oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Yakushi Kabuto

Go down

[Nhân vật] Yakushi Kabuto Empty [Nhân vật] Yakushi Kabuto

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 7:27 pm

[QUOTE]
Yakushi Kabuto


Yakushi Kabuto (薬師 カブト) là một trong những nhân vật phản diện chính của manga Naruto. Ban đầu nhân vật này được giới thiệu là genin của làng Lá. Do chiến tranh nên anh ta mồ côi từ khi còn nhỏ và được tìm thấy bởi Yakushi Nonou. Bà mang anh ta về và nuôi nấng ở Trại trẻ mồ côi làng Lá. Sau khi gia nhập tổ chức Cội Rễ (Root), anh ta làm gián điệp ở các quốc gia khác nhau trong nhiều năm trước lúc bỏ làng cùng Orochimaru. Nhân vật này sau đó trở thành bác sĩ riêng, trợ thủ nghiên cứu và cánh tay phải đắc lực cho Orochimaru. Trong khoảng thời gian Đại Chiến Shinobi IV diễn ra sau khi Orochimaru bị phong ấn, Kabuto nhập hội với Tobi và Akatsuki.


(薬師カブト, Yakushi Kabuto)

Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 39
Anime Naruto tập 23
Movie Naruto Shippuuden 2: Bonds
Video game Naruto: Ultimate Ninja 2
OVA Hidden Leaf Village Grand Sports Festival!
Xuất hiện trong Manga, anime, game và movie
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Anh Henry Dittman
Tiếng Nhật Canna Nobutoshi
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 29 tháng 2
Giới tính ♂ Nam
Tuổi Phần I: 19-20
Phần II: 23 (hiện thời không tham gia chiến đấu)
Chiều cao Phần I: 176.2cm
Phần II: 177cm
Cân nặng 65kg
Nhóm máu AB
Huyết kế giới hạn Huyết kế giới hạn của Sakon và Ukon
Thi cốt mạch
Phân loại ninja Ninja y thuật
Bạt nhẫn
Tiên nhân
Nghề nghiệp Gián điệp và cánh tay phải của Orochimaru
Gián điệp của Sasori
Tổ chức Làng Lá
Cội Rễ
Trại trẻ mồ côi làng Lá
Làng Âm Thanh
Động Ryuuchi
Akatsuki
Đội Đội genin của Kabuto
Đồng bọn Orochimaru
Thông tin ninja
Cấp bậc Genin
Số chứng minh ninja 012140
Tốt nghiệp năm 10 tuổi
Gia đình
Yakushi Nonou (mẹ nuôi) (chỉ có trong manga)
Hệ chakra tự nhiên
Thổ độn
Thủy độn (chỉ có trong manga)
Năng lực đặc biệt
Có thể tự động hấp thu năng lượng tự nhiên
Thuật
Song ma công
Viêm thân (lửa bao lấy cơ thể và người sử dụng dần biến mất)
Hóa lỏng (chỉ trong manga)
Tái tạo cơ thể (chỉ trong anime)
Lột da (chỉ trong manga)
Rắn hút chakra (chỉ trong anime)
Ấn chú hút chakra
Dao mổ làm từ chakra
Phân thân rắn (chỉ trong anime)
Xà phân thân: Xà thuật (chỉ trong anime)
Tảo quyết vũ
Tử hồn thuật
Ma địch: Mộng huyễn âm tỏa
Thổ độn: Thổ lục phản
Thổ độn: Thổ long ẩn thuật
Tiềm ảnh xà thủ
Mê thái ẩn thuật
Tiềm ảnh đa xà thủ
Chưởng tiên thuật
Tiên pháp: Vô cơ chuyển sinh (chỉ trong manga)
Tiên pháp: Bạch kích thuật (chỉ trong manga)
Lốt tiên nhân (chỉ trong manga)
Giao tiếp thông qua cuộn ấn chú (chỉ trong anime)
Tri chu sào khai
Thuật triệu hồi (rắn)
Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh
Niết bàn tinh xá thuật
Thủy độn: Đại bộc bố thuật
Thủy độn: Thủy long đạn thuật
Công cụ
Thuốc làm tăng lượng máu
Sáo (chỉ có trong manga)
Thuốc tăng lực
Thẻ chứa thông tin về các ninja
Độc dược
Dao mổ
Senbon (Thiên bản)
Mục lục


Tiểu sử


Kabuto khi còn nhỏ và Nonou.Ký ức tuổi thơ xa nhất mà Kabuto nhớ được là khi anh ta được xơ Nonou tìm thấy ở bên ngoài một ngôi làng vừa bị phá hủy. Lúc đó anh ta bị thương ở đầu và bị chứng bệnh mất trí nhớ, dẫn tới việc bản thân không biết cha mẹ lẫn mình là ai. Xơ đã dùng nhẫn thuật trị liệu để chữa trị vết thương cho nhân vật này và đưa anh ta về trại trẻ mồ côi. Do rất nhút nhát và dè dặt, Kabuto không nói chuyện với ai cũng như cảm ơn Nonou vì lòng tốt của bà. Việc này khiến một cậu bé mồ côi khác là Urushi nghĩ anh ta chẳng có chút lễ nghĩa nào. Sau đó để bảo vệ vết thương đang lành của Kabuto, cậu bé này chụp lên đầu anh ta một chiếc nón giáp sắt. Khi Urushi than việc đứa bé mới không có tên thật rất phiền thì Nonou quyết định đặt tên cho nhân vật này là “Kabuto”, dựa theo cái nón trên đầu anh ta. Đêm đó, Kabuto cảm thấy có lỗi vì đã không cảm ơn xơ nên rời giường ngủ để tìm bà. Nhưng anh ta lại gặp rắc rối với những người giám hộ khác vì lúc đó đã quá giờ giới nghiêm. Ban đầu khi họ lôi anh ta đến trước một chiếc đồng hồ để dạy về giờ giới nghiêm thì có vẻ như anh ta còn quá nhỏ để xác định giờ giấc. Tuy nhiên xơ Nonou nhận ra Kabuto đang nheo mắt và bà đã cho cậu bé mượn kính của mình, giúp cậu gây ấn tượng với những người giám hộ khác bằng việc xác định chính xác giờ giấc dù còn nhỏ tuổi. Vì trại trẻ không đủ điều kiện mua kính cho Kabuto nên xơ đã để anh ta dùng kính của mình. Kabuto đã khóc nức nở và không ngừng cảm ơn bà trong lúc bà dỗ dành anh ta.

Trải qua nhiều năm, Kabuto được Nonou dạy nhiều kỹ năng cứu thương và anh ta đủ giỏi để giúp đỡ bà trị thương cho các shinobi, kiếm thêm tiền cho trại trẻ. Tại đây nhân vật này đã gặp Orochimaru và hắn hỏi anh ta có muốn thành shinobi không vì nghề ấy rất hợp với anh ta. Kabuto từ chối. Tuy nhiên, sau khi nhân vật này nghe lỏm cuộc đối thoại giữa Nonou và Danzou và biết được việc Danzou cần một đứa trẻ để đổi lấy chi phí cho trại thì anh ta đồng ý nhận công việc.

Kể từ đó, Kabuto được giao nhiệm vụ thâm nhập vô số làng ninja, bao gồm những làng thuộc Shinobi Ngũ Đại Quốc. Trong một lần làm nhiệm vụ như vậy ở làng Đá, anh ta bị lộ chân tướng và buộc phải chạy trốn. Và vô tình trong quá trình chạy, anh ta đã tấn công “mẹ” mình, Nonou. Khi bà không thể nhận ra Kabuto là ai dù anh ta đang chữa trị cho bà, nhân vật này bắt đầu nghi hoặc bản thân và mục đích của chính mình. Cũng chính lúc này thì Orochimaru một lần nữa tiếp cận Kabuto.


Kabuto gặp lại Orochimaru.Orochimaru giải thích rằng kết cục bất hạnh của anh ta và Nonou là do một tay Danzou sắp đặt: Kabuto đã trở thành bậc thầy gián điệp; vì vậy dù là nhân tài nhưng anh ta cũng là mối họa cho Căn (nên cần phải bị tiêu diệt). Orochimaru cũng chỉ ra là sau khi làm gián điệp cho làng Lá (và đi qua nhiều quốc gia khác nhau), Kabuto dần đánh mất bản thân mình vì anh ta chẳng biết mình từ đâu tới cũng như phải thường xuyên thay đổi danh tính để làm tròn vai trò gián điệp. Trong khi đó, Nonou bị Danzou lừa là ông ta sẽ thả Kabuto và để anh ta sống cuộc đời bình thường nếu bà chấp nhận ám sát một người (mà thực chất chính là Kabuto). Quẫn trí vì sự thật, Kabuto tấn công Orochimaru nhưng lại dao động khi hắn đề nghị sẽ cho anh ta một danh phận mới và làm cánh tay phải cho hắn ở ngôi làng hắn sắp lập nên. Khi trở về làng Lá, hắn dựng nên một vỏ bọc khác cho Kabuto: Kabuto là cậu bé được tìm thấy trong đống xác của kẻ địch ở Cuộc chiến đèo Kikyou bởi một đội trưởng trực thuộc Đội y tế làng Lá. Vị đội trưởng này đã mang Kabuto về và nuôi nấng cậu như con trai mình.

Sau đó Orochimaru cử anh ta đi do thám Sasori của Akatsuki. Nhưng Sasori lại dùng Tiềm não thao sa thuật biến anh ta thành một gián điệp ngầm để do thám ngược trở lại Orochimaru. Orochimaru phát hiện ra điều này và giải phóng Kabuto khỏi sự điều khiển của Sasori. Từ đó, Kabuto dùng tài gián điệp của mình để giả vờ làm thuộc hạ cho Sasori và moi thông tin từ Akatsuki cho Orochimaru. Khi ở làng Lá, anh ta cũng đạt danh hiệu genin và tham gia Kỳ thi Chuunin được tổ chức một năm hai lần. Ở hai vòng đầu của kỳ thi, nhân vật này thu thập thông tin về các thí sinh để phục vụ cho mục đích của Orochimaru. Với kiến thức y thuật được mẹ nuôi dạy và trí thông minh của mình, Kabuto đủ khả năng trợ giúp Orochimaru thực hiện các thí nghiệm trên cơ thể người. Đồng thời, anh ta cũng trau dồi thêm hiểu biết về cơ thể con người.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Tính cách và Lòng trung thành

MâySương MùCátĐá

Kabuto khi làm shinobi làng Mây.

Hồi còn bé, do mất trí nhớ, Kabuto là một đứa trẻ nhút nhát, im lặng và rất lịch sự. Anh ta không biết mình là ai và mình thuộc về đâu trên thế giới này. Khi xơ Nonou nhận nuôi anh ta và tặng anh ta kính của bà, nhân vật này đã rất biết ơn và vừa khóc vừa cảm ơn bà. Điều này cho thấy Kabuto là một đứa trẻ dễ cảm động.

Lòng trung thành và tính cách của Kabuto rất khó xác định vì anh ta tuy là người khá thích thú khi hành hạ và điều khiển người khác, nhưng lại rất lịch sự, hay giúp đỡ và có óc hài hước. Nhân vật này cực khoái chơi trò trơi tâm lý với kẻ địch của mình. Anh ta thường làm họ nhụt chí bằng cách chỉ ra điểm yếu của họ, hay để họ đối mặt với những nỗi sợ hãi trong lòng. Trong Đại Chiến Shinobi IV, Kabuto ra sức hồi sinh các ninja không phải chỉ để chiến đấu, mà còn để đánh đòn tâm lý với kẻ địch. Ngoài ra anh ta coi tính cách của những người được hồi sinh chỉ là con chốt thí. Dù vậy, có vẻ nhân vật này không ưa sự thiếu lễ độ. Điều này thể hiện rõ nhất khi anh ta thường trách mắng Uchiha Sasuke vì cậu không tôn trọng Orochimaru. Bản thân Orochimaru cũng khó nắm bắt Kabuto thật sự nghĩ gì. Như khi hắn ta ra lệnh cho Kabuto bắt cóc Sasuke, hắn đã tự hỏi không biết anh ta có giết thằng bé không. Thậm chí trong truyện còn ám chỉ Orochimaru nghĩ có lẽ là nên tạm dừng kế hoạch của mình. Tuy nhiên, Orochimaru vẫn rất tự tin vào lòng trung thành của Kabuto và thường cười nhạo viễn cảnh anh ta sẽ phản bội hắn.

Dù thường tuân lệnh Orochimaru và thậm chí còn cố cứu mạng hắn vài lần, nhưng nó không đồng nghĩa với việc Kabuto sẽ không giúp đỡ kẻ thù của hắn. Ví dụ: anh ta đã chữa trị cho Haruno Sakura và Hyuuga Hinata ở những thời điểm khác nhau. Khi giúp Sakura, anh ta nói Akatsuki mới là kẻ thù thực sự và hàm ý bản thân có mục đích riêng. Về sau Orochimaru cũng nói điều tương tự. Hắn bảo Akatsuki chết càng nhiều thì hắn càng bớt kẻ thù. Kabuto thường rất lịch sự với Uzumaki Naruto và hình như anh ta có chút ám ảnh với cậu bé dù hai người sở hữu những tư tưởng đối nghịch nhau. Dù chưa rõ mục đích của anh ta là gì nhưng nhân vật này có vẻ an phận khi theo Orochimaru. Anh ta thường dùng mối quan hệ này để yêu cầu những thân xác đặc biệt, phục vụ cho mục đích nghiên cứu của mình. Tuy nhiên, lòng trung thành của Kabuto vẫn là dấu chấm hỏi lớn, vì lời nói và hành động của anh ta hay mâu thuẫn với nhau.

Kabuto biểu hiện sự kính trọng đối với những người có thân thế cao quý. Như khi anh ta bảo Tsunade là với tư cách một ninja y thuật, thì anh ta rất nể phục bà. Nhân vật này coi Sannin là những ninja vĩ đại và hùng mạnh. Anh ta rất phấn khích khi được thử sức với họ. Với tính cách như vậy, Kabuto coi những kẻ không danh tiếng là rác rưởi và chẳng có chút tài năng cũng như kỹ năng chiến đấu. Nhân vật này đã chế nhạo sự kém cỏi của Naruto khi hai người giao đấu. Anh ta bảo rằng cậu chẳng có tí tài năng ninja nào, rồi so sánh cậu với Sasuke. Và khi cậu đối đầu với anh ta và Orochimaru thì Kabuto đã hỏi cậu muốn chạy trốn chưa, mặc cho Naruto quả quyết sẽ không bao giờ bỏ chạy dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

Kabuto nói bản thân ghét việc ép buộc người khác làm trái ý họ, nên anh ta sẽ tỏ ra thông cảm để điều khiển họ theo ý mình. Anh ta muốn sai một Kimimaro đang ốm đau đi mang Sasuke về nhưng không nói thẳng mà chỉ bảo Orochimaru đang rất đau khổ. Điều này kích thích sự trung thành của Kimimaro và khiến cậu hành động dù cơ thể không cho phép. Orochimaru nhận xét là Kabuto có nhân cách rất méo mó. Nhân vật này cũng tự nhận mình là người hướng nội và thích những nơi yên tĩnh. Chính vì vậy, anh ta cho rằng thuật Tạp giới chuyển sinh sẽ mang đến cho bản thân những ồn ào và sự chú ý không cần thiết. Theo Kabuto thì đây chính là mặt hại của cái thuật hoàn hảo này.


Kabuto truyền máu có DNA của Orochimaru vào cơ thể mình.Từ khi kết hợp những gì còn sót lại của Orochimaru vào cơ thể mình, Kabuto biểu hiện tham vọng muốn vượt qua hắn. Anh ta cũng bày tỏ mong muốn hoàn thành mục tiêu của Orochimaru là không ngừng trau dồi kiến thức về thuật, và chính vì thế mà nhân vật này muốn có Sasuke để thí nghiệm cậu. Kabuto có vẻ sẵn sàng làm mọi thứ để có được Sasuke. Thậm chí nếu cần anh ta còn đe dọa và thuyết phục cậu nhập hội với mình. Ngoài ra anh ta cũng tỏ ý muốn nghiên cứu Yamato và Zetsu. Một trong những mục tiêu của nhân vật này là học được bí mật thuộc về Lục đạo tiên nhân. Về sau Kabuto trở nên cao ngạo với sức mạnh của mình khi nói rằng anh ta rất hoàn hảo và bất khả chiến bại.

Dù đã liên minh với Tobi và Akatsuki và thậm chí còn hồi sinh một đạo quân shinobi hùng mạnh để chúng sử dụng, trước đó Kabuto đã trao cho Naruto quyển sách chứa tất cả những thông tin Orochimaru có được về Akatsuki. Anh ta cũng để lại một dãy xác chết để dẫn dắt Mitarashi Anko và đội của cô đến Mộ Núi. Thực chất Kabuto làm thế là để bẫy Anko, phục vụ cho việc bắt và hút chakra từ cô. Điều này được chứng minh khi anh ta từ chối giết cô theo lệnh Tobi. Sau khi biết Kabuto dẫn ninja làng Lá đến nơi trú ẩn của mình, Tobi nghi ngờ anh ta muốn dùng chiến tranh để làm suy yếu cả Liên Minh Shinobi lẫn khả năng chiến đấu của hắn.

Nhân vật Kabuto ban đầu xuất hiện với tính cách khá điềm tĩnh nhưng dần dà anh ta lộ ra là bản thân luôn vật lộn với sự thiếu tự tin do chính anh ta cũng không biết thân phận của chính mình. Theo lời nhân vật này thì cho đến lúc Orochimaru bị phong ấn, anh ta vẫn không rõ mình là ai. Kabuto bảo rằng giờ anh ta sẽ làm bất cứ gì mình muốn vì bản thân không dành sự trung thành cho ngôi làng và những người đã nuôi lớn anh ta. Thậm chí anh ta còn thù ghét sự thật là mình đã được nuôi dưỡng bởi kẻ thù của nhân dân mình. Nhân vật này tự nhận không biết mình là ai cũng như mình muốn gì cho tới khi anh ta nghĩ về làm thế nào Naruto đạt được nguyện vọng của cậu. Kabuto so sánh bản thân với Uchiha Itachi vì cả hai đều phục vụ làng Lá nhưng lại bị làng phản bội. Chính vì vậy anh ta quả quyết mình hiểu Sasuke hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên, sau khi nhận ra bản thân cứ mãi luẩn quẩn trong cái vòng tuần hoàn không có điểm dừng và cả kế hoạch cũng đã phá sản, nhân vật này biện hộ cho hành động của mình là vì muốn ai đó khẳng định và thừa nhận sự tồn tại của anh ta.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Ngoại hình

Đặc điểm nhận dạng của Kabuto là cặp kính tròn, món quà từ Nonou. Anh ta hiếm khi không mang nó. Nhân vật này sở hữu đôi mắt đen, mái tóc xám tro được buộc đuôi ngựa dài đến lưng và tóc mái phủ hai bên trán. Phần lớn thời gian lúc Kabuto mới xuất hiện, anh ta mặc áo sơ mi tím đậm cổ cao, cùng áo thun lót màu trắng bên dưới. Ngoài ra còn có găng tay không bọc ngón, tấm giáp bảo vệ mu bàn tay, vải trắng buộc hơi chéo ở hông, quần tím đậm, dép xanh và bao chứa shuriken ở chân trái. Anh ta thường mang băng bảo vệ đầu của làng Âm Thanh nhưng ban đầu thì mang của làng Lá vì đó là một phần trong vai trò gián điệp. Trong phần II, anh ta không còn mang băng bảo vệ đầu và găng tay nữa. Nhân vật này cũng hay mang áo khoác tím trùm kín đầu, thường là vì anh ta không muốn tiết lộ danh tính của mình.


Kabuto trước khi biến đổi hoàn toàn trong anime.Một thời gian ngắn sau khi Sasuke hấp thu Orochimaru, Kabuto lấy tế bào và mô còn sót lại từ hình dạng thật sự của hắn ta để cấy vào người mình. Dù cố chống trả sức ảnh hưởng của những tế bào này, chúng vẫn dần dà chiếm lấy cơ thể anh ta. Đầu tiên chúng lan tỏa khắp bên trái mặt anh ta và cả thân bên trái. Những vùng bị ảnh hưởng trở nên trắng bợt và đóng vẩy. Mắt trái của nhân vật này cũng có đường kẻ mắt tím và con ngươi như rắn giống Orochimaru. Trong hồi anime phụ Chikara, Kabuto mặc áo choàng đen có vải lót đỏ. Thay vì buộc tóc thì anh ta xõa tóc ra, để tóc mái che phủ phía trái mặt và má phải. Điều này phần nào che đậy được ảnh hưởng từ tế bào của Orochimaru lên cơ thể anh ta. Trong thời gian này, cả hai mắt anh ta đều sở hữu tròng mắt vàng và con ngươi như mắt rắn. Tuy nhiên, chỉ mắt phải là có đường kẻ mắt màu tím của Orochimaru.


Ngoại hình của Kabuto trong Đại Chiến Shinobi IV.Khi nhân vật này xuất hiện thoáng qua trước lúc Đại Chiến Shinobi IV nổ ra, anh ta đã học được cách khống chế hoàn toàn gien của Orochimaru và điều này khiến hình dạng anh ta rất giống chủ cũ của mình. Sự thay đổi bao gồm đường kẻ mắt màu tím cùng với vẩy rắn trên gương mặt và khắp cơ thể anh ta. Tóc Kabuto được cắt ngắn, còn tóc mái thì để mọc tự do. Anh ta mặc chiếc áo choàng đỏ sẫm có mũ trùm tựa như đầu con rắn với đường kẻ trắng, đỏ, vàng tạo thành mắt rắn. Chiếc mũ trùm này còn có tác dụng đóng lại như miệng rắn để bảo vệ các giác quan của Kabuto khỏi ảnh hưởng của ảo thuật. Một con rắn trắng, dài được cấy vào phần bụng của anh ta và anh ta thường để nó quấn quanh eo mình. Nó cũng hay chui ra khỏi áo choàng của nhân vật này và ngoe nguẩy như một cái đuôi. Kabuto cũng có thể lột bỏ cơ thể con người để mang hình dáng một con rắn quái vật với mặt và tay bị biến dạng hoàn toàn.

Sau khi Sasuke hồi sinh Orochimaru, hắn ta hấp thu lại chakra của mình từ Kabuto. Hành động này khiến vẻ ngoài giống loài bò sát của anh ta dần biến mất và anh ta trở lại cơ thể con người ban đầu.


Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Khả năng

Trên giấy tờ thì Kabuto là genin, nhưng anh ta đã chứng minh khả năng cũng như mưu mẹo của mình vượt xa cấp bậc đó. Cả Jiraiya và Orochimaru từng nhận định năng lực anh ta có thể sánh ngang với Hatake Kakashi. Nhân vật này cho thấy mình có thể giết các thành viên ANBU khá dễ dàng, thậm chí còn mỉa mai bảo rằng bản thân đủ sức hạ mười ANBU. Với tài quan sát sắc bén, Kabuto có thể nhanh chóng nhận định tình hình. Dù phải đấu với một đối thủ trên cơ mình, anh ta vẫn có thể ngay lập tức chiếm lợi thế bằng cách phát hiện ra điểm yếu của họ. Kabuto cũng rất linh hoạt vì khi Tsunade dùng chiêu Loạn thân xung với nhân vật này, anh ta nhanh chóng kiểm soát lại được cơ thể mình. Điều này gây ấn tượng mạnh với Tsunade. Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, nhân vật này đã thể hiện tài năng hiếm có đến mức khiến Orochimaru thích thú và hắn đã dõi theo Kabuto cho đến khi thu nhận anh ta.

Sau khi Kabuto làm chủ được sự biến thân của mình và thông thạo Lốt tiên nhân thì năng lực chiến đấu của anh ta phát triển đến mức áp đảo sự kết hợp giữa Uchiha Sasuke và Uchiha Itachi, dù cho hai người này đều rất giỏi cũng như tinh thông sức mạnh của Mangekyou Sharingan. Rốt cuộc Itachi buộc phải dùng cấm thuật Izanami để ép anh ta kết thúc Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh.

THỂ THUẬT

Tự nhận bản thân không giỏi thể thuật nhưng Kabuto lại cho thấy anh ta có thể đấu ngang với Tsunade, một bậc thầy thể thuật nổi tiếng với những cú đấm mang sức phá hoại cao. Sau khi uống thuốc tăng lực, anh ta thậm chí có thể đấu cho đến khi bà xuống sức. Phần lớn khi đấu thể thuật, nhân vật này dùng dao mổ chakra. Đó là những lưỡi dao cấu thành từ chakra của anh ta và được dùng với mục đích chém phần mềm của đối thủ, hay là huyệt đạo và các huyệt quan trọng khác của cơ thể. Trong trận đấu giữa anh ta và Tsunade, bà đã nhận xét rằng các giác quan và sự chuẩn xác của Kabuto còn sắc bén hơn cả khi bà ở thời kỳ đỉnh cao. Trong chiến đấu, đầu tiên nhân vật này sẽ ước định sức mạnh và phong cách chiến đấu của đối thủ để hiểu được cách thức họ hoạt động. Làm như vậy cho phép anh ta ước đoán và tránh được đòn tấn công của họ. Sau đó anh ta sẽ dùng nhẫn thuật trị thương để tuần tự làm bất động và áp chế đối thủ.

Trong Lốt tiên nhân, khả năng của cơ bắp Kabuto (ví dụ như tốc độ và phản xạ) phát triển đến mức anh ta có thể vừa tránh vừa chống trả liên tiếp những đòn rất nhanh và mạnh của Sasuke và Itachi một cách dễ dàng, dù thị lực bị khiếm khuyết. Không những thế, nhân vật này còn có thể tấn công Itachi trước khi anh kịp phản ứng và phòng thủ. Sức mạnh cơ bắp của Kabuto cũng tăng lên đáng kể khi anh ta có thể xé đứt tay Itachi chỉ với răng của mình.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

NHẪN THUẬT

Nhẫn thuật trị thương


Kabuto dùng dao mổ chakra.Nhân vật này thường phóng dao mổ thay cho kunai. Trong phần II, Kabuto còn phát triển nhẫn thuật trị thương của bản thân lên một tầm cao mới. Anh ta có thể dùng dao mổ chakra mà không thi triển thủ ấn, và những con dao này vẫn đủ sức xuyên thủng gỗ và da thịt một cách dễ dàng. Thậm chí anh ta còn dùng được Chưởng tiên thuật từ xa. Trong Lốt tiên nhân, sức mạnh dao mổ chakra của anh ta đủ để chém đứt đôi Itachi hoàn toàn chỉ với một nhát.

Kiến thức về y thuật của Kabuto còn cho phép anh ta phát triển các loại thuốc với những công dụng khác nhau. Điều này được thể hiện qua một vài trường hợp. Ví dụ: Sasuke được cung cấp thuốc để trợ giúp cậu trong quá trình luyện tập. Hay như với Manda Đệ Nhị thì anh ta có thể biến đổi gien khiến các cơ quan mạnh mẽ và to lớn hơn Manda nguyên gốc. Nhân vật này cũng phát minh ra một loại thuốc đặc biệt dùng để áp chế sức mạnh người sử dụng Mộc độn và huyết thanh nói thật để tra khảo kẻ địch một cách dễ dàng.

Kabuto còn có sở thích quái dị về xác chết và bày tỏ mong muốn có thể hồi sinh chúng. Điều này rất tiện lợi khi anh ta làm thí nghiệm trên xác chết với mục đích để dùng trong trường hợp khẩn cấp và trong chiến đấu. Hiểu biết của nhân vật này về nhẫn thuật trị thương đủ để tạo ra một bản sao gần như hoàn hảo của ai đó từ xác chết trong thời gian ngắn và khi nguy cấp. Thậm chí anh ta còn giữ bên mình cuộn ấn chú triệu hồi để gọi xác chết khi cần. Kabuto từng bảo với Orochimaru là mỗi lần dùng xong thì anh ta muốn làm đầy lại kho dự trữ của mình. Anh ta còn có thể dùng những gì còn sót lại của một cái xác để tạo nên một phân thân với sức mạnh cơ bắp vượt trội hơn nguyên bản. Anh ta đã làm điều này với Manda bằng cách sử dụng tế bào của con rắn đã chết kết hợp với vô số loại thuốc.

Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh


Kabuto hồi sinh năm thành viên đã chết của Akatsuki.Thêm bằng chứng cho sở thích quái đản về xác chết của Kabuto là việc anh ta có thể thực hiện Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh. Trước đây chỉ có Orochimaru và Senju Tobirama sử dụng được kỹ thuật này. Bây giờ anh ta bảo mình đã phát triển nó hơn hẳn hai người tiền nhiệm và chứng minh lời nói bản thân bằng cách hồi sinh năm thành viên đã chết của Akatsuki cùng một lúc. Nhân vật này cũng bảo rằng mình có thể hồi sinh rất nhiều ninja hùng mạnh khác để điều khiển, bao gồm cả Uchiha Madara. Kabuto đặt một ấn chú lên những xác chết và tuy nó không tước đoạt hoàn toàn tính cách của họ, nó vẫn điều khiển họ hành động trái với bản thân. Ấn chú này khác với thứ Orochimaru đã sử dụng. Anh ta trổ tài sử dụng thuật này bằng cách triệu hồi một số lượng lớn những shinobi nổi tiếng và hùng mạnh, bao gồm các jinchuuriki và Kage đã khuất cùng vô số những người khác. Nhân vật này còn đủ sức sai khiến họ từ xa và viết lại lệnh được đặt ra cho những shinobi hồi sinh để anh ta có thể xóa bỏ hoàn toàn ý chí của họ bất cứ lúc nào.

Kabuto cũng có thể thay đổi những cơ thể được hồi sinh, khiến năng lực của chúng phát triển khó lường như với trường hợp của Uchiha Madara.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Khả năng sử dụng nguyên tố tự nhiên


Kabuto dùng Thổ độn: Thổ lục phản.Kabuto có thể dùng Thổ độn để di chuyển trong lòng đất. Sau khi cấy DNA của Tứ quái làng Âm Thanh vào mình, anh ta có thể dùng chiêu Thổ độn: Thổ lục phản của Jiroubou. Chiêu này được dùng để thoát khỏi bức tường Amaterasu trong trận đấu của anh ta với Itachi và Sasuke.

Nhân vật này cũng cho thấy mình có kỹ năng Thủy độn rất điêu luyện. Anh ta có thể tạo ra rất nhiều dòng nước lớn và sử dụng chiêu thức cấp cao như Thủy độn: Thủy long đạn thuật mà không cần quá nhiều thủ ấn hay nguồn nước từ bên ngoài. Kabuto cũng có thể áp chế thuật Hỏa độn: Hào hỏa cầu của Uchiha Sasuke. Việc này khiến cậu hoàn toàn bất ngờ và không đề phòng, dù bản thân đang được Susanoo bảo vệ.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

ẢO THUẬT

Bản thân Kabuto cũng rất tinh thông ảo thuật. Anh ta đủ khả năng khiến cả khán đài ngủ mê mệt, ngoại trừ những người có thể dò ra và khắc chế Niết bàn tinh xá thuật. Sau khi được cấy DNA của Tayuya, nhân vật này còn sử dụng được ảo thuật đặc biệt từ âm nhạc của cô: Ma địch: Mộng huyễn âm tỏa. Với chiêu này, anh ta có thể trói Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke cùng lúc, khiến họ không thể thoát ra khỏi ảo thuật của chính mình dù cả hai đều giỏi ảo thuật.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

BIẾN ĐỔI DNA


Kabuto tạo ra một phiên bản cơ thể Orochimaru từ rốn của mình.Trong “công cuộc đi tìm chính mình“, Kabuto đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm trên cơ thể anh ta. Ví dụ như cấy ghép DNA của Orochimaru và một số người khác vào cơ thể mình. Kết quả là anh ta thu nhận được những chiêu thức, kỹ năng đặc biệt cũng như huyết kế giới hạn của họ.

Với việc kết hợp giữa bản thân và DNA của Orochimaru, nhân vật này có thể dùng xà thuật và thuật triệu hồi của hắn cộng thêm khả năng biến đổi cơ thể và sức chứa chakra lớn hơn. Về sau anh ta còn đồng hóa được DNA của ba thành viên thuộc Taka. Điều này cho phép Kabuto có được năng lực trị thương của Karin, phát triển một phiên bản khác của thuật hóa lỏng của Suigetsu và khả năng tự động hấp thụ năng lượng tự nhiên của Juugo. Tất cả những khả năng đó khiến cho nhân vật này có thể dùng liên tục Lốt tiên nhân mà không cần trợ giúp. Kabuto cũng ghép toàn bộ DNA của Ngũ quái làng Âm Thanh vào cơ thể mình. Đầu tiên anh ta dùng Song ma công của Sakon để tạo ra một thân xác thứ hai có ngoại hình giống với cặp sinh đôi Sakon - Ukon. Thân xác này kết nối với rốn của anh ta. Từ đây, nhân vật này có thể sử dụng các chiêu Thổ độn của Jiroubou, ảo thuật từ âm thanh của Tayuya, những kỹ thuật về lưới nhện của Kidoumaru và huyết kế giới hạn Thi cốt mạch của Kimimaro. Mỗi khi Kabuto xài năng lực nào thì thân xác thứ hai sẽ mang hình dáng tương ứng với người sử dụng năng lực đó. Bằng cách tạo ra thân xác Orochimaru rồi biến nó thành hình dạng thật của hắn, anh ta có thể bắt giữ đối thủ và hiện ra từ con rắn khổng lồ để tấn công bất ngờ. Nếu đòn tấn công thứ hai này bị chặn, Kabuto có thể lột da để tiếp tục di chuyển. Với những kỹ năng này, anh ta có thể thay đổi và làm chủ cục diện trận đấu cũng như áp đảo đối phương bằng vô số chiêu thức.

Nhờ có sự đồng hóa này mà lượng chakra dự trữ của Kabuto tăng đột biến. Bằng chứng là anh ta có thể triệu hồi và điều khiển hàng tá các ninja được hồi sinh cùng lúc trong suốt hai ngày. Ngoài ra anh ta còn đủ sức triệu hồi Manda Đệ Nhị, một con rắn còn to hơn Manda. Chakra dự trữ của nhân vật này đủ lớn để dùng Lốt tiên nhân. Sau khi bắt Anko và hấp thu chakra tiên thuật còn sót lại thuộc về Orochimaru từ ấn chú của cô, anh ta càng trở nên mạnh hơn.

Khi Orochimaru được hồi sinh, hắn lấy lại chakra từ cơ thể Kabuto khiến anh ta trở lại hình dáng con người.

Xà thuật


Dạng rắn của Kabuto.Sau khi nuôi nấy tế bào của Orochimaru trong cơ thể mình, Kabuto đạt được tất cả những chiêu thức và khả năng từ rắn của hắn. Lần đầu tiên anh ta dùng những kỹ năng này là để giết vài ninja làng Thác nước một cách dễ dàng với vô số rắn. Nhân vật này cũng có thể dùng Tiềm ảnh xà thủ cho một cuộc đột kích nhanh.


Kabuto sử dụng phân thân rắn.Trong anime, Kabuto dùng DNA của Orochimaru để phát triển phân thân rắn. Sau đó anh ta có thể gộp vài con rắn này để tạo một con rắn lớn hơn cho mục đích tấn công, hay dùng chúng để tái tạo cơ thể. Tuy nhiên mục đích thứ hai tốn rất nhiều thời gian nếu không dùng đúng chỗ. Một điểm yếu khác của những con rắn này là chúng có vòng đời ngắn và sẽ bỏ mạng sau 48 giờ đồng hồ. Nhân vật này cũng có thể tạo ra một chiêu phân thân từ rắn và phát triển một giống rắn mới có khả năng hút chakra.

Sau khi hoàn toàn biến thân do ảnh hưởng từ DNA của Orochimaru, một con rắn trắng mọc ra từ rốn của Kabuto và anh ta có thể dùng nó để giao tiếp từ xa với những con rắn khác. Nhân vật này cũng tạo được vô số những con rắn trắng với kích cỡ khác nhau từ cơ thể anh ta. Kabuto thể hiện khả năng thay đổi kích thước của chúng bất cứ lúc nào tùy thích bằng thủ ấn, dù cho chúng có bị tách rời khỏi cơ thể anh ta đi chăng nữa. Ngoài ra anh ta cũng có thể giấu mình trong đám rắn này. Để chống lại những ảo thuật dựa vào ánh mắt thì thay vì dùng mắt, Kabuto dựa hoàn toàn vào các khả năng mà rắn sử dụng để nhận định môi trường xung quanh chúng. Ví dụ: cảm nhận nhiệt độ xung quanh hay dùng lưỡi để ngửi.

Ngoài ra, nhân vật này còn sử dụng răng nanh rắn của mình để truyền thuốc vào người khác. Trong anime, anh ta cũng có thể truyền thuốc thông qua con rắn ở rốn mình. Anko bị đánh ngất bằng cách này dù cô đã được điều trị để miễn dịch với độc trong thời gian ở với Orochimaru. Sau khi nghiên cứu về thuật Thủy hóa của tộc Hoozuki từ Suigetsu, Kabuto đã biến đổi nó để có thể hóa lỏng từng bộ phận cơ thể tùy thích bằng cách dùng chất lỏng từ chính bản thân mình. Khả năng này cùng với khả năng tái tạo được truyền cho cả những con rắn trắng bắt nguồn từ cơ thể anh ta.

Một khả năng khác liên quan đến rắn là Kabuto có thể tự lột da mình để biến thân thành con rắn trắng có tay, giống như hình dạng thật của Orochimaru. Trong hình dạng này, anh ta di chuyển rất nhanh và có thể nuốt chửng một người đàn ông trưởng thành. Kabuto sở hữu thêm hình dạng với thân dưới giống như một con rắn có chân, còn con rắn từ rốn anh ta hoạt động như cái đuôi.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

TIÊN THUẬT


Kabuto trong Lốt tiên nhân.Sau khi Orochimaru bị phong ấn, Kabuto du hành khắp thế giới và cuối cùng cũng tìm ra vị trí của Động Ryuuchi. Tại đây, Bạch xà tiên nhân (白蛇仙人, Hakuja Sennin) đã dạy anh ta tiên thuật, giúp nhân vật này đạt được Lốt tiên nhân. Các nghiên cứu và biến đổi DNA dựa trên năng lực tộc của Juugo cho phép anh ta tự động hấp thu liên tục năng lượng từ thiên nhiên mà không cần trợ giúp. Điều này giúp anh ta duy trì Lốt tiên nhân trong khoảng thời gian không giới hạn. Theo lời Kabuto thì việc này có nghĩa anh ta không còn là một con rắn nữa mà đã hóa rồng.

Xét về thể chất, Kabuto không biến đổi nhiều trong lốt này. Sự thay đổi rõ ràng nhất nằm ở đường kẻ quanh mắt được kéo dài xuống tận lưng, bốn cái sừng mọc trên đỉnh đầu và con ngươi tối màu. Lốt tiên nhân nâng cao đáng kể tốc độ, giác quan và phản xạ của nhân vật này. Chúng phát triển đến mức có thể khiến anh ta né các mũi tên từ Susanoo của Sasuke (vốn được biết đến với tốc độ kinh khủng của chúng). Anh ta cũng sở hữu một số bộ phận cơ thể khác của rắn như màng mắt. Màng mắt cho phép Kabuto dùng ánh sáng cường độ cao để làm lóa mắt đối thủ nhưng bản thân anh ta lại không hề bị ảnh hưởng. Nhân vật này cũng có thể dùng Tiên pháp: Vô cơ chuyển sinh để thổi năng lượng vào các vật vô tri vô giác và điều khiển chúng (ví dụ như là địa hình xung quanh). Việc này khiến phản đòn là rất khó khăn.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

TRÍ TUỆ

Được huấn luyện bởi Căn để làm hoạt động tình báo ở khắp nơi, kể cả Shinobi Ngũ Đại Quốc, là cánh tay phải kiêm gián điệp của Orochimaru cộng thêm từng là mật thám ngầm của Akatsuki biến Kabuto thành bậc thầy về thu thập thông tin và hoạt động tình báo. Anh ta còn thâm nhập được vào vô số những kho chứa thông tin, tư liệu và sử dụng chúng với hiệu quả đáng sợ. Những thông tin anh ta tìm ra bao gồm: tìm thấy Tobi và còn biết hắn không phải Uchiha Madara thật mà chỉ sử dụng cái tên đó để châm ngòi Đại Chiến Shinobi IV, kế hoạch hồi sinh Thập Vỹ của Tobi, bí mật về Zetsu, đánh lừa Kurotsuchi khi biết năng lực của cô và thậm chí là sự thật về Cuộc thảm sát nhà Uchiha. Cái cuối cùng được giấu kín đến mức chỉ có vài người biết.

Giống như thầy mình là Orochimaru, nhân vật này có những nghiên cứu và thí nghiệm rất rộng. Bao gồm: phát triển hay vô hiệu hóa năng lực của một cá nhân (như khi tạo ra Manda Đệ Nhị), hiểu biết sâu rộng về Mộc độn dẫn đến việc tạo nên đoàn quân Zetsu, sự tinh thông Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh, sự cải tổ cơ thể thời kỳ đỉnh cao của Madara và cả chính cơ thể anh ta. Kabuto thực hiện tất cả các điều trên bằng cách nghiên cứu, đồng hóa, đảo ngược những khả năng của thầy mình, Ngũ quái làng Âm Thanh và Đội Taka.

Kabuto cũng cho thấy anh ta rất giỏi điều khiển người khác. Trong nhiều năm liền, nhân vật này khiến mọi người ở làng Lá tin rằng anh ta thật sự chỉ là một shinobi hiền lành, bất tài, không giỏi gì ngoài y thuật (ngay cả khoản này anh ta cũng giả vờ là kỹ năng mình chỉ đủ dùng) để tiện bề thu thập thông tin hơn. Ngay cả Orochimaru cũng từng nghi ngờ lòng trung thành của anh ta. Tuy nhiên, từ khi ông chủ cũ bị phong ấn, anh ta cho thấy mình hoàn toàn ủng hộ lý tưởng của hắn. Kabuto từng dùng khả năng lừa đảo có hạng của mình để gài bẫy người khác giúp anh ta theo nhiều cách khác nhau. Trong số những người này có cả Tobi, kẻ cũng là bậc thầy trong việc điều khiển người khác. Anh ta cũng áp dụng sự tinh ranh này cho Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh. Anh ta cho những shinobi được hồi sinh giữ nguyên tính cách của họ để phục vụ cuộc chiến tâm lý. Họ cũng được sở hữu ký ức, cảm xúc và tính sáng tạo để tăng hiệu quả chiến đấu. Điều này cho thấy Kabuto hiểu rất rõ đầu óc con người hoạt động ra sao, và lợi dụng điều đó để đạt mục đích cá nhân.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

CÁC KĨ NĂNG KHÁC

Kabuto cũng biết dùng nhẫn thuật kết giới như khi anh ta tạo nên kết giới xung quanh mình để giấu vị trí bản thân trong Đại Chiến Shinobi IV. Có vẻ như nhân vật này cũng biết chút ít về kiếm thuật vì anh ta đã trưng dụng kiếm của Sasuke để tấn công Itachi. Trong anime, Kabuto còn sở hữu khả năng vô hình, và có thể dùng cuộn ấn chú để trò chuyện từ xa với người khác.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

CHỈ SỐ

Databook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí tuệ Thể lực Tốc độ Sức bền Thủ ấn Tổng cộng
Thứ 1 4 2.5 4.5 5 3 3.5 3 4.5 30
Thứ 2 4.5 3.5 4.5 5 3 3.5 3 5 32
Thứ 3 4.5 3.5 4.5 5 3 3.5 3 5 32


Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Phần I

KỲ THI CHUUNIN


Đội genin của Kabuto.Trước khi vòng một của kỳ thi bắt đầu, Kabuto kết bạn với chín lính mới bằng cách chia sẻ thông tin về các thí sinh với chúng. Ở vòng hai, anh ta bắt tay với Đội 7 để hoàn thành bài kiểm tra nhanh chóng và gọn gàng hơn. Khi họ chạm trán Đội Oboro, kính của nhân vật này bị đánh văng khỏi mặt lúc anh ta cứu Uzumaki Naruto khỏi một đòn tấn công. Việc này khiến anh ta nhất thời mất bình tĩnh và lộ ra sát khí làm bất động cả Đội Oboro và đồng đội của Naruto. Sau đó anh ta lợi dụng thời cơ để hạ các genin làng Mây. Kết thúc bài kiểm tra thứ hai, Kabuto gặp lại đồng đội và cũng là gián điệp chung với anh ta: Akadou Yoroi và Tsurugi Misumi. Khi trở lại đội của mình, anh ta báo cáo cho Orochimaru những gì mình rút ra được từ việc quan sát Uchiha Sasuke.


Kabuto định giết Sasuke.Khi Orochimaru đã ở vị trí có thể quan sát trực tiếp Sasuke, Kabuto rút lui khỏi vòng loại đấu đối kháng của Kỳ thi Chuunin. Anh ta giải thích cho Naruto là mình đã kiệt sức và bị chấn thương nên không muốn mạo hiểm mạng sống thêm nữa. Thực chất anh ta bỏ cuộc vì sợ nếu tiếp tục chiến đấu sẽ lộ ra khả năng thật của mình, dẫn đến việc bại lộ chân tướng. Sau khi Orochimaru đã thu thập đủ thông tin về Sasuke, hắn ra lệnh cho anh ta bắt cóc cậu bé. Nhân vật này đã hạ hết tám ANBU canh giữ Sasuke và thiếu chút nữa là hoàn thành nhiệm vụ nếu Hatake Kakashi không ngăn cản, buộc anh ta phải rút lui.

Sau sự kiện đó, anh ta thảo luận với Baki về cuộc xâm lăng làng Lá sắp tới của làng Cát và làng Âm Thanh. Trong khi trò chuyện về vấn đề này, hai người nhận ra Gekkou Hayate đã nghe lỏm được nội dung câu chuyện. Kabuto đề nghị để anh ta xử lý Hayate, nhưng Baki tự nhận làm việc này.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

CUỘC XÂM LĂNG Ở LÀNG LÁ


Kabuto lộ mặt ở đấu trường khi đang cải trang thành một ANBU.Khi vòng chung kết Kỳ thi Chuunin diễn ra, Kabuto đã giết một thành viên ANBU và giả trang thành người này để trà trộn vào khán đài. Trong trận đấu giữa Naruto và Hyuuga Neji, anh ta đã chữa trị cho Hinata.

Lúc Sasuke làm bị thương Gaara, nhân vật này dùng ảo thuật khiến mọi người chìm vào giấc ngủ và báo hiệu bắt đầu cuộc xâm lăng. Trong lúc cuộc xâm lăng xảy ra, Kabuto sai ninja làng Âm Thanh bám sát Naruto khi anh ta chuẩn bị đuổi theo Sasuke. Anh ta sợ rằng nếu không giải quyết ngay thì Naruto sẽ trở thành mối họa lớn. Tuy nhiên, có vẻ Kabuto biết kế hoạch sẽ thất bại vì anh ta muốn thử sức cậu bé. Nhân vật này không đóng góp gì cho trận chiến và chỉ ra là làm thế chỉ tổ giúp Kakashi sao chép khả năng của anh ta. Khi cuộc xâm lăng thất bại, anh ta rút lui khỏi làng Lá.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

TÌM KIẾM TSUNADE


Kabuto giao chiến với Shizune.Orochimaru bị trọng thương khi cuộc xâm lăng thất bại nên Kabuto đã theo hắn đi tìm Tsunade với hy vọng bà có thể chữa cánh tay cho ông chủ của anh ta. Sau khi tìm ra và những tưởng đã có thể thuyết phục bà, anh ta phát hiện y thuật của Tsunade nhuốm đầy sát khí nên ngay lập tức nhận ra ý định thật sự của bà và ngăn không cho bà giết Orochimaru. Biết Tsunade sẽ không tự nguyện giúp, Kabuto quyết tâm dùng vũ lực để ép bà. Nhờ uống thuốc tăng lực để tăng cường khả năng, nhân vật này đủ khả năng đấu ngang với Tsunade và đánh trúng bà bằng một số chiêu thức làm bất động. Tuy nhiên, cuối cùng bà cũng khiến anh ta trọng thương. Nhận ra bản thân không thể sánh với các thành viên trong Sannin, Kabuto lật ngược thế cờ bằng cách dùng kunai làm bản thân chảy máu và lợi dụng chứng sợ máu của Tsunade để chống lại bà.


Naruto dùng Rasengan đánh bại Kabuto.Khi cứu viện tới, Kabuto nhanh chóng đánh bại Shizune trước khi Naruto tới nơi. Cậu rất ngạc nhiên khi thấy anh ta là gián điệp cho Orochimaru. Nhân vật này coi thường Naruto. Anh ta cảnh cáo cậu không được tham dự và chế nhạo giấc mơ của cậu trong khi đang đánh chàng ninja nhỏ tuổi thừa chết thiếu sống. Tuy nhiên, anh ta nhận ra mình không thể hoàn toàn chữa lành vết thương do Rasengan của Naruto gây nên. Kabuto kịp ra đòn chí tử vào tim Naruto trước khi chiêu Rasengan đánh trúng anh ta. Tuy nhiên, Tsunade kịp thời cứu cậu bé khỏi cái chết. Còn Kabuto thì bị đánh bại và nằm sóng soài trên mặt đất. Lát sau anh ta hồi phục đủ để giúp Orochimaru triệu hồi Manda, và cùng chạy trốn với hắn khi hắn bị đánh bại.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

TÌM LẠI SASUKE

Khi Orochimaru đang căng thẳng chờ Sasuke tới hang ổ của hắn, Kabuto khuyên hắn nên chuyển sang một cơ thể mới trong lúc còn có thể. Thậm chí anh ta còn tự nguyện hiến xác mình cho hắn. Dù Orochimaru từ chối, nhân vật này vẫn tìm một cơ thể khỏe mạnh cho hắn để phòng hờ. Trong thời gian đó, vì Tứ quái làng Âm Thanh bị cản trở bởi những ninja làng Lá được cử theo chúng và Sasuke, nên cuối cùng Orochimaru cũng chán chờ đợi và sử dụng một vật chủ khác. Khi đang thảo luận về Tứ quái làng Âm Thanh, Kabuto nhận định Sakon là kẻ mạnh nhất. Anh ta cũng được cho thấy đang chuẩn bị mọi thứ. Ngoài ra, Kabuto còn dẫn dụ Kimimaro đi mang Sasuke về dù cậu đang bị bệnh giai đoạn cuối.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Phần II

SASUKE VÀ SAI


Cuộn ấn chú triệu hồi xác chết của Kabuto.Khi Đội Yamato đi gặp gián điệp của Sasori thì lộ ra kẻ đó chính là Kabuto. Yamato trong hình dáng của Sasori đã moi được một số thông tin từ anh ta, nhưng trước lúc kịp bắt nhân vật này thì Orochimaru xuất hiện. Ban đầu có vẻ như hắn định giết kẻ phản bội Kabuto. Nhưng thực chất thì anh ta cắt đầu của Sasori giả trang với mục đích giết người thật bên trong theo lệnh Orochimaru. Bị lộ tẩy, Yamato kêu gọi các thành viên trong nhóm giúp sức và sau đó Naruto đấu với Orochimaru. Lúc trận đấu mới diễn ra, Kabuto cố tấn công Naruto khi cậu bé vừa mới vào trạng thái ba đuôi, nhưng ngay lập tức bị hất văng ra xa bởi tiếng gầm của cậu, dẫn đến việc anh ta đụng trúng Sakura và khiến cô bé ngất. Lát sau anh ta quay trở lại cầu và trị thương cho Sakura khi cô vừa bị tấn công bởi Naruto. Nhân vật này cũng hàm ý rằng Akatsuki mới là kẻ thù thật sự.

Sau trận đấu, Kabuto cùng Orochimaru và thành viên Đội Yamato, Sai, trở về nơi trú ẩn của chúng. Kabuto được giao nhiệm vụ để lại một xác chết trông giống Sai với mục đích ngăn không cho ai theo dấu chúng. Khi Sai bị bắt, anh ta tính giúp cậu nhưng bị cậu bắt ngược lại. Không thoát được nhưng nhân vật này rất sẵn sàng tiết lộ thông tin. Anh ta cũng không khuyến khích Naruto mang kẻ phản bội Sasuke về. Sau đó Đội 7 để mặc Kabuto và bắt đầu tìm kiếm trong hang ổ của Orochimaru. Khi Orochimaru và Sasuke chuẩn bị bỏ đi, có vẻ anh ta đã tự cởi trói được nên lại nhập hội với hai người đó.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

[Nhân vật] Yakushi Kabuto Empty Re: [Nhân vật] Yakushi Kabuto

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 7:27 pm

TAM VỸ (chỉ có trong anime)


Những chiếc kim pha lê của Guren khiến Kabuto không nhúc nhích được.Khi nhận ra mình cần phải thay ngay một cơ thể mới, Orochimaru lệnh cho Kabuto mang Guren về. Lúc Kabuto gần đến nơi thì Guren tấn công nhân vật này vì cô muốn thử xem anh ta có xứng đáng theo hầu Orochimaru không. Hài lòng với cuộc thử sức, cô về hang ổ của Orochimaru cùng anh ta và được giao nhiệm vụ thí nghiệm tù nhân cũng như thành lập một đội mới.

Khi Guren và đội của cô thất bại trong việc giết một nhóm ninja làng Lá, Kabuto nhờ họ giúp triệu hồi Tam Vỹ. Anh ta lệnh cho Guren dùng Tinh độn (晶遁, Shouton) để giam con thú. Cô không làm được việc này nên Kabuto tạm rút lui, và nhận ra cần phải xem lại chiến thuật của mình.

Sau đó, anh ta chuẩn bị để bắt Tam Vỹ lần cuối và có bí mật gặp mặt Rinji trong thời gian này. Rinji là gián điệp cho Kabuto. Khi biết làng Lá đang cố phong ấn Tam Vỹ, Kabuto mang Guren và Yuukimura về để chặn họ lại.

Dù thành công trong việc ngăn shinobi làng Lá phong ấn Tam Vỹ, Yuukimura lại bị họ bắt khiến Kabuto rất không hài lòng. Quyết định dùng đến phương án liều lĩnh, anh ta lừa Kigiri, Kihou và Nurari là họ sắp chết do vết thương từ ninja làng Lá gây nên rồi thuyết phục họ trải qua một cuộc phẫu thuật đầy đau đớn để ép ấn chú phải kích hoạt.

Tiếp theo, Kabuto giả dạng thành Rinji để lừa Yuukimura dùng sức mạnh của mình giải phóng hoàn toàn sức mạnh Tam Vỹ, mặc cho anh ta biết Yuukimura đang suy yếu. Sau khi thất bại trong việc dùng Yuukimura để khiến Tam Vỹ phát điên, Kabuto trong lốt Rinji tiết lộ cho cậu rằng chính Guren đã giết mẹ cậu. Nhưng anh ta sửng sốt khi cậu tha thứ cho cô. Nhân vật này liền dùng dao mổ tấn công Guren và Yuukimura nhưng bị Naruto cản trở. Naruto phóng một trong những con dao và nó cắt trúng mặt Rinji làm chiếc mặt nạ rớt xuống, lộ ra khuôn mặt Kabuto bên dưới.

Kể từ cuộc gặp mặt với Rinji, Kabuto đã luôn giả dạng thành hắn. Sau đó anh ta và Naruto giao đấu. Cậu bé đã tiến bộ đủ để đấu trên cơ Kabuto. Khi Guren cố chạy thoát cùng Yuukimura, Kabuto dùng Tử hồn thuật triệu hồi Rinji để ngăn cô lại. Guren đánh với Rinji nhưng bị hắn dùng dơi làm cho bất động. Cô đã thề sẽ bảo vệ Yuukimura dù phải mất mạng và vì thế cô tóm lấy Rinji từ đằng sau rồi hi sinh bản thân để giết hắn. Yuukimura hét lên trong nỗi thống khổ vì mất Guren. Tiếng hét một lần nữa thức tỉnh năng lực của cậu và khiến cho Tam Vỹ giải phóng ấn rồi mất kiểm soát. Kabuto liền rời hiện trường với vẻ hài lòng vì những gì đang diễn ra.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

TRUY TÌM ITACHI


Kabuto bị các tế bào của Orochimaru xâm chiếm.Kabuto gặp Sasuke sau khi Orochimaru bị cậu đánh bại và được biết diễn biến sự việc thông qua ảo thuật của Sasuke. Không còn Orochimaru nữa, anh ta thu nhặt lại những gì còn sót lại của hắn và đồng nhất với cơ thể mình. Tuy nhiên, nhân vật này phải chật vật để giành quyền kiểm soát bản thân. Về sau khi chạm trán với Naruto, anh ta bảo rằng cuộc đấu tranh của cậu với Kurama là niềm cảm hứng cho bản thân. Kabuto giải thích lý do anh ta tự đặt mình vào tình thế nguy hiểm là vì anh ta muốn trở nên mạnh mẽ để không phải làm thuộc hạ của ai cả. Trước khi bỏ đi, anh ta trao cho Naruto cuốn sách của Orochimaru có chứa thông tin về Akatsuki như một lời cảm ơn. Việc làm này khiến Naruto thấy rất khó hiểu. Nhân vật này cũng thề sẽ thanh toán mọi chuyện với cậu sau khi giết Sasuke để trả thù cho Orochimaru. Kể từ đó, Kabuto sống ẩn dật với mục đích rèn luyện để có thể kiểm soát cơ thể vừa được nâng cấp cũng như sức mạnh ẩn chứa trong nó.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

LỊCH SỬ LÀNG LÁ (chỉ có trong anime)

Sau khi Uzumaki Naruto đánh bại Sabiru, Kabuto, người đang trốn trong các tán cây, đã phóng senbon tẩm độc vào phía sau cổ Sabiru để giết hắn. Anh ta làm vậy để thông tin về chủ của Sabiru không bị lộ ra ngoài.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

CHIKARA (chỉ có trong anime)


Kabuto tạo một phân thân của Hidan.Trong anime, sau khi Hội nghị Kage diễn ra, Kabuto vẫn đang cố thích nghi với sức mạnh mới của mình. Bằng cách nào đó, anh ta thâm nhập được vào khu rừng nhà Nara rồi ăn cắp mẫu gien của Hidan và cả lưỡi hái của thành viên Akatsuki này. Nhân vật này cũng đào trộm mộ của vài shinobi khác, bao gồm Sarutobi Asuma và Gekkou Hayate, và sử dụng DNA của họ để hồi sinh họ thành thuộc hạ cho anh ta. Sau đó Kabuto được Disonasu (một người quen cũ của Orochimaru) thuê để giúp hắn đột nhập vào tháp Thiên Mâu (天の矛, Ama no Hoko) ở làng Tonika. Kế hoạch của Disonasu là: xâm lăng làng và thảm sát toàn bộ dân chúng bao gồm cả người lính đang nắm giữ hai “Âm thanh“ cần thiết để kích hoạt Saezuri (囀り, Chuyển), hay chính là bộ máy điều khiển tháp Thiên Mâu. Công việc này còn có cái lợi là Kabuto có thể sử dụng đặc tính của Lỗ hổng để tăng cường sức mạnh bản thân. Ví dụ như dùng nguồn nước ở đây để tạo phân thân của Hidan lúc chạm trán với Naruto và Sakura. Sau đó nó cũng được dùng để tấn công Đội Kakashi khi Sai và Yamato nhập cuộc.


Kabuto nói chuyện với Disonasu thông qua cuộn ấn chú.Khi Kabuto không thể buộc Asuma và các shinobi khác rời quan tài của họ, anh ta nhận ra mình chưa hoàn toàn lĩnh hội được Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh. Chính vì vậy nhân vật này quyết định tạm rút lui và dùng Deidara, người mới được hồi sinh, làm phân tán sự chú ý của những người đang đuổi theo mình. Sau đó, lúc đang ở nơi chôn cất dân làng Tonika, Kabuto vừa nói chuyện với Disonasu thông qua cuộn ấn chú, vừa thí nghiệm các lá bùa có thể giúp những shinobi được hồi sinh giữ nguyên tính cách của họ.

Dùng Deidara và Hidan làm mồi nhử, nhân vật này lẻn vào làng Hachou mà không bị phát hiện. Anh ta điều khiển trưởng làng Tonika vừa mới được hồi sinh (lấy DNA từ mộ) với mục đích tìm ra vị trí hai Âm thanh còn lại từ Dokku. Tuy nhiên, kế hoạch này thất bại vì cháu gái trưởng làng đã nhìn thấu mánh khóe của anh ta. Trong lúc cuộc chiến đang diễn ra, Kabuto định điều khiển một phân thân của Naruto. Phân thân này được tạo ra bởi những con rắn cậu đã nuốt trong trận chiến trước đó với Kabuto. Dù phân thân chống trả lại sự điều khiển từ lá bùa của anh ta, nhưng nhân vật này cuối cùng cũng thành công trong việc bắt nó cùng với Naruto thật và Dokku. Anh ta bắt tất cả họ bằng cách sai những con rắn khổng lồ nuốt chửng họ.

Lát sau Kabuto và Disonasu đến chỗ tù binh của chúng ở khu vực nằm phía dưới đống đổ nát của làng Tonika. Lúc này, anh ta nhìn thông qua con mắt của một phân thân và thấy được những đứa trẻ còn sống sót từ làng Tonika đang đến gần cùng với hai Âm thanh cuối cùng. Sau khi hai người này đưa Dokku lên trên mặt đất với bọn trẻ, Disonasu dùng bảy Âm thanh và Saezuri để kích hoạt tháp Thiên Mâu. Kabuto thì dùng những shinobi được hồi sinh và Hidan để đấu với các shinobi làng Lá vừa đến để trợ giúp Đội Kakashi. Sau khi các tế bào thuộc về phân thân của Hidan bị phân rã cùng với tất cả shinobi được hồi sinh (trừ Deidara) đều biến thành tro bụi và Disonasu thì bị phân thân đột biến của Naruto giết, Kabuto quyết định rút lui khỏi đống hỗn loạn do sáng chế của anh ta gây nên. Trước khi rời đi, anh ta có cuộc chạm trán nhỏ với Kakashi.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

JINCHUURIKI BỊ GIAM CẦM


Kabuto quay trở lại.Sau khi giết ba shinobi làng Thác nước để kiểm tra xem mình điều khiển sức mạnh mới tốt đến đâu, Kabuto liền hướng về Mộ Núi. Vừa đi anh ta vừa để lại dấu bằng những xác chết. Đội thâm nhập và do thám do Anko dẫn đầu đã lần theo dấu vết này. Khi đến nơi, anh ta gặp mặt Tobi, kẻ đang hoạt động dưới danh nghĩa "Uchiha Madara". Biết Kabuto từng là gián điệp cho Akatsuki, Tobi định giết anh ta vì tội phản bội. Nhân vật này đáp lại bằng cách dùng Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh để hồi sinh năm thành viên đã chết của Akatsuki. Hành động trên nhằm mục đích thuyết phục Tobi cho anh ta giúp trong Đại Chiến Shinobi IV sắp tới. Đổi lại, anh ta đòi Sasuke để có thể học sự thật về nhẫn thuật.


Kabuto đe dọa Tobi.Tobi hỏi chuyện gì sẽ xảy ra nếu hắn không đồng ý. Kabuto trả lời bằng cách triệu hồi chiếc quan tài thứ sáu. Tobi tỏ vẻ rất lo âu khi nhìn thấy người nằm trong quan tài và hắn buộc phải chấp thuận. Tuy nhiên, hắn bảo rằng mình sẽ không giao Sasuke cho tới khi cuộc chiến kết thúc. Sau đó hai người rời Mộ Núi và bàn lại kế hoạch tác chiến. Trong anime, khi Tobi chuẩn bị rời Mộ Núi, Kabuto dừng hắn lại và hỏi hắn sắp đi đâu. Tobi trả lời đó không phải việc của anh ta, nhưng bảo là mình sắp đi đến làng Mưa. Sau cuộc trò chuyện ngắn ngủi đó, Kabuto nở nụ cười rất ma quái.


Kabuto và Deidara đi tìm jinchuuriki.Khi Tobi nhận được thông tin về vị trí của Bát Vỹ và Cửu Vỹ, Kabuto đề nghị để anh ta đi bắt họ. Anh ta giải thích là mình muốn nghiên cứu người đang bảo vệ Cửu Vỹ là Yamato. Nhân vật này cũng nói với Tobi là nếu được thì anh ta muốn ở lại để nghiên cứu Zetsu. Tobi đáp lại rằng nếu có thể bắt Cửu Vỹ thì anh ta sẽ có riêng một Zetsu để thí nghiệm. Kabuto liền triệu tập Deidara và cả hai cùng bay đến Đảo Rùa trên con chim đất sét của tên Akatsuki tóc vàng này. Khi đến gần hòn đảo, Deidara tạo ra những phân thân đất sét của hai người. Những phân thân này sau đó bị Tsuchikage tấn công. Mánh này của Deidara không kéo dài được thời gian vì bản thân Tsuchikage cũng là một phân thân bằng đá. Lát sau Tsuchikage và hộ vệ của ông chạm trán với Kabuto và Deidara thật.

Trong lúc Deidara và Tsuchikage cãi nhau, Manda Đệ Nhị thực hiện việc tìm kiếm và làm chậm Đảo Rùa. Để ngăn không cho hòn đảo di chuyển, Kabuto lệnh cho Deidara dùng đất sét phát nổ đánh vào hòn đảo. Sau đó anh ta đáp xuống Đảo Rùa và để Deidara lo vụ Tsuchikage. Kurotsuchi đuổi theo và bắt kịp nhân vật này. Rồi Yamato xuất hiện và mở đường cho Yamashiro Aoba có thể tiếp cận Kabuto để đọc suy nghĩ anh ta. Trước khi Aoba kịp làm chuyện đó, Kabuto thoát ra khỏi thân xác đang bị bắt và bắt cóc Yamato. Có Yamato trong tay, anh ta liền chui vào mũi của Manda Đệ Nhị rồi gọi Deidara trở về và quay lại nơi Tobi đang chờ. Khi Tobi chất vấn về thất bại trong việc bắt Cửu Vỹ, nhân vật này giải thích rằng nghiên cứu Yamato sẽ cho phép anh ta làm Đoàn quân Zetsu Trắng càng hùng mạnh hơn. Tobi chấp nhận lời giải thích này và bảo Kabuto hãy bắt tay vào việc.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

ĐẠI CHIẾN SHINOBI


Kabuto giao chiến với Anko.Kabuto đề nghị để Yamato (người đang bị đánh thuốc) sống với mục đích tăng cường sức mạnh cho Đoàn quân Zetsu Trắng. Anh ta cam đoan với Tobi rằng huyết thanh nói thật của mình và Sharingan của Tobi hiệu quả hơn việc sử dụng khả năng moi thông tin từ tù nhân thuộc về Nhân gian đạo của Tobi. Sau khi củng cố và tập hợp lực lượng xong, Kabuto ổn định các shinobi được hồi sinh và gửi họ ra chiến trường chính, trừ những người anh ta tuyển chọn vào Đội đột kích và nghi binh của mình. Căn dặn đội đó xong, nhân vật này rời đi và bắt Anko đang thám thính sau một trấn đấu ngắn. Khi Tobi ra lệnh giết cô, anh ta từ chối rồi bảo chakra của Orochimaru còn sót lại trong cô sẽ giúp mình điều khiển các shinobi tốt hơn và điều này hoàn toàn có lợi cho phe chúng.


Kabuto minh họa thuật cho Tobi xem.Để có được sự đồng ý của Tobi, Kabuto bằng lòng minh họa thuật hồi sinh bằng cách dùng Fuu để triệu hồi Torune. Anh ta giải thích cặn kẽ từng bước một và còn kể ra vài phương pháp có thể dùng để ngăn nhẫn thuật hoàn hảo này lại. Tobi có vẻ hài lòng với việc làm của nhân vật này. Tuy nhiên, Kabuto không hề lo lắng vì đã tiết lộ bí mật thuật cho Tobi. Lý do là vì anh ta còn đang nắm giữ một thuật khác cộng thêm việc bản thân sắp biết được bí mật của Lục đạo tiên nhân. Khi còn lại một mình, anh ta bèn hút chakra của Orochimaru từ Anko và được tăng sức mạnh đáng kể. Cùng lúc đó, một nhóm shinobi được hồi sinh chạm trán Sư đoàn 3. Kabuto xóa tính cách của họ trước khi trận đấu bắt đầu.

Sau khi chứng kiến việc để các shinobi được giữ cảm xúc mình có thể khiến họ bị đánh bại, Kabuto liền áp chế từ xa vô số ninja hồi sinh. Anh ta chỉ trừ ra một số cá nhân mà nếu họ được giữ tính cách của mình thì sẽ có lợi. Khi cần thiết, nhân vật này trực tiếp xen vào cuộc chiến bằng cách lệnh cho Gari và Pakura triệu hồi thế hệ trước của Thất kiếm làng Sương Mù với mục đích giúp Akatsuki chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên dù có Haku chặn Kakashi, anh ta rất kinh ngạc khi Momochi Zabuza cùng thuật Vu ẩn (霧隠れの術, Kirigakure no Jutsu) bị chặn đứng.

Khi Muu tiến tới Sư đoàn 4, Kabuto sai ông triệu tập thêm Kazekage Đệ Tứ, Mizukage Đệ Nhị và Raikage Đệ Tam. Cùng lúc đó, Sư đoàn 1 phải đối mặt với với lực lượng địch vừa được anh ta bổ sung. Sau đó anh ta để mặc các shinobi đó tự chiến đấu vì tin rằng lấy mất tính cách của họ sẽ khiến họ gặp bất lợi trong chiến đấu. Tuy nhiên điều này lại mang kết quả ngược mong muốn trong trường hợp của Hanzou. Ông đã làm trái lệnh của Kabuto trước khi anh ta kịp ngăn chặn và nhường chiến thắng cho Sư đoàn 5. Khi Tobi ra mặt để lấy lại hai anh em Kinkaku và Ginkaku đang bị Liên Minh phong ấn, Kabuto suy luận rằng hắn muốn chakra Cửu Vỹ trong hai người này. Tuy nhiên, anh ta không hiểu mục đích thật sự của Tobi là gì khi biết hắn chỉ đang nắm giữ một cái đuôi của Bát Vỹ.


Kabuto thè lưỡi ra, một hành động tương tự chủ cũ của anh ta.Trong ngày thứ hai của cuộc chiến, Kabuto sửng sốt khi chứng kiến Naruto – trong trạng thái Chakra Cửu Vỹ – nhanh chóng đánh bại Toroi bằng Rasengan. Khoái trá khi tìm thấy Naruto và Killer B trước Tobi, anh ta sai Nagato và Itachi đuổi bắt họ để có thể dùng hai jinchuuriki này gây sức ép thêm cho Tobi. Tuy nhiên, nhân vật này kinh ngạc khi thấy Itachi dùng Mangekyou Sharingan triệu hồi con quạ bên trong Naruto để tự giải thoát khỏi sự kiểm soát của anh ta và tấn công Nagato. Sau khi Nagato bị phong ấn, Kabuto rất giận dữ và chửi rủa sự thiếu linh động của Nagato do đôi chân bị tật. Anh ta cũng nhận xét mình không quan sát được đòn tấn công cuối cùng vì Itachi đã dùng kunai để làm mù hai thú triệu hồi là Tắc kè khổng lồ đuôi rắn và Diêm vương. Sau đó anh ta đành phải dụng đến “gia tài giá trị nhất” của mình hay chính là con át chủ bài đã được anh ta dùng để buộc Tobi hợp tác.

Để có thêm thời gian chuẩn bị, Kabuto dùng Raikge Đệ Tam đánh lạc hướng một bộ phận thuộc Sư đoàn 4. Anh ta loại bỏ hoàn toàn tính cách của ông trước khi để ông đối mặt với Naruto và dùng chiêu Địa ngục đột của ông làm phương án cuối cùng. Ngay sau đó, “Muu” bị phong ấn trước khi ông kịp mách nước cho Oonoki về thuật phân thân đặc biệt của mình. Điều này khiến Kabuto bớt đi một mối lo. Nhưng anh ta phải tốn nhiều thời gian hơn mới có thể dùng đến quân át chủ bài của mình: Uchiha Madara. Nhân vật này giải thích cho vị ninja huyền thoại là anh ta biết ông ta còn sống sau trận chiến ở Thung lũng tận cùng và biết cả kế hoạch giữa ông ta với Tobi. Đồng thời Kabuto cũng báo cho Madara biến những thay đổi đã diễn ra khi ông ta không có mặt. Anh ta rất hài lòng vì mình đã nắm được cục diện trận chiến và lệnh cho Muu trợ giúp Madara tấn công binh lính còn sót lại của Sư đoàn 4 trước khi Ngũ đại Kage tới. Trong lúc Muu đang đỡ đòn từ Đội hộ vệ của Hokage và Dodai, Kabuto tiết lộ mình đã nâng cấp sức mạnh cho Madara bằng cách dùng mẫu gien của Hashirama và giờ thì ông ta có thể mạnh ngang với Lục đạo tiên nhân.


Kabuto chuẩn bị chiến đấu.Khi bị Itachi tìm thấy, Kabuto đã khen ngợi Itachi vì trước đó anh ta đã dựng nên một kết giới xung quanh mình để không ai dò ra được vị trí của anh ta. Itachi đáp lại rằng mình có thể cảm nhận được nguồn gốc chakra của anh ta khi đang bị điều khiển. Kabuto nhắc nhở đối phương là không thể giết anh ta được nếu muốn biết cách dừng Tạp giới chuyển sinh. Nhưng rồi nhân vật này phá ra cười như điên khi thấy Sasuke cũng có mặt và tuyên bố là vận may của mình đã đến. Anh ta vô cùng phấn khích khi thấy chiến lợi phẩm của mình trong cuộc chiến tự dẫn xác đến. Đồng thời, anh ta nói với Itachi rằng bản thân rất muốn giải thích cặn kẽ về Tạp giới chuyển sinh nhưng e là Sasuke không giữ im lặng được lâu. Sau đó anh ta định dùng sự hận thù của Sasuke đến dụ cậu giúp đánh bại Itachi. Tuy nhiên, cậu chọn đứng về phía anh mình. Vì vậy, Kabuto vừa nhận xét đây là một diễn biến thú vị vừa chuẩn bị cho trận chiến với hai anh em nhà Uchiha.


Kabuto trong Lốt tiên nhân.Đầu tiên anh ta trùm kín đầu và bảo mình là người hướng nội nên rất xấu hổ khi bị nhiều người nhìn chằm chằm như vậy rồi ngay lập tức sai một bầy rắn tấn công Sasuke và Itachi. Hai anh em tránh được đòn này nhưng Kabuto lợi dụng thời cơ để trốn trong một con rắn của anh ta. Từ đây, anh ta cho họ thấy những khả năng đặc biệt mình có được từ thí nghiệm trên đồng đội cũ của Sasuke: năng lực trị thương của Karin, kỹ thuật hóa lỏng tương tự như Suigetsu và khả năng hấp thụ năng lượng tự nhiên của Juugo. Sau khi tiết lộ mình đã tìm ra và luyện tập tại Động Ryuuchi, Kabuto vừa tránh rất chính xác những đòn tấn công của Sasuke, vừa khoe các giác quan của anh ta đã phát triển vượt trội. Khi nhân vật này trồi ra từ miệng con rắn, anh ta bảo với việc luyện thành Lốt tiên nhân thì mình đã vượt qua Orochimaru, và không còn là một con rắn kém cỏi nữa mà đã hóa rồng rồi.


Kabuto dùng Tiên pháp: Bạch kích thuật tấn công hai anh em.Sau đó, Kabuto dùng Tiên pháp: Bạch kích thuật tấn công hai anh em. Đồng thời, nhân vật này sử dụng màng mắt và hóa lỏng nội tạng để có thể di chuyển mà không chịu hậu quả do chiêu thức mình gây ra. Ban đầu anh ta định nhắm vào Itachi với mục đích viết lại lá bùa nhưng đổi ý vào phút cuối cùng và chuyển hướng sang Sasuke để nuốt chửng cậu. Khi Itachi can thiệp, Kabuto hỏi có phải Itachi có khả năng dò tìm anh ta không. Itachi phủ nhận và bảo Nagato mới là người làm chuyện đó. Trước khi nhảy lên trần hang động để tránh đòn tấn công của Sasuke, Kabuto nhận xét rằng Itachi là bậc thầy trong việc thấu hiểu và lừa dối kẻ khác nhằm dấy lên mối nghi hoặc giữa hai anh em nhà Uchiha. Anh ta cũng bảo rằng sự kết hợp kệch cỡm này sẽ không thể đánh bại mình.


Kabuto đâm phân thân của Itachi.Từ trần hang động, nhân vật này tò mò quan sát hai anh em bàn chiến thuật. Ngay sau đó, anh ta bị vây quanh bởi chiêu thức của Itachi và điều này tạo thời cơ cho Sasuke ghim đuôi anh ta vào tảng đá. Kabuto trông thì có vẻ định dùng gươm của Sasuke để tự chặt đuôi nhưng thực chất lại dùng nó để chặn và đâm Itachi. Cùng lúc đó, đuôi anh ta cũng hóa lỏng để tự giải thoát. Tuy nhiên, thân Itachi lại hóa thành một bầy quạ và anh dùng Kusanagi để chặt đứt sừng Kabuto trong cuộc phản công tiếp theo. Nhưng Kabuto không quan tâm lắm và chỉ bảo bản thân chưa quen với việc có sừng trên đầu.

Thích thú khi thấy hai anh em vốn thù hằn nhau lại có thể hợp tác ăn ý đến vậy, Kabuto suy ra từ những câu trả lời của Sasuke rằng cậu bé ắt hẳn đã biết sự thật về Itachi sau khi anh mình chết. Chỉ ra sự đối nghịch trong mục đích của hai người, anh ta một lần nữa dụ dỗ Sasuke phản bội Itachi vì cậu và anh ta có chung mong muốn hủy diệt Konoha. Khi Sasuke từ chối, Kabuto thuật lại quá khứ gián điệp của mình và anh ta đã bị vứt bỏ như thế nào khi bản thân bắt đầu đánh mất danh tính của chính mình giữa muôn vàn những cái tên giả. Nhân vật này chốt lại rằng những gì mình đạt được chỉ là sự tủi nhục và danh dự bị vấy bẩn. Kabuto lí luận không ai hiểu Sasuke hơn anh ta, vì vậy, hãy cùng chung một phe và trở thành huynh đệ. Nhưng Itachi cảnh báo về tài giảo hoạt của nhân vật này. Sau đó, Kabuto bày tỏ lý do của mình và khoe khoang về sự hoàn hảo của Tạp giới chuyển sinh. Rồi ngay lập tức, anh ta dùng dao mổ chakra xông tới hai anh em trước khi giao chiến và đẩy lùi Itachi.

Sau khi tuyên bố anh em nhà Uchiha đã quá coi thường mình, nhân vật này dùng Tiên pháp: Vô cơ chuyển sinh để điều khiển địa hình hang động tấn công họ. Lúc Itachi bị trúng đòn vì bảo vệ cho Sasuke, Kabuto lấy ra một lá bùa từ con rắn của mình với mục đích xóa suy nghĩ của Itachi. Tuy nhiên, trước khi kịp làm chuyện đó thì Sasuke chặn anh ta lại bằng cách tạo một vòng lửa Amaterasu vây lấy cậu và Itachi. Đánh giá xong lựa chọn phòng thủ của Sasuke, Kabuto khẳng định họ không đời nào hạ được anh ta vì anh ta là người có sức mạnh gần với Lục đạo tiên nhân hơn bất kỳ ai.

Khi Itachi bảo Kabuto rằng anh ta rồi sẽ lại thất bại như trong quá khứ vì anh ta còn không biết mình thật sự là ai, thì nhân vật này đáp lại là cả cuộc đời đã cố gắng đi tìm bản thân theo cách của mình nhưng ngay từ đầu anh ta đã chẳng có gì cả. Nhớ lại về tuổi thơ của mình, Kabuto giải thích lý do nhắm vào hai anh em nhà Uchiha là vì muốn đồng nhất với sức mạnh của họ, vì những gì thuộc về các con cờ anh ta lợi dụng thì cũng thuộc về anh ta. Nhân vật này cũng hoàn toàn phủ nhận khi Itachi bảo cái tên Uchiha chả có nghĩa lý gì, và tiếp tục với cuộc công kích của mình.


Kabuto chặt đôi Itachi.Ngay sau đó, phiên bản cơ thể Sakon hiện ra từ con rắn ở rốn của Kabuto và anh ta dùng huyết kế giới hạn của cặp sinh đôi để sử dụng DNA thuộc về người khác trong cơ thể mình. Thân xác thứ hai này liền biến thành Jiroubou rồi làm nứt mặt đất đang chìm trong biển lửa trước mặt mình. Không hề dừng lại, Kabuto tiếp tục tạo ra Kidoumaru và dùng năng lực lưới nhện của hắn bẫy được hai anh em, dù họ đã đốt một phần mạng nhện không thể phá hủy này. Tiếp theo, anh ta dùng đến Kimimaro và chặn đường phía sau anh em nhà Uchiha khiến họ bị kẹp giữa mạng nhện và xương cốt. Trong lúc đó, Kimimaro dùng xương để tạo nên một cây sáo. Khi hai anh em vừa thoát ra, Kabuto dùng Tayuya biểu diễn ảo thuật dựa trên thính giác của cô làm tê liệt cả hai dù họ đang được bảo vệ bởi Susanoo. Cuối cùng, nhân vật này định dùng phiên bản hình dạng thật của Orochimaru để bắt giữ anh em nhà Uchiha. Tự tin vào lý tưởng và chiến thắng của bản thân, Kabuto rơi nước mắt khi nhìn họ đẩy lùi con rắn. Tuy nhiên, sau khi bất ngờ xuất hiện từ miệng của Orochimaru và chặt đôi Itachi, anh ta vừa khóc vừa bảo một thiên tài có tất cả sẽ chẳng bao giờ hiểu được khát khao đi tìm chính mình, rồi tuyên bố không ai có thể cản đường anh ta.


Dưới sự điều khiển của Itachi, Kabuto giải Thuật triệu hồi: Tạp giới chuyển sinh.Khi Kabuto di chuyển để xóa suy nghĩ của Itachi, anh ta bị Sasuke tấn công nhưng kịp thời bắt được thanh kiếm cậu phóng bằng cách dùng con rắn ở rốn mình. Sau đó nhân vật này rút lên trần hang động để tránh khỏi bị Susanoo của Sasuke bắt. Lúc anh ta dùng thuật Thủy độn: Đại bộc bố để dập cầu lửa của Sasuke (và cũng khiến cậu bị thổi bay), một Itachi vừa mới tái tạo tấn công anh ta. Kabuto chê Itachi vì đã dùng mưu kế tương tự như lúc chặt sừng của anh ta. Sau khi bác bỏ lý luận là vận mệnh của anh ta không nằm trong tầm kiểm soát của bản thân, Kabuto cảm thấy mình như đang trải nghiệm hiện tượng déjà vu. Vì vậy, anh ta quyết định chấm dứt trận đấu với việc tránh đòn từ Susanoo của hai anh em. Nhưng rốt cuộc nhân vật này cũng nhận ra bản thân đang chịu ảnh hưởng từ chiêu Izanami của Itachi và rằng anh ta đã trở thành tù nhân của chính tâm trí mình. Không thể chấp nhận sự thật mình đang bị giam trong vòng thời gian vô hạn và kế hoạch của bản thân đã đổ vỡ, Kabuto vừa gào thét chửi rủa Itachi vừa xông tới tấn công anh. Bên ngoài tâm trí Kabuto thì sau khi gỡ kính anh ta ra, Itachi niệm một ảo thuật khác lên nhân vật này để buộc anh ta tiết lộ thủ ấn cần thiết cho việc hủy bỏ Tạp giới chuyển sinh. Sau đó, Itachi điều khiển anh ta giải thuật. Kết quả đạt được là đạo quân Kabuto tạo ra cho Tobi biến mất, chỉ còn lại Madara vì ông ta đã hủy bỏ giao ước với người triệu hồi để tiếp tục tồn tại.


Orochimaru hút chakra của hắn từ cơ thể Kabuto.Lúc Sasuke quyết tâm dùng Thiên ấn chú của Anko với mục đích hồi sinh Orochimaru, Juugo giúp cậu bằng cách hấp thụ một phần xác thịt Kabuto để thuật có hiệu quả. Sau khi được hồi sinh, Orochimaru hút lại tất cả chakra từ cơ thể Kabuto. Việc này đảo ngược lại toàn bộ các biến đổi giống loài bò sát của Kabuto và biến anh ta trở lại hình dạng con người.


Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Movie

NARUTO SHIPPUUDEN 2: BONDS (Mối dây liên hệ)

Trong bộ phim này, Kabuto có một vai nhỏ cùng với Orochimaru. Anh ta báo cho Sasuke làng Lá đã bị Khổng Quốc tấn công nhưng cậu bảo mình không quan tâm. Sau đó Orochimaru lệnh cho Sasuke tìm một cuộn ấn chú và bắt Shinnou về. Đến cuối phim thì Kabuto rất ngạc nhiên vì cậu thất bại trong việc bắt Shinnou.

Video Games

Người chơi có thể chọn Kabuto trong những game sau đây:

Tên game Ngày phát hành bản tiếng Nhật Ngày phát hành bản tiếng Anh
Naruto Shippuuden: Clash of Ninja Revolution 3 17.11.2009
Naruto Shippuuden: Gekitou Ninja Taisen 29.11.2007
Naruto Shippuuden: Gekitou Ninja Taisen 27.11.2008
Naruto Shippuuden: Gekitou Ninja Taisen 02.12.2010
Naruto Shippuuden: Ninja Destiny 2 24.04.2008 15.09.2009
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja 4 05.04.2007 24.03.2009
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja 5 20.12.2007 27.11.2009
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Heroes 3 10.12.2009 11.05.2010
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm 2 21.10.2010 19.10.2010
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm 3 18.04.2013 05.03.2013
Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm Generations 23.02.2012 13.03.2012
Naruto: Clash of Ninja Revolution 2 21.10.2008
Naruto: Gekitou Ninja Taisen 21.11.2005
Naruto: Ninja Council 3 27.04.2006 22.05.2007
Naruto: The Broken Bond 18.11.2008
Naruto: Ultimate Ninja 2 30.09.2004 12.06.2007
Naruto: Ultimate Ninja 3 22.12.2005 25.03.2008
Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2: The Phantom Fortress 30.03.2006 24.06.2008
Naruto: Ultimate Ninja Storm 15.01.2009 04.11.2008


Kabuto có vai trong Story Mode của game Naruto: Clash of Ninja Revolution 2. Game này lấy bối cảnh trước khi những hồi anime phụ phần Shippuuden diễn ra. Lúc đầu khi xuất hiện, anh ta là một nhân vật giấu mặt đang nói chuyện với Bando về mưu đồ hủy diệt làng Lá của mình và Kagura. Khi Bando chất vấn tại sao làm vậy thì anh ta trả lời mình đang chán nên làm thế để giải khuây. Sau đó nhân vật này chứng kiến Kagura bại trận dưới tay Tsunade nên bỏ trốn, nhưng lại bị Naruto đuổi theo và tấn công. Trong trận đấu này, Naruto đánh bại anh ta bằng Rasengan. Chấp nhận thua cuộc, Kabuto chạy thoát và cam đoan với Naruto là lần gặp mặt tới của họ sẽ có kết quả khác.

Trong game Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Heroes 3, Kabuto và Kabuto đã kết hợp với cơ thể còn sót lại của Orochimaru là hai nhân vật khác nhau mà người chơi có thể chọn. Còn trong Naruto Shippuuden: Ultimate Ninja Storm Generations người chơi có thể chọn Kabuto đã kết hợp với cơ thể còn sót lại của Orochimaru cùng áo choàng rắn.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Thông tin bên lề
“Kabuto” là phần cuối trong tên tiếng Nhật của cây Aconitum, một loại cây có thể vừa giảm đau vừa giết người. Điều này phù hợp với việc anh ta là ninja y thuật nhưng dùng kiến thức y học của mình trên chiến trường.
Kabuto cũng để chỉ chiếc nón trong bộ giáp samurai hay giáp bảo vệ đầu. Cùng với đồng đội cũ của anh ta, Yoroi (“áo giáp”) và Tsurugi (“gươm”), họ lập thành bộ ba giáp-nón-gươm.
Họ của anh ta, Yakushi (薬師), là tên rút gọn của Phật Dược Sư (Phật về y thuật/trị thương). Tên tiếng Nhật đầy đủ của vị Phật này là Yakushi nyorai. Yakushi còn có nghĩa là “người dùng thuốc”.
Dựa theo Databook thì:
Sở thích của Kabuto là chăm sóc dao mổ của anh ta.
Anh ta muốn đấu với Naruto và Orochimaru.
Khi ở làng Lá, nhân vật này đã hoàn thành tổng cộng 191 nhiệm vụ: 163 cấp D, 28 cấp C, 0 cấp B, 0 cấp A và 0 cấp S.
Thành ngữ yêu thích của Kabuto là “Thiên biến vạn hóa” (千変万化, Senpen Banka). Câu này chỉ việc biến đổi không ngừng hay không có giới hạn.
Thức ăn yêu thích của nhân vật này là cá thu nướng với muối cùng cá mùi Đại Tây Dương. Anh ta không thích thịt sống.
Khi chương 521 đăng lần đầu trên tạp chí Weekly Shounen Jump, Kabuto được vẽ không có mắt kính lúc rời Tobi. Lỗi này đã được sửa lại trong phiên bản tankoubon của bộ manga.
Rồng và rắn là hai sinh vật có thể đổi chỗ cho nhau trong nhiều thần thoại, như trường hợp của Yamata-no-Orochi. Trong thần thoại Hàn Quốc, rồng ban đầu là con rắn khổng lồ tên Imugi, sau mới trưởng thành và hóa rồng thật sự. Vì vậy Kabuto mới tự nhận mình là rắn hóa rồng.
Nhân vật này xuất hiện cùng Orochimaru trong Rock Lee no Seishun Full-Power Ninden. Trong anime này, anh ta có vai trò tương tự Tenten: vừa làm trò hề vừa là tiếng nói lý trí khi kế hoạch của Orochimaru gần như trở thành lố bịch.

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn

Trích dẫn
(Sau khi vô tình làm bị thương Nonou) "Tại sao mẹ lại…không nhận ra mình…? Tại sao bà không nhớ mình…? Tại sao? Vậy rốt cuộc mục đích cho cuộc đời mình là gì? Mình đã nhận được gì từ bà? Cái tên, là con trai bà…và cả cặp kính này. Đây là…ai…? Đây không phải là mình…Không phải là mình thật sự…"
(Với Naruto) "Đám nít ranh nhìn cuộc đời thật đơn giản. Vì vậy chúng cứ mãi miết theo đuổi giấc mơ. Vì vậy chúng không bao giờ chịu bỏ cuộc."
(Với Naruto) "Ngươi vừa vứt bỏ tất cả đấy! Giấc mơ không thể thành thật khi ngươi chỉ là một cái xác!"
(Với Naruto) "Sau khi Orochimaru chết, một lần nữa, ta không biết mình là ai…Không biết cả cha mẹ lẫn gốc gác, ta được kẻ địch mang về…Từ khi còn nhỏ, ta đã đi hết quốc gia này đến làng mạc nọ để làm gián điệp…Với ta, những thứ như đất nước, làng…không có chút nghĩa lý nào. Đó là những gì ta nghĩ trước khi về dưới trướng Orochimaru…nhưng ông ta đã chết rồi. Rốt cuộc ta là gì…Nỗi đau không có danh phận…Ta nghĩ là ngươi hiểu…Naruto."
(Với Naruto) "Ta quyết định mình muốn giống ngươi, Naruto, và chính vì vậy…với Orochimaru-sama nay đã nằm trong cơ thể ta, ta muốn tìm “cái tôi” mới, một cái tôi còn hùng mạnh hơn cả Orochimaru-sama! Tìm cái tôi mới, chính là bài học ngươi đã dạy ta."
"Orochimaru là biểu tượng của sự tái sinh, là một mục tiêu, là sự vĩ đại mà ta chắc chắn sẽ vượt qua. Ông ta sẽ tiếp tục sống trong ta."
"Orochimaru-sama muốn sở hữu ngay sức mạnh đó…nhưng…ngài lại không có một cơ thể có thể chịu đựng nó…Chính vì lý do đó, ngài đã không thể trở thành tiên nhân như ta!"
"Ta không còn là một con rắn nữa…quyền năng tiên nhân đã cho phép ta lột bỏ lớp da đó…ta đã hóa rồng!"
(Với Itachi) "Tên ta là một mật danh…Mắt kính của ta là một công cụ…Ta chẳng là ai cả…Ngay từ đầu. Ngay từ khi tất cả bắt đầu…ta đã chẳng có gì."
(Với Itachi) "Một thiên tài có tất cả mọi thứ sẽ không bao giờ hiểu…Ta chỉ muốn trở thành chính mình."

Mục lục | Tiểu sử | Tính cách | Ngoại hình | Khả năng | Phần I | Phần II | Movie | Video Games | Ngoài lề | Trích dẫn
[/QUOTE]

Người dịch: SunRises6
BBCode: Emerald_king
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum