới mức mà cô can thiệp vào email và những cuộc gọi của Rita, từ chối chuyển cuộc gọi của Rita cho Ryuunosuke khi cô gọi đến. Tệ hơn, Maid-chan thậm chí còn yêu cầu Sorata đến nước Anh và giết Rita như lời cảm ơn (sau khi Sorata cảm ơn cô).Tuy nhiên, Maid-chan hoàn toàn chỉ ích kỷ cho bản thân mình, Có lúc Maid-chan hé lộ quá khứ của Ryuunosuke, thậm chí cô biết rằng điều này trái ngược với quy tắc của mình.
Shiina Mashiro


Rita có một mối quan hệ đặc biệt với Mashiro, bởi hồi ở Anh, họ là bạn cùng lớp và Rita là người quản lý của Mashiro. Cho dù vậy, Rita giận Mashiro, bởi với cô Mashiro chỉ quan tâm tới bản thân mình mà không tin tưởng những sinh viên nghệ thuật khác. Vì muốn tốt cho những người khác, Rita giới thiệu cô với manga, hi vọng cô bỏ vẽ và chuyển tới Nhật Bản, và thành công. Tuy nhiên, điều này lại khiến Mashiro trở nên nổi tiếng với manga của mình.Ngoài chuyện này thì sau đó mối quan hệ giữ hai người được hàn gắn. Tuy nhiên, dù Rita ghét Mashiro vì tài năng của mình thì cô vẫn yêu Mashiro bởi khả năng nhìn xa của cô, và sự thật rằng Shiina coi cô là một người đặc biệt.

[Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth W0bn [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth 3zhg [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth 0os6 [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Pwtk [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Cjop [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth J1s3 [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Jxhm [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Z6sn [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Fnjs [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Ntii [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth 4ech [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Jdzr [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth 4k1c [Gintama FC][Sakurasou no Pet na Kanojo] Rita Ainsworth Oif3 [/font2] 


Nguồn: Wiki | Chuyển ngữ : LuxuryFi | Bài viết @ Gintama FC | Credit


 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum