on154288

Go down

on154288 Empty on154288

Post by on154288 on Thu Nov 06, 2014 3:16 pm

Tham gia chính xác là 4 năm. Nhiều kỉ niệm tại nơi đó nhưng giờ tan biến cả rồi. Chờ một chiếc máy bay giấy mới cất cánh bay on154288 1315262853
on154288
on154288

Total posts : 9

Back to top Go down

on154288 Empty Re: on154288

Post by on154288 on Thu Nov 06, 2014 3:19 pm

Sword Art Online: Last Memory
Chap 1:
Disclaimer: Ngoài một số thay đổi trong cốt truyện ra và một vài OC ra thì tất cả đều thuộc về Reki Kawahara.
Title: Sword Art Online: Last Memory
Author: on154288
Rating: T
Status: Đang tiến hành
Summary: Chưa hết, còn 24 tầng nữa mới phá đảo được Aincrad
A/N: Fic này mình lấy cảm hứng từ Game Infinity Moment nên cốt chuyện một số đoạn giống trong game, mong các bạn thông cảm.
Chapter 1: Cuộc chiến cuối cùng
- Trước khi bắt đầu, tôi có một yêu cầu.

Đôi tay tôi vẫn nắm chặt lấy 2 thanh kiếm. Trước mặt tôi là "Heathcliff" - Player được cho là mạnh nhất với độc kĩ chiêu "Holy Sword", Chủ Guild "Huyết Kiếm Sĩ" là đã tự lộ diện là Final Boss của trò chơi tử thần Sword Art Online. Đồng thới cũng là kẻ đã sáng tạo ra trò chơi chết chóc này. Thật không ngờ, người chơi mà tôi đã hằng ngưỡng mộ và muốn trở thành lại chính là tên đã đẩy chúng tôi vào hoàn cảnh này.

- Ô, là gì vậy?

Ngừng một lát, tôi đưa là lời yêu cầu

- Tôi chưa tính đến việc thua bây giờ đâu. Nhưng ... nếu tôi có chết, thì ông hãy đừng để Asuna tự làm hại cô ấy, ít nhất trong một thời gian.

Tim tôi như thắt lại, tuy thời gian chúng tôi ở bên nhau không lâu nhưng đó là khoảng thời gian tôi hạnh phúc nhất của tôi. Tôi không muốn sau khi mình chết, cô ấy lại nghĩ quẩn rồi tự sát.
Tôi muốn cô ấy sống. Chỉ vậy thôi

- Vậy ư? Được thôi.

Kayaba cười rồi dùng bảng điều kiển của Admin, biến ông ta từ "Imortal Object" thành "Mortal Object" và sắp xếp 1 trận đấu với điều kiện thắng là "Đến khi hết HP".

- Kirito-kun, không được! Đừng mà! Làm ơn ...

Asuna hét lên một cách tuyệt vọng trong khi cô không thể cử động do hiệu ứng "Paralysis". Tuy không bằng lòng để Asuna lại một mình nhưng đây là cơ hội duy nhất của tôi để đánh bại Kayaba và cứu mọi người khỏi trò chơi tử thần này.

on154288 Snap000_zps0b5d0681

Thời gian đếm ngược bắt đầu. Tôi siết chặt 2 thanh kiếm, 2 vũ khí đã gắn bó với tôi trong thời gian dài, vượt qua vô vàn khó khăn. Giờ, chúng tôi đang đối mặt với con quỷ của tròng chơi. Akaya bình tĩnh rút cây kiếm ra khỏi chiếc kiên và cười. Đây là không còn là một trận đấu nữa. Đây là một trận "Tử Chiến" và tôi nhất định,
NHẤT ĐỊNH TÔI SẼ GIẾT HẮN !!!

Giọt nước mắt của Asuna vừa rơi xuống, cũng là lúc trận chiến bắt đầu.

- Gyuaaaaaaa

Tôi lao lên, đánh liên tục vào Kayaba. Hắn ta đỡ được toàn bộ bằng cái khiên chữ thập của mình. Đó chính là độc kĩ chiêu của hắn - Chiếc kiên đó làm giảm sát thương của đối phương đến mức tối đa nên lượng sát thương gây tôi gây ra cho hắn gần như không có. Tôi không thể bỏ cuộc được, không thể vì thế mà bỏ cuộc được. Tôi sử dụng toàn bộ các kĩ năng của "Dual Blade" - độc kĩ chiêu của tôi nhưng hắn gần như không hề hấn gì cả.

Bỗng nhiên ...

"Xoẹt..."

Thanh gươm của Kayaba đâm qua má tôi. Tôi đã may mắn tránh được đó nhưng phát đó tuy gây ra chỉ một lượng sát thương nhỏ nhưng tôi đã mất khá nhiều máu khi đánh với con Boss ở tầng này nên chỉ cần một cú đâm trúng của hắn là tôi sẽ tiêu tùng.

Tôi bật lại về phía sau để phòng thủ xong lao lên và sử dụng tuyệt chiêu "The Eclipse" - Tuyệt chiêu mạnh nhất của "Dual Blade" với 27 Combo với sức công phá cực mạnh. Quá vội vàng, tôi đã quên mất điểm yếu chết người của "The Eclipse". Sau phát combo thứ 22, tôi sẽ để lộ sơ hở sau khi lộn trên không. Lúc đó tôi sẽ không kiểm soát được tư thế và sẽ mất vài giây để dừng lại.

Nhưng vài giây là quá đủ cho Kayaba cho một phát chí tử vào ngực. Ông ta cười và đâm lưỡi kiếm đến lồng ngực tôi.

"Rèèèèèè"

Một luồng điện xuất hiện đúng trước khi Kayaba đâm trúng. Tất cả mọi thứ đều dừng lại trong vòng mấy giây, tất cả, cả tôi, Kayaba, Asuna và tất cả mọi người.

on154288 Snap003_zps9dfb50b3

Sau đó, cả tôi và Kayaba bắn về 2 phía. Chấp được thời cơ, tôi tiếp tục đến combo 27. Tiếp tục sử dụng "Star Burst Steam" - Tuyệt chiêu nhanh nhất của "Dual Blade" dồn 16 Combo cùng một lúc vào 1 mục tiêu gây một lượng sát thương khá lớn, chỉ sau "The Eclipse". Lúc tôi đánh vào thanh kiếm và chiếc kiên của Kayaba, chúng như thể sắp biến mất vậy. Sau phát Combo thứ 16, chiếc kiên của Kayaba bật ra, để lộ ngực của Kayaba. Tôi chấp lấy thời cơ hiếm có đó, lập tức âm vào đó

"Phập"

Tôi ... đã đâm trúng. Một âm thanh thật đáng sợ. Một cảm giác ghê rợn qua bàn tay tôi.
Tôi ... đã giết hắn.

"XOẸTTTTTTTTT"

Là luồng điện ban nãy, chúng như đăng cắt đôi giữa tôi và Kayaba và làn rộng ra khắp căn phòng. Tôi hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra. Cũng không thể nào cử động được. Đến khi thứ đó biến mất, Kayaba đã không còn. Tôi đứng lặng người, thở phào nhẹ nhõm. Asuna đến ngay sau tôi, ôm tôi. Tôi cảm thấy thật nhẹ nhõm vì chúng tôi vẫn còn được gặp lại nhau.

on154288 Snap010_zps456a8409

- Kirito-kun, Baka baka baka. Sao lại tự mình đâm đầu vào nguy hiểm như vậy?

Asuna nói như thể tránh móc tôi, giọng vẫn còn nấc lên vì sợ.

- Nhưng thật may quá, anh vẫn còn sống...

- Anh xin lỗi, Asuna. Anh vẫn còn sống và tất cả đã kết thúc rồi.

Tôi vừa trả lời, vừa đưa tay làu hàng nước mắt của cô. Điều này làm tôi chắc chắn rằng mình vẫn còn sống và thực sự nhẹ nhõm sau tất cả và ngã xuống đất.

- Kirito-kun, anh có sau không?

Thấy tôi ngã xuống, Asuna vô cùng lo lắng.

- Anh không sao, chỉ cảm thấy mệt một chút thôi.

Cũng phải thôi, thanh HP của tôi còn khoảng 3,000 thôi mà.

- Giờ chúng ta có thể đăng xuất được rồi nhỉ?

Tôi vừa cười vừa nói trong khi đang nắm xõng xoài dưới đất. Asuna cũng cười hạnh phục, vừa lau nước mắt, vừa tiếp lời tôi

- Uhm. Em rất muốn người đầu tiên em gặp là Kirito-kun đó.

Khoảng khắc riêng tư này của chúng tôi được khá chú ý mà chúng tôi không hề nhận ra. Cho đến khi một giọng nó quen thuộc cất lên

- È hèm, hai người vui lòng đừng làm thế ngoài này. Thương phận FA dùng cái...

Đó là giọng của Klein. Nghe xong, cả hai chúng tôi đỏ bừng mặt rồi cúi gằm hết xuống vì ngượng. Rồi bất ngờ, Klein hét lên:

- Oi oi oi, mọi người, boss cuối cùng đã bị đánh bại, vậy là chúng ta đã Clear Game rồi đúng không? Chúng ta có thể thoát khỏi đây rồi đúng không?
Ủa, sao vẫn chưa thấy tự động đăng xuất nhỉ?

Đến lúc này, chúng tôi mới để ý, chúng tôi vẫn chưa được đăng xuất và cánh cổng lên tầng 76 mở ra. Kiểm tra ở cửa số cá nhân, chúng tôi cũng không thấy nút “Log Out” đâu. Đến lúc này, chúng tôi mới chợt nhận ra 1 điều thật khủng khiếp: "Cơn ác mộng mang tên Sword Art Online vẫn chưa kết thúc" Không còn cách nào khác, chúng tôi đành đi tiếp lên tầng 76 và tiếp tục cuộc hành trình lên tới tầng 100 của Aincrad

CHAP 2:
Chapter 2: Tầng 76
1 tuần trôi qua từ khi chúng tôi lên được tầng 76 này. Nhiều chuyện đã xảy ra và mọi thứ dần ổn định. Lúc mới lên, mọi người rất hoang mang vì Heathcliff - đoàn trưởng của guild Huyết Kiến Sĩ bất ngờ công bố là Boss cuối của Game và thách đấu với tôi. Dù đã đánh bại hắn nhưng game vẫn chưa Clear và mọi người vẫn chưa thể Log Out được. Đã vậy, toàn bộ Equip Item của tôi đều biến mất sạch. Giờ toàn bộ những gì còn lại là "Teleport Crystal", "Posion Curse Crystal", "Poition" và "MHCP - 001".

Tôi thở phào khi item "MHCP - 001" vẫn còn. Điều đáng ngạc nhiêu hơn, khi tôi ấn "Use" một luồng sáng xuất hiện và Yui hiện ra. Cả tôi và Asuna đều vui mừng khi thấy Yui, vậy là gia đình chúng tôi lại được đoàn tụ một lần nữa. Yui nói rằng, khi tôi và Heathcliff đấu với nhau, đã có lỗi xảy ra với Cardian nên giờ Yui không còn bị kiểm soát bởi Cardian nữa.

Tôi nhờ Liz làm hộ một 1-Hand Blade và gửi qua Mail. Một lúc sau, tôi nghe thấy tiếng ai đó gọi:

- Kirito! Asuna! Hai người đây rồi!

Tôi quay lại thì thấy Liz đang hớt hải chạy tới.

- Tôi đã bảo là gửi qua Mail rồi mà, sao phải cất công chạy lên đây làm gì?

- Cái gì mà đã bảo chứ, đồ ngốc. Cậu bị mất toàn bộ Item chả phải do lỗi của hệ thống sao? Nếu gửi qua Mail biết đâu mất nốt thì sao?

Thấy Liz nói vậy có vẻ có lý nên tôi chịu thôi.

- Đây, thanh kiếm của cậu đây

Liz mở Bag ra và lấy trong trong đó là một thanh kiếm màu đen và đưa cho tôi.

- Tên của nó là "Dark Bariantor." Tui làm nó theo chỉ số của cậu đó. STR lai AGI ấy.

Tôi kiểm tra lại 1 lần cho chắc rồi Equip luôn. Tuy chỉ số không cao bằng 2 thanh kiếm "Dark Repulser" và "Elucidator" nhưng thế thà hơn không. Sau đó Liz chia tay chúng tôi và đi về hướng "Teleporter".

Khi định trở lại căn nhà gỗ ở tầng 22, rất nhiều người tụ tập ở "Teleporter". Đến khi hỏi chuyện thì chúng tôi mới biết, chúng tôi và những người khác sẽ không thể xuống được các tầng phía dưới nữa. Rất nhiều người hoảng sợ gây ra đánh nhau, một số khác lại đâm đầu vào luyện tập để rồi bị những quái thú cấp cao sát hại. Chỉ trong 1 ngày, đã có 14 người chết. Tôi và Asuna tuy đã cứu được khá nhiều người nhưng số người bị chết vẫn quá lớn. Mấy ngày sau, mọi người đã có vẻ bình tĩnh hơn và chúng tôi tổ chức đánh Dungeon và Boss của tầng này.

Chúng tôi và Asuna, trong một lần đi tuần trong Mê Cung đã tìm được vị trí của Boss.Trông nó có vẻ khá to nhưng không thấy có sức tấn không là mấy. Đội hình sắp xếp theo hướng thiên về tấn công để đánh nhanh thắng nhanh nhưng sắc xuất có người chết là khá cao nên chúng tôi đã phải rất cân nhắc phương án này.

Đội Tiên Phong đã đúng trước cửa phòng Boss. Cánh của mở ra và ngay lập tức, chúng tôi xông vào đánh ngay lập tức để nó không có cơ hội phản kháng.Đúng như dự đoán, nó yếu hơn Boss tầng trước rất nhiều nên việc tiêu diệt nó chỉ là vấn đề thời gian

."Nếu còn nguyên đồ như trước thì đỡ quá" Tôi đã nghĩ như vậy vì giờ tôi thuộc những người gây sát thương ở mức trung mà thôi.

Trận chiến kết thúc sau 15p chiến đấu ác liệt. Tôi là người ăn Last Hit nên nhận được Item hiếm. Và nó là ... một chiếc nhẫn. Mặc dù nó giúp chỉ số tăng lên rất nhiều nhưng tôi không có ý định đeo nó. Từ trước tới giờ, các player nam ít khi đeo các Item như vòng cổ và nhẫn. Tôi cất chiếc nhẫn vào túi đồ và trở về tầng 76 để ăn tiệc chúc mừng.

Đúng lúc này, một bức thư gửi đến. Nó là từ Liz. Nói chung là cô ấy đã mở được một quán rèn vũ khí ở khu chợ tầng 76 và muốn tôi qua giúp một số thứ. Đúng lúc đó, một bức thư khác lại tới. Bức thư không có nội dung gì cả. Tôi nhìn chỗ ghi người gửi. Mặt tôi tái xanh, tim dường như ngừng đập khi nhìn thấy nó ghi là "Sachi".

"Không thể nào!" Lồng ngực tôi như bị một thứ gì đó xuyên thủng. Sachi đã chết. Không thể có truyện người chết lại gửi thư được. Tôi xóa tin nhắn đi và coi như không có chuyện gì xảy ra.

- Kirito-kun, có chuyện gì à?

Thấy tôi đứng bất động, mặt tái xanh nên Asuna có vè lo lắng lắm.

"Không có gì đâu" tôi cố gắng nói với giọng còn đang hơi run. Một lúc sau, tôi bình tĩnh lại được và nghi ngờ đây lại là một trò đùa của "Heathcliff". Tôi cố quên nó đi và tiến về thành phố tầng 76
on154288
on154288

Total posts : 9

Back to top Go down

on154288 Empty Re: on154288

Post by on154288 on Thu Nov 06, 2014 3:20 pm

2 Chap đầu của cái Fanfic đầu tay chưa được rep đã bị cuốn đi, buồn ghế :(
on154288
on154288

Total posts : 9

Back to top Go down

on154288 Empty Re: on154288

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum