GOING MERRY

Go down

 GOING MERRY Empty GOING MERRY

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:27 pm


Người viết : Yukimura Seiichi

Bạn có tin nó có linh hồn?

Ngay sau khi đánh bại Klaha, nhóm Mũ Rơm được thân cận của tiểu thư Kaya tặng cho một con tàu nhỏ mang tên “Going Merry”. Và kể từ giây phút này, Going Merry trở thành tàu hải tặc và đưa chủ nhân của nó xuyên suốt hành trình dài.

Going Merry được xem như là thành viên của nhóm Mũ Rơm, nó đã đưa cả nhóm trải qua nhiều hành trình, khi bị bắn trúng nó dường như đã “tổn thương” khá nặng và chính Usopp đã sửa lại nó, mặc dù cậu không phải là một thợ đóng tàu nên khi thuyền gặp vấn đề cậu chỉ dùng những miếng ván gỗ đóng lại những chỗ bị thủng trên tàu. Để khám phá hòn đảo trên trời nhóm phải chờ đợi dòng thác nước cực mạnh và lớn đâm xuyên lên tàu thì mới có thể cùng Merry tiến thẳng đến đảo trên trời. Cả nhóm đã rất cố gắng bám chặt lấy Merry và tin là Merry sẽ làm được để đưa họ lên tận trên trời.

Dòng siết chảy quá lớn, giậy phút này khiến người xem vô cùng hồi hộp cho cả nhóm đồng thời cũng rất lo cho Merry vì cậu quá nhỏ để có thể theo kịp dòng siết mạnh này. Nhưng tất cả đã đặt hết niềm tin vào cậu nên cậu sẵn sàng đưa họ đến bất cứ nơi đâu, do nhiều lần tiếng pháo súng,đạn nả vào cậu đã khiến cậu bị hỏng khá nặng, cả nhóm quyết định đưa cậu đến Water 7 để tìm thợ sửa cho cậu. Khi tìm được thợ, họ chỉ vọn vẻ nói rằng cậu không thể tiếp tục di chuyển được có lẽ là cậu đã không thể tiếp tục cuộc hành trình cùng mọi người nữa rồi.

Thông báo bất ngờ này đã khiến cả nhóm vô cùng sửng sốt, đặc biệt là Usopp vì đây là con tàu của tiểu thư Kaya tặng cho cả nhóm nhưng cậu đã không thể bảo vệ được nó, cậu oán trách mình nhưng Luffy lại quyết định hủy con tàu và việc này đã làm cho cả 2 bất đồng với nhau. Ngay những lúc quyết định sự tồn tại của Merry thì có chuyện xảy ra với Robin, cô bị bắt bởi những kẻ làm việc cho hải quân. Tin tưởng đồng đội không phản bội mình, nhóm Mũ Rơm quyết định giải cứu cô. Trong phút cuối cùng của trận chiến cả nhóm bị hải quân dồn ép dữ dội đến nỗi không còn đường để thoát, tàu đi nhờ thì bị hỏng nặng. Khi đến đường cùng không còn lối thoát thì Luffy bỗng nghe thấy một giọng nói vang lên trong đầu cậu “Mọi người ơi,tôi đến đây!”, đặc biệt hơn là không phải riêng gì cậu mà các thành viên trong nhóm đều nghe thấy. Chỉ mỗi nhóm Mũ Rơm là có thể nghe thấy giọng nói này, không suy nghĩ gì cả nhóm cùng nhau nhảy xuống nước khiến các hải quân nghĩ rằng họ đến bước đường cùng.

Ngay lập tức Merry nhảy vọt lên và hứng lấy mọi người trong lúc lao xuống biển, mọi người đã vô cùng mừng rỡ và ôm lấy cậu. Kết thúc hành trình,quay trở về Water 7 cả nhóm quyết định thiêu hủy Merry để cậu ra đi vui vẻ, ai nấy đều rưng rưng nước mắt và mỗi thành viên nhớ lại những cuộc hành trình luôn có cậu bên cạnh. Franky-thành viên mới của cả nhóm đã hoàn thành xong một con tàu dành riêng cho cả bọn với tên “Sunny” vì đầu tàu của nó nhìn như hoa mặt trời, hơn hết Franky còn có một bất ngờ lớn cho cả nhóm đó là cậu đã chỉnh sửa lại hình dạng khác cho Merry từ cái đầu của Merry cậu ấy đã hoàn thiện 1 chiếc cano nhỏ và đầu cano là đầu của Merry với tên gọi “Mini Merry”.
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum