[Gia Tộc] Hirasaka

Go down

[Gia Tộc] Hirasaka Empty [Gia Tộc] Hirasaka

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 10:18 pm

Gia tộc Hirasaka
Gia tộc Hirasaka
(比良坂一族, Hirasaka Ichizoku)
Debut
Xuất hiện trong Chỉ trò chơi
Liên kết với Làng Giấc Mơ
Thành viên
Hirasaka Yomito


Sơ lược


• Gia tộc Hirasaka (比良坂一族, Hirasaka Ichizoku) là một trong ba gia tộc đến từ làng Giấc Mơ trong Naruto Shippūden: Kizuna Drive.

Diện mạo


• Một đặc điểm chung của các thành viên tộc Hirasaka là tất cả đều đội một cái mũ trùm đầu lớn và một trong số họ còn che miệng mình. Họ là tộc duy nhất ở làng Giấc Mơ mà không có vẽ hình trên mặt, hoặc, có thể những thành viên có chưa xuất hiện.

Khả năng


• Một vài thuật của tộc này, như là phong ấn chakra hoặc làm rối đối phương, có thể làm cho đối phương tấn công người của mình. Một vài thành viên mang trong người những thư cuộn có thể giải rối hoặc giải phong ấn chakra. Một vài trung nhẫn được thấy là có thể dùng Ảnh Phân Thân Thuật và bom phát điện khi phát nổ. Nhiều thành viên còn thành thạo thể thuật.

Linh tinh


• Mặc dù Hirasaka Yomito là nhân vật duy nhất được biết đến từ tộc này, đã có nhiều lần trong các trò chơi người chơi phải đối mặt với những nhẫn giả Hirasaka. Ngoài ra còn có ông trùm được đặt tên là Hirasaka Chūnin, ám chỉ đến gia tộc và cấp vật của ông.
• Tên gọi Hirasaka có thể được lấy từ Yomotsu Hirasaka (黄泉平坂 hoặc 黄泉比良坂) trong thần thoại Shinto, ý chỉ con đường dẫn tới địa ngục, Yomi.

Dịch: Danh Phan
BBcode: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum