[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi

Go down

[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Empty [Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:38 pm


Ito MiyabiIto Miyabi

Tên tiếng Nhật 伊藤 雅
Thông tin chung
Giới tính Nữ
Lớp 2-C
Hội nhóm Câu lạc bộ nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên
Năng lực Tàng hình

Xuất hiện lần đầu tiên Chương 6
 
Ito Miyabi (伊藤 雅, Itō Miyabi) là thành viên Câu lạc bộ nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên.
Tính cách
.
.


Miyabi là người hâm mộ những hiện tượng siêu nhiên.Chính vì vậy nên cô đã không hề có bạn cho tới khi gia nhập Câu lạc bộ nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên rồi biết được bí mật của Yamada và Urara.

Miyabi là một cô gái dễ tính.
Tình huống truyện
.
.


Khi Shiraishi, Miyamura và Yamada đang bàn luận về luật của câu lạc bộ nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên (Chỉ các thành viên của câu lạc bộ mới được biết bí mất về năng lực phù thủy) thì Miyabi bước vào phòng sinh hoạt câu lạc bộ và hỏi xin tham gia câu lạc bộ, đe dọa tới điều luật trên.

Miyabi tự giới thiệu bản thân là một người hâm mộ các hiện tượng siêu nhiên, thậmh chí còn nói mình có thể bẻ chiếc muỗng bằng sức mạnh tâm linh và đưa ra cả một bức ảnh chụp U.F.O giả. Cô đã rất vui vì không ngờ ba người này lại quan tâm tới hiện tượng siêu nhiên.

Khi Yamada đang cố hoán đổi cơ thể với Shiraishi đề nhờ cô làm hộ bài kiểm tra, Miyabi cứ liên tục gián đoạn bằng cách đi vào phòng câu lạc bộ để lau dọn. Yamada nổi cơn tức vì không thể hôn được Shiraishi mà bài kiểm tra thì sắp bắt đầu rồi, Miyamura giúp cậu bằng cách lừa Miyabi đến phòng Hội học sinh để nộp đơn gia nhập câu lạc bộ. Nhưng Miyabi lại quay về sớm hơn dự kiến vị chủ tịch không có ở đó, vì thế mà đã chứng kiến cảnh Yamada hôn Shiraishi. Cô òa khóc nói mình rất vui khi tham gia câu lạc bộ nhưng cũng đã nghi ngờ vì trông cả ba chẳng ai có vẻ là mê hiện tượng siêu nhiên và không ai định làm gì cả. Cô nói họ sẽ phải trả giá dù rằng cô đang hiểu nhầm tất cả mọi chuyện.

Ngày hôm sau, Yamada thấy một tấm poster lớn được dán trên bảng trước toàn thể học sinh viết rằng cậu và Shiraishi đang hẹn hò. Cậu còn bắt gặp những tờ rơi được đưa cho các học sinh và rất tức giận. Miyabi xuất hiện, nói cô đã bày ra tất cả những thứ này và sẽ làm cậu hối hận vì đã chà đạp lên tình cảm của cô.

Yamada gọi Miyabi tới phòng câu lạc bộ và muốn cô rút lại những gì đã nói ra ngoài. Cô kiên quyết từ chối và cố đi ra khỏi phòng câu lạc bộ nhưng Yamada chặn cô lại và nói nếu cô muốn ra ngoài thì phải hôn cậu đã. Cô dĩ nhiên là không chịu nhưng Yamada cưỡng hôn cô và họ hoán đổi cơ thể cho nhau. Khi Miyabi đã ở trong cơ thể Yamada, Yamada lúc này đang trong cơ thể Miyabi đấm ngất cơ thể cậu.

Yamada dùng cơ thể Miyabi để nói với các học sinh rằng cô đã bịa chuyện cậu và Shiraishi đang hẹn hò. Cậu phát hiện ra chẳng có ai bất ngờ và đều không tin vào lời nói dối đó. Cậu tới gặp bạn của Shiraishi để đính chính mọi chuyện và họ nói vốn chẳng ai thèm tin câu chuyện hoang đường của cô (Miyabi thật).

Mọi nỗ lực của cậu lại chẳng để làm gì. Cậu quay lại phòng câu lạc bộ để tìm Miyabi (trong cơ thể của Yamada) nhưng cô không còn ở đó nữa.

.
Năng lực
.
.


Miyabi cũng giống như Miyamura, không có năng lực của phù thủy. Tuy nhiên, cô đã thử nghiệm tất cả các năng lực phù thủy để giúp Yamada và các bạn.[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Szs3[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Qxrb[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Ttl7[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Mgbj[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Oz3v[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi 639b[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Vhps[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi E66n[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi Zm8f[Gintama FC][Yamada-kun to 7-nin no Majo] Ito Miyabi U8le


 
Nguồn: Wiki

Người dịch: Nheo sama | Trình bày: Daffodil

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
 
 Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum