[Gintama FC][Aveyond 1: Rhen's Quest] Rhen Pendragon

Go down

[Gintama FC][Aveyond 1: Rhen's Quest] Rhen Pendragon Empty [Gintama FC][Aveyond 1: Rhen's Quest] Rhen Pendragon

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 10:05 pm
Rhen
.
Thông tin lý lịch
Năm sinh: 0 AY
Tuổi: Khoảng từ 16 đến18 trong Aveyond 1 Rhen's Quest
Quốc tịch: Người Thais
Nguyên quán: Clearwater và Thais

Tên khác: Peta (được gọi trước đó bởi Lars)
Thông tin thể chất
Chủng tộc: Con người
Giới tính: Nữ
Chiều cao: Trung bình
Màu tóc: Tím xanh
Màu mắt: Tím
Màu da: Hơi trắng
Gia đình và bè bạn
Cha mẹ:
Cha mẹ nuôi: Tư lệnh Tailor Darzon và vợ ông

Cha: Quốc vương Devin Pendragon

Mẹ: Hoàng hậu Alicia Pendragon
Chồng:
Dameon Maurva,
Bè bạn:
Danny (bạn tốt nhất), Lars (bạn tốt nhất sau này), nhóm nhân vật chính
Kẻ địch: Chúa tể hắc ám Ahriman
Đặc trưng riêng, năng lực
Các năng lực: Năng lực kiếm thuật căn bản, kiếm pháp ma thuật
Dạng vũ khí: Tất cả các loại kiếm thường, kiếm ma thuật
Nghề nghiệp: Nô lệ của Eastern Empire, học viên kiếm pháp ma thuật của Học viện Shadwood, một sword singer, Nữ hoàng vương quốc Thais
Thuộc tổ chức: Trưởng nhóm trong Aveyond 1 Rhen's Quest
Thông tin bên lề
Lần xuất hiện đầu tiên:
Aveyond 1 Rhen's Quest, tại làng Clearwater

Rhen là nhân vật chính và là người được chọn của Aveyond: Rhen's Quest, phần đầu tiên của loạt trò chơi Aveyond. Rhen là người duy nhất có thể cứu thế giới khỏi Ahriman.
Lai lịch

Cuộc sống trước đây

Rhen được sinh ra ở Thais, là đứa con gái độc nhất của Devin Perry và Alicia Pendragon - Quốc vương và Hoàng hậu của Thais. Các nữ tư tế đã đồng đưa ra lời tiên tri đen tối, bảo rằng con gái của Hoàng hậu Alicia là người duy nhất có thể tiêu diệt tên đại ác ma, Ahriman. Ahriman sau đó đã đến Thais và tìm cô, lực lượng yêu ma của hắn huỷ diệt vùng đất. Trước khi xả thân vì nghĩa, Hoàng hậu Alicia đã trao đứa con của mình cho người tư lệnh trẻ tuổi nhưng đáng tin cậy Tailor Darzon và giao cho ông một nhiệm vụ: trốn khỏi Thais song song với bảo vệ Rhen. Và họ chỉ có thể toàn mạng trốn đi với sự giúp đỡ của vị nữ tư tế, Talia Maurva. Rhen lớn lên ở làng Clearwater tại Bán đảo phía Tây (Western Isle) của Quần đảo Arista (Arista Isles), dưới danh nghĩa con gái của Tailor và không hay biết gì về quá khứ bi thương của mình.
Nô lệ, học viên và hành trình thi hành sứ mệnh

Khi Rhen đang rong chơi ở phía ngoài làng Clearwater, một cánh bướm ma thuật lạ lùng trong mơ đã dịch chuyển cô đến Thế giới Giấc mơ (Dreamworld). Tại đây, Talia đang bị thương trầm trọng, do vậy Rhen đã mang cô ấy trở lại ngôi làng và cha cô cũng có mặt. Ông bảo với Rhen rằng người phụ nữ kì lạ này là một người bạn cũ của ông, và trong lúc ấy ông cũng đã giấu diếm một thứ gì đó mà ông không muốn Rhen biết được.Sau khi vị thầy thuốc của ngôi làng chữa thương cho cô, tình trạng của Talia đã khá hơn và cô bảo với Rhen rằng Rhen là người chọn. Cô trao chiếc nhẫn tư tế của mình cho Rhen nhằm bảo vệ cô bé. Rhen không hề lưu tâm gì nhiều và đã chấp nhận đeo chiếc nhẫn.Các dân làng khi đó đang ăn mừng vụ mùa thu hoạch táo đỏ. Rhen đi chơi và tìm thấy người bạn Peter của mình đứng trước một hang động. Cậu nói với cô rằng cậu sắp sửa truy đuổi con cừu của Billy Harper và hỏi cô có muốn đi cùng không. Cô đồng ý. Nhưng sau đó cô lại bị bắt cóc bởi một gã buôn bán nô lệ vì hắn thấy Rhen đang đeo chiếc nhẫn của Talia.Sau khi Rhen bị bán làm nô lệ, cô đã làm việc trong vòng 3 tháng ròng ở hộ nhà Tenobor tại Ghalarah, nơi cô bị đối xử tàn tệ.Tuy nhiên, định mệnh của Rhen đã thay đổi khi hai giáo sư của Học viện Shadwood đến Ghalarah lúc Lars, con trai chủ nhân của Rhen, đang ức hiếp một nô lệ. Rhen đã nổi giận và cầm một cây gậy nhỏ lên tay, vô tình thi triển một đòn ma pháp sấm sét lên Lars. Hai vị giáo sư liền nhận ra tài năng thiên bẩm trong cô - một sword singer ưu tú. Họ sau đó đã cho cô một chiếc thẻ công dân, nó cho phép cô rời khỏi Ghalarah.Lên đường đến với thủ đô phía tây, Rhen ghi danh vào Học viện Shadwood, khoá lớp dành cho kỹ thuật sword singing. Cả Rhen lẫn Lars đều theo học tại học viện trong một khoảng thời gian trước khi được trao cơ hội để trở thành một học viên cấp cao.
Vị tu sĩ đầu tiên - Ngọn núi Orion


Hành trình đến thành phố vampire


Đến vùng phương Đông
Giải cứu các tu sĩ khác


Sau chuyến hành trình đến vùng đảo phía đông, Rhen đã đến Ice Caverns tại vùng sương mù của hòn đảo phía bắc. Tại đây cô đã giao chiến với Indra, kẻ đã nhuốm bẩn linh hồn của tu sĩ Daena.Tên daeva thứ năm, Saruva, khi đó đang ẩn náu bên trong một cây đèn. Rhen và nhóm của cô đã tiến vào đó và nhanh chóng tìm thấy linh hồn bị đóng băng của tu sĩ với việc tiêu diệt gã ác ma. Tên daeva kế tiếp, Agas, đang ở Dreamland. Tuy không giữ linh hồn của bất cứ tu sĩ nào, hắn lại đang canh giữ một vật phẩm vô cùng quý giá - quả cầu Dreamer's Tear. Rhen thu được nó, tuy vậy tên daeva đã hành động như thể hắn có biết vị tư tế Mặt trời Daemon Maurva là ai.Vị tu sĩ thứ 6 là Vata, hay còn có tên khác là Father Time. Nhóm anh hùng đã tìm thấy Aesma, tên daeva đã bắt giữ linh hồn của Vata, tại Dark Caverns. Song gã daeva ấy lại quá nhanh, và họ phải dùng đến chiếc đồng hồ ma thuật từ một dây đậu thần để giảm tốc độ hắn lại. Sau khi dẫn đường cho tất cả các tu sĩ về đến Điện thờ Mặt Trời của xứ Aveyond, Nhà tiên triđ ã tiết lộ lối vào bí mật dẫn đến thanh kiếm Sword of Shadows, và chỉ dẫn cho cả nhóm đến với hang ổ mật của Ahriman.


 Ahriman - Sự báo thù công lý

Sau khi lấy được thanh Sword of Shadows, Rhen đã hỏi tu sĩ Elithera đường đến hang ổ mật của Ahriman. Elithera đưa cho cô chiếc chìa khoá Stronghold, nó có thể mở ra cánh cổng tại tầng hầm của Điện thờ Stronghold. Sau một khoảng thời gian, cả nhóm đã đến được chỗ của gã Ahirman tại hang ổ dưới lòng đất. Ahirman kêu gọi Daemon hỗ trợ hắn, và Rhen được trao cho hai sự lựa chọn: cô có thể hoặc nhập hội với Ahriman hoặc giết chết hắn ta. Khi chọn đường giết chết Ahirman, Rhen sẽ ném fairy dust (cái luôn luôn tiết lộ sự thật) vào mắt của Daemon, thúc giục Daemon làm suy yếu gã Ahirman để Rhen có thể tiêu diệt hắn với thanh Sword of Shadows. Hang động sau đó bắt đầu sụp đổ, do vậy họ đã rời khỏi Điện thờ. Bên cạnh đó, nếu Rhen chọn trở thành một ác ma, cô cùng Daemon sẽ bị lợi dụng bởi Ahirman để huỷ diệt quần đảo Arishta và nhấn chìm cả thế giới vào bóng đêm vĩnh cữu, cho đến khi họ tự huỷ diệt chính mình. Hiện cô đã báo cáo lại với thần điện Mặt Trời.Sau khi sứ mệnh hoàn thành

Một khi trở lại Aveyond, Rhen đã được trao cho một vài chọn lựa. Chọn lựa có gạch dưới chỉ xuất hiện trong phiên bản Build C.1) Trở thành Nữ hoàng

2) Trở về Clearwater

3) Trở thành một ẩn sĩ

4) Trở lại Hoc viện Shadwood cùng Lars

(Kết thúc thứ tư chỉ có trong phiên bản Build C)


 Tính cách


Một cô gái ngang ngạnh ghét làm việc nhà cũng như bị gọi là Peta, và gánh trên vai những trọng trách hoàng tộc, tương tự như Alicia Pendragon.
Ngoại hình


Rhen sở hữu mái tóc màu tím xanh cùng đôi mắt màu tím nhạt. Mái tóc của cô được thắt thành một bím tóc dài đặc trưng. Khi là một nô lệ, cô mặc quần áo rách rưới màu nâu. Khi cô trở thành một học viên của kỹ thuật swordsinging, cô mặc một chiếc áo ngoài chùng màu đỏ với đường rìa màu hồng. Sau khi trở thành một swordsinger, cô mặc một chiếc đầm ngắn màu nâu. Nếu bạn chọn kết hôn với Dameon và trở thành nữ hoàng của Vương quốc Thais, cô sẽ xuất hiện với bộ áo cưới trong một thời gian ngắn.
Trang bị


Tranh bị khí cụ của Rhen phần lớn là các thanh kiếm ma thuật tương tự thanh Sword of Shadows và các loại kiếm thường, điển hình như thanh Cutlass.
Các mối quan hệ

Cha mẹ nuôi

Mối quan hệ giữa Rhen với cha mẹ nuôi của cô rất thân thiết và chân thật. Cô xem họ như cha mẹ ruột của mình và không chút để tâm gì đến việc họ không phải là cha mẹ cùng huyết thống với cô. Tình yêu cô dành cho họ vĩ đại hơn đối với bất kỳ ai khác.
Talia


Lars

Chúng ta xem mối quan hệ giữa Lars và Rhen như Chủ nhân và Nô lệ. Cả hai đều căm ghét nhau. Lars thậm chí còn đổi tên của Rhens thành Peta (tên con thú cưng của một người bạn). Khi cả hai nhân vật theo học tại Valarah, Lars đã khiến cho cuộc sống của Rhen khốn khổ bằng cách lan truyền tin đồn rằng Rhen đã trở thành một nô lệ vì trước đó cô là một tên trộm. Trước lúc Rhen phải lên đường thực thi sứ mệnh của mình, Lars đã đi cùng cô và nói rằng anh sẽ không để một con nô lệ làm công việc quan trọng đến vậy. Khi trò chơi diễn tiến, sự ác cảm giữa cả hai đã trở thành một mối quan hệ gần với tình bạn hơn. Lars về sau còn xin lỗi cô. Anh được xem là một người bạn (và cũng là người chồng) tuỳ theo con đường bạn chọn tại phần kết của trò chơi.
Elini


Dameon


Devin Pendragon

Người cha thất lạc lâu năm của Rhen, và cũng là quốc vương của vương quốc đã bị khuất phục, Thais.
Ahriman

Kẻ thù mà cô mang sứ mệnh phải tiêu diệt, hắn đã triệu tập những tên ác ma khác để tiêu diệt Rhen và nhóm của cô.
Năng lực
Đã học sẵn: Slide ThrustCác chiêu phép dưới đây có thể được học tại học viện, tuỳ theo level của Rhen:Level 6: Dancing Swan, Wind Rhapsody, Touch of DarknessLevel 8: Rain DanceLevel 9: Woodland DanceLevel 11: Boot Slappin MaraLevel 13: Siren Call, Sleep LullabyLevel 15: Firefly Ballad, Trinity Fury

Các chiêu phép sau có thể được mua từ shop:Tại Sedona: Witch Dance, Sweet SurrenderCác chiêu phép sau sẽ tự động được học khi Rhen lên level:Level 20: Meadow DeerLevel 30: Soaring EagleLevel 40: Windwatcher's SongLevel 50: Flame MelodyLevel 60: Kiss of DeathLevel 70: Blade Waltz
Các chiêu phép dưới đây chỉ sử dụng được khi Rhen có trang bị loại kiếm ma thuật tương thích:Sword of Chaos (Halloween Hills - Wildwoods: Shattered Ties, Broken Bridge, Song of MadnessSword of Light (Thieves' Caves - Peninsula): Starlight Rhapsody, Melody of the Sun, Glowfish DanceSword of Silence (Ice Caverns - Northern Isle): Hummingbird Dance, Wind Vale, Time TwistSword of Might (Demon Caves - Veldt): Ogre Dance, Bull Storm, Mountain YawnSword of Dreams (Dreamland): Dreambird Song, Nightmare Flight, Fate TwistSword of Shadows (Aveyond - sau khi đã tập hợp đủ các tu sĩ): Lure of Darkness, Shadow Dance, Nightbird Song+Credit+Nguồn: 01 | 02

Người dịch: tc1012

Trình bày: Daffodil

Bài viết do Gintama FC thực hiện Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum