[Bleach] Suzuki Mai

Go down

[Bleach] Suzuki Mai Empty [Bleach] Suzuki Mai

Post by Akira_vt on Mon Nov 10, 2014 3:02 pm

Suzuki Mai

Suzuki Mai

Phân loại Con người
Tuổi 16
Giới tính Nữ
Tình trạng hiện tại
Nghề nghiệp Học sinh trung học
Nơi ở Thị trấn Karakura, Nhật Bản, Nhân Giới
Tình trạng cá nhân
Trình độ văn hóa Trung học
Lần đầu xuất hiện
Anime Tập 216
Lồng tiếng
Tiếng Nhật Yu Shimamura
Tiếng Anh Wendee Lee

Suzuki Mai (铃木 舞, Mai Suzuki ) là học sinh trung học và là bạn học cũ của Haida Kyoko.

Ngoại hình


Mai có mái tóc nâu đỏ với một chiếc kẹp tóc màu đỏ trên mái, và có đôi mắt màu sẫm. Cô thường mặc bộ đồng phục trung học của mình, bao gồm một chiếc áo sơ mi ngắn tay màu trắng, một chiếc áo vest không tay màu xanh nhạt , và một chiếc váy màu xanh đậm.

Tính cách


Mai là một thiếu nữ thân thiện và vô tư. Cô từng là người bạn duy nhất của Haida Kyoko. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi khi Kyoko bắt đầu chất vấn cô về anh chàng cô hẹn hò, khiến Mai sợ hãi và cuối cùng xa lánh cô.

Lịch sử


Mai là bạn với Haida Kyoko khi họ học chung trường trung học. Mai trở nên cảnh giác với Kyoko khi cô tiên đoán chính xác những gì giáo viên sẽ đưa vào bài kiểm tra. Khi Kyoko phát hiện ra chuyện Mai đang hẹn hò với một chàng trai không ra gì và từng hẹn hò với rất nhiều cô gái, cô đã cố gắng để cảnh báo Mai để dừng lại trước khi anh ta làm tổn thương cô ấy. Tuy nhiên, Mai gọi cô là một con quái vật trước khi chạy đi trong nước mắt.

Cốt truyện


Hồi Thanh kiếm quái vật (chỉ có trong hoạt hình)
Ghi chú: Các sự kiện dưới đây chỉ xảy ra trong phim hoạt hình và không ảnh hưởng gì đến cốt truyện chính


[Bleach] Suzuki Mai 218
Kyoko và Mai
Kyoko, bị điều khiển bởi Tōjū, truy lùng Mai và cố gắng giết cô. Kyoko xoay sở để chống lại sự kiểm soát của Tōjū đủ để ngăn không cho nó giết Mai, người đã cố gắng để kêu gọi sự giúp đỡ. Mai ngất xỉu sau khi nhìn thấy Kyoko và linh lực của Trảm hồn đao. Nhận ra rằng Mai sẽ không bao giờ chấp nhận mình làm bạn một lần nữa, Kyoko cảm thấy cô như người ngoài cuộc với tất cả mọi người. Khi cô chào tạm biệt Mai, Kyoko bị nhấn chìm trong reiatsu. Trảm hồn đao chiếm hữu toàn bộ cơ thể của Kyoko và cụ thể hóa thành hình thức đầy đủ của nó. Orihime Inoue, Ichigo Kurosaki, và Rukia Kuchiki đến để đối phó với Tōjū. Rukia di chuyển Mai đến một vị trí an toàn cách xa cuộc chiến. Sau khi Tōjū bị đánh bại, Rukia xóa trí nhớ của Mai.

Ngày hôm sau, Mai dạo phố cùng bạn học mà không nhận ra rằng Kyoko đang dõi theo cô.Nguồn| Dịch + BBcode: AmySnow |Bài viết thuộc BLEACH Wiki Project
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum