[Fanfic] Thần Ma Đại Đế

Go down

 [Fanfic] Thần Ma Đại Đế Empty [Fanfic] Thần Ma Đại Đế

Post by hoanguyen112 on Tue Nov 04, 2014 11:58 pm


Disclaimer Có mượn các nhân vật không thuộc về tôi, mà thuộc về tác phẩm gốc One Piece của Eiichiro Oda.
Author LãngKhÁch
Category Fantasy
Rating M
Warning warn
Status 100 chap
Summary Fantasy

Thần Ma Đại Đế
Mở ĐầuThần ma đại lục là một thế giới của thần tiên và yêu ma .Thời viễn cổ hồng hoang , nhân loại và yêu ma từ một giống loài mà ra , sau theo quy luật thiên địa tuần hoàn , vạn vật biến đổi mới phân chia thành hai loài khác nhau . Bản tính hai loài không giống nhau vì vậy cục diện máu chảy đầu rơi nhanh chóng diễn ra, yêu ma trời sinh lực lưỡng vô song cộng thêm bản tính cùng hung cực ác, ăn tươi nuốt sống không biết bao nhiêu cá thể nhân loại nhỏ yếu ,không có năng lực tự bảo vệ mình. Suốt một thời kì dài ,yêu ma hoành hành nhiều vô số kể, còn nhân loại đã ít càng thêm ít, phải lẩn trong rừng sâu nước thẳm để bảo vệ giống nòi....Sau có người ăn được tiên quả diệu thủy, trong thân thể chứa sức mạnh khôn cùng, lại ngộ được quy tắc thiên địa ,âm dương giao hòa ,sáng tạo ra phương pháp tu chân,lực lượng cường đại ,thọ mệnh lâu dài ,thậm chí phi thiên độn địa ,có đủ loại thần thông.Có được sức mạnh trong tay,nhân loại bắt đầu thay đổi định mệnh ,nhân loại và yêu ma chính thức bước vào trận đại chiến kinh thiên động địa , trải dài suốt ba vạn năm mới chấm dứt ,sách thần ma ghi lại " thời kì ấy không nơi nào là không có mùi máu tanh bốc lên " .Sau cuộc chiến ,cục diện biến hóa khôn lường ,nhân loại từ chỗ bị truy sát chuyển sang làm chủ thần ma đại lục .Trong vài vạn năm,xuất hiện vô số tiên đạo cự đầu ma môn cự phách ,thực lực hùng hậu tồn tại .Những thế lực này khống chế không ít các đại vương quốc trong thế giới phàm nhân ,thần ma khải nhận xét"các quốc gia vốn cũng chỉ là con rối trong tay người tu tiên "

Tu chân phát triển mạnh mẽ ,trong thế giới phàm nhân hầu như ai ai cũng tu luyện ,dân chúng bình thường cũng cưỡi được thú dữ ,kéo được cung mạnh ,khí lực mạnh hơn trước gấp trục lần .Hòa bình kéo dài không được bao lâu thì thần ma đại lục lại một lần nữa chìm trong gió tanh mưa máu bởi những âm mưu thủ đoạn của tu chân giới.......LUFFY sau khi trở thành vua hải tặc ,đã cùng Robin và nami,vivi trở về sống tại quê nhà ,nơi cậu được sinh ra , những tưởng LUFFY sẽ có đươc một cái kết đẹp thế nhưng cậu lại bị cuốn vào một cuộc chiến khác ,một cuộc chiến thần ma...
Chap 1 THẦN MA ĐẠI LỤC

Hoàng Hôn Trấn tọa lạc ở Mễ Lạp Vương Quốc về phía nam,tại bốn phía bao quanh là các sơn mạch cao ngất ,nhìn không thấy đỉnh.Dân cư ở đây có khoảng ba bốn ngàn người,nhân khẩu chủ yếu là từ các chi của ngũ đại gia tộc mà ra,trong đó nhân khẩu của Triệu gia tộc là lớn nhất ...
Góc phía tây Hoàng Hôn Trấn ngày thường yên lặng ,hôm nhưng lại đặc biệt ầm ĩ,thỉnh thoảng truyền tới âm thanh hỗn tạp .
Tại nơi phát ra tiếng động ầm ĩ ,chỉ thấy năm -sáu gã thiếu niên đang vây quanh một gã thiếu niên quần áo rách nát nằm trên đất,bộ dáng năm sáu gã thiếu niên vô cùng hung hăng ngạo mạn.

"Đánh !Đánh chết thằng con hoang .."
...
Những thiếu niên này tuổi mặc dù không lớn thế nhưng ra tay không chút lưu tình ,chuyên ra tay vào chỗ hiểm của vị thiếu niên quần áo rách rưới đang nằm hôn mê bất tỉnh trên đất.

_ ''Hừ ! để xem cước lực của ta tiến bộ đến đâu rồi "

Một gã thiếu niên mặt mũi xấu xí khàn giọng nói ,nời vừa dứt bèn hạ một cước nặng nề vào ngực ngừơi nằm dưới đất .cũng không thấy người dưới đất của biểu hiện gì mà chỉ thấy từ khóe miệng của gã ứa ra một ngụm máu đen .

"Thụy ca đúng là Luyện Huyết Kì tứ trọng ,một cước này chỉ sợ khiến cho tên tiểu tạp chủng này dăm bữa nửa tháng cũng đừng mong hồi phục "

Một gã áo vàng bộ dáng lúm khúm đứng gần đấy thấy cảnh như vậy thì nhanh chóng ca tụng ,như thể nếu không nhanh thì sẽ bị kẻ khác cướp mất vậy .Mà những kẻ khác đứng xung quanh đấy thấy gã nói vậy thì thầm mắng mình chậm một bước,nhưng cũng nhanh chóng tán dương , nhất thời tiếng ca ngợi không ngớt vang lên dành cho gã có bộ măt xấu xí.

"Triệu Tường nói đúng nói đúng,THỤY ca đúng là không hổ danh con trai của tộc trưởng, dũng mãnh như thần .."
....
Nghe xong tiếng ca tụng của bọn lâu la ,trên mặt gã xấu xí hiện rõ vẻ đắc ý không thôi , miệng gã nhếch lên có vẻ vô cùng thỏa mãn nói:

" Đi thôi ,bữa nay ta mang các ngươi đến Tân Xuân Các một phen "

"Đa tạ Thụy ca "

"Đa tạ Thụy ca "
.....
****************
Thân thể truyền tới từng đợt đau nhức kịch liệt ,LUFFY cố mở đôi mắt nặng chĩu của mình lên ,chỉ thấy xung quanh là một màn đêm tĩnh mịch âm u ,trong mắt của hắn không khỏi lộ vẻ ngạc nhiên :

"Đây là đâu... !??"

Hắn nhớ rõ ràng bản thân đang ngủ cùng nami,vivi và robin,,. nhưng hiện giờ thì sao..!??

_"A ..."

LUFFY đang cố nhớ lại mọi truyện thì đột nhiên kêu thảm một tiếng ,hai tay ôm lấy đầu mình ,khuôn mặt bỗng chở lên biến đổi tựa như đang vô cùng thống khổ vậy .Trong đầu LUFFY lúc này xuất hiện vô số hình ảnh không thuộc về bản thân hắn ,dần dần từng hình ảnh rời rạc tổ hợp lại như một bộ phim khổng lồ ,những hình ảnh này khiến cho Luffy bỗng cảm thấy có một cảm giác kì lạ ,tưa như hắn đã từng trải qua vậy . Sau khi ôm lấy đầu một hồi , LUFFY từ từ buông thõng hai tay xuống ,đầu hắn đã hết đau nhưng những gì vừa trải qua khiến hắn khó mà tưởng tượng nổi.
Nơi này không phải là Việt Nam, cũng không phải là một nơi nào trên trái đất mà hắn từng sống trước đây, mà là Thần Ma Đại Lục .Một thế giới kì lạ,một thế giới tồn tại tu chân tu đạo huyền ảo ....

Thân thể này không phải của hắn mà là của một thiếu niên gọi là Triệu Quốc Thiên, hiện giờ LUFFY chính là đang chiếm đoạt thể xác gã .Mặc dù sự thật luôn luôn tàn khốc thế nhưng LUFFY chỉ có thể chấp nhận mà thôi,việ phải xa vivi,robin các nàng ...khiến hắn đau sót trong lòng hơn ai hết .

"Nhất định có ngày ta sẽ trở về bên các nàng..." LUFFY thầm thề trong lòng mình như vậy.

Cố gắng bình ổn lại tâm tình của bản thân,LUFFY đánh giá tình hình hiện tại mà hắn đang phải đối mặt:cơ thể bị thương nghiêm trọng và có dấu hiệu bị suy kiệt nặng LUFFY cười khổ không thôi ,trước đây sau khi ăn được trái cây ác quỷ_người cao su ,mặc dù bị thương nhiều lần khi đối mặt với kẻ thù nhưng quả thật cũng không đến nỗi thê thảm như hiện tại.

Từ trong hồi ức của Triệu Quốc Thiên, LUFFY biết được kẻ gây ra mọi truyện là Triệu Thụy ,nhi tử của Triệu Khải Đức_tộc trưởng Triệu gia. Mặc dù cùng là con cháu Triệu gia ,thế nhưng Triệu Quốc Thiên bất quá cũng chỉ là người thuộc chi xa ,thân phận thấp kém hơn Triệu Thụy gấp trục lần có dư, không những thế phụ mẫu Quốc Thiên mất sớm khiến hắn trở thành đối tượng bị mọi đứa trẻ cùng tuổi đem ra làm trò đùa trêu trọc ,càng quá phận hơn khi bè lũ của tên Triệu Thụy đem Quốc Thiên ra làm bao cát để luyện quyền cước ...

Nghĩ đếm đây trong lòng LUFFY không khỏi bùng lên một cơn phẫn nộ vô hình,"Quốc Thiên! ta nhất định sẽ thay ngươi chả món hận này ".

LUFFY khẽ nhếch môi lạnh giọng nói,tên Triệu Thụy kia đã trở thành kẻ thù đầu tiên của cậu trên thế giới này,không chỉ bởi gã là kẻ đã giết Quốc Thiên,thiếu niên đã cho hắn thân xác này mà còn vì gã đã khơi lên những cảm xúc mà LUFFY vốn đã muốn chôn sâu trong trái tim mình ," chú SHANKS" LUFFY khẽ thì thào,truyện của Quốc Thiên khiến LUFFY bỗng nhớ về những ngày đầu mà cậu gặp SHANKS tóc đỏ'_một người cha,một người chú vĩ đại...

Hết chap 1.
hoanguyen112
hoanguyen112

Total posts : 88

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum