oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Character][The Amazing World of Gumball] Anais Watterson

Go down

[Character][The Amazing World of Gumball] Anais Watterson Empty [Character][The Amazing World of Gumball] Anais Watterson

Post by Scheherazade Sat Nov 15, 2014 11:42 pm

>>>>>>>>
Thông tin nhân vật

[Character][The Amazing World of Gumball] Anais Watterson IeazjqOJoNk8o
 
 

Giới tính
Nữ

Chủng loài
Thỏ

Tuổi
4
Người thân
Gumball (anh trai)

Darwin (anh trai)

Nicole (mẹ)

Richard (bố)

Bà Jojo (bà nội)

Nghề nghiệp
Học sinh

Lần đầu xuất hiện
"The Responsible"

Người lồng tiếng
Kyla Rae Kowalewski
>>
Tông Màu

Lông
Quần áo
Khác

 

 
 

Không có


 Anais Watterson
.
 


Anais Watterson là một trong những nhân vật chính của The Amazing World of Gumball. Anais là thành viên nhỏ tuổi nhất và thông minh nhất gia đình Watterson. Mặc dù mới chỉ lên bốn, cô bé đi học trường trung học Elmore cùng hai anh trai, Gumball và Darwin.
 


 


 


 Ngoại hình
Anais là một bé thỏ nhỏ nhắn màu hồng. Cô trông giống bố Richard, nhưng dáng người thấp hơn và nữ tính hơn. Anais thường mặc chiếc váy đầm màu cam có viền trắng và mang vớ trắng. Cô bé là một trong số ít những người nhà Watterson mang giày dép, bên cạnh Darwin và bà Jojo.Tính cách
Thông minh

Tính đến hiện tại Anais là người thông minh nhất gia đình, dù tuổi còn khá nhỏ nên người lớn ít để ý. Nhiều lần cô bé tỏ ra có tiềm năng trong việc giải quyết vấn đề, ví dụ như lần cô tìm cách tự giải thoát khỏi căn nhà bị ngập nước, hay lần cô sáng chế ra cách mang đống hành lí của bà nội lên cầu thang. Tuy mới bốn tuổi, Anais đã theo học ở trường trung học Elmore nhờ vào chỉ số IQ cực cao của mình; dù vậy, cô bé vẫn học khác lớp với hai anh trai, và lớp mẫu giáo của Anais nằm ở một nơi nào đó trong khuôn viên trường. Anais còn là thành viên sáng giá trong Câu lạc bộ Vật Lý của trường. Vốn kiến thức sâu rộng đã cứu cô khỏi bị một con robot tiêu diệt. Người duy nhất thông minh hơn cô bé là Bobert.
 


Ngoài ra cô bé cũng là một nhà chiến lược đa mưu túc trí, như trong tập "The Remote", khi cô dàn dựng một kịch bản hết sức kĩ càng chi tiết nhằm đánh lạc hướng mọi người và đạt được mục đích riêng. Cô bé thường bị đánh giá thấp bởi tuổi còn quá nhỏ, nhưng cô đã biến nó thành lợi thế của mình.Sự chín chắn

Anais có thể được xem là thành viên trưởng thành nhất trong nhà, ngoài mẹ mình. Cô thường quan tâm lo lắng cho các anh trai theo nhiều cách khác nhau, như giúp các anh làm bài tập hay làm bữa sáng cho họ. Tuy nhiên, vì tuổi còn nhỏ, đôi khi cô bé hành xử rất trẻ con và vẫn chơi thú bông.Nóng tính

Anais đã ít nhiều bộc lộ vài đặc điểm nóng tính giống mẹ. Lúc anh trai vô tình làm mất con búp bê của cô bé, Anais trở nên rất buồn bực và đòi hỏi, dọa rằng sẽ đi mách mẹ. Một lần khác, sau khi đã mang được hành lí của bà Jojo lên lầu rồi bị kêu vác xuống trở lại, cô bé nổi điên đá bay chiếc va-li ra ngoài cửa sổ.Hành xử trẻ con

Dẫu trưởng thành hơn so với tuổi, cô bé vẫn có lúc hành xử rất trẻ con. Anais rất hâm mộ lừa Daisy, bằng chứng là món đồ chơi Daisy nhồi bông cũng như sự hào hứng của cô bé khi xem chương trình Daisy on Ice.
 Mối quan hệ
>>>>
GIA ĐÌNH


Gumball
Gumball là anh trai Anais. Cậu thấy con bé rất phiền phức, trong khi cô bé thì thấy anh mình thật ngu ngốc và ngớ ngẩn. Dù nghĩ xấu về anh, cô bé vẫn có lúc thừa nhận mình yêu hay rất quan tâm anh trai, và cậu sẵn sàng giúp cô bé hết sức có thể, ví dụ như cố lấy lại búp bê Daisy cho cô bé trong "The Quest". Xét trên phương diện chững chạc, cô bé thích hợp làm "chị gái" hơn, nhưng cô bé vẫn lấy anh trai làm gương. Anais thi thoảng nổi giận với Gumball khi anh làm sai chuyện gì đó. Ngoài ra, đối với cô bé, nếu Gumball là người được giao nhiệm vụ để mắt tới cô thì tức là cô muốn làm gì tùy thích.


Darwin
Darwin là anh trai nuôi của Anais, thuộc loài cá. Cả hai khá hòa thuận và thường đi chung với nhau ở trường. Như có thể thấy trong “The Goons”, có vẻ Anais thích Darwin hơn Gumball, vì cô bé dễ chơi với cậu hơn Gumball mỗi khi cô bé giả ngu ngơ. Anais cũng rất quan tâm Darwin. Cả hai hay hợp tác với nhau mỗi khi làm gì đó quan trọng, từ việc ngăn Gumball sử dụng Lucky Helmet cho đến việc Anais giúp Darwin làm bài "Trắc nghiệm trí tuệ".


Nicole
Nicole rất thương yêu cô con gái út độc nhất. Mẹ cô bé luôn muốn bảo vệ con và mong con được an toàn, hạnh phúc. Nicole công nhận trí thông minh của Anais và thích cùng cô bé chơi xếp hình rồi chụp hình mảnh ghép hoàn chỉnh như trong tập phim "The Goons". Dù hai mẹ con thường vui vẻ bên nhau, Anais vẫn thấy sợ hãi mỗi khi Nicole nổi giận.
 Richard
Richard rất quan tâm lo lắng cho sự an toàn của con gái, tới mức đi tìm việc làm vì Anais dù ông rất căm thù ý nghĩ phải làm việc như ta thấy trong tập "The Painting".

GalleryXuất hiện trong các tập
Season 1

“The DVD” (ảnh chụp gia đình)

"The Responsible" (lần đầu xuất hiện)

"The Third"(cameo)

"The Debt"

"The End"

"The Dress"

"The Quest"

"The Spoon"

"The Painting"

"The Mystery" (cameo trong hình chụp)

"The Prank" (cameo không lời thoại)

"The Kiss"

"The Party"

"The Refund" (cameo không lời thoại)

"The Robot" (cameo)

"The Goons"

"The Secret

"The Genius

"The Poltergeist"

"The Mustache"

"The Date"

"The Club"

"The Ape"

"The Car"

"The Curse"

"The Microwave"

"The Helmet"

"The Fight"
Season 2

"The Remote"

"The Knights"

"The Fridge"

"The Job"

"Halloween"

"The Treasure"

"Christmas"

"The Bumpkin"

"The Flakers"

"The Authority"

"The Pony"

"The Dream"

"The Hero"

"The Tag"

"The Game"

"The Limit"

"The Voice"

"The Castle"

"The Tape"

"The Plan"

"The Finale" Lời trích dẫn
- Gumball: "Ê mọi chuyện sao rồi?"

- Anais: "Em không biết, anh nghĩ sao?"
- Anais: "DỪNG LẠI! ĐỪNG ĐỔ NƯỚC LÊN NGỌN LỬA... Điện."
 
- Gumball: "Bình tĩnh nào em gái, chỉ là một món đồ chơi thôi mà!"

- Anais: [giọng trầm đáng sợ] "NÓ. KHÔNG. PHẢI."

- Gumball: [hoảng hồn] "Ừ bọn anh sẽ lấy lại nó cho em."
 
- Anais: "Gumball? Hình như cây bút của anh hư rồi này. Để em xem thử nào." [bẻ gãy bút]

- Gumball: [nghịch nghịch gõ gõ hai nửa của cây bút]

- Anais: "RRAAAAAAAAAAAAGGGHHH!!"
 
- Anais: "Em cần mỗi Daisy là đủ rồi." [ôm ôm Daisy]
 
- Anais: "Tụi mình ôm nhau há?" [Gumball ôm Anais rồi cả hai bị Bert cán bẹp]
 Ngoài lề
- Tập phim "The Responsible" tiết lộ Anais giúp Gumball và Darwin làm bài tập về nhà, và cô bé còn làm bữa sáng mỗi ngày cho hai anh trai. Tuy nhiên, việc này có thể đã chấm dứt trong "The Prank" khi cô bé không xuất hiện suốt tập, và Gumball với Darwin phải tự lấy ngũ cốc ăn sáng.- Trong một số tấm hình preview, cô bé có ria như mọi người trong nhà, nhưng khi lên phim thì cô bé lại không có. Nhà sản xuất đã thay đổi vào phút chót vì lí do nào đó không rõ, có lẽ để cô bé trông trẻ hơn hay dễ thương hơn.- Tên cô bé có hai cách phát âm: thứ nhất là phát âm theo tiếng Pháp ('An-ni-ese'), thứ hai là Darwin và Bà Jojo phát âm theo kiểu tiếng Anh ('An-ni-is').- Anais bị đần cả thảy ba lần trong toàn bộ series. Trong "The Goons", Gumball dạy cô bé cách giả ngu, trong "The Job" thì cô bé trở nên ngốc nghếch khi Richard tăng tốc xe khiến cả hai đổi đầu óc cho nhau, và trong "The Authority" khi cô bé biến thành một “Richard”.- Anais, giống như mẹ, dường như có vấn đề với việc kiềm chế cơn giận, ví dụ trong các tập "The Quest", "The Kiss" và đoạn clip Elmore Stream-It tên "Annoying Brother".- Anais được xây dựng dựa trên em gái của "cha đẻ" Ben Bocquelet, Anais Bocquelet, lập trình viên của hãng game EA.
 Diễn viên lồng tiếng


Kyla Rae Kowalewski (Mỹ/Anh/Úc/Canada)

Agnese Marteddu (Ý)

Yukiko Hinata (Nhật)

Alicia Vélez (Châu Mỹ Latin)

Fernanda Ribeiro (Brazil)

Alayn Dubois (Pháp)

Fernanda Ribeiro (Brazil)
 
.
.
 Trích:

"


Hidden Block (Bạn phải đăng kí):You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
"
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum