[Charater] Amazon

Go down

[Charater] Amazon Empty [Charater] Amazon

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 26, 2014 7:53 pm


Amazon


Thông tinJapanese Name:

Romanized Name:

English Name:


First Appearance:Occupations:


Japanese VA:


English VA:
アマゾン


Amazon


AmazonChương 238; Tập 153


Gác cổng của Skypiea

Keiko Yamamoto


Erickson Juli

Amazon (アマゾン Amazon) là người giữ cổng cao tuổi của Skypiea. Bà cho phép mọi người đi qua ngay cả khi họ không thể trả phí cắt cổ , nhưng bà cố ý không nói với những người không trả phí về những hậu quả khi vào Skypiea mà không nộp phí.

DIỆN MẠO


Làn da nhăn nheo với đôi cánh nhỏ sau lưng,có thể nói bà là thiên sứ đàu tiên băng Mũ Rơm gặp khi lên đến Skypiea (không kể Quân phản loạn và Cựu thần)


TÍNH CÁCH


Bà ấy có vẻ quan tâm đến không có gì. Bà giải thích cho băng mũ rơm, bà không phải là một chiến binh và nếu họ từ chối trả số tiền bà sẽ không cố gắng để ngăn chặn chúng xâm nhập vào. thái độ bình tĩnh của bà vẫn còn ngay cả khi bà thấy mình bị ngập trong dòng người với những người kinh hoảng bỏ chạy xuống biển xanh. Trong khi bà ta trả lời các câu hỏi của băng mũ Rơm, bà ấy đã bỏ qua các thông tin quan trọng về tỉ suất của Extol và Beli cũng như cái giá của việc không thanh toán số tiền khi bước qua cổng.


NĂNG LỰC & SỨC MẠNH


Sức mạnh thì không nhưng năng lực cũng như nhiệm vụ là thông báo cho các thần quan cùng với Enel nhưng người nhập cư bất hợp pháp!


Vũ khí :

Chiếc máy ảnh luôn "tách tách"LỊCH SỬ :


Khi đến trên bầu trời, băng Mũ Rơm đã tìm thấy đường đến với Heaven's Gate. Amazon xuất hiện trước họ với nhã ý chụp cho họ vài tấm ảnh. Băng Mũ Rơm đã nhầm bà là một thiên thần ngay tùe lần đầu gặp mặt,họ cũng có ý kiến về việc da mặt bà nhăn nheo như thế thì thiên thần giống y như quả ô mai mơ. Amazon giải thích các quy tắc cho vào Skypiea, tuy nhiên bà ấy lại bỏ qua chuyện thu phí để báo cáo với các thần khiến cho băng Mũ Rơm trở thành tội phạm.


Bà có mặt một lần nữa trong khi nhảy múa ăn mừng với Nami sau thất bại của Enel.

CHÚ Ý :

Xin cảm ơn các nguồn tư liệu từ onepiecewiki và onepiece tiếng việt của NXB Kim Đồng
Xin vui lòng để lại tên bài viết cũng như link ww.onepiece.vnsharing.net khi bạn đưa bài viết này vào 4rum hay wedsite khác.
Cuối cùng xin cảm ơn vì đã đọc.
__________________
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum