oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Poseidon-kai no Rengōkoku

Go down

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Poseidon-kai no Rengōkoku Empty [Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Poseidon-kai no Rengōkoku

Post by mikuyuki Fri Nov 07, 2014 8:58 pm

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Poseidon-kai no Rengōkoku UnitedLandsofthePoseidonOcean
Những thành phố đã được liên thông

Liên bang đại dương Poseidon (ポセイドン海の連合国 Poseidon-kai no Rengōkoku) là một vương quốc trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL bao gồm nhiều hòn đảo được kết nối với nhau bằng những cây cầu. Nasch, người có công hợp nhất vùng đất, đã xưng vương và được người dân hết sức yêu quý.
Lịch sử

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Poseidon-kai no Rengōkoku UnitedLandsofthePoseidonOceanExterior
Phía bên ngoài lâu đài của vương quốc

Vương quốc rốt cuộc đã bị Vector tấn công. Hắn dẫn đầu một đội tàu chiến nhằm phá hủy và cướp bóc nơi này, với sự trợ giúp của một nhóm “Gorgonic Guardian (GG)”. Vương quốc ban đầu bị áp đảo, nhưng sau đó Nasch đã ra lệnh cho quân lính trang bị những tấm khiên gương và tiếp tục lao vào trận chiến, nhờ đó họ có thể đánh bại các GG bằng cách phản lại chính sức mạnh của chúng. Đáo lại, Vector đã thực hiện một lễ tế thần để triệu hồi thần biển Abyss và khiến ông đứng về phía hắn. Em gái của Nasch là Merag đã cưỡi ngựa đến trước nơi vị thần đang đứng và bị bàn tay khổng lồ ấy tóm lấy. Bất chấp sự can thiệp của kị sĩ Durbe, Merag không muốn được cứu. Thay vào đó, cô đã tự lao mình xuống đáy biển để gọi ra một vị thần khác giúp thanh tẩy Abyss.

Sau khi Abyss đứng về phía Nasch, quân đội của Vector tháo chạy và tàn phá vài ngôi làng. Nasch và Durbe yêu cầu quân lính đuổi theo chúng. Tại một ngôi làng nọ, họ đã tìm thấy một cô bé còn sống sót có ngoại hình giống với Merag tên là Iris. Cô được họ đưa đi cùng và nhanh chóng trở thành bạn của Nasch. Nasch, cùng Abyss, đã dẫn đầu đội quân của mình chống lại Vector. Hắn rút lui vào một ngôi đền và thách anh đấu một trận duel bóng tối để phân định thắng thua. Nasch đồng ý, nhưng điều kiện được định ra là trong trận duel, có bao nhiêu quái thú bị đưa xuống nghĩa trang thì sẽ có bấy nhiêu lính của mỗi duelist tử nạn. Mặc dù Nasch đã đánh bại được những “Gorgonic Guardian” của Vector bằng "Number 73: Abyss Splash, the God of Roaring Waterfalls”, toàn bộ quân đội của anh đã bị sát hại trước âm mưu thâm độc của Vector. Durbe sống sót, nhưng Iris thì không. Vì sự hỗn loạn này, đội quân của Nasch đã bị hút tới thế giới Barian.


Nguồn |Dịch + bbcode: ngoisaotimld | Website: http://vnsharing.net/g/wiki
Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài dịch, xin vào topic này hồi báo, góp ý.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum