[Nhân vật] Nekobaa

Go down

[Nhân vật] Nekobaa Empty [Nhân vật] Nekobaa

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:24 pm


Bà Mèo (猫バア, Nekobaa)

Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 354
Anime Naruto Shippuden tập 121
Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Generations
Xuất hiện trong Anime, Manga và Game
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Nakajima Kayou
Tiếng Anh Mary Elizabeth McGlynn
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Nghề nghiệp Chủ tiệm
Gia đình
Tamaki (cháu gái)


Nekobaa


Nekobaa (猫バア, Nekobaa; tiếng Anh[/i] "Granny Cat"; nghĩa gốc "Bà Mèo") là một bà già sống tại khu phố bị bỏ hoang cùng cháu gái là Tamaki. Bà điều hành một cửa hàng cung cấp các vật phẩm cho tộc Uchiha. Bà sống cùng rất nhiều mèo, trong đó có cả những con mèo biết nói như Denka và Hina.

Tiểu sử

Trong anime, Uchiha Itachi thường đến chỗ của bà Nekobaa để làm một số việc lặt vặt, và luôn bám lẽo đẽo theo anh là cậu bé Uchiha Sasuke. Sasuke thường cảm thấy buồn chán và trút ra cơn bực dọc nên Itachi đã nghĩ ra trò chơi thu thập các bản in dấu chân của những con mèo tinh nhanh. Sau khi Sasuke dừng trò chơi thu thập dấu chân mèo, Nekobaa tiếp tục thu những bản in dấu chân. Nekobaa đã thu thập được một trong hai dấu chân cuối cùng mà Itachi đề ra là dấu chân của Nhị Vĩ làng Mây, sau khi jinchūriki Nii Yugito đồng ý cung cấp nó khi Nekobaa yêu cầu.

Phần II

Truy tìm Itachi
Sasuke tìm đến Nekobaa để mua một số vật dụng cho đội mới của mình, Hebi (mãng xà). Nekobaa nói với Sasuke rằng bà nhớ Itachi và cậu đã từng như những "con mèo con", bà không thể tin được giờ cả hai đang cố giết kẻ còn lại.

Lịch sử làng Lá

Nekobaa và Tamaki cho đội 7 mượn tai mèo.
Trong anime, trước thời gian bỏ đi, Sasuke và đội 7 được nhận một nhiệm vụ là đi thu thập lấy dấu chân của một con mèo nào đó cho cuốn bách khoa của bà mèo Nekobaa. Khi nghe điều này Sasuke đã coi nó là một nhiệm vụ cá nhân. Sau đó Nekobaa đã tiết lộ cậu và Itachi đã từng làm điều này khi còn nhỏ. Trong phần cuối khi bản in dấu chân đã được lấy, Nekobaa đã cho rằng đây là một thử thách được Itachi lập ra như một trở ngại cho Sasuke vượt qua.

Nguồn:
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Otaku manga
bbcode: biechan (gốc) + Emerald_king (sửa)
Bạn có thể đọc những bài wiki khác về Naruto tại đây
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum