[Bleach] Haru

Go down

[Bleach] Haru Empty [Bleach] Haru

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 10:51 pm

[Bleach] Haru 119
Mục lục

►Ngoại hình

►Tính cách

►Lịch sử

►Cốt truyện


[Bleach] Haru 215
Tên gọi Haru
Tình trạng hiện tại

Phân loại Con người Bạn đồng hành Yosuke
Giới tính Nữ
Tình trạng cá nhân
Xuất hiện lần đầu Tập 316 (Anime) Người thân Không có


Haru là một người phụ nữ lớn tuổi có thể nhìn thấy hồn ma


Ngoại hìnhHaru là một bà lão với mái tóc ngắn màu nâu và mắt nâu. Bà mặc một chiếc áo khoác màu tím, bên trong là một chiếc áo len màu vàng và váy dài màu hồng.Tính cáchHaru nhìn chung là một người phụ nữ nhỏ nhẹ và biết săn sóc người khác.Lịch sửTrong quá khứ, khi Toshiro Hitsugaya được giao cho Nhân giới để tiêu diệt Hollows và tích lũy kinh nghiệm, bà đã gặp anh và bắt đầu chăm sóc anh ta.Cốt truyệnTrong khi Toshiro ngồi với Karin Kurosaki sau trận đấu bóng của họ, Haru tiếp cận họ và đưa họ đến nơi cư trú của mình.

Haru giới thiệu Yosuke.
Tại nơi cư trú của mình, khi Karin và Hitsugaya đang nói chuyện, Yosuke, một Plus (linh hồn lương thiện), xuất hiện trong khu vườn của bà. Haru nói rằng cậu đã ở đó được một thời gian và kêu cậu tới chào hỏi khách. Bà cũng lưu ý rằng cậu là linh hồn rõ ràng nhất cô từng thấy ngoài Toshiro và nói rằng bà đang tận hưởng cuộc sống một mình và bây giờ thì có thêm Yosuke. Karin hỏi về một gia đình bà ấy. Haru trả lời rằng bà đã sống một mình trong nhiều năm và bà có Yosuke cũng như rất nhiều linh hồn khác sống cùng mình. Khi Karin hỏi chuyện gì sẽ khiến Yosuke yên nghỉ, bà nói với cô rằng cậu muốn thấy tuyết và tiết lộ rằng cậu đã chết cùng với gia đình mình trong khi trên đường đi trượt tuyết.

Ngày hôm sau, Toshiro và Karin đến thăm Haru lần nữa. Haru cho rằng Hitsugaya đã trở lại với bạn gái của mình. Trong khi Haru đang tưới cây, Toshiro hỏi cô ấy về những gì sẽ xảy ra khi tuyết rơi. Một thời gian sau, Karin thấy Haru quỵ ngã trên sàn nhà khi đến xem bà ấy vì bà ấy tới trễ. Toshiro nhận thấy rằng Reiatsu của bà đang yếu dần và nhận ra bà đã sử dụng sức mạnh của mình để ngăn chặn Yosuke trở thành một Hollow. Khi Yosuke cuối cùng cũng biến thành một Hollow, Toshiro bảo Karin chăm sóc Haru trong khi anh đi tìm Yosuke.

Khi Haru tỉnh dậy trong tay Yosuke, bà ngăn chặn cậu ta và xin lỗi cậu khi Hitsugaya thanh tẩy cậu. Sau đó, Yosuke trở lại là một Plus đủ lâu để nhìn thấy tuyết bắt đầu rơi. Bây giờ cậu đã nhìn thấy tuyết, cậu có thể khởi hành đến Linh hồn giới một cách yên bình. Sau khi cậu đi, Haru xin lỗi Toshiro và Karin và họ tạm biệt bà.Nguồn | Trans+BBCode: Amysnow | Bài viết thuộc [Wiki Project] BLEACH
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum