[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Mach

Go down

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Mach Empty [Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Mach

Post by mikuyuki on Fri Nov 07, 2014 9:26 pm

Mach là tinh linh của Number 44: Sky Pegasus trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL. Anh chính là chiến mã pegasus ngày xưa của Durbe, người đã trở thành một người bảo vệ Number với vai trò bảo vệ Number huyền thoại của mình cho đến khi Yuma và Astral chứng minh được rằng họ xứng đáng để nắm giữ nó.

Mach

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Mach Mach

Lá bài tương ứng Numbers 44: White Winged Horse - Sky Pegasus
Tên tiếng Anh Mach
Tên khác Pegasus
Tên tiếng Nhật
Japanese マッハ
Rōmaji Mahha
Thông tin cá nhân
Giới tính Nam
Anime Deck Druid
Xuất hiện lần đầu trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL Episode 99: "Tái khởi động tàu không gian! Hướng tới các Number huyền thoại!!"
Xuất hiện trong Anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL
Lồng tiếng phiên bản Nhật Susumu Chiba


Tiểu sử

Quá khứ


Mach với tư cách là một Pegasus
Tại một thời gian rất xa trong quá khứ, Mach là một Pegasus phục vụ cho một kị sĩ, sau đó được tiết lộ là Durbe. Khi Vector tấn công Liên bang đại dương Poseidon, hắn đã đề nghị một tế máu với Abyss Splash the Roaring Waterfall Deity để kết thúc cuộc chiến sau khi các Gorgonic Guardian của hắn bị tiêu diệt. Merag đã yêu cầu xem chính mình như một vật tế cho Abyss và Durbe đã cưỡi Mach để cố gắng cứu cô, mặc dù công chúa Merag đã thực sự hiến tế bản thân để phục sinh một vị thần khác. Sau đó, ba kị sĩ từng sống trong vùng đất của Durbe đã cố tiếm quyền vua, nhưng đã bị Mach và Durbe chặn đứng. Người hùng không thể giết được những người bạn ngày xưa, nên của chủ nhân và con chiến mã cuối cùng đã bị đánh bại và giết chết (Sự kiện này sau đó đã được tiết lộ là do Don Thousand đã tẩy não cả ba kị sĩ). Tuy nhiên, những kị sĩ bạn của Durbe đã hối hận vì những hành động của mình và chôn cất anh cùng với Mach. Mach sau đó đã trở thànhh một tinh linh Number của “Number 44: Sky Pegasus”, trong khi chủ nhân của anh tái sinh thành một Barian.

Yu-Gi-Oh! ZEXAL II


Mach vs Yuma
Khi bước vào tàn tích đầu tiên, Yuma đã bị chia cắt với Shark và người con trai bí ẩn, “Nasch” mà cậu vừa cứu. Sau khi khám phá ra ngôi đền ở phía bên kia, Yuma đã bị Mach gây khó khăn trước khi cậu có thể nắm được lá bài Number thần thánh được chứa đựng trong tàn tích. Sau đó, Mach bắt đầu một trận duel với Yuma trong khi sinh mạng của Shark và “Nasch” bị đem ra làm vật đánh cược. Khi trận duel được tiếp tục, Shark và “Nasch” cuối cũng cũng tìm ra những bức tranh tường bí ẩn giải thích câu chuyện của Mach và sự liên quan giữa nó với chiến thuật duel của anh, cho phép Yuma thắng trận duel. Sau đó, Mach đã giao phó cho Yuma Number của anh trước khi biến mất.
Deck


Mach sử dụng một deck “Druid” đặt trọng tâm vào những hiệu ứng "Labyrinth of Decisions" và "Unfair Treaty", buộc đối thủ phái trả giá cho “Labyrinth”, việc có thể khiến điểm gốc giảm đi nhanh chóng khi được sử dụng cùng với hiệu ứng lá Number của anh, trong khi cũng loại bỏ những lá bài trên tay đối thủ.

Anime Deck
Monter Spells Traps
Effect Monsters
Secret Sect Druid Dru
Secret Sect Druid Wid Labyrinth of Decisions Intrigue Shield
Unfair Treaty
Extra Deck
Xyz Monsters
Number 44: Sky Pegasus
Những trận duel

(Những) đối thủ (Những) episode Kết quả
Tsukumo Yuma
99 - 100
ThuaNguồn | Dịch + bbcode:ngoisaotimld | Website: http://vnsharing.net/g/wiki
Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài dịch, xin vào topic này hồi báo, góp ý.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum