oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Nhân vật] Lãnh chúa Hỏa Quốc

Go down

[Nhân vật] Lãnh chúa Hỏa Quốc Empty [Nhân vật] Lãnh chúa Hỏa Quốc

Post by Ninnnnnn Tue Feb 16, 2016 12:33 am

Lãnh chúa Hoả Quốc

Lãnh chúa Thang Quốc (火の国大名, Hi no Kuni Daimyō)
Debut
Manga Chương 450
Anime Naruto Shippuden tập 179
Xuất hiện trong Anime và manga
Lồng tiếng
Nhật Kaneko Yoshiyuki
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Phân loại Lãnh chúa
Quốc gia Hoả Quốc
Gia đình
Bà Shijimi (Vợ)
Naho (Không rõ quan hệ họ hàng) (Anime)
Ông là lãnh chúa đương nhiệm của Hoả Quốc và là chồng của bà Shijimi.Lãnh chúa Hoả Quốc là một người hay thay đổi và thiếu quyết đoán, cũng như dễ để các ý kiến của mình bị ảnh hưởng bởi những thành kiến hay tác động từ bên ngoài. Trong những tình huống cấp bách, ông thường để cố vấn của mình làm mọi việc: người luôn thuyết phục ông là kẻ chiến thắng. Ông dường như rất thích Jiraiya, muốn chọn ông làm Hokage tiếp theo, và cũng bị ấn tượng bởi danh tiếng của Hatake Kakashi. Tuy nhiên, có thể thấy rằng ông là một người tuân thủ, như trong cuộc bầu chọn Hokage khẩn cấp, ông dễ dàng bị ảnh hưởng bởi sự tiến cử của Nara Shikaku, và cuối cùng bị thuyết phục bởi hệ tư tưởng của Danzo.


Tìm kiếm Tsunade
Lãnh chúa Hoả Quốc đã được nhắc đến trong một đoạn ngắn tại cuộc họp khẩn cấp để chọn ra một Hokage mới sau khi Hokage đệ Tam qua đời; và sự lựa chọn của họ sau cuộc họp này là Jiraiya.


Cuộc xâm lược của Pain
Sau cuộc phá huỷ làng Lá của Pain, lãnh chúa đã triệu tập một cuộc họp để thảo luận về tương lai của làng. Mặc dù khá miễn cưỡng khi phải tìm người thay thế Hokage đang hôn mê, Tsunade, ông cũng thích ý kiến của Nara Shikaku là để Hatake Kakashi lên làm Hokage, nhất là khi biết thầy của Kakashi chính là Hokage đệ tứ.

Tuy nhiên Danzo đã chỉ ra rằng những lời dạy được truyền cho Kakashi chính là nguyên nhân những vấn đề của làng Lá cũng như cuộc khủng hoảng hiện tại. Cuộc xâm lược làng Lá, những cuộc đối đầu thường xuyên với Akatsuki, sự ra đi của Uchiha Sasuke, và những thiệt hại về cơ sở hạ tầng của làng Lá, tất cả bắt nguồn từ cái tư tưởng là lòng tốt và sự đoàn kết sẽ đem lại hoà bình. Danzo tin rằng suy nghĩ đó đơn giản là đã thể hiện sự yếu ớt của làng Lá và đưa họ vào tình thế dễ bị tấn công hơn. Sau đó, ông ta tự ứng cử bản thân và nói rằng mình sẽ đưa làng Lá đi theo một hướng mới, cái gì đó mà một trong những cố vấn của lãnh chúa đã đồng ý. Lãnh chúa, bị thuyết phục bởi những câu chữ và lí luận của Danzo, đã bổ nhiệm ông ta làm Hokage thay thế.
Hội nghị ngũ đại Kage
Sau cái chết của Danzo dưới tay Uchiha Sasuke, lãnh chúa được thông báo về sự thành lập của Lực lượng đồng minh Shinobi, và cùng với các lãnh chúa khác của Ngũ đại quốc, họ đã chấp nhận sự tồn tại của liên minh. Lãnh chúa Hoả Quốc sau đó đã có một cuộc họp với các thành viên hội đồng và chuẩn bị bổ nhiệm Hatake Kakashi làm Hokage tiếp theo, nhưng Tsunade được báo là đã tỉnh lại, vậy nên việc bổ nhiệm đã bị dừng lại.
Chiến tranh thế giới Shinobi
Trong chiến tranh, lãnh chúa Hoả Quốc, cùng với lãnh chúa các quốc gia khác, đã chuyển đến một ngôi nhà an toàn được bảo vệ. Lãnh chúa Hoả Quốc dường như không quá lo lắng về sự chật chội trong căn nhà an toàn mà thay vào đó là đặt vấn đề về việc họ nên đặt tên gì cho những huân chương sẽ được trao cho những shinobi sau chiến tranh.

Trích:
Nguồn: wiki/Fire_Daimy%C5%8D
Hình ảnh: Narutopedia
Người dịch: Emerald_king
bbcode: Emerald_king
__________________
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum