[Chuyện có thật] Đến khi cái chết chia lìa chúng ta - Till Death Do Us Part

Go down

[Chuyện có thật] Đến khi cái chết chia lìa chúng ta - Till Death Do Us Part Empty [Chuyện có thật] Đến khi cái chết chia lìa chúng ta - Till Death Do Us Part

Post by mikuyuki on Sun Nov 09, 2014 5:18 pm

Đến Khi Cái Chết Chia Lìa Chúng Ta

Một cặp đôi mới cưới, Bill và Mable ,vừa mua một nhà tại một khu phố đẹp đẽ tại Maine. Sau khi họ chuyển đến, hàng xóm của họ đến thăm và cảnh báo rằng căn nhà của họ bị ma ám.

Bill và Mable bác bỏ những câu chuyện mà họ nghe được từ những người hàng xóm. Họ không tin vào ma quỷ và sẽ không bắt đầu tin chỉ vì một vài người hàng xóm tin vào giới siêu nhiên.

Nhưng Mable cũng tò mò về lịch sử của ngôi nhà nên cô đã liên lạc nhân viên bất động sản và cô nói với anh ta rằng cô đã nghe vài câu chuyện kì là về ngôi nhà bị ma ám.

Người nhân viên bất động sản nói rằng ,theo luật pháp thì anh ta phải giữ kín lịch sử của ngôi nhà. Hình như ,đã có vài vụ giết người kinh hoàng xảy ra tại ngôi nhà này được gây ra bởi một tên sát nhân hàng loạt bị tâm thần. Những vụ giết người chỉ mới được phát hiện ra sau khi tên sát nhân đã chết.

Hắn đang hút thuốc trên giường trước khi hắn ngủ gật và đánh rơi điếu thuốc lên ga trải giường. Giường của hắn bắt lửa và hắn đã bị thiêu sống mà không hề tỉnh dậy. Xác của hắn không hề được phát hiện trong nhiều năm. Cuối cùng, cảnh sát đột nhập vào và phát hiện xác đang phân hủy của hắn nằm trên giường. Họ đào xới khu vườn của hắn và phát hiện ra phần còn lại của các nạn nhân của hắn.

Câu chuyện khiến Mable bị ám ảnh và cô liên tục có những giấc mơ về tên sát nhân. Cô kể với chồng rằng cô bắt đầu tin rằng có thể căn nhà này bị ám thật. Mable thường than phiền về cảm giác có ai đó ở trong phòng vào ban đêm và đôi khi cô thức dậy giữa đêm, chắc rằng có một bàn tay xương xẩu lạnh lẽo chạm vào cô ấy.


Bill cứ tưởng rằng Mable đang đùa giỡn, nhưng, để làm vợ hài lòng, anh đã hứa sẽ thức suốt đêm và trông chừng cô ấy. Bill tự tin rằng nếu cô ấy tỉnh dậy sau khi có cảm thấy cái bàn tay xương xẩu lạnh giá mà không thấy ai ở đó thì cô ấy sẽ nhận ra rằng đó chỉ là trí tưởng tượng của cô.

Giữ đúng lời hứa, Bill thức suốt đêm. Khoảng nửa đêm, căn phòng bắt đầu trở nên ấm một cách bất thường và Bill bị áp đảo bởi cảm giác khát nước cùng cực. Để Mable đang ngủ ngon lành ở lại một mình, anh ta xuống nhà bếp để uống nước.

Ở trên lầu, trong phòng ngủ tối đen, Mable giật mình tỉnh giấc. Cô ấy nghe thấy tiếng bước chân ngoài cửa và có ai đó vừa vào phòng. Cô ngỡ đó là chồng mình, Bill, và cô ấy nghiêng qua và đặt một nụ hôn nhưng môi cô lại chạm vào thứ gì đó vô cùng lạng lẽo và xương xẩu.

"AAAAAAAAHHHHHHHHHHHH!!!!!!!!!!!!!"

Bill nghe thấy một tiếng hét khủng khiếp phát ra từ phòng ngủ. Anh vội vã chạy lên và hét lên trong kinh hãi khi anh ta thấy chuyện gì đã xảy ra. Mặt của Mable đã trở nên méo mó, pha lẫn vẻ kinh hoàng tột cùng. Anh ta chạy xuống nhà và báo cảnh sát.

Vài ngày sau, Bill đang ngủ, khoảng đến nửa đêm thì anh lại có cái cảm giác khát nước kia, anh ta xuống lầu và uống một cốc nước. Khi Bill quay lại, anh ta sửng sốt khi thấy một cái chỗ lồi lớn nằm trên giường. Nó đang cử độn. Anh ta tiến tới và giựt cái ga giường ra.

Hồn ma Mable ngồi lên. Mắt cô ấy giàn giựa nước mắt, má cô ấy hốc sâu. Và kế bên cô ấy là một cái bóng đen, là một bộ xương đen sì với khuôn mặt đang thối rữa của một người đàn ông. Hắn ta dí đầu Mable vào hơi thở lạnh ngắt của hắn và ép buộc cô phải hôn hắn. Nước mắt chảy dài trên má Mable. Trong tay cô ấy đang cầm một con dao lớn nhất mà Bill từng thấy.

"Anh đã hứa mà phải không Billy?Anh đã hứa mà?ĐẾN KHI CÁI CHẾT CHIA LÌA CHÚNG TA!!!!!!!!" Mable hét, vừa bay đến chỗ Bill đang đông cứng và kinh hãi.


Tên dịch giả: Hinami_chan


Nguồn: scaryforkids: http://www.scaryforkids.com/till-death-do-us-part/


Vui lòng ghi rõ nguồn và giữ nguyên tên dịch giả nếu bạn mang bản dịch khỏi Vns.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum