[Rozen Maiden] Suiseiseki

Go down

[Rozen Maiden] Suiseiseki Empty [Rozen Maiden] Suiseiseki

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 8:27 pm
Suiseiseki
[Rozen Maiden] Suiseiseki 9ayjVũ khí
Bình tưới
Tinh linh
Sui Dream (スィドリーム)
Giới tính
Nữ
Người trung gian
Jun Sakurada
Màu tóc
Nâu
Màu mắt
Xanh lá (mắt trái)

Đỏ (mắt phải)
Gia đình
Cha: Rozen


$('.tooltip3').tooltip();

Các chị em
Kanaria


$('.tooltip4').tooltip();


Souseiseki


$('.tooltip5').tooltip();


Shinku


$('.tooltip6').tooltip();


Hinaichigo


$('.tooltip7').tooltip();


Kirakishou


$('.tooltip8').tooltip();

Xuất hiện
Phase 4 ( Manga )

Tập 4 ( Anime )
Lồng tiếng Nhật
Natsuko Kuwatani


$('.tooltip1').tooltip();

Lồng tiếng Anh
Rebecca Forstadt


$('.tooltip2').tooltip();

Suiseiseki (翠星石, tiếng Anh nghĩa là ngọc bích hoặc ngôi sao) là búp bê thứ ba của dòng búp bê Rozen Maiden. Cô là chị song sinh của Souseiseki.

Ngoại hình


Suiseiseki có đôi mắt hai màu: mắt phải màu đỏ, mắt trái màu xanh lá. Cô mặc một bộ váy dài màu xanh lục mang phong cách Victorian, cổ áo màu trắng, quanh cổ áo có buộc một dải nơ đen. Cô đội một cái khăn nhìn giống mũ bonnet, với dải ren màu be thả dài xuống hai bên mặt nhìn như dây nơ. Ngoại hình của cô trông giống một cô gái làm vườn, và cô là một trong hai Rozen Maiden được tạo ra đề chăm sóc cây cối. Cô có mái tóc màu nâu vàng rất dài và thẳng nhưng phần đuôi tóc lại xoăn.

Tính cách


Shinku nói rằng ấn tượng đầu tiên của cô về Suiseiseki là tính nhút nhát của cô ấy, có thể nói Suiseiseki là người nhút nhát nhất trong các Rozen Maiden. Bên cạnh đó, cô cũng không tin tưởng con người và thường hay lo lắng. Nhưng ngoài mặt thì vậy chứ thật ra Suiseiseki rất ranh mãnh, cô thường hay bắt nạt, trêu chọc Jun Sakurada và Hinaichigo. Dù cô có vẻ rất ghét Jun nhưng Suiseiseki luôn quan tâm và chăm sóc anh, cô thường cố che giấu điều đó bằng cách la mắng Jun. Thật lòng cô rất quan tâm tới mọi người nhưng lại không thích biểu lộ ra bên ngoài. Cô cũng hay lo lắng cho người em gái song sinh của mình, Souseiseki. Suiseiseki đã bị phá hủy khi Suigintou lấy mất Rosa Mystica của cô trong cả manga và anime.Trong Träumend (Rozen Maiden phần 2), Suiseiseki không tham gia cùng các búp bê khác trong Alice Game vì cô xem trọng tình cảm của chị em cô hơn là việc trở thành Alice. Cô là một trong các búp bê phản đối Alice Game, và cô cũng không có ý muốn trở thành Alice vì làm vậy cô sẽ phải lấy đi Rosa Mystica của em gái mình. Suiseiseki và Jun đã cố gắng thuyết phục các búp bê khác rằng Alice Game chỉ là một trò chơi vô nghĩa nhưng không được. Trong Ouverture (có thể coi đây là OVA nói về quá khứ của các Rozen Maiden), Suiseiseki đóng một vai trò nhỏ trong việc ngăn Souseiseki và Shinku đánh nhau, và đã ở lại vùng N khi Suigintou quay lại.

Vũ khí


Suiseiseki cùng em gái mình, Souseiseki đều được xem như những người làm vườn vì họ có khả năng nói chuyện và chăm sóc các loại cây cối bình thường cũng như các "cây linh hồn" của con người. Suiseiseki cố gắng tránh xa Alice Game hết mức có thể, nhưng cô vẫn có khả năng chiến đấu bằng cách sử dụng bình tưới của mình để làm cho những cái cây mọc ra từ đất và điều khiển chúng. Cô là một trong số ít những người ghét tham gia Alice Game. Tinh linh của cô, Sui Dream, được đặt tên dựa theo tên của hãng nước hoa nổi tiếng Anna Sui.

Thông tin bên lề


Trong cả Manga và Anime, Suiseiseki thường kết thúc các câu nói của mình bằng từ tiếng Nhật "desu" (ですDesu). Một đoạn video trên YouTube cho thấy cô nói Desu 527 lần trong anime, bạn có thể xem nó ở đây. Điều này đã làm cho Suiseiseki nổi tiếng. Trong Manga cũng tương tự như vậy, riêng trong bản dịch tiếng Anh thì cô dùng từ "yes" ở cuối câu thay cho "desu".
 


Trans:Alice Blackstar

BBcode:Katsura Kotarou

Hàng độc quyền của Gintama FC.

Nguồn : http://rozenmaiden.wikia.com/wiki/Suiseiseki

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.


 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum