[Nhân vật] Người chỉ huy Ám Bộ

Go down

[Nhân vật] Người chỉ huy Ám Bộ Empty [Nhân vật] Người chỉ huy Ám Bộ

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:24 pm

Người chỉ huy Ám Bộ
Người chỉ huy Ám Bộ

Debut
Truyện tranh Chương 121
Hoạt hình Naruto Tập 72
Xuất hiện trong Hoạt hình và truyện tranh
Cá nhân
Giới tính Nam
Chức vụ Đứng đầu Ám Bộ
Thuộc Làng Lá
Cấp bậc
Hạng ninja Phần II: Ám Bộ
Công cụ
Kiếm


Sơ lược


Nhẫn giả này dường như là người chỉ huy của Ám Bộ làng Lá.

Nội dung

Bối cảnh


Nhiều năm trước khi Cửu Vĩ tấn công làng Lá, anh và những thành viên Ám Bộ khác đã nhận lệnh từ Hokage Đệ Tam đi điều tra về sự mất tích của các nhẫn giả trong làng. Anh đã có mặt tại hiện trường khi phát hiện ra hung thủ là Orochimaru và anh đã trừng phạt hắn sau khi nghe hắn nói về động lực giết người của mình. Cuối cùng, anh đã tham gia vào trận chiến xảy ra không lâu sau đó.

Diện mạo


Anh mặc một chiếc áo khoác trắng và quần đen với băng quấn quanh chân phải. Anh còn mang giáp tay, găng tay và đôi dép màu đen. Anh có mái tóc màu nâu và lua tua. Anh còn đeo một cái mặt nạ hình con chó có đôi tai chỉa lên, chi tiết lông mày và ba đường sọc dày; hai cái ở hai bên má và một cái ở trên trán. Anh còn được miêu tả nhiều lần với một đường vẽ chạy từ phần trái mặt nạ tới chỗ lỗ mắt.

Khả năng


Là người chỉ huy của Ám Bộ, một tổ chức có rất nhiều nhẫn giả tài giỏi của làng Lá, có thể nói anh là một nhẫn giả rất mạnh. Anh là một người rất biết quan sát, bằng chứng là khi anh nhận thấy lượng chakra của Pain là rất lớn và hắn đang điều khiển các cơ thể để phá hủy làng Lá chỉ với chakra. Việc anh mang theo kiếm cho thấy là anh rất giỏi kiếm thuật.

Phần II


........Tiểu phần Cuộc xâm lược của Pain


Trong cuộc xâm lược của Pain, anh đã báo cáo với Tsunade rằng sức mạnh của kẻ địch được ước tính bằng ba tiểu đoàn trong tổng số theo nhóm phân tích. Theo lệnh của Tsunade, anh và các đội được giao nhiệm vụ bảo vệ Shizune và các thẩm vấn viên khi cô nghiên cứu và các thẩm vấn viên đang thu thập thêm thông tin. Sau đó, anh đã cùng với Shizune, Inoichi và Ino để đi tìm hiểu về những bí ẩn của Pain sau khi ba người nữ tách khỏi nhóm nghiên cứu chính. Tuy nhiên, Nhân Gian Đạo đã vượt qua được lớp phòng vệ và thẩm vấn Shizune sau khi hắn bắt cô, cuối cùng, hắn đã giết cô sau khi thẩm vấn xong. Sau đó, anh cùng với Inoichi và Ino đã gia nhập cùng với Shikaku, Shikamaru và Shiho, mang theo xác của Shizune.Sau trận đánh giữa Naruto và Pain, anh đã thông báo với Shikaku về cuộc họp khẩn cấp mà anh tham dự cùng với Danzō và Hội đồng làng Lá.

........Tiểu phần Hội nghị ngũ đại Kage


Lãnh chúa Hỏa Quốc và đoàn đại biểu họp với bộ phận chính quyền của làng Lá.
Sau cuộc xâm lược, người chỉ huy Ám Bộ là một trong năm người dân làng Lá được triệu hồi trước khi lãnh chúa Hỏa Quốc bàn bạc về việc ứng phó và tái xây dựng lại làng. Do Tsunade rơi vào tình trạng hôn mê, Danzō đã nêu ý kiến về việc chọn ra một Hokage mới. Dù tỏ ra im lặng trong cuộc họp, anh đã bị sốc khi lãnh chúa Hỏa Quốc thông báo rằng Danzō sẽ trở thành Hokage kế tiếp.

Linh tinh

Lúc đầu anh ta xuất hiện với một chiếc áo choàng màu đen trong hoạt hình nhưng điều đó đã được chỉnh sửa lại khi anh ta xuất hiện ở cuộc họp của các lãnh chúa.

Tham khảo

Naruto chương 121, trang 7-13
Naruto chương 428, trang 14-15

Dịch: penguin_love
Trình bày: Xôi Gói Lá Bàng
Nguồn:
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum