oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Angel Beats!] Hisako

Go down

[Angel Beats!] Hisako Empty [Angel Beats!] Hisako

Post by Akira_vt Sun Nov 09, 2014 4:12 pm

Hisako

Thông tin cá nhân
[Angel Beats!] Hisako 110
Tên tiếng Nhật ひさ子
Phiên âm Romaji Hisako
Giới tính Nữ
Còn sống hay không ? Không
Tham gia
Chiến tuyến Thế giới bên kia
Girls Dead Monster (đồng sáng lập)
Xuất hiện
Trong Anime, các phần Extra của Light Novel, Manga
Lần đầu (Anime) Tập 2
Lần đầu
(Light Novel) Track Zero Girls Dead Monster Extra 01
Lần đầu (Manga) Heaven's Door chương 11
Lần cuối Anime tập 12
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật Matsuura Chie
Tiếng Anh Elizabeth Bunch
Hisako (久子, Hisako) là nhóm phó / đồng sáng lập nhóm nhạc Girls Dead Monster. Cô chơi một chiếc guitar điện hiệu Fender Jazzmaster và là tay guitar chính của nhóm.


Ngoại hình
Tính cách
Tiểu sử
Cốt truyện
Khởi đầu của Girls Dead Monster
Chiến dịch Lốc xoáy
Chiến dịch Đột nhập khu vực Thiên sứ
Biến mất
Ngoài lề


Ngoại hình


Hisako có mái tóc nâu dài thường được buộc kiểu đuôi ngựa và đôi mắt màu bạc / xám sẫm. Cô mặc đồng phục của SSS với tay áo xắn lên tới khuỷu. Cô cũng đeo phụ kiện của GirlsDeMo ở đùi trái. Cô mang theo một chiếc guitar hiệu Fender Jazzmaster và là người chơi guitar chính của nhóm.Tính cách


Hisako là người thẳng thắn. Cô thích chơi mạt chược và rất may mắn trong trò này (Sekine lại nói rằng cô ăn gian để thắng). Khi luyện tập bài hát mới của nhóm, cô rất nghiêm khắc và luôn tức giận với Yui (thường là do cô bé lạc nhịp hoặc nói điều gì đó Hisako không thích).

[Angel Beats!] Hisako 210
Hisako chơi mạt chược với
TK, Fujimaki và Matsushita


Theo Hinata, cô "rất giỏi thể thao" (lí do chính cậu muốn mời cô vào đội bóng chày của mình), dù cô không tham gia giải đấu bóng chày. Cô có những bình luận mang tính phản đối hay tiêu cực, chẳng hạn như khi cô từ chối lời đề nghị của Hinata. Cô là bạn thân của Iwasawa, nhóm trưởng của GirlDeMo.Tiểu sử


Hisako từng kể rằng khi còn sống cô là thành viên của một ban nhạc. Nhưng một tai nạn bất ngờ xảy ra - giọng hát chính của nhóm tự tử - đã khiến cô bị sốc và từ đó không chơi guitar nữa.


Mọi chuyện thay đổi khi một ngày Hisako nghe thấy Iwasawa chơi guitar ở Thế giới bên kia.Cốt truyện


Khởi đầu của Girls Dead Monster

[Angel Beats!] Hisako 310
Iwasawa và Hisako biểu diễn
Crow Song trong manga

Hisako tìm thấy Iwasawa đang chạy trốn những giáo viên muốn cô không chơi guitar khi giờ học đang diễn ra. Cô giúp che giấu Iwasawa vì đã bị màn trình diễn của cô gái lay động và mời Iwasawa cùng chơi với cô trong phòng âm nhạc. Ở đây, Iwasawa phát hiện ra cách chơi guitar của Hisako rất giống với một ban nhạc tên Sad Machine. Sau đó, Hisako đề nghị họ cùng nhau thành lập một ban nhạc.


Dù Iwasawa vẫn chưa sẵn sàng cùng lập một ban nhạc, Hisako vẫn tiếp tục chơi cùng cô. Lúc này, Iwasawa đã sáng tác xong bài "Crow Song". Hisako vẫn chưa thể thuyết phục Iwasawa tham gia vào ban nhạc cô muốn thành lập, nhưng vẫn quyết định đề nghị cô bạn cùng trình diễn trong một buổi diễn bất ngờ vào giữa trưa. Buổi diễn được đón nhận nồng nhiệt, nhưng họ vẫn phải bỏ chạy vì các giáo viên tới can thiệp.


Sau đó, ngay trong buổi biểu diễn đầu tiên với hai thành viên mới Yuri và Shiina, Iwasawa quyết định đuổi họ vì chơi quá tệ, khiến Hisako hú hồn vì nghĩ rằng cô bạn định giải tán luôn cả mình.


Chiến dịch Lốc xoáy

Trong anime, cô cùng với Girls Dead Monster làm nhiệm vụ đánh lạc hướng giúp SSS, đặc biệt là trong Chiến dịch Lốc xoáy.


Chiến dịch Đột nhập vào khu vực Thiên sứ

[Angel Beats!] Hisako 410
Hisako sốc khi bạn thân
của cô biến mất

Trong tập 3, khi Yuri và các thành viên còn lại của SSS đột nhập vào phòng của Thiên sứ, GirlDeMo được giao nhiệm vụ đánh lạc hướng các học sinh, khiến họ không ở kí túc xá và Thiên sứ sẽ rời phòng, xuống nhà thi đấu thể thao. Nhưng sau đó buổi diễn bị các giáo viên cản trở.


Khi một giáo viên NPC định vứt chiếc guitar của Iwasawa đi, cô giật nó lại và bắt đầu chơi bài "My Song" (Bài hát của tôi). Hisako đánh ngã giáo viên NPC đang khóa tay cô lại sau lưng rồi chạy tới phòng điều chỉnh âm thanh để đưa âm lượng chiếc micro của Iwasawa lên mức tối đa. Cô cũng đưa là phát toàn bộ bài hát ra cho cả trường nghe thấy, khiến Thiên sứ chú ý và quay lại nhà thi đấu. Người nhắc tới tên Iwasawa sau khi cô biến mất chắc cũng là Hisako.


Biến mất

Sau khi Otonashi, Hinata và Naoi đưa ra ý tưởng giúp mọi người hoàn thành tâm nguyện để siêu thoát và Yuri quyết định để tất cả có quyền lựa chọn trong vấn đề này, Girls Dead Monster cùng các thành viên khác trong SSS đã tới gặp ba chàng trai. Hisako nói rằng cô rất vui khi được chơi nhạc ở đây, và rằng không có ai có thể thay thế Iwasawa và Yui. Cô cũng bảo Otonashi rằng kiếp sau họ sẽ vẫn lập một ban nhạc và cậu trả lời rằng nhất định cậu sẽ ủng họ họ.Ngoài lề

[Angel Beats!] Hisako 510
Hisako xõa tóc

Hisako là một thí sinh trong cuộc bầu chọn Anime Saimoe Tournament năm 2010 nhưng thua Saten Ruiko trong vòng đầu tiên của cuộc thi.
Cô là thành viên duy nhất của ban nhạc không có họ.
Trong chương 14 của manga Heaven's Door, Thiên sứ hiểu nhầm rằng Iwasawa và Hisako có mối quan hệ tình dục.
Lần duy nhất cô xõa tóc là trong chương 14 của Heaven's Door, khi Iwasawa tới phòng cô đúng lúc cô đang tắm.

[Angel Beats!] Hisako 210
Hisako sử dụng máy tính

Hisako khá hiểu biết về hệ thống PA (hệ thống truyền thanh) của ngôi trường thế giới bên kia, có thể thấy khi cô phát bài hát của Iwasawa. Không được biết vì sao cô lại có những hiểu biết này.
Tên của Hisako có nghĩa là "đứa trẻ sống lâu".

Nguồn : Hisako
Dịch - BBCode : Shireka
Background:
[Angel Beats!] Hisako 111
From Đấu trường > Moe Girls Wiki Contest
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum