[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi

Go down

[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi Empty [Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:19 pm


Hatsune Otonashi
 


>>>>>>>>
Tên tiếng Nhật
栞関根
Tên phiên âm Otonashi Hatsune
Xuất hiện lần đầu Tập 7
Xuất hiện trong Anime
Lồng tiếng (Nhật) Nakahara Mai
Thông tin cá nhân

Giới tính Nữ
Còn sống? Không
Xuất hiện lần cuối
Tập 9Hatsune Otonashi (音無 初音, Otonashi Hatsune) là em gái của Otonashi.
 Tiểu sử
.
 


Cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và đã ốm liệt giường hai năm. Trong suốt thời gian đó, Otonashi (Yuzuru) đóng vai trò người bảo vệ của cô, thường đến thăm, mang theo những quyển truyện manga và bầu bạn với cô. So với anh trai, Hatsune thích học hành và không thể đợi để bắt đầu đi học. Tuy nhiên, bệnh của cô khiến cô không thể ra ngoài. Cô nhận được tình yêu thương của anh trai, người dù thu nhập ít ỏi với những công việc bán thời gian, vẫn kiếm đủ tiền để mua cho cô những cuốn manga mà cô thích, dù cho Yuzuru mua những cuốn bất kì. Đổi lại, những cử chỉ biết ơn của cô khiến cậu an lòng.Mong ước cuối cùng của cô là được đi ra ngoài để xem bệnh viện nơi cô chữa bệnh được trang hoàng, rồi cô ra đi, bám lấy lưng anh cô trong những giây phút cuối cùng. 

Thông tin ngoài lề


 


• Tên của cô, “Hatsune” có nghĩa là “âm thanh đầu tiên”. Thật mỉa mai rằng họ của cô và anh trai Yuzuru của cô lại có nghĩa là “không âm”.

• Hatsume là một nhân vật có mặt trong cuộc thi Anime Saimoe Tournament 2010 nhưng thất bại trước Natsume trong lượt đầu tiên của vòng đấu chính.

• Hatsune có ngoại hình khá giống Mikuru Asahina trong "The Melancholy of Haruhi Suzumiya."

• Tên của Hatsune cũng là họ của ca sĩ ảo hàng đầu, Miku Hatsune ( 初音ミク Hatsune Miku)

• Diễn viên lồng tiếng Nhật của cô, Mai Nakahara, cũng lồng tiếng cho Nagisa Furukawa trong Clannad, một sản phẩm khác bởi Key.

[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi B37p[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi Jff8[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi X5w9[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi 8yrm[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi N6zu[Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi 8h78 [Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi Fkt2 [Gintama FC][Angel Beats!] Hatsune Otonashi Pd0k

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: LuxuryFi

Trình bày: Daffodil

Credit: sugar!

Bài viết do Gintama FC thực hiện


Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum