[Nhân vật] Sakon và Ukon

Go down

[Nhân vật] Sakon và Ukon Empty [Nhân vật] Sakon và Ukon

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 8:35 pm

Sakon & Ukon
Thông tin nhân vật
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

TÍNH CÁCH
Sakon đặc biệt ưa thích chửi rủa và miệt thị đối thủ. Giống như các thành viên khác của Âm Ngũ nhân, hắn thường xuyên gọi kẻ địch là “rác rưởi”. Orochimaru và Kabuto đều nhận định rằng Sakon là người nhanh và mạnh nhất trong Âm Tứ nhân, đồng thời đây cũng chính là những đặc điểm năng lực mà hắn vô cùng tự hào. Khi chiến đấu, Sakon thích kéo dài trận đánh thông qua vờn giỡn với đối phương và sử dụng những kĩ thuật cực mạnh một cách không cần thiết. Thiên hướng kì quái này của Sakon khiến toàn đội Âm Tứ nhân bị kiềm chân mỗi khi hắn gặp được địch thủ làm cho hắn hứng thú. Ukon có thể bù trừ tương đối được điểm yếu này do hắn là kẻ nóng nảy hơn nhiều so với em trai, rất nhanh mất kiên nhẫn và thường vội vã muốn xong việc, buộc Sakon phải mau mau kết thúc trận đấu. Sakon và Ukon đều có những nhận thức riêng biệt về vấn đề đạo đức giống như đa số thành viên khác trong nhóm. Ukon được miêu tả là vô cùng tự tin về bản thân và rất dễ nổi giận.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

NGOẠI HÌNH
Cả Sakon và Ukon đều có mái tóc màu xám với phần mái buông dài che kín bên mắt đối lập với ‘hướng’ trong tên của mỗi người (tóc mái của Ukon che mắt trái, của Sakon che mắt phải). Cả hai còn bôi son môi màu lam đậm và kẻ viền mắt màu nâu, khiến cho diện mạo của huynh đệ này trông khá nữ tính. Sakon và Ukon mặc áo dài với bao tay dài màu đen (phần này thường bị nhầm thành ống tay áo), quần soóc ngắn bó màu đen và dây thừng lớn màu tím quấn quanh thắt lưng. Sakon đeo một chiếc vòng cổ xâu chuỗi màu đỏ sậm và mang theo một cuộn bí kíp lớn ở sau lưng. Cả hai anh em đều có ấn chú ở trên trán, ấn này bị che đi bởi phần tóc mái rất dài. Thông thường, Ukon luôn được thấy có nụ cười ranh ma trên khuôn mặt và cái đầu hắn ta hơi hơi gục xuống. Để có thể phân biệt rõ hơn hai người họ, Sakon có thêm chuỗi vòng xâu quanh cổ và Ukon có giọng nói trầm thấp hơn.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

NĂNG LỰC
Sakon và Ukon được nhận định bởi Orochimaru là thành viên nhanh và mạnh nhất của Âm Tứ nhân, chỉ thua kém một mình Kimimaro. Sakon có khuynh hướng thích chứng tỏ khả năng này bằng cách thực hiện các đòn tấn công rất mạnh một cách không thực sự cần thiết để khoa trương bản thân. Trong anime, sức mạnh của họ được đánh giá cao đến mức Yakushi Kabuto muốn chuyển sinh cả hai. Shikamaru đánh giá rằng sức mạnh của Sakon-Ukon hoàn toàn tương đương với năng lực của một jōnin.

Họ cũng rất thông thạo các thuật phong ấn, điều này được thể hiện trong cảnh Sakon dùng Phong Hắc Pháp Ấn như một phong ấn hỗ trợ nhằm phong tỏa cái thùng chứa Sasuke, để cậu ta bị giam hoàn toàn trong thùng và dần dần thích ứng với Ấn chú Thiên.

Ấn chúSakon bộc lộ Ấn chú ở Trạng thái 1


Giống như tất cả các thành viên khác của Âm Tứ nhân, Sakon và Ukon được ban cho Ấn chú. Khi Trạng thái 2 của Ấn chú được kích hoạt, họ có ngoại hình tương tự như oni với màu da đỏ thẫm, tóc dài bạc trắng và có một cái sừng đơn mọc trên trán (ở hai bên đối diện nhau trên trán hai anh em). Đồng thời, trên chân và tay của họ xuất hiện tầng tầng lớp lớp bản vẩy đặc biệt, bao phủ phần nửa cơ thể đối diện trên cơ thể.

Với trạng thái 2, Sakon và Ukon có thể phân giải cơ thể đến cấp độ tế bào để xâm nhập vào cơ thể của địch thủ. Khi đó hai anh em có thể tùy ý điều chỉnh các tế bào và protein của đối phương, dễ dàng giết được họ và sau đó thoát ra khỏi họ để tự tái cấu trúc thân thể của chính mình. Tuy nhiên, thuật này cũng có bất lợi nhất định : họ phải chịu thương tổn tương đương với những gì cơ thể người bị họ xâm nhập đang gánh chịu. Điều này được thể hiện trong trận đấu với Kiba : khi Kiba dùng kunai tự đâm vào bụng mình, Ukon đã hét lên đầy đau đớn và bị thổ huyết. Khi Ukon tách ra từ Sakon, cả hai có thể cùng thi triển Thuật Triệu hồi : Lã Sinh Môn bằng cách đứng ở hai vị trí cách xa nhau một khoảng xác định. Trong anime, sau lúc sức mạnh Ấn chú được tăng cường, hai anh em có thể triệu hồi đến ba Lã Sinh Môn thay vì chỉ một. Họ cũng gắn thêm một cơ quan phóng ám khí cỡ lớn vào cánh cửa trung tâm trong số ba Lã Sinh Môn triệu hồi.

Nhẫn thuật Kết hợp

Tuy rằng mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm là không ổn định và chẳng mấy tốt đẹp, Âm Tứ nhân vẫn rất ăn ý trong hợp tác thi triển các nhẫn thuật kết hợp. Họ có thể thực hiện thuật Biến thân Kết hợp để đóng giả làm hộ vệ của Orochimaru mà không làm lộ thân phận thực sự. Trong trận chiến giữa Orochimaru và Hokage đệ Tam, họ có thể tạo ra Tứ Tử Viêm Trận để ngăn cản không cho bất cứ ai xâm nhập hay thoát khỏi vùng biên xác định bởi kết giới. Khi mang Sasuke về chỗ Orochimaru, họ sử dụng một nhẫn thuật khác, một loại kết giới có tên là Tứ Hắc Vụ Trận có khả năng đưa đối tượng vào trạng thái chết lâm sàng nhằm giúp cậu ta thích ứng dần với Ấn chú và khiến việc vận chuyển được dễ dàng hơn. Trong anime, họ còn thể hiện một thuật nữa, , Thời Không Thuật Thức: Hoàng Tuyền Chuyển Thân, có thể đưa linh hồn của cả người thi triển và đối tượng của thuật đến giam cầm trong một kết giới đặc biệt. Cùng với đó, họ cũng kết hợp sử dụng được Thuật Triệu hồi của Âm Tứ nhân : Tứ Thú Bao Vi Trận, triệu hồi các linh thú (vật) triệu hồi của cá nhân mỗi thành viên để bẫy tóm gọn nhiều kẻ địch từ tất cả các hướng khác nhau.Âm Tứ nhân tạm thời phong ấn Sasuke
Huyết kế giới hạnSakon sử dụng Huyết kế Giới hạn để tăng cường uy lực cho đòn tấn công


Với Huyết kế giới hạn đặc hữu, Sakon và Ukon có thể dung hợp cơ thể của cả hai vào nhau. Ukon thường vận dụng năng lực này để tồn tại trong người Sakon và vì thế, có thể tùy lúc tung ra một vài bộ phận thân thể để hỗ trợ Sakon trong chiến đấu.

Cùng với việc phòng thủ cho điểm mù của đứa em trai, hắn còn giúp Sakon thực hiện cú đấm đồng thời ba cánh tay và cú đá đồng thời ba cẳng chân. Ngay cả khi đối phương chặn được đòn đánh đầu tiên, hai quyền còn lại vẫn tiếp tục tấn công làm địch thủ choáng váng. Trong anime, họ có thể tung cước Đa Liên Toàn Phong, quay các cẳng chân với tốc độ cao tạo ra gió xoáy mạnh.

Ukon có thể tách ra khỏi cơ thể Sakon để cả hai có thể tấn công độc lập, tuy nhiên hắn không quen tự mình di chuyển quá lâu và vì vậy dễ dàng bị kiệt sức. Khi dung hợp với nhau cả hai có thể tự chữa lành vết thương rất nhanh.


Sakon
Databook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí tuệ Thể lực Tốc độ Sức bền Thủ ấn Tổng cộng
Thứ Hai 4 3 1 2.5 3.5 3 4 4 25
Ukon
Databook Nhẫn thuật Thể thuật Ảo thuật Trí tuệ Thể lực Tốc độ Sức bền Thủ ấn Tổng cộng
Thứ Hai 5 3 1 3.5 3 3 2 4 24.5
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

PHẦN I
Xâm lược làng Lá

Sakon và Ukon xuất hiện lần đầu tiên trong truyện cùng với các thành viên khác của Âm Tứ nhân khi cuộc xâm lăng làng Lá bắt đầu: bốn người cởi bỏ lớp giả trang hộ vệ Kazekage và hợp sức tạo ra một kết giới để ngăn không có người ngoài can thiệp vào trận đấu của Orochimaru với Hokage đệ Tam. Toàn bộ Âm Tứ nhân sau đó đã hộ tống Orochimaru khi hắn chạy trốn khỏi chiến trường.

Giành lại SasukeSakon và Ukon bị tấn công bởi Kiba và Akamaru


Âm Tứ nhân hộ tống Uchiha Sasuke đến làng Âm thanh sau khi cậu ta quyết định đến chỗ Orochimaru để mưu cầu sức mạnh. Cả nhóm buộc phải dừng lại nghỉ ngơi trên đường đi do chiến đấu quá sức và bị tiểu đội Giải cứu Sasuke bắt kịp. Bốn người bị tóm gọn trong Thuật Ảnh Chân Tự của Shikamaru nên không thể nào di chuyển được, thế là Ukon bí mật tách ra khỏi cơ thể em trai để tấn công Shikamaru, phá vỡ sự kiểm soát của cậu ta lên họ rồi lại nhập vào người Ukon. Cả nhóm tiếp tục hành trình sau khi để Jirōbō tạm thời ở lại giải quyết những genin truy đuổi, được một lúc nữa thì cả Kidōmaru cũng dừng lại nhằm kéo dài thời gian trì hoãn các ninja làng Lá. Tiểu đội Giải cứu Sasuke lập mưu giành lại được chiếc thùng phong ấn chứa Sasuke rồi Kiba và Akamaru khiến cho Sakon – Ukon bị tách ra khỏi Tayuya lúc lá bùa nổ nổ tung, đẩy cả ba rơi xuống vách đá. Trong trận chiến sau đó, Ukon chính thức tham chiến và hai anh em cùng khởi động Ấn chú Trạng thái 2 sau khi đã đánh cho Kiba bầm dập. Kiba và Akamaru liền sử dụng Nha Lang Nha để xé nát đối phương ra thành từng mảnh nhưng chỉ thấy Sakon và Ukon đã phân tách nhằm tránh đòn vừa rồi. Khi Kiba và Akamaru cố thử một lần Nha Lang Nha thứ hai, hai anh em thi triển Thuật Triệu hồi : Lã Sinh Môn để chặn đứng họ lại, rất ấn tượng khi chứng kiến uy lực của chiêu thức tấn công trên đã làm lõm cả bề mặt cánh cổng sắt. Rồi Sakon và Ukon chủ động tấn công; Akamaru, ngay trong thời điểm lao ra che chắn cho Kiba, đã phóng nước tiểu axit vào mắt Sakon, khiến hắn tạm thời mất thị lực.

Trong khi em trai buộc phải đi rửa mắt ở con sông gần đó, Ukon sử dụng Huyết kế giới hạn để xâm nhập vào cơ thể Kiba và tấn công hủy hoại ở mức độ tế bào. Tuy nhiên, đương lúc giải thích bản chất của Thuật Kí Sinh Quỷ Hoại, Ukon lơ là cảnh giác và Kiba tận dụng thời cơ đó để tự đâm vào bụng mình, buộc hắn phải rời khỏi cơ thể cậu ta trước khi cậu ta định giết chết cả hai. Song Kiba lại ném kunai nhằm vào hắn và cho nổ bom khói để mang Akamaru chạy trốn, chỉ để lại một mồi nhử ngụy trang Akamaru cài sẵn rất nhiều bùa nổ và kunai với mục đích bẫy Ukon. Trúng đòn nhưng vẫn sống sót, Ukon nổi giận đùng đùng và tìm Sakon hợp thể. Sakon đồng ý rằng Kiba không được chết để hắn và anh trai còn tự tay giết chết cậu ta cùng với con chó của mình.Ukon trồi lên từ người Kiba

Khi tìm thấy áo khoác của Kiba, Sakon đem nó cho Ukon để hắn có thể dùng mùi của chính Kiba làm cho cậu ta không thể phát hiện ra tung tích của hắn. Tuy nhiên, nỗ lực hạ sát Kiba và Akamaru của Ukon bị ngăn chặn bởi Kankurō. Kankurō liền điều khiển Karasu tấn công Ukon, tuy nhiên lại bị Sakon tóm được và hắn định xâm nhập vào cơ thể anh ta. Song Sakon nhận ra đối tượng hắn đang giữ trong tay không phải Kankuro mà là con rối Kuroari và rồi bị nó đâm kiếm vào bụng. Để phản công, Ukon kích hoạt lên Trạng thái 2 của Ấn chú để bảo vệ Sakon khỏi các đòn tấn công tiếp theo. Sakon biến trở về trạng thái bình thường và dung hợp lại vào cơ thể Ukon nhằm chữa trị vết thương, đẩy cục diện trận chiến rơi vào thế bất lợi cho hai anh em do Ukon không quen làm cơ thể chính. Ukon lớn tiếng chửi rủa Kuroari, Kankurō liền sử dụng chính con rối đó để giam Ukon vào trong. Ukon kêu gào đòi thả ra, Kankurō thi triển Hắc Bí kĩ : Cơ Cơ Nhất Phát để sát thương cả hai anh em. Tiếng thét trước khi chết của Ukon cất lên thảm thiết từ bên trong Kuroari, sau đó máu của hắn và Sakon chảy nhỏ giọt thành dòng qua các lỗ hổng của con rối.

TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

PHẦN II
Đại chiến Thế giới Ninja


Trong anime, Sakon và Ukon được Yakushi Kabuto dùng Uế Thổ Chuyển Sinh triệu hồi trở lại cùng với những thành viên khác của Âm Tứ nhân giữa lúc Đại chiến Thế giới ninja lần thứ Tư bùng nổ. Cả hai được điều động đến một địa điểm thuộc bán đảo Lôi Quốc và tại đây, họ tái đấu với Kiba. Cho dù thân thể đã được cải thiện đáng kể bởi kẻ triệu hồi, Sakon và Ukon vẫn thất bại; tuy nhiên hai anh em nhanh chóng tái cấu trúc bản thân và thi triển Không-Thời Thuật Thức : Hoàng Tuyền Chuyển Sinh để dịch chuyển tức thời chính mình, đội của mình và các đối thủ cũ đến một địa điểm khác. Sakon và Ukon hội ngộ với các đồng đội của mình bên trong Kết giới Hoàng tuyền Chuyển sinh và cả bốn tiếp tục trận đấu của mình với địch quân đồng thời hoán đổi đối thủ với nhau. Giữa lúc chiến đấu, Shikamaru chú ý quan sát phân tích. Như một phần thưởng cho những nỗ lực của đối phương, Sakon và Ukon tiết lộ rằng ngay cả khi bốn người họ bị tiêu diệt, kết giới Hoàng tuyền cũng sẽ không biến mất. Các trận chiến vẫn tiếp diễn quyết liệt và Âm Tứ nhân áp đảo được các ninja làng Lá với mối thù nung nấu từ lâu càng làm gia tăng sức mạnh. Lợi dụng điều này, Shikamaru chọc giận họ thêm nữa nhằm kéo Naruto tới nơi phá vỡ kết giới và giải thoát cho đồng đội. Nhận thấy linh hồn của những đối thủ mình căm hận nhất đã thoát được ra ngoài, Sakon và Ukon và các thành viên khác của Âm Tứ nhân quyết định đổ dồn cơn thịnh nộ của mình lên Naruto, tuy nhiên bốn người nhanh chóng bị đánh bại và linh hồn họ quay trở về thế giới bên kia.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

DI SẢN
Sử dụng ADN của Âm Ngũ nhân lấy được từ các thí nghiệm trong hành trình đi tìm bản ngã của chính mình, Yakushi Kabuto tiếp cận được Huyết kế giới hạn của Sakon và Ukon : năng lực này cho phép hắn tạo ra một bản sao của Sakon nổi lên từ phần bụng rắn của hắn và dùng bản sao này biến thành nhân dạng các thành viên khác của Âm Ngũ nhân cùng với Orochimaru để thi triển năng lực đặc biệt của mỗi người.Kabuto tạo ra một bản sao Sakon từ phần bụng rắn của hắn

TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

TẠO DỰNG NHÂN VẬT
Sakon là thành viên cuối cùng của Âm Tứ nhân được Kishimoto sáng tạo ra. Sau khi suy đi tính lại về nhân vật sẽ chiến đấu với Sakon, Kishimoto quyết định để Sakon tham gia vào một trận đánh hai-chọi-hai với Kiba và Akamaru. Chính vì vậy tác giả đã thiết kế thêm Ukon và nhập anh ta vào trong cơ thể của Sakon để cả hai có thể hành động với tư cách một người duy nhất.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ

Sakon và Ukon là nhân vật người chơi có thể điều khiển chiến đấu trong các game sau:

Tên trò chơi Phiên bản tiếng Nhật Phiên bản tiếng Anh
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 4 05.04.2007 24.03.2009
Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5 20.12.2007 27.11.2009
Naruto: Gekitō Ninja Taisen! 4 21.11.2005
Naruto: Ninja Council 3 27.04.2006 22.05.2007
Naruto: The Broken Bond 18.112008
Naruto: Ultimate Ninja 2 30.09.2004 12.06.2007
Naruto: Ultimate Ninja 3 22.12.2005 25.03.2008Tuy Sakon là nhân vật xuất hiện mặc định, một số game vẫn có chức năng phụ cho phép người chơi chuyển sang thành Ukon, ví dụ như bằng cách nhấn giữ d-pad.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

NGOÀI LỀ
Chữ Hán đầu tiên trong tên của Sakon (左) là “tả”, tức ‘bên trái’, còn chữ Hán đầu tiên trong tên của Ukon (右) là “hữu”, tức ‘bên trái’. Tên của hai người này cũng là từ để chỉ hai phần của một nunchaku (biến thể của nhị khúc côn).
Khi ở trong Trạng thái 2 của Ấn chú, khuôn mặt của hai anh em trông giống với mặt nạ quỷ Hannya – loại mặt nạ dùng trong biểu diễn kịch Noh.
Sakon có xuất hiện thoáng qua trong phần phụ trương (omake) của Naruto Shippūden tập 129 : hắn đang chọn mặt nạ trong quầy hàng với Sakon và Ukon.
Trong manga, tóc của Sakon có màu xanh lam thẫm; trong anime thì lại là màu lam-xám nhạt.
Theo thông tin từ (các) databook :
Cụm từ yêu thích của Sakon là “Duy nhất vô nhị” (唯一無二, Yuiitsu Muni), tương đương với cụm “Độc nhất vô nhị” của tiếng Việt.
Cụm từ yêu thích của Ukon là “Hiền huynh ngu đệ” (賢兄愚弟, Kenkei Gutei), nghĩa là ‘anh trai thông thái, em trai ngu ngốc’.
Sakon muốn đấu với Uchiha Sasuke.
Sở thích của Ukon là ngủ.
Sakon và Ukon đã hoàn thành tổng cộng 46 nhiệm vụ chính thức: 20 cấp D, 15 cấp C, 8 cấp B, 2 cấp A, 1 cấp S.
TÍNH CÁCH
NGOẠI HÌNH
NĂNG LỰC
PHẦN I
PHẦN II
DI SẢN
TẠO DỰNG NHÂN VẬT
TRÒ CHƠI ĐIỆN TỬ
NGOÀI LỀ
THAM KHẢO

THAM KHẢO
Databook thứ hai, các trang 86 – 88.
Sakon & Ukon

(左近と右近, Sakon to Ukon)
Người thứ hai (其の二, Sono Ni, Kì Nhị)
Sakon của Tây môn (西門の左近, Seimon no Sakon)
LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN
Manga: Chương 115
Anime: Naruto Tập 68
Video Game: Naruto : Ultimate Ninja 2
OVA : Đại hội thể thao làng Lá ! (木ノ葉の里の大運動会 , Konoha no Sato no Dai Undoukai!)
Xuất hiện trong : manga, anime và game
DIỄN VIÊN LỒNG TIẾNG
Tiếng Anh : Brian Beacock
Tiếng Nhật: Sakuya Shunsuke
THÔNG TIN CÁ NHÂN
Ngày sinh: Ngày 20 tháng 6
Giới tính: Nam
Tuổi: 14 (Đã chết)
Chiều cao: 155,1 cm
Cân nặng: 45 kg
Huyết kế giới hạn: Huyết kế giới hạn của Sakon và Ukon
Tổ chức: Làng Âm thanh
Đội: Âm Tứ nhân
THUẬT
Kết Giới Pháp Trận
Kết hợp Biến Thân
Tứ Hắc Vụ Trận
Tứ Tử Viêm Trận
Các ấn chú của Âm Tứ nhân
Thuật Triệu hồi của Âm Tứ nhân: Tứ Thú Bao Vi Trận – chỉ trong anime
Thời Không Thuật Thức : Hoàng Tuyền Chuyển Thân – chỉ trong anime
Song Ma Công
Phong Hắc Pháp Ấn
Đa Liên Quyền
Đa Liên Cước
Thuật Kí Sinh Quỷ Hoại
Thuật Triệu hồi : Lã Sinh MônSakon (左近, Sakon, Tả Cận ) và anh trai Ukon (右近, Ukon , Hữu Cận) là hai anh em song sinh đến từ làng Âm thanh và là thủ lĩnh gần đây nhất của Âm Tứ nhân.Nguồn:
Người dịch: Neko-baa
BBCode: nhox120
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum