oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Tsubaki (game)

Go down

[Nhân vật] Tsubaki (game) Empty [Nhân vật] Tsubaki (game)

Post by Ninnnnnn Mon Feb 15, 2016 7:36 pm

Tsubaki(椿, Tsubaki)
Lần đầu xuất hiện
Game Naruto Shippuden: Ultimate Ninja 4
Xuất hiện trong Chỉ trong game
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Anh Wendee Lee
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tổ chức Làng Chặt cây
Gia đình
Aoi (con gái)

Tsubaki (椿) là mẹ của Aoi.

Ngoại hình
Tsubaki là một phụ nữ đã 30 nhưng trông trẻ hơn thế rất nhiều. Cô có mái tóc dài màu vàng nhạt và đôi mắt màu xanh lục. Khi mắc bệnh, làn da cô rất nhợt nhạt nhưng khi hồi phục thì tươi tắn hơn. Cô mặc một chiếc áo choàng có họa tiết màu đỏ và choàng một chiếc khăn màu hồng và đi dép.


Tính cách
Tsubaki rất quan tâm đến con gái mình cũng như những người xung quanh. Dù góa bụa nhưng cô vẫn nhìn cuộc sống lạc quan và vui vẻ và sẵn sàng tư vấn cho người khác khi họ cần. Cô buồn vì không có cơ hội kết nối với Cây Đời giống như tổ tiên mình đã từng nhưng đã vượt qua điều đó khi nghe tới làng Phục mộc trồng Cây trở lại.


Khái quát cốt truyện
Tsubaki được sinh ra trong một gia tộc sống bên ngoài làng Phục mộc và trong rừng Ảo giác. Lúc đó Cây Đời đã bị chết. Nhiều năm sau, sau khi Tsubaki sinh con gái Aoi thì chồng cô mất, cô cũng mắc một căn bệnh dần dần giết chết cô. Điều này khiến con gái cô, Aoi rất lo lắng, lại càng khiến Tsubaki lo lắng hơn khi Aoi ngày càng dành nhiều thời gian ở trong làng. Khi Naruto và Jiraiya đến nơi đó, bệnh của Tsubaki đã trầm trọng tới mức cô không thể di chuyển. Sau đó Aoi đã tình nguyện làm vật hi sinh cho Bóng đen, khiến Tsubaki lo lắng không ngừng là tài sao cô bé lại làm như thế.

Sau đó Naruto tìm thấy cô trong rừng ảo giác, Jiraiya giải thích rằng Aoi đã đi vào động Thủy tinh, không phải là một sự hi sinh nhưng là để lấy lá cây sự sống. Các lá cây ấy có thể chữa thậm chí là những bệnh nguy kịch đến tính mạng. Tuy nhiên, tình trạng Tsubaki cuối cùng cũng trở nên tồi tệ đến mức cô không thể cử động được và cô đã được chăm sóc bởi Jiraiya trong khi Naruto quay trở lại hang. Nhưng trước đó, cô đã cho cậu một vật hộ mệnh truyền lại trong gia đình của mình để bảo vệ Aoi.

Sau khi Naruto và Aoi trở về sau khi đã đánh bại Hắc Ảnh và lấy được chiếc lá cuối cùng, Tsubaki uống thuốc Aoi làm từ nó và bắt đầu hồi phục. Một tuần sau đó Naruto tỉnh dậy sau cơn hôn mê, Tsubaki đã ngạc nhiên về cậu bằng cách sống như Aoi đã im lặng về tình trạng của cô. Naruto sớm rời đi và hai mẹ con Tsubaki vui vẻ và hạnh phúc trở lại.

Mãi về sau, Naruto trở lại và đưa Aoi đến động Thủy tinh tìm hạt giống Cây Đời trong khi Tsubaki ra ngoài tìm rau xanh cho bữa tối, khiến cô lo lắng không biết Aoi ở đâu. Khi nghe được kết nối tâm linh của Aoi với Cây và ngôi làng đã sống lại một lần nữa Tsubaki rất vui mừng, cô chuẩn bị một bữa tối thật ngon để cảm ơn sự giúp đỡ lần nữa của Naruto. Tsubaki cho Naruto một món quà trước khi cậu rời đi và cùng Aoi chờ đợi chuyến thăm sau của Naruto.


Thông tin ngoài lề
"Tsubaki" (椿) có nghĩa là "hoa trà".

Nguồn wiki/Tsubaki_%28game%29
Dịch: Otaku manga
BBCode: Emerald_king
Đọc những bài wiki khác về Naruto tại đây!
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum