[Nhân vật] Mubi

Go down

[Nhân vật] Mubi Empty [Nhân vật] Mubi

Post by Ninnnnnn on Mon Feb 15, 2016 10:37 pm

Mubi

(夢火, Mubi)
Ra mắt
Manga Chương 61
Anime Naruto tập 61
Trò chơi Naruto: Clash of Ninja 2
OVA Hidden Leaf Village Grand Sports Festival!
Xuất hiện trong Anime, Manga và Trò chơi
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Yōji Ueda
Tiếng Anh Sam Riegel
Thông tin cá nhân
Ngày sinh 15 tháng 11
Giới tính Nam
Tuổi Phần I: 17
Chiều cao Phần I: 169.5 cm
Cân nặng Phần I: 51kg
Nhóm máu AB
Trực thuộc Làng Mưa
Nhóm Đội Oboro
Cấp bậc
Cấp bậc Nhẫn giả Phần I: Hạ cấp
Đăng kí Nhẫn giả R1-128
Hệ Tự nhiên
Thổ Độn
Thủy Độn (chỉ có trong Anime)
Nhẫn thuật
Earth Release: Underground Projection Fish Technique
Haze Clone Technique
Mist Servant Technique
Sly Mind Affect Technique
Mubi (夢火, Mubi) là một nhẫn giả hạ cấp đến từ Làng Mưa.

Ngoại hình

Mubi có mái tóc đen cắt ngắn và mặc một bộ áo liền quần màu vàng được khâu lại với nhau ở phần giữa cùng một đôi xăng đan. Anh đeo trước băng bảo vệ trán che khắp phần đầu của mình, cùng một chiếc mặt nạ khí và dải băng bịt mắt quanh mặt để lộ duy nhất đôi mắt của mình.

Trong anime, trang phục anh mặc gồm một chiếc áo kimono, quần dài, dép lê và băng quấn quanh chân cùng cánh tay, phụ kiện là một cặp kính che con mắt bên phải.

Tính cách

Anh được miêu tả là một người kiên nhẫn và chỉn chu.

Năng lực


Mubi sử dụng Earth Release: Underground Projection Fish Technique.
Mubi là một nhẫn giả khá tài năng, với kiến thức sâu rộng về các nhẫn thuật. Anh đặc biệt giỏi trong việc sử dụng ảo thuật và thuật phân thân, có khả năng thi triển Mist Servant Technique để tạo ra vô số phân thân của chính mình cũng như kết hợp với thuật Sly Mind Affect Technique để làm tiêu hao năng lượng kẻ thù trước khi tấn công.


Điều khiển Hệ Tự Nhiên

Anh có khả năng sử dụng nhẫn thuật Thổ Độn để di chuyển và công kích từ dưới lòng đất mà không gây chút chấn động nào xung quanh mình. Trong anime anh còn có thể tạo phân thân từ nước.

Phần I

Arc Kì thi Trung cấp


Đội Oboro chiến đấu với Đội 7
Trong vòng hai của kì thi Trung cấp, Mubi cùng đồng đội của mình sử dụng một số ảo thuật khác nhau để cản trở Naruto Uzumaki, Sasuke Uchiha, Sakura Haruno và Kabuto Yakushi và khiến họ kiệt sức. Sau khi để bọn họ tấn công những ảo ảnh được một lúc, Mubi cùng đồng đội liền xông lên truy kích họ. Nhóm của anh sớm nhận ra những nhẫn giả Làng Lá họ nhìn thấy thực chất chỉ là các cái bóng phân thân cải trang, còn bản thể thực đã nghỉ ngơi hồi sức suốt từ đầu đến giờ. Mubi cùng đồng đội nhanh chóng bị hạ gục và do đó không vượt qua được vòng hai của kì thi.

Arc Trà Quốc


Mubi khi bỏ mặt nạ
Trong anime, Mubi cùng đồng đội của mình, dưới sự chỉ huy của Aoi Rokushō, được Làng Mưa giao nhiệm vụ hỗ trợ gia tộc Wagarashi chiến thắng cuộc đua ở đền Todoroki tổ chức tại Trà Quốc. Trong lúc Oboro cầm chân Idate Morino, Mubi và Kagari chuẩn bị một chiếc thuyền để sẵn sàng cho trận thủy chiến. Sau khi đánh chìm tàu của Idate, bộ ba nhẫn giả hạ cấp giao chiến với Đội 7 dưới mặt nước, nơi đem lại cho họ lợi thế hơn đối thủ. Tuy nhiên, Naruto đã thành công trong việc thi triển chiêu thức Rasengan vào thực chiến và một lần nữa đem lại cho đối phương một thất bại cay đắng, sau khi tạo ra một vòi rồng kéo cả nhóm Oboro vào một con mương. Bọn họ có lẽ đã bị bất tỉnh sau đòn tấn công đó vì không thấy họ quay trở lại cuộc đua, nhưng cả nhóm được cho là vẫn sống sót qua dấu vết là những chiếc mặt nạ của họ.Ngoài lề

Dựa theo cuốn Tổng hợp Thông tin, món ăn ưa thích của anh là cà tím hấp cùng namasu (một loại salad dầu giấm).Nguồn:
__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum