[Megamind] Roxanne Ritchi

Go down

[Megamind] Roxanne Ritchi Empty [Megamind] Roxanne Ritchi

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 11:24 pm


ROXANNE RITCHI
Roxanne Ritchi, được lồng tiếng bởi Tina Fey, là một phóng viên thông minh, ngổ ngáo, một trong những nhân vật chính của Megamind. Cô là phóng viên cho mục Tin tức của đài KMCP 8. Cô sở hữu mái tóc ngắn màu nâu với mái chéo, mắt màu xanh da trời nhạt. Mặc dù trang phục của cô thường xuyên thay đổi, chủ yếu cô hay mặc áo sơ mi màu trắng ngắn tay, thắt lưng đen với giày cao gót màu đen cùng một chiếc váy ngắn bó màu xám. Khi lên hình, cô cầm một cái mic màu đen có in chữ "KMCP 8 NEWS" (Tin tức KMCP 8). Roxanne là người mà Megamind quan tâm (thích), vì thế hắn rất hay bắt cóc cô. Metro Man thường cứu cô khỏi Megamind nên mọi người đều nghĩ cô và Metro Man đang hẹn hò.Titan, hay còn được gọi là Hal Stewart, đã từng phải lòng cô cho đến khi phát hiện ra cô đang hẹn hò với thủ thư Bernard (thật ra là Megamind cải trang).Miêu tả trên website chính thức
"Roxanne là một nhà báo thông minh, thực tế kiêm bạn gái của Metro Man. Việc cô tường thuật lại các vụ bắt cóc của Megamind đã dần trở nên nhàm chán. Nhưng khi người bạn trai siêu phàm của cô bị tiêu diệt và cán cân quyền lực tại Metro City thay đổi, cuộc chiến giữa thiện và ác đã bước lên một tầm cao mới và trở thành một chủ đề rất đáng viết".

Cốt truyện

[Megamind] Roxanne Ritchi X1kw

Roxanne đang tường thuật sự kiện khánh thành "tượng đài Metro Man"Roxanne là phóng viên dũng cảm thường phụ trách việc tường thuật lại những sự kiện có liên quan tới Megamind. Vì lý do nào đó, hắn rất thích bắt cóc cô, nhưng dùng bất cứ cách tra tấn nào cũng không làm cô sợ hãi và luôn bị cô đoán biết trước. Roxanne hoàn toàn tin tưởng vào việc Metro Man sẽ luôn cứu được mình, cho đến khi Metro Man bị giết bởi tia tử thần của Megamind.

Đối mặt với Megamind khi bị bắt cócTừ khi Megamind lên nắm quyền, thành phố rơi vào bế tắc, không ai dám ra đường, tệ nạn khắp nơi và không ai dám đứng lên chống lại hắn. Riêng cô vẫn không nhụt chí và tìm cách đánh bại Megamind. Trong một lần tới thăm lại tượng đài Metro Man, cô đã gặp thủ thư Bernard và rất vui vì chàng trai này cùng ý kiến với mình. Hai người gặp nhau, cùng đi tìm hang ổ của Megamind, rồi đi chơi và hẹn hò. Khi hai người hôn nhau, cô vô tình xoay đồng hồ trên tay Bernard, anh hiện nguyên hình là Megamind làm cô vô cùng thất vọng và bỏ đi.[Megamind] Roxanne Ritchi Yaay

Roxanne và Bernard

[Megamind] Roxanne Ritchi Wl4k

Roxanne chạm vào đồng hồ khiến Megamind hiện nguyên hình

[Megamind] Roxanne Ritchi Qqa1

"Metro Man đã trở thành Music Man!"Sau đó, Titan xuất hiện và Megamind thua trận, nhưng Titan không bảo vệ mà trở thành kẻ thống trị thành phố. Sự kiện này buộc Roxanne phải hợp tác cùng Megamind - lúc này đã trở thành người tốt nhờ ảnh hưởng từ cô, cùng tìm manh mối đánh bại Titan. Hai người tìm thấy Metro Man còn sống nhưng không chịu trở lại làm anh hùng. Quay lại thành phố, Megamind tự mình chống trả với sự hỗ trợ của Roxanne. Kết phim, Megamind đánh bại được Titan và trở thành người bảo vệ mới của Metro City, với Roxanne là bạn gái và tất cả mọi người đều hạnh phúc.

Ngoài lề
  • Quá khứ của Roxanne không được đề cập nhiều, nhưng hồi nhỏ cô thường được mẹ dẫn ra công viên chơi.

  • Dù thường xuất hiện cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô và Metro Man là một cặp. 

Một số hình ảnh

(bấm vào hai bên để sang hình kế tiếp)Nguồn: Megamind Wiki

Dịch và viết thêm: fuuka_adachi - GintamaFC

Vui lòng giữ nguyên Credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum