[Bleach] Cyan Sung Sun

Go down

[Bleach] Cyan Sung Sun Empty [Bleach] Cyan Sung Sun

Post by AmySnow on Wed Nov 05, 2014 10:00 pm

Cyan Sung Sun
...


Cyan Sung-Sun
[Bleach] Cyan Sung Sun SunSun_zpse9a89141
Chủng tộc
Arrancar
Ngày sinh
17/ 02
Giới tính
Nữ
Chiều cao
154cm
Cân nặng
41kg


Tình trạng hiện tại
Tổ chức tiền nhiệm
Đội quân Arrancar của Sōsuke Aizen'
Nghề nghiệp trước kia
Fracción của Tier Harribel'
Arrancar số 56
Đội ngũ
Tres Bestias
Đội ngũ trước kia
Números
Đồng đội
Emilou Apacci
Franceska Mila Rose
Căn cứ
Las Noches, Hueco Mundo


Trảm hồn đao
Resurrección
Anaconda


Lần đầu xuất hiện
Manga
Chap 282, Vol 32
Anime
Tập 166
Video Game
Bleach: Soul Carnival 2
Lồng tiếng
Tiếng Nhật
Ayumi Sena
Tiếng Anh
Karen StrassmanCyan Sung-Sun (シアン • スンスン, Shian sunsun) là Arrancar thứ 56 trong quân đội của Sōsuke Aizen và một trong ba Fracción của Harribel.
Mục lục
I. Xuất hiệnII. Tính cáchIII. Quá khứIV. Cốt truyệnV. Sức mạnh và năng lựcVI. Kiểm duyệtVII. Trích dẫn
VIII.Trận đấu và sự kiện tham gia

Xuất hiện

Sung-Sun là một nữ Arrancar mảnh mai với mái tóc dài, buông thả tự nhiên , màu xanh ô liu, lông mi dài, và đôi mắt tím, có ba dấu chấm màu hồng ngay bên dưới mắt phải. Phần sót lại của mặt nạ tạo bởi 3 mảnh giống như kẹp tóc phía bên phải của mái. Cô đeo một chiếc vòng bằng lông màu đen xung quanh cổ . Trang phục là một chiếc váy tay dài màu trắng, , che phủ cả bàn tay với một đường cắt màu đen ở mỗi tay, và hai dây lưng mỏng quấn quanh eo.

Mười bảy tháng sau thất bại của Aizen, mảnh vỡ mặt nạ của cô thay đổi hình dạng. Những đường nét trên đó rõ ràng hơn và nối với một mảnh lụa, phủ từ bên phải đầu cô xuống vai phải. Áo dài trắng của cô bây giờ có một khe dài, kéo dài từ đùi trên của cô, mép váy viền lông đen, và đi giày cao gót.

Tính cách

Sung-Sun là người rất điềm tĩnh, trưởng thành và thông minh, thường xuyên chỉ bảo cho các Fracción còn lại, Emilou Apacci và Franceska Mila Rose, để dừng tranh cãi, vì nó làm cho chúng trông yếu ớt, trước khi bị họ giận dữ mắng ngược lại. Cô có thói quen che miệng bằng tay áo dài của mình, và có một cái nhìn khó hiểu trong mắt cô ấy khi làm như vậy. Cô có một loại thái độ hợm hĩnh đối với đồng đội của mình, phàn nàn khi họ làm phiền cô trong chiến đấu. Cô có thể dễ dàng chọc họ nổi giận bằng cách trêu chọc rồi dùng tay che mặt làm như không quen họ.


Quá khứ


[Bleach] Cyan Sung Sun Sun_Sun_Hollow_form_ep284_zps07a164ae
Sung-Sun khi còn là một Adjuchas
Trước khi trở thành một Números, Sung-Sun là một Hollow hình rắn. Cùng với Franceska Mila Rose, Sung-Sun là một phần trong nhóm của Tier Harribel trước khi Sosuke Aizen nhận cô. Khi Harribel nhận Emilou Apacci, Harribel, giới thiệu cô ấy với Sung-Sun và Mila Rose, yêu cầu cô tham gia cùng họ. Sau đó, khi cô đuổi theo một Hollow với Apacci và Mila Rose, Harribel ra lệnh cho họ để cho nó thoát.

Khi Harribel đối mặt với Baraggan Louisenbairn, Sung-Sun đã chứng kiến Harribel chém nứt đầu một Hollow Hammerhead và từ chối hai lựa chọn tham gia với Baraggan hoặc phải rời đi đến nơi hắn không thấy được. Một thời gian sau, tại căn cứ, họ bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Hollow Hammerhead ngày trước (bây giờ là một Arrancar), người sau đó đã công họ. Xuất hiện, Harribel nói với cô và những người bạn còn lại hãy chạy đi. Thoát ra với những người khác, Sung-Sun đã bị thuyết phục bởi Apacci và trở lại giúp Harribel. Làm như vậy, họ nhanh chóng bị đánh bại bởi Hammerhead Arrancar, chỉ còn lại Harribel tiếp tục chiến đấu một mình. Chỉ khi Harribel là sắp bị giết, Aizen, xuất hiện, kết liễu Arrancar Hammerhead.


Cốt truyện


Hồi: Hueco Mundo

Sung-Sun đứng bên cạnh Harribel, Mila Rose, và Apacci, quan sát cuộc chiến giữa Ichigo Kurosaki và Grimmjow Jaegerjaquez. Khi hai đồng đội Fracción còn lại xúc phạm nhau, Sung-Sun nói với họ đúng là thùng rỗng kêu to, khiến cùng quay phắt lại hỏi cô nói cái gì. Cùng với Apacci và Mila Rose, cô bị rung động bởi Linh lực phát ra bởi Resurreccion của Grimmjow.Hồi: Thị trấn Karakura Town giả

Sau đó cô, Apacci, Mila Rose, Harribel, hai Espada mạnh nhất khác, và Fracción của họ xuất hiện trong thị trấn Karakura Town giả để chiến đấu với Gotei 13. Sau khi những trụ cột dùng để giữ thị trấn Karakura thật ở Linh hồn giới được bảo vệ thành công và bốn Fracción của Baraggan Louisenbairn bị giết, các Fracción tạo thành cặp xông lên đánh lại Shinigami và bắt đầu trận chiến. Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose lập thành đội chiến đấu với Toshiro Hitsugaya và Rangiku Matsumoto. Rangiku quyết định một đấu ba để đội trưởng của mình xử lý Harribel.

Khi đồng đội của mình bị chọc tức bởi những lời châm chọc của Rangiku, Sung-Sun, nói họ đang bị vờn như những con rối trong tay cô, bảo họ là cứ cư xử ngu ngốc như họ vãn làm nhưng đừng có kéo cả cô vào, khiến họ vặc lại hỏi cô rốt cuộc là theo bên nào thế. Khi Rangiku phát động Shikai của cô, Apacci, hỏi xem mấy thứ này là gì và chạm vào nó, thì bị đá bởi Sung-Sun, người bảo cô không được chạm vào nó khi chưa biết nó là cái gì. Khi Rangiku bao quanh bộ ba với vòng xoáy bụi tro của cô, Sung-Sun, cùng với đồng đội, tạo ra một ba vụ nổ Hư thiểm để hóa giải nó. Sau đó, khi Momo Hinamori xuất hiện, Sung-Sun hưởng ứng ý tưởng của Apacci về việc đánh nhanh thắng nhanh cả hai người, nhưng vào giữa trận đấu, họ bị bẫy trong Lưới Quỷ đạo mà Momo đặt xung quanh Rangiku trước khi cô lộ mặt. Trước khi cô ấy, Mila Rose, hoặc Apacci có thể phản ứng, ba người họ bị nhấn chìm trong một vụ nổ lớn, nhưng họ sống sót bằng cách giải phóng Trảm hồn đao của họ, và nhờ đó các vết thương trên người cũng được chữa lành.[Bleach] Cyan Sung Sun DB_Bklkleach_226_7A5D823B_072_0001_zps4bc28cbf
Sung-Sun bị đánh bại bởi Yamamoto
Họ kích hoạt Quimera Parca, hình thành một con quái vật khổng lồ mà Apacci gọi là Ayon (hoặc Allon) từ cánh tay trái của mỗi người. Sau khi Tổng chỉ huy Genryūsai Shigekuni Yamamoto kết liễu Ayon với Shikai của ông, Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose tấn công ông từ trên cao, sau đó bị đốt cháy bởi ngọn lửa của Ryujin Jakka.Hồi: Huyết chiến ngàn năm

Sau Vandenreich chiếm lĩnh Hueco Mundo và bắt giữ Harribel, Sung-Sun, Apacci và Mila Rose xuất hiện tại trại của Jagdarmee mà đội trưởng , Quilge Opie, đang lựa chọn Arrancar để bắt giữ. Khi Apacci giận dữ trả lời Quilge về danh tính của họ, Sung-Sun hỏi cô từ khi nào mà cô lại được tính như một phần của họ. Khi Apacci và Mila Rose bắt đầu tranh luận, Sung-Sun, thách thức Jagdarmee và Quilge một mình, nói các đồng đội của mình là "loài linh trưởng", thúc đẩy Apacci và Mila Rose trả đũa bằng cách xúc phạm cô ấy. Khi ấy Nel Tu kể cho Ichigo Kurosaki về ba Arrancar được gọi là Tres Bestias (3 獣 神 (トレス • ベスティア), Toresu Besutia, tiếng Tây Ban Nha cho "Three Beasts", tiếng Nhật nghĩa là "Ba quái thần") do sức mạnh đáng sợ của họ, Apacci hắt xì và hỏi có phải Mila Rose đang nói xấu cô không và cả hai bắt đầu cãi nhau một lần nữa, khiến Sung-Sun phàn nàn rằng họ chỉ muốn phá rối và kêu họ biến đi. Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose bắt đầu giết các thành viên Vandenreich, chỉ để lại Quilge, người yêu cầu họ phải đầu hàng, cho rằng họ và Harribel sẽ là con cờ tốt cho lãnh đạo của hắn, và điều đó có lợi hơn cho anh ta hơn là giết chết họ. Họ giận dữ từ chối, khiến Quilge thất vọng, và đánh bại họ.[Bleach] Cyan Sung Sun Ch488Pg16TresBestiasDefeated_zpsb4ec7aaf
Quilge đánh bại Tres Bestias.
Phục hồi ý thức trong khi Ichigo đang chiến đấu với Quilge, Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose triệu tập Ayon, tấn công Quilge, khiến ông ta mất cảnh giác, trong khi ông đang giải thích Quincy: Vollständig cho Ichigo. Cảnh báo Quilge đừng coi thường họ, Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose lệnh Ayon để tấn công ông ta. Khi Ayon nhìn về phía cả ba, Sung-Sun nghĩ rằng nó lo lắng cho họ. Sau khi xem Ayon tàn bạo tấn công Quilge, khiến hắn nằm một chỗ, Sung-Sun ngạc nhiên khi thấy Quilge, tấn công Apacci, bẻ cổ của hắn trở lại vị trí cũ trước khi hắn nói muốn giết toàn bộ họ.

Sau khi chứng kiến Quilge hấp thụ Ayon bằng Sklaverei, Sung-Sun và Mila Rose đỡ lấy Apacci bất tỉnh và chạy trốn đến vị trí của Yasutora Sado và Orihime Inoue. Khi Sung-Sun che giấu cả nhóm bằng Muda, Mila Rose hỏi tại sao Orihime lại trở lại Hueco Mundo. Sau khi yêu cầu cô ấy hãy hỏi điều đó sau, Sung-Sun giải thích rằng tất cả mọi thứ trong Hueco Mundo và Linh hồn giới được làm bằng Reishi, có nghĩa là họ có nguy cơ bị hấp thụ bởi Quilge. Kết luận rằng họ không thể làm bất cứ điều gì để đánh bại hắn, Sung-Sun, giải thích những gì Muda có thể làm, gợi ý họ có thể sử dụng nó để cứu Ichigo. Chỉ ra sự chênh lệch về sức mạnh, Quilge, hấp thụ kết giới của cô, cố gắng để hấp thụ tất cả bọn họ, nhưng chúng bị hoãn lại bởi cuộc tấn công Ichigo từ phía sau.

 


Sức mạnh và năng lực[Bleach] Cyan Sung Sun Suncero_zpsd95758fb
Hư thiểm của Sung-sun
[Bleach] Cyan Sung Sun Quimera_Parca_zpsa7991eb5


Sung-Sun, Apacci, và Mila Rose kích hoạt Quimera Parca.
[Bleach] Cyan Sung Sun 493Muda_zps22085322


Xà xác trại
.
[Bleach] Cyan Sung Sun Tumblr_mk8qaqcqSi1qe6vzvo1_500_zps7ad3d544


Trảm hồn đao của Sung Sun
.
Hư thiểm: Hư thiểm của Sung-Sun màu hồng đậm. Sung-Sun tạo Hư thiểm với bàn tay phải và bắn nó ra bằng tay trái của cô.

Sonído (響転 (ソニード), Sonīdo; tiếng Tây Ban Nha là “Âm”, tiếng Nhật là “Hưởng Chuyển”): Sung-Sun rất thành thạo trong việc sử dụng Sonído. Cô khiến Rangiku Matsumoto mất cảnh giác bằng cách xuất hiện phía sau cô.

Linh lực: Như một Arrancar và Fracción, Sung-Sun có sức mạnh tinh thần khá cao. Linh lực của cô là màu hồng.

Quimera Parca (混獣神 (キメラ・パルカ), Kimera Paruka; Tiếng Tây Ban Nha là "Sparing Chimera", Tiếng Nhật là "Thần thú dung hợp"): Với sự trợ giúp của Emilou Apacci và Franceska Mila Rose, Sung-Sun có thể sử dụng một kỹ thuật gọi là Quimera Parca. Để kích hoạt nó, mỗi người trong số họ cắt đứt cánh tay trái của mình và kết hợp nó với những người khác để tạo thành một tạo vật mới. Sinh vật khổng lồ này có một hộp sọ hình đầu nai, thân hình cơ bắp, bờm dài màu đen, chân hươu và một cái đuôi rắn. Apacci tuyên bố tên của nó là Ayon, và nó là vật nuôi của họ, nhưng sinh vật này không thể nghe được bất kì lệnh nào của cả ba Fracción.


[Bleach] Cyan Sung Sun Anaconda_Release_zps4b287887


Trong hình thức Resurreccion
.
[Bleach] Cyan Sung Sun SunSun_Snake_zpsf1861f5a


Rắn của Sung Sun
.
Xà Xác Trại (蛇殻砦 (ミューダ), myūda; Tiếng Tây Ban Nha cho "Lột xác", Tiếng Nhật là "Pháo đài da rắn"): Sung-Sun có thể lột da của cô, dùng để bao phủ một khu vực hình vòm xung quanh mình, tạo không gian vô hình và che giấu những người ở trong. Kỹ thuật này hoạt động thông qua một sự kết hợp của ngụy trang đánh vào thị giác và một hàng rào của Linh lực, có thể ngăn chặn các giác quan.


Trảm hồn đao

Bạch Xà Huấn (白蛇姫 (アナコンダ), Anakonda; Tiếng Tây Ban Nha cho "Anaconda", Tiếng Nhật nghĩa là "Công chúa rắn trắng"). Sung-Sun giấu Trảm hồn đao trong tay áo của mình. Khi rút ra, nó trông giống như kiếm sai

Resurrección: Lệnh phát động của Anaconda là “Siết chặt” (絞め殺せ, shimekorose). Khi cô phát động Trảm hồn đao của mình, một ánh sáng màu hồng sẽ bao xung quanh cô, tương tự như màu sắc của Hư thiểm của cô. Trong hình thức Resurreccion, cô giống như một Naga, sở hữu thân trên hình người với một cái đuôi rắn dài, mảnh mai từ dạ dày xuống. Bên dưới mắt trái có thêm ba dấu chấm màu hồng, và vòng lông màu đen quấn quanh cổ của cô trở nên dày hơn và giống lông hơn. Mặt nạ của cô kéo dài ra phía sau đầu và phát triển thành giáp, tương tự như đầu của một con rắn hổ mang.

Khả năng đặc biệt của Resurrección:

Điều khiển rắn: Từ tay áo của mình, Sung-Sun có thể kéo ra những con rắn có ba dấu chấm hồng đằng sau mắt.
 


Kiểm duyệt

Trong manga, Sung-Sun, Mila Rose, và Apacci triệu tập Ayon bằng cách xé đứt cánh tay trái của họ. Trong anime, họ chỉ cần bắn 3 tia đỏ tập trung để tạo thành Ayon, nhưng sau đó họ không có cánh tay trái, mà có một hào quang màu đỏ trùm trên cánh tay của họ.


Trích dẫn

(Với Emilou Apacci và Franceska Mila Rose) "Dừng tranh cãi được không, cả hai người. Tranh cãi to tiếng như thế chỉ khiến cho hai người trông thật yếu ớt”

(Với Emilou Apacci và Franceska Mila Rose) "Dừng lại đi hai người, thật đáng xấu hổ. Các ngươi như con rối trong tay cô ta vậy. Ta biết các ngươi không thể dừng việc cư xử một cách ngu ngốc, nhưng ít ra thì đừng có lôi cả ta vào được không?”

(Với Emilou Apacci và Franceska Mila Rose) "Oh, ý tưởng tốt đấy. Tôi đang nghĩ mấy người chỉ đang ngáng đường tôi thôi”

(Với Quilge Opie) "Như ông thấy đấy, hai người bạn linh trưởng của tôi đang bận rộn vì mấy tranh cãi vớ vẩn của họ, vậy nên tôi sẽ “chăm sóc” cho ông một mình, Ngài Đội Trưởng”
Trận đấu và sự kiện tham gia


  • Ichigo Kurosaki vs. Grimmjow Jaegerjaquez: Trận chiến cuối cùng

  • Cuộc chiến tổng lực: Chiến trường tại Thị trấn Karakura giả

  • Rangiku Matsumoto & Momo Hinamori vs. Emilou Apacci, Franceska Mila Rose & Cyan Sung-Sun

  • Cuộc chiến của Chimera: Gotei 13 vs. Ayon

  • Vandenreich vs. The Arrancar

  • Ichigo Kurosaki vs. Quilge Opie

Nguồn : Wiki
Người dịch : AmySnow
BBcode: AmySnow
Thực hiện bởi Naruto FC@ VnSharing


[Bleach] Cyan Sung Sun Wikibleachsm
Sản phẩm của PJ Bleach wiki
AmySnow
AmySnow

Total posts : 355

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum