[Binbougami Ga!] Ranmaru Rindou

Go down

[Binbougami Ga!] Ranmaru Rindou Empty [Binbougami Ga!] Ranmaru Rindou

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 8:31 pm[B]

Ranmaru Rindou


[Binbougami Ga!] Ranmaru Rindou 173085

Tên
Ranmaru Rindou
Tên tiếng Nhật
龍胆 嵐丸
Giới tính
Nữ
Chiều cao
171 cm
Cân nặng
54 kg
Số đo 3 vòng
89 - 61 - 87
Màu tóc
Hồng
Màu mắt
Nâu nhạt
Diễn viên lồng tiếng
Haruka Tomatsu


$('.tooltip1').tooltip();

Nghề nghiệp
Học sinh trung học
Gia đình
Genjurou Rindou
Xuất hiện lần đầu
Lần đầu (Manga) - Chương 10

Lần đầu (Anime) - Tập 07
Xuất hiện lần cuối
Tập 13 (Anime)
Ranmaru Rindou (龍胆 嵐丸 Rindō Ranmaru) là một cô nàng với tính cách tomboy. Cô là người kế thừa võ đường của bố mình.

 

Ngoại hình

Cô có mái tóc hồng ấn tượng và sarashi xanh lơ. Trang phục theo phong cách “nổi loạn”: nón lưỡi trai xanh dương, dép gỗ, miệng ngậm nhánh cỏ. Kiểu trang phục này còn gọi là Banchou, thứ mà thủ lĩnh của nhóm “du côn” hay mặc.


 

Tính cách

Ranmaru là một cô nàng đầy nam tính mới chuyển vào lớp của Ichiko, thường ăn mặc như “nam sinh du côn”, được bố nuôi dưỡng như một đứa con trai để kế tục võ đường Karate. Tuy có vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng cô luôn khát khao trở nên nữ tính và hiện đang có cảm tình với Keita.

 

Các mối quan hệ

Ichiko Sakura


$('.tooltip2').tooltip();
– Họ gặp nhau trong tình huống tồi tệ - có một vụ trộm và Ichiko ngay lập tức khẳng định do Ranmaru làm. Ranmaru đã đề nghị một trận đấu giữa cô và Ichiko để đáp trả hành động của Ichiko với điều kiện: nếu Ichiko thua, Ichiko sẽ phải làm mọi thứ Ranmaru bảo và ngược lại, nếu cô thua, cô sẽ rời trường. Ranmaru thua vì Năng lượng May mắn của Ichiko, thế là cô rời trường và trở lại vào ngày hôm sau. Đắm mình trong suy nghĩ về ngoại hình và muốn trở thành cô gái bình thường, Ichiko hợp tác với Mimoji mở một khóa học về cách “trở nên nữ tính” cho Ranmaru (dù cả Ichiko và Momiji đều có mục đích khác nhau). Khi Ranmaru đến trường với cái má bị thương và mặc đồng phục nam sinh như cũ, Ichiko dù phủ nhận không quan tâm đến Ranmaru nhưng vẫn tìm đến nhà cô giữa lúc cô bị bố phạt. Ichiko lập tức nổi giận và thách đấu với bố cô, và như trận đấu của cô, Ichiko thắng nhờ vào Năng lượng May mắn. Ngay trước khi Ichiko ra đòn quyết định, Ranmaru xen vào và xin Ichiko đừng làm bố cô bị thương. Sau sự kiện đó, Ranmaru thấy mắc nợ Ichiko và muốn làm bạn thân của Ichiko. Ranmaru là một trong số ít những người có thể thấy được con người thật của Ichiko sau lớp mặt nạ cô dựng nên để tránh thân thiết với người khác sau một tổn thương tinh thần. Ranmaru muốn hiểu Ichiko nhiều hơn với tư cách một người bạn, rồi sau đó đã cứu Ichiko khỏi trò chơi khăm và bắt cóc bởi đám bạn cùng lớp. Khi Ranmaru sắp bất tỉnh vì thiếu máu sau khi đỡ một tòa nhà đổ sập, Ichiko xuất hiện và cho cô uống Năng lượng May mắn vì thế sức mạnh của Ranmaru trở về, cùng với sự giúp đỡ của Ichiko, cô có thể thoát khỏi đống đổ nát. Ichiko để Ranmaru sử dụng công cụ của Nữ thần Xui xẻo Momiji - “Ống nghe sự tổn thương” Ranmaru nghe và hiểu được vì sao Ichiko lại ích kỉ như vậy. Cô khẳng định mình sẽ không phản bội hay lợi dụng Ichiko. Cuối cùng Ranmaru khiến Ichiko tin lời, và họ trở thành bạn tốt. (Tuy thỉnh thoảng cô cư xử như bạn trai Ichiko.)Momiji Binboda


$('.tooltip3').tooltip();
– Tuy Momiji chỉ coi Ranmaru như con tin để lấy Năng lượng May mắn từ Ichiko nhưng không đành và cuối cùng dùng Tama


$('.tooltip4').tooltip();
thay thế. Quan hệ giữa họ có vẻ tốt đẹp.Keita Tsuwabuki


$('.tooltip5').tooltip();
– Người mà Ranmaru rất có cảm tình.Genjurou Rindou


$('.tooltip6').tooltip();
– Bố của Ranmaru, người hướng cô vào con đường Karate từ khi còn nhỏ, vì thế trở thành nguyên nhân khiến cô như con trai và không thể chịu được những thứ như trang phục nữ hay cảm giác đáng xấu hổ làm ảnh hưởng đến mục tiêu của mình. Điều đó đã có sự thay đổi đôi chút khi Ichiko thách đấu và thuyết phục Genjurou rằng Ranmaru đã chọn được bạn tốt.

 

Ngoài lề


- Sinh ngày 23 tháng 8.

- Có người nói nếu Ranmaru mặc đồ con gái và giữ nguyên gương mặt hiện tại thì sẽ rất dễ thương.

- Cuối chương 10, Yoshiaki Sukeno bảo ông rất muốn vẽ nhân vật này và đã tạo hình cho cô trước cả Momiji trong một OneShot.

Trans + BBcode : Katsura Kotarou

Nguồn : http://binbougamiga.wikia.com/wiki/Ranmaru_Rindou

Hàng độc quyền của Gintama FC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum