[Dragon Ball] Android 18

Go down

[Dragon Ball] Android 18 Empty [Dragon Ball] Android 18

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 10:26 pm


Android 18
Adroid 18

[Dragon Ball] Android 18 250px-Android18ImperfectCellSagaNV_zps9185b8b1


人造人間18号

Jinzōningen Jū Hachi-Gō


Tên trong anime Android 18
Tên trong manga Android #18
Các tên khác #18

Robot sát thủ

Cyborg 18

C-18

KI-18 (Lithuania Dub)

Poc
Ra mắt
Manga: "Chạm trán robot sát thủ"

Anime: Cameo: "Đuổi theo Tiến sĩ Gero"

Đầy đủ Dáng vẻ: "Cơn ác mộng thực sự"
Xuất hiện trong
Dragon Ball Z

Dragon Ball GT
Chủng tộc 1/2 con người -1/2 Robot
Giới tính Nữ
Ngày chết Năm 774 (hồi sinh)
Địa chỉ NBI 8250012 B.
Thuộc
Quân đoàn Ruy băng đỏ

Z Fighters
Gia đình
• Android 18 tương lai (thay thế đối tác thời gian)

• Tiến sĩ Gero (người chế tạo)

• Android 17 (anh sinh đôi)

• Krillin (chồng)

• Marron (con gái)

• Cell (thành phần sinh học quan trọng)
Android 18 (人造人间18号, Jinzōningen Ju Hachi-Gō) là người máy sinh học (hay người nhân tạo, robot sát thủ) thứ XVII do Tiến sĩ Gero tạo ra. Cô được chế tạo để trả thù cho Gero, chống lại Goku. Sự tò mò của Android 18 đã kích hoạt Android 16. Sau đó, cô trở thành vợ của Krillin và có cô con gái duy nhất tên là Marron. Cô cũng chính thức gia nhập vào Z Fighters mặc dù không tham gia vào bất kỳ trận chiến nào chống lại Majin Buu nhưng đã chiến đấu với Super 17 trong Dragon Ball GT.Tổng quan


Ngoại hình[Dragon Ball] Android 18 180px-989_zpsf8b155f9
Android 18 khi sống ở đảo Rùa với Krilin và Marron
Android 18 có dáng người nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh đẹp nhưng ẩn chứa một sức mạnh to lớn. Cô có mái tóc màu vàng, dài ngang vai, đôi mắt xanh và đeo khuyên ở cả hai tai. Cô thường vén mái tóc bên trái ra sau tai. Khi được kích hoạt bởi Gero, cô mặc một chiếc áo khoác denim và váy màu xanh (với biểu tượng của Quân đoàn Ruy băng đỏ ở mặt sau của áo) với vớ màu xanh, giày nâu, và một chiếc áo đen có tay sọc trắng đen. Sau đó, cô mặc một chiếc áo khoác đen, áo bên trong màu trắng, quần jean màu xanh với một sợi dây chuyền vàng, găng tay màu đen cùng một chiếc vòng tay vàng ở tay trái, đi đôi giày bệt màu đen với vớ màu da cam. Khi kết hôn với Krillin và sống ở Kame House, cô mặc một chiếc áo denim màu xanh nhạt cài nút lên, chiếc quần ngố trắng và đôi dép xăng đan màu đen. Sau đó, tại Đại hội Võ thuật, cô mặc một chiếc áo màu đen, tay áo sọc đen trắng, quần jean màu xanh, đôi giày bệt màu đen với vớ màu da cam. Trong Dragon Ball GT, cô cắt tóc ngắn và mặc trang phục thời trang công sở.Tính cách

Ban đầu cô rất lạnh lùng và tự tin, về sau hài hước, thích mỉa mai trở thành tính cách nổi bật của cô. Một ví dụ về sự mỉa mai của cô được thể hiện là khi hỏi tên thật của cô là "số 18" sao, và cô trả lời "Cha tôi khá đần độn" (trong tiếng Nhật, cô trả lời: "Điều đó không quan trọng" trước khi bốc thăm số thứ tự tại Đại hội võ thuật). Trước cuộc trò chuyện này tại Đại hội võ thuật lần thứ 25, Goku ngạc nhiên khi thấy #18 đi cùng với Z Fighters và bị 18 đã vặn lại "Xem kìa, anh ta bây giờ mới biết đấy. Thật đáng thương làm sao" (Trong bản tiếng Nhật, cô nói "Giờ mới biết hả, đồ ngốc!"). Android 18 thể hiện sự nhạy cảm của mình, đặc biệt là đối với anh trai song sinh của mình. Điều này trái ngược hoàn toàn với chính cô ở tương lai thay thế theo lời kể của Trunks tương lai, ở nơi ấy cô là một kẻ giết người lạnh lùng và tàn nhẫn, không quan tâm đến ai khác ngoài bản thân và anh trai cô.

Tên khai sinh của cô khi là con người không bao giờ được tiết lộ, và khi gia nhập vào Z Fighters sau sự thất bại của Cell siêu hoàn hảo, cô được mọi người gọi đơn giản là "18".Tiểu sử


Đầu đời

Android 18 cùng với người anh sinh đôi của mình Android 17 ban đầu là con người. Cặp song sinh là tội phạm khét tiếng mà tiến sĩ Gero tình cờ gặp trong khi tìm kiếm vật liệu mới cho thí nghiệm của ông. Sau đó, ông bắt cóc họ và tái cấu trúc vào Android 18 và Android 17. Cô là con người nhân tạo thứ hai (sau anh trai sinh đôi của cô) được chế tạo bởi Tiến sĩ Gero. Cô được tạo ra bằng cách lắp mạch điều khiển vào con người. Thí nghiệm của Gero đã biến đổi cô thành một người máy, tuy nhiên không hoàn toàn, cô vẫn có khả năng sinh học như con người, bằng chứng là cô sinh một bé gái khỏe mạnh, Marron.Kích hoạt và đấu tranh chống Cell

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18VSVegeta_zps757c7c70
Android 18 tấn công Vegeta
Khi Tiến sĩ Gero đến phòng thí nghiệm của mình (sau khi ông và Android 19 thất bại khi đánh nhau các chiến binh Z, Android 19 bị giết bởi Vegeta), ông kích hoạt Androids 17 và 18. Có một Android chưa được kích hoạt là Android 16. Android 17 và 18 muốn kích hoạt nó nhưng Tiến sĩ Gero phản đối. Android 17 đã đấm vào ngực của Gero, đá bay đầu lão và không ngần ngại dẫm nát. Cuối cùng họ kích hoạt Android 16 và theo đuổi nhiệm vụ tìm kiếm Goku. Họ đối đầu với chiến binh Z, Android 18 chiến đấu Super Saiyan Vegeta. Trong trận đấu, Vegeta mất khả năng chịu đựng, Android 18 đã liên tục đánh Vegeta. Cuối cùng cô đã giành được thế thượng phong và làm gãy cánh tay của Vegeta. Những người khác cố gắng giúp đỡ Vegeta, nhưng cũng bị Android 18 đánh bại với sự hỗ trợ của Android 17. Vegeta cố gắng đánh lại Android 18, nhưng do sức mạnh không còn nhiều, anh bị Android 18 đá vào lưng. Kết thúc cuộc chiến, cánh tay còn lại của Vegeta bị gãy. Ba tên robot sát thủ tiếp cận Krillin, nhưng không quan tâm đến việc giết chết anh. Khi android nói với Krillin rằng họ đang tìm kiếm Goku, Krillin cố gắng thuyết phục họ ngừng kế hoạch giết Goku nhưng họ không nghe. Android 18 tiến lại gần khiến Krillin sợ hãi, nhưng cô lại hôn lên má anh và tiếp tục nhiệm vụ tìm Goku. Điều này khiến Krillin bắt đầu có tình cảm với Android 18.

[Dragon Ball] Android 18 180px-Krillinand18_zps9a8f8966
Android 18 hôn Krilin
Một vài ngày sau đó, nhóm Robot sát thủ đến đảo Kame để tìm Goku. Piccolo quyết định dẫn chúng tới một trong các đảo nhiệt đới phía tây đảo Kame để chiến đấu với suy nghĩ bây giờ anh có thể đánh bại chúng nhờ hợp thể với thần Kami (Thượng Đế).

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18SemiPerfectCellSaga_zpsc5705617
Android 18 trong Imperfect Cell Saga và Cell Games Saga
Khi “Cell chưa đạt được hình dạng hoàn hảo” đến và ngắt đoạn trận đấu giữa Piccolo và Android 17, hắn hấp thụ Android 17 và trở thành Cell bán hoàn chỉnh mặc dù bị Piccolo và sau đó là Android 16 đánh. Khi đang cố gắng hấp thụ Android 18 thì Cell bị chặn lại bởi sự xuất hiện của Tien Shinhan, Tien sử dụng 1 loạt đòn Neo Tri-Beam (Shin-KIkoho) để giữ chân hắn cho Android 18 và Android 16 đã bị hư hỏng có thể trốn thoát. Android 18 và Android 16 trốn trên một hòn đảo, sau đó quan sát trận chiến giữa Cell và Vegeta. Krillin tìm thấy họ trên hòn đảo này nhưng cuối cùng lại phá hỏng thiết bị ngắt mạch của #18, bất chấp những mối đe dọa nghiêm trọng có thể dẫn đến: Cell sẽ đạt được sự hoàn hảo nếu #18 còn sống. Cell bán hoàn hảo cuối cùng hấp thụ được #18 (với sự giúp đỡ từ Vegeta) và đạt sức mạnh tối thượng của mình, Cell dễ dàng đánh bại Vegeta và Trunks tương lai. Gohan (khi là Super Saiyan 2) đã áp đảo Cell hoàn hảo trong Cell Games buộc Cell phải nôn Android 18 ra. Krillin ngay lập tức đến bên cạnh cô và chăm sóc cô trong suốt trận chiến. Sau khi Cell siêu hoàn hảo bị đánh bại bởi Gohan, Android 18 được đưa về Thiên Đình (Lookout Kami) và được Dende trị thương. Cô nhận ra Krillin đã phải lòng cô sau khi Gohan hét lên với tất cả mọi người (và bị Krillin cốc vào đầu). Android 18 ngạc nhiên và hơi tâng bốc bản thân là Hoa khôi. Cô bỏ đi nhưng sau đó quay lại khi nhìn thấy Rồng thần - Shenron, cô nấp sau cột Lookout để xem những gì đang xảy ra. Krillin đã sử dụng 1 điều ước cho #17 và #18 trở lại thành người, nhưng Rồng thần là không thể chấp nhận yêu cầu, Krillin tiếp tục ước các thiết bị tự hủy trong #18 và #17 được gỡ bỏ. Android 18 cảm thấy xúc động, chỉ đơn giản nói: "Tôi sẽ gặp anh sau" và rời khỏi Lookout để lại Krillin trong hy vọng.

[Dragon Ball] Android 18 180px-L_88abf624bf9945158862a62903eea276_zps0be269b1
Android 18 ở Kame's House
Đại hội võ thuật (World Tournament Saga)

Bảy năm sau, Android 18 và Krillin đã kết hôn và có một con gái ba tuổi tên là Marron. Gia đình #18 là một gia đình đặc biệt bình thường, nhưng #18 rất đáng sợ khi cô ấy tức giận. Khi Gohan tới thông báo cho 18 và Krillin biết rằng Goku sẽ trở về Trái đất vào Đại hội Võ thuật lần thứ 25, 18 đã thuyết phục Krillin tham gia thi đấu để giành giải thưởng. Khi Goku trở về và đoàn tụ với bạn bè và gia đình mình, 18 vẫn còn lạnh lùng và tạo khoảng cách với anh, do cô được tạo ra để giết anh, cô tỏ ra phiền toái khi Goku bày tỏ sự ngạc nhiên thấy cô đi cùng Krillin và những người khác, sau đó cô nói một cách mỉa mai "tha cho tôi". Goku thậm chí còn sốc hơn vì Krillin không chỉ cưới cô ấy, mà họ còn có một đứa con (vì Goku nghĩ rằng Android 18 không thể sinh con được do cô là một Robot). Cô đối đầu với ông Sa-tan trong Đại hội võ thuật sau khi đánh bại Mighty Mask (thực sự là Goten và Trunks cải trang).

Không quan tâm đến sự nổi tiếng và trở thành nhà vô địch thế giới võ thuật, 18 cho phép ông Sa-tan đánh bại mình và giữ lại danh vô địch mà nhẽ ra cô đạt được với điều kiện là ông phải bồi hoàn cho cô một khoản tiền (gấp đôi tiền thưởng mà ông sẽ được nhận được nếu vô địch).

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android_18_and_Marron_zps16350b14
Android 18, Maron và Yamcha trên đường tới Đại hội võ thuật lần thứ 25
Cái chết và sự hồi sinh

Sau Đại hội võ thuật, cô đi với những người khác tìm kiếm Dragon Balls và sau đó cô nương náu tại Thượng giới - Lookout Kami để tránh sự truy lùng của Majin Buu. Khi ở trên Thượng giới, cô chứng kiến những lần hợp thể của Goten và Trunks. Một ngày sau đó, Super Buu phát hiện ra thượng giới và cho phép họ sống trong một thời gian ngắn. Khi ở trên thượng giới, Super Buu sử dụng đòn tấn công tuyệt chủng con người để giết tất cả mọi người trên trái đất. Khi Super Buu thoát khỏi phòng thời gian, Android 18 bị Super Buu giết cùng với gia đình của mình bằng cách biến họ thành sô cô la và ăn chúng.

[Dragon Ball] Android 18 180px-MrStanVsAndroid18-01_zpsc2e84322
Android 18 chụp đầu Satan
Cô hồi sinh sau điều ước với Rồng Thần Namec, cô cung cấp năng lượng của mình cho Goku để tạo ra “quả cầu khinh khi” có năng lượng cực lớn có thể đánh bại Kid Buu. Mặc dù hòa bình đã trở lại, Android 18 vẫn duy trì một thái độ lạnh lùng và xa lánh Goku (vì cô được "tạo ra" để giết anh) nhưng cô vẫn không thể cưỡng lại nụ cười khi Goku trở về và có một cuộc hội ngộ đầy nước mắt với gia đình của mình, Nụ cười khi thấy Goku và Chi-Chi ôm hôn cho thấy một phần nào đó tính cách cô khá dịu dàng bên cạnh cá tính mạnh mẽ của mình. Sau đó, cô xuất hiện tại một bữa tiệc tại nhà của Bulma, cô tinh nghịch đẩy Gohan về phía Videl.[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18_zpsa7ec84ad
Android 18 tại Đại hội võ thuật lần thứ 28
Cuối Dragon Ball Z

10 năm sau, cô tham dự đại hội võ thuật lần thứ 28 với gia đình và các chiến binh Z fighter ở cuối Dragon Ball Z.The Evil Parasite, Baby

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18Marron17Times2_zps585a21e8
Android 18 cùng Marron trong Dragon Ball GT
Nhiều năm sau, lần xuất hiện đầu tiên trong Dragon Ball GT của Android 18 là khi cô trở thành một tôi tớ của Baby. Trong trận đấu giữa Goku (đã đạt tới Super Saiyan 4) và Baby Vegeta, cô cùng với Krillin và Marron bị bắt khi siêu Galick Gun của Baby tàn phá Thành phố Satan. Tuy nhiên, tất cả dường như đã tránh được vụ nổ. Cô được chữa thương nhờ lọ nước Thần. Sau đó cô phải đi đến hành tinh Tuffle trước khi trái đất nổ tung bởi mong muốn của tên Baby để khôi phục lại hành tinh quê hương của mình. Lần xuất hiện sau đó của cô là tham dự một bữa tiệc tại nhà Bulma.[Dragon Ball] Android 18 140px-1827_zps58bbaedd
Android 18 trong Super 17 Saga
Sự trở lại của Android 17

Vài tháng sau, Android 18 xuất hiện trong thành phố với gia đình của mình, cho đến khi cuộc tấn công của Android 17 bắt đầu. #17 cố gắng điều khiển 18. Tuy nhiên, Krillin đã can thiệp, nói rằng 18 đã kết hôn và họ đã có một đứa con. Anh cũng nhắc nhở Android 17 rằng hắn đã giết Tiến sĩ Gero, nhưng những bản sao máy móc bị đột biến của 17 là Hell Fighter 17 đã kết nối và lấy lại kiểm soát 17, khiến anh giết chết Krillin. Cái chết của Krillin đưa Android 18 trở lại với thực tế, cô trở lên giận dữ và bắt đầu tấn công người anh em của mình. Nhìn thấy những gì anh đã làm được, mục tiêu sau đó của 17 là Marron nhằm kiểm soát hoàn toàn 18, nhưng 18 tự làm thương mình từ làn sóng năng lượng của 17, cô rơi vào tình trạng nguy kịch. Android 17 bay lên để hợp nhất với Hell Fighter 17, #18 bò đến chỗ Krillin, nắm lấy tay chồng và chết bên cạnh anh. Sau đó, 18 lại xuất hiện và nhằm trả thù cho cái chết của chồng, cô gia nhập cùng Goku trong cuộc đấu chiến chống lại siêu 17. Thời điểm này, Goku và 18 cuối cùng đã gạt hết hận thù và lạnh lùng của họ sang một bên để hợp tác với nhau, 18 đã chấp nhận Goku như một người bạn thật sự.Shadow Dragons

Ngay sau mối đe dọa của Rồng bóng ma, Android 18 xuất hiện tại Tổng công ty Capsule cùng với Bulma, Chi-Chi, Videl, và Marron. Họ tranh luận về việc liệu Android 18 và anh trai cô có còn sống sau 100 năm nữa kể từ các sự kiện của Dragon Ball GT (đặc biệt là trong thời điểm đại hội võ thuật lần thứ 64 và các sự kiện đặc biệt của Dragon Ball GT: A Hero's Legacy).Trong khi Tiến sĩ Gero nói rằng quá trình cấu hình lại hai anh em họ thành người máy đã làm cho cả hai bất tử, điều này mâu thuẫn với các sự kiện trong A Hero's Legacy, trong phần đó được thuật lại rằng Pan là nhân vật duy nhất còn lại từ thế hệ của chiến binh Z fighters ban đầu. Tuy nhiên, điều này có thể là do các Androids không được coi là một phần của Z fighters mà chỉ liên kết với họ.[Dragon Ball] Android 18 180px-Doll18_zps2e11e096
Android 18 trong Bio-Broly
Xuất hiện trên phim

 Dragon Ball Z: The History of Trunks

 Dragon Ball Z: Super Android 13!

 Dragon Ball Z: Bio-Broly

 Dragon Ball: Yo! Son Goku and His Friends Return!!

 Dragon Ball Z: Battle of Gods

Sức mạnh và khả năngSức mạnh

Là một robot sát thủ, Android 18 cực kỳ mạnh, có thể dễ dàng chế ngự Super Saiyan. Điều này được chứng minh khi cô chiến đấu Super Saiyan Vegeta trên đường cao tốc. Cô có thể làm gẫy cánh tay của Vegeta với một cú đá và gần như không bị tổn thương, ngoại trừ quần áo của cô bị đốt cháy bởi ki của Vegeta. 18 cũng cho thấy cô có thể một mình chống lại hai siêu Saiyans cùng một lúc (Trunks và Goten đóng giả thành Mighty Mask để được tham dự Đại hội võ thuật của người lớn) trong Dragon Ball Z. Android 18 là nhân vật nữ mạnh nhất trong truyện. Nhiều người cho rằng đó là Pan hoặc Oceanus Shenron. Tuy nhiên Pan không đạt được được đến sức mạnh của một siêu Saiyan điển hình trong Dragon Ball GT (mặc dù điều này không rõ ràng, có thể cô ấy trở nên mạnh hơn trong 100 năm sau từ tập cuối của series) còn Oceanus Shenron đã bị đánh bại Goku trong anime.

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18DefeatsVegeta_zpsf413b7ae
Android 18 với cú đá làm gãy tay Vegeta
Mặc dù có những lợi thế chiến đấu vì là một android, 18 vẫn không là gì so với Cell trong hình thức bán hoàn hảo. Cell bán hoàn hảo bị đánh bại bởi Vegeta (khi là Super Saiyan), còn Goku (khi ở trạng thái Full-Power Super Saiyan) thì ngang ngửa với Cell hoàn hảo khi hắn mới sử dụng một nửa tiềm năng của mình. Điều này giúp xác định sức mạnh của Android 18 có thể ngang ngửa với một Super Saiyan thiếu kinh nghiệm. Dễ dàng nhận thấy cô có thể vượt qua Frieza, Cooler và King Cold, những người đã từng bị chế ngự bởi Super Saiyans chưa qua đào tạo. Trong phần Dragon Ball Z: Bio-Broly,18 không thể đánh bại được Bio-Broly, điều này hợp lý bởi Bio-Broly là bản sao của một nhân vật mạnh hơn nhiều so với Cell. Trên cơ sở này, có thể đánh giá rằng Android 18 mạnh hơn một Super Saiyan chưa qua đào tạo nhưng yếu hơn so với Super Saiyan toàn diện. Cô có sức mạnh tương đương Android 17 và yếu hơn hơn Android 16, Cell không hoàn hảo, bất cứ một Super Saiyan thiếu kinh nghiệm nào.

[Dragon Ball] Android 18 180px-Super17saga15b_zps8f83b36c
Android 18 làm gãy tay Andoid 17
Android 18 được trang bị một thiết bị cung cấp cho cô một nguồn năng lượng liên tục và vô tận. Điều này giúp cô không bao giờ bị cạn kiệt năng lượng trong khi chiến đấu, và làm tăng sức mạnh của mình, đủ để khiến cô trở thành một đối thủ đáng gờm ngay cả với bất kỳ người Saiyans nào còn sống sót. Một kỹ năng mà cô ấy chia sẻ với các Robot sát thủ khác là khả năng không bị phát hiện ki, do sức mạnh của mình được sinh ra bằng cơ học. Cũng giống như anh trai mình, việc cấy ghép bộ điều khiển vào cơ thể của mình không ảnh hưởng đến khả năng đạt được những kỹ năng mới và mức năng lượng thông qua đào tạo, cô học đươc cách xác định ki của người khác nhờ Krillin hướng dẫn. Điều này được thể hiện khi cô phát hiện sự kết hợp của 2 Super Saiyans (Trunks và Goten) trong loạt truyện về Buu. Trong khi cô ấy có thể đã mạnh hơn sau các sự kiện trong Dragon Ball Z và Dragon Ball GT, được cho là tương đương với anh trai mình về sức mạnh theo chương trình ban đầu của họ nhưng năng lượng tấn công của Android 17 có thể chế ngự được 18 trong cuộc chiến ngắn ngủi của họ trong Dragon Ball GT .

Khả năng đặc biệt

Accel Dance


$('.tooltip1').tooltip();
- Android 18 và anh trai sinh đôi Android 17 của cô có thể kết hợp với nhau và ra liên hoàn đấm đá, kết thúc là một sóng năng lượng cực mạnh.

Rào cản Android


$('.tooltip2').tooltip();
- Một kỹ thuật mà năng lượng được đẩy ra khỏi cơ thể dưới dạng một rào cản với một lực lớn. Các rào cản có thể được sử dụng để bảo vệ cơ thể chống lại làn đạn cũng như mở rộng và phá hủy môi trường xung quanh.

 Buster Swing - Android 18 quăng quật đối phương trong thời gian cô sử dụng Sadistic 18 tấn công. Được đặt tên và sử dụng trong Budokai series.

Khí viên trảm


$('.tooltip4').tooltip();
- Một đĩa sắc như dao cạo được hình thành nhờ lượng ki mạnh mẽ có khả năng cắt gần như bất kỳ đối thủ nào. Đây là kỹ thuật của Krillin, có khả năng anh đã dạy cho cô.

Khí viên trảm đôi


$('.tooltip5').tooltip();
- Một cuộc tấn công đồng đội được sử dụng bởi Krillin và Android 18 trong Nintendo DS trò chơi Dragon Ball Z: Supersonic Warriors 2.

 - hình thức cơ bản nhất của làn sóng năng lượng được sử dụng bởi android.

Mỏ Năng lượng


$('.tooltip7').tooltip();
- cuộc tấn công cuối cùng của Android 18 trong Supersonic Warriors 2. Cô tập trung năng lượng, quả cầu năng lượng màu vàng sẽ bao bọc đối thủ, cuối cùng nó phát nổ và gây thương tích cho đối phương.

Finger Beam


$('.tooltip8').tooltip();
- Một loạt những tia hẹp phát ra từ ngón tay trỏ của người sử dụng của nó. Android 18 tương lai và anh trai cô sử dụng trong phần History of Trunks.

Bay


$('.tooltip9').tooltip();
- Khả năng bay mà không sử dụng ki .

Năng lượng sóng Cao áp


$('.tooltip10').tooltip();
: - Một sóng Năng lượng mạnh mẽ màu vàng thoát ra từ lòng bàn tay. Nó được đặt tên từ trò chơi Raging Blast .

Tấn công liên tục


$('.tooltip11').tooltip();
- Android 17 và Android 18, lặp đi lặp lại việc bắn flash Photon và điện Blitz cùng một lúc.

Năng lượng Blitz


$('.tooltip12').tooltip();
- Một làn sóng năng lượng mạnh mẽ bắn ra từ lòng bàn tay. Nó cũng được gọi Blitz Photon trong Supersonic Warriors 2.

[Dragon Ball] Android 18 180px-Android18GokuGT_zpsd08981e2
Android 18 sử dụng Đạn Vô cực
 Đạn Vô cực- Một cú bắn nhanh của sóng năng lượng. Gọi là Double Buster trong Supersonic Warriors 2.

Năng lượng sao rơi


$('.tooltip13').tooltip();
- kỹ thuật kết thúc Accel Dance. Tên đó được đặt tên trong Butōden series và Budokai series. Nó được gọi là Photon Strike trong Supersonic Warriors 2 và Full Power Energy Blast Volley trong Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi đầu tiên .

Sadistic 18


$('.tooltip15').tooltip();
- Một cuộc tấn công cao điểm Android 18 sử dụng trong Tenkaichi Budokai và Raging Blast.

 Slap Attac- Android 18 đu tay ra để bắt đối thủ và đánh đối thủ khi tay cô trở lại. Nó xuất hiện trong Butōden, cũng như trong nhiều trò chơi video khác khi cô vật lộn ném.

So That's How it Has to Be!


$('.tooltip17').tooltip();
- Cuộc tấn công cao điểm Android 18 sử dụng chống lại Vegeta trong trận đấu của họ trên đường cao tốc. Có tên trong Raging Blast.

Hell Spiral


$('.tooltip18').tooltip();
- Một cuộc tấn công đồng đội được sử dụng bởi Android 18, Android 17 và Android 16 trong Supersonic Warriors 2..

 Tam giác Đá - Cô lùi lại một chút, sau đó nhảy lên phía trước, và xuống bên phải ở một góc độ 45 bằng một pha sút. Được sử dụng trong Butōden.

 tấn công bằng hông khi bay- 18 nhảy trong không khí và sau đó đi xuống ở một góc 45 độ, đánh đối thủ của mình bằng hông. Được sử dụng trong Dragon Ball Z: Super Butōden 3 .

 chụp Bay đầu - Một cú húc đầu được sử dụng trong Butōden series.

 Graceful Revolution - Một cú đá xoáy thấp được sử dụng trong Butōden series.

 Graceful Orbit – một loạt cú đá xung quanh được sử dụng trong Butōden series. Android 18 thực hiện một cú đá lưỡi liềm, tiếp theo là một cú đá xoáy thấp.

 Năng lượng phản lực - Một lưỡi cạo năng lượng dưới đất sử dụng trong Butōden series. Android 18 ném lượng ki này xuống đất, và nó di chuyển trên mặt đất về phía kẻ thù.

 Tia flash - Một quả cầu năng lượng được Androids 18 ném trên mặt đất để tấn công đối thủ của mình. Một trong những cuộc siêu tấn công của mình trong Butōden series.

 Thiên thạch đẫm máu - cuộc tấn công sao băng của Android 18 trong Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22.

 Năng lượng Strike - Android 18 đá đối thủ lên cao, sau đó cô đá và đấm xuống một lần nữa. Được sử dụng trong Budokai series.

 Destructo tên lửa - Android 18 bắn ba tên lửa ra khỏi lưng, và bay về phía đối thủ, gây thương tích nặng. Được sử dụng trong Dragon Ball Z: Taiketsu .

 Violence Hold- Một trong những kỹ thuật của 18 trong Super Dragon Ball Z . Cũng được sử dụng bởi 17.

 Savage Combo – liên hoàn đá mạnh mẽ được sử dụng trong Super Dragon Ball Z . Cũng được sử dụng bởi 17.

 Infinity Hold- Android 18 đột kích vào kẻ thù, tấn công họ, sau đó lật chúng xuống mặt đất. Được sử dụng trong Super Dragon Ball Z .Xuất hiện trong video game


[Dragon Ball] Android 18 160px-Dragon-Ball-18_zps1ea5c24e
Android 18 trong Ultimate Tenkaichi
Android 18 xuất hiện lần đầu trong video game spin-off Dragon Ball trong Dragon Ball Z III: Ressen Jinzōningen và cô có thể chơi lần đầu trong Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi Gekitō . Kể từ đó cô xuất hiện trong một số trò chơi điện tử, đó là Dragon Ball Z: Super Butōden, Cult Jump, Dragon Ball Z: Buyū Retsuden, Dragon Ball Z: Super Butōden 3, Dragon Ball Z: Ultimate Battle 22, Dragon Ball Z: The Legend, Dragon Ball Z: Legendary Super Warriors, Dragon Ball Z: The Legacy of Goku II, Dragon Ball Z: Taiketsu, Dragon Ball Z: Buu's Fury, Dragon Ball Z: Sagas, Dragon Ball Z: Battle Taikan Kamehameha, Dragon Ball Z: Harukanaru Densetsu, the Budokai series, the Supersonic Warriors series, the Budokai Tenkaichi series, Super Dragon Ball Z, Dragon Ball Z: Burst Limit, the Raging Blast series, Dragon Ball Kai: Ultimate Butōden, Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi, Dragon Ball Z For Kinect, and Dragon Ball Z: Battle of Z. Cô cũng có thể chơi trong các trò chơi Dragon Ball Z 2: Super Battle, Dragon Ball Z: Bakuretsu Impact, Dragon Ball Z: W Bakuretsu Impact, Dragon Ball Z: Dragon Battlers, Dragon Ball Heroes và Dragon Ball: Zenkai Battle Royale.

Trong Dragon Ball Z: Budokai Tenkaichi 3, Chi-Chi nói rằng Android 18 trông già hơn anh trai sinh đôi Android 17 của cô và cũng thể hiện sự ghen tị vì thực tế bề ngoài của 18 không tuổi. Cũng trong Budokai Tenkaichi 3, khi bị đánh bại bởi Android 13, Android 13 nói với cô "... hãy tôn trọng người lớn tuổi, chàng trai!" mặc dù cô là một phụ nữ, do cô và Android 17 chia sẻ cùng một trích dẫn tương tác đặc biệt. Khi cô chiến đấu với Zangya trong các trò chơi, Zangya nói cô ấy thích người đàn ông của 18 (ám chỉ Zangya đã phải lòng Krillin).

Cô xuất hiện một thời gian ngắn trong 1 cảnh của Dragon Ball Z: Idainaru Son Goku Densetsu. Trong các video game Dragon Ball Z: Shin Budokai , khi Android 18 sử dụng ngọc rồng, cô đã ước phần con người của cô được phục hồi, nhưng ước nguyện này Rồng thần Shenron không thể thực hiện. Cô tiếp tục muốn cho Krillin trở thành một người máy nhưng Shenron không thể thực hiện điều ước này. Cuối cùng cô ước chương trình “hủy diệt Goko” bị xóa bỏ nhưng Rồng thần cũng không thực hiện được.Lồng tiếng


 Nhật Bản: Miki Itō

 Tập đoàn Đại Dương: Enuka Okuma

 FUNimation: Meredith McCoy (Dragon Ball Z, Dragon Ball GT và trò chơi điện tử trước năm 2010),Colleen Clinkenbeard (Dragon Ball Z Kai, Shin Budokai và trò chơi video Raging Blast 2 trở đi)

 Blue Water : Jennifer Bain ( DBGT )

 Mỹ Latinh: Cristina Camargo ( DBZ ), Alma Juárez ( DBZ Kai )

 Tây Ban Nha: Ana Fernandez

 Catalan: Pilar Morales

 Đức: Diana Borgwardt

 Ý: Debora Magnaghi

 Bồ Đào Nha: Cristina Cavalinhos (I and DBGT ), Fernanda Figueiredo (II)

 Brazil: Eleonora Prado (DBZ anime và phim)

 Hungary: Claudia Liptai (DBZ), F.Nagy Erika (DBGT)Trận đấuTrận đấu chính

 Android 18 vs Vegeta (Super Saiyan)

 Android 18 vs Cell bán hoàn chỉnh

 Android 18 vs Jewel vs Mighty Mask (Goten và Trunks) vs Killa vs Ông Sa-tan

 Android 18 vs Super Buu

 Android 18 vs Android 17

 Android 18 và Goku vs super 17

Trận đấu trên phim

 Android 18, Trunks và Goten vs Bio-Warriors

 Android 18 vs Bio-Broly

 Android 18, Krillin, Trunks và Goten vs Bio-Broly

 Android 18, Tien Shinhan và Piccolo vs BillsNgoài lề


 Khi #18 đánh bại Vegeta, cô trở thành nhân vật đầu tiên đánh bại một siêu Saiyan trong phim, trừ Android 19 khi chiến đấu với Goku, tuy đánh bại được Goku nhưng một phần do bệnh tim của Goku.

 #17 và #18 bị bắt cóc bởi Gero và bị chế tạo thành robot sát thủ để trả thù Goku, họ ghét điều đó và giết chết Gero ngay khi có cơ hội.

 Trong cuộc thăm dò ý kiến của Dragon Ball Forever về top 20 nhân vật tốt nhất, #18 được bình chọn ở vị trí thứ 10 bởi người hâm mộ Nhật Bản. Cô là nhân vật nữ có số lượng bình chọn cao nhất trong danh sách.

Trans & BBcode: RenYing92

Nguồn: Android 18


Hàng độc quyền của Gintama FC

Vui lòng dẫn nguồn khi copy bài viết
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum