[Động vật] Tê giác khổng lồ

Go down

[Động vật] Tê giác khổng lồ Empty [Động vật] Tê giác khổng lồ

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 11:51 pm

Tê giác khổng lồ


Tê giác khổng lồ

Xuất hiện
Manga Chương 425
Anime Naruto Shippūden tập 131
Xuất hiện trong Anime và manga
Thông tin cá nhân
Loài Tê giác
Tuổi Đã chết
Xếp loại Thú triệu hồi
Con tê giác này là thú triệu hồi của Pain.

Hình dáng

Có hình dáng giống như một con tê giác bình thường, nhưng nó có thêm một số xâu khuyên trên cơ thể và Rinnegan, có nghĩa là nó được Pain điều khiển. Ngoài ra nó còn có một viền đen quanh mắt và một vòng tròn ngay trước trán.

Khả năng

Nhờ vào kích thước và tính chất, nó có một sức mạnh rất tuyệt vời, có thể làm sụp đổ một tòa nhà chỉ bằng cách tông vào. Ngoài ra, do có đôi mắt Rinnegan, nó thể chia sẻ tầm nhìn với Nagato. Nó cũng có một đôi cánh bị phá hủy, không rõ có khả năng bay hay không.

Phần II

Truyền kì về Jiraiya đại hiệp
Trong Anime, nó được triệu hồi lần đầu tiên trong trận chiến giữa Pain và Jiraiya, nó dùng sức mạnh của mình lao vào Jiraiya, buộc ông không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nhảy sang một bên tránh đường cho nó. Cuối cùng nó đã bị Gamaken chặn lại.
Cuộc xâm lược của Pain
Trong manga, con tê giác này được Pain triệu hồi lần đầu tiên trong cuộc tấn công làng Lá: đầu tiên là để Shizune và những ANBU bảo vệ cô, giúp cô tìm hiểu bí mật của Pain và lần thứ hai là trong trận chiến giữa Pain và Naruto. Naruto đã quăng con tê giác này lên trời với sức mạnh của Tiên Thuật, và sau đó nó đã bị đánh bại bởi Gamaken.

Nguồn: wiki/Giant_Rhino
Người dịch: PakHuynWa
Bbcode: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum