[Nhân vật] C

Go down

[Nhân vật] C Empty [Nhân vật] C

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 2:28 am

C
(シー, Shī)
Shee
Debut
Manga Chap 454
Anime Naruto Shippūden tập 199
Video Game Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Impact
Xuất hiện trong Anime, Manga và Game
Lồng tiếng
Nhật Kenji Fukuda
Anh Vic Mignogna
Cá nhân
Giới tính Nam
Xếp loại Ninja trị thương
Ninja cảm nhận
Làng Mây
Đội Ninja cảm nhận
Bạn đồng hành Darui
Xếp hạng
Xếp hạng Jōnin
Hệ Chakra
Lôi
Thuật
Chakra Cảm
Bóng Lóa
Trị Thương
C (シー, Shī; Viz "Shee", English TV "Cee") là một jōnin của làng Mây.
Khác với người bạn đồng hành dễ tính, C là một con người khá nghiêm túc, thể hiện rõ trên khuôn mặt tràn đầy tự tin của anh. Anh thường đặt công việc lên hàng đầu. Bằng chứng là việc C không cho phép Darui nghỉ ngơi khi họ trở về từ cuộc họp Ngũ Đại Kage. Anh ta còn tỏ vẻ khinh ghét làng Lá khi gọi nhóm của Naruto là "đám chó làng Lá".
C là một người đàn ông trẻ với mái tóc vàng và đôi mắt đen. Anh ta luôn mặc một cái áo đen không tay, áo khoác, băng bảo vệ trán và băng bảo vệ tay.

C sử dụng khả năng cảm nhận của mình
Là một ninja cảm nhận nên C có thể cảm được chakra của người khác từ xa. Ngoài ra, anh còn là một ninja trị thương nên việc có anh trong đội sẽ là một lợi thế lớn. Anh còn có vẻ là một người am hiểu các kĩ thuật của ninja làng khác. Bằng chứng là việc anh dễ dàng nhận ra Mangekyō Sharingan của Sasuke và Amaterasu. C còn biết được cơ chế hoạt động của Lôi Độn dù Sasuke chỉ sử dụng đúng một lần. C còn là người giỏi ảo thuật khi thực hiện hai ảo thuật liên tiếp nhau là Bóng Ảo và một ảo thuật khác nữa.
Để thành thạo các kĩ năng trên đòi hỏi C phải biết cách điều khiển tốt lượng chakra của mình.
Ngoài ra, việc anh bảo vệ Raikage khỏi một vệ sĩ của làng khác cũng chứng minh được rằng anh khá giỏi thể thuật và có khả năng đánh tầm gần.Cuộc họp Ngũ đại Kage

C và Raikage ở cuộc họp
C và Darui được chọn để hộ tống Raikage đệ Tứ đến cuộc họp ở Thiết Quốc. Trong khoảng thời gian ngắn ngủi gặp gỡ đội Samui trên đường, C nhận thấy rằng họ đang bị bám đuôi bởi Naruto, Kakashi và Yamato. Raikage nói chuyện với họ và sau đó tiếp tục hành trình. Khi họ đến nơi và cuộc họp bắt đầu, C và Darui vẫn tiếp tục công việc của mình: bảo vệ Raikage khỏi những vệ sĩ của các làng khác. Và chỉ trở lại vị trí của mình khi mọi chuyện đã được giải quyết xong. Nhưng khi Zetsu xuất hiện và nói rằng kẻ bắt Killer B: Sasuke Uchiha đang ở gần đây thì C và Darui lại lao vào công việc truy tìm Sasuke.


Các vệ sĩ của Hokage
C truy tìm Sasuke cùng với những người khác sau đó báo cáo với các samurai. Khi nhóm của Sasuke đến, C dùng thuật Bóng Lóa để che mắt đội Sasuke, tạo điều kiện cho Raikage và Darui tấn công. Sau đó, Raikage ra lệnh cho C phải tìm và trừ khử ninja cảm nhận bên đội Sasuke. Trong khi tìm kiếm, C hầu như mất đi khả năng tự vệ nên đã bị dính ảo thuật của Sasuke. May mắn thay, Darui đến cứu kịp thời và giúp C trở lại bình thường. Rồi họ cùng nhau quan sát trận chiến giữa Sasuke và Raikage. Ông cũng bị dính thuật Amaterasu của Sasuke và buộc phải cắt bỏ cánh tay của mình. C chữa trị cho Raikage, và lo lắng không biết Raikage có sắp làm điều gì dại dột không.


C chữa trị cho A
Nhân lúc C chữa trị cho Raikage, Sasuke trốn thoát. Mọi người đuổi theo cậu đến hành lang, nơi Tobi đang thuyết giảng về kế hoạch Nguyệt Nhãn. Và Tobi cũng tiết lộ rằng B chỉ giả vờ bị bắt; C cũng đoán được phần nào là ông chú B lười nhác đang đi nghỉ ngơi ở một chốn xa xôi nào đó, và Darui cũng thế. Sau khi hình thành Liên minh Ninja, C cùng với Raikage tìm kiếm B. Trước khi đi, C còn kịp nói với các samurai rằng vẫn còn hai thành viên của đội Sasuke đang lẩn trốn trong cuộc họp.

Từ xa, C có thể nhận thấy chakra của B cùng với một lượng nước lớn. Khi họ đến nơi, B đang đánh nhau với Kisaume Hoshigaki. C còn cảm ơn Kisame vì đã tạo ra khối nước giúp cho việc tìm kiếm B trở nên dễ dàng. Sau khi Kisame "chết", họ trở lại làng Mây. Một thời gian sau, C được mời đến một cuộc họp. Ở đó, anh ta hiến kế cho Raikage cách tạo ra một đội chuyên tìm kiếm hang ổ của Akatsuki.
Đại chiến Ninja
Khi trận chiến bắt đầu, C được phân vào làm trong Đội cảm nhận. C có một chút lo lắng vì đây là cuộc chiến tranh đầu tiên anh tham gia. Tuy nhiên, Ao nói rằng nếu họ làm tốt công việc, thì cuộc chiến này sẽ mang lại lợi ích rất lớn.
Trong Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Generations, C chỉ là một nhân vật hỗ trợ.
Shī là cách đọc của người Nhật cho chữ "C". Giống như tên của J, cũng là cách đọc chữ "J'. Và tên của Killer Bee: "bee" là cách đọc của người Nhật cho chữ "B". Trường hợp của A cũng tương tự.

Trích:
Hình ảnh: Narutopedia.
Người dịch: shaggy2311
Bbcode: shaggy2311
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum