[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi

Go down

[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi Empty [Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 3:41 pm
Senjougahara Hitagi


 
Senjougahara Hitagi
 
 
Tên:Kanji:

Senjougahara Hitagi戦場ヶ原 ひたぎThông tin chung
 
 
 


Giới tính:Chiều cao:Cân nặng:

Ngày sinh:Cung hoàng đạo:Lồng tiếng Nhật:Nữ165 cm45 kg (5kg khi còn bị ảnh hưởng bởi "cua trọng lượng")7/7Cự GiảiSaitou ChiwaNguồn:

http://bakemonogatari.wikia.com/wiki...i_Senjougahara

Dịch upload hình ảnh:

AllenMine

BBCode:

fuuka_adachi

Vui lòng giữ nguyên credit này nếu mang ra ngoài vnsharing. Cảm ơn.

____Senjougahara Hitagi (戦場ヶ原 ひたぎ) là một học sinh năm Ba trường Trung học tư thục Naoetsu. Cô được nhận xét là có dáng vẻ yếu đuối với một "chứng bệnh nan y" thường giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Trong một lần tình cờ gặp Araragi Koyomi, bí mật mà Hitagi luôn giữ kín bao lâu bị phơi bày dẫn đến một chuyện đã thay đổi cuộc sống của cô. Trong suốt loạt chuyện, cô được đặt cho biệt danh là "Gahara".

.
Ngoại hình
Tính cách
Tiểu sử
Cốt truyện

Ngoại hình
Hitagi là một cô gái có mái tóc màu tím (thỉnh thoảng được miêu tả như màu nâu tối) đôi mắt xanh. Senjougahara có một ngoại hình rất quyến rũ, mặc dù cô được mọi người nhận xét là một người con gái yêu đuối vì rất ít khi tham gia các hoạt động của trường. Trang phục thường ngày của cô là bộ đồng phục của trường Trung học tư thục Naoetsu cùng với đôi quần tất màu đen, mặc chiếc váy hay thứ đồ tương tự dài tới đầu gối.

Trong vài sự kiện sau này, tay áo của bộ đồng phục được Hitagi xắn lên ghim lại, biến chiếc đồng phục thông thường thành một chiếc áo choàng không tay.
Tính cách
Hitagi có miệng lưỡi vô cùng sắc bén, cô có thể châm chọc, đả kích người khác mà vẫn giữ được một vẻ mặt nghiêm túc. Điều này khiến việc giao tiếp với cô là một điều rất khó khăn, gần như là không thể, điều mà Araragi đã khám phá ra ngay từ đầu. Ngọai trừ việc trên, Hitagi rất chân thành với mọi điều mình nói.

Hitagi tự nhận mình là một tsundere gần như có một số tư tưởng của văn hóa otaku, chẳng hạn như có một lần cô đã đề cập đến sự "moe" của cái tên Meme với Araragi.
Tiểu sử


Trong ba năm Trung học, Hitagi học chung lớp với Koyomi mặc dù lúc đó cô rất ít khi giao tiếp với mọi người. Hanekawa Tsubasa cũng biết rất ít về hiện trạng của Hitagi chỉ đánh giá Senjougahara qua những gì cô ấy biết được từ hồi còn học cấp Hai.

Theo như Tsubasa, Hitagi là một học sinh có thành tích vượt trội ở trường cấp Hai, thân thiện, hòa đồng với mọi người xuất sắc trong cả lĩnh vực học tập lẫn thể dục thể thao với việc là vận động viên điền kinh chủ chốt của đội thể thao trường. Hitagi sống trong một tòa biệt thự, gia đình cô rất khá giả nhờ cha cô là một người nổi tiếng trong một công ty nước ngoài. Mặc dù vậy, Hitagi vẫn giữ được sự khiêm tốn với mọi người xung quanh. Chính nhân cách gần như hoàn hảo ấy giúp cô nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ thầy cô bạn bè.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi Xfi

Hitagi hồi cấp 2


Vào năm đầu tiên của trường Trung học, Hitagi gặp một con cua bí ẩn sau đó cô bị mất cân nặng của mình. Kể từ đó, Hitagi tránh liên hệ với người khác đe dọa những người khám phá ra bí mật của cô, trừ một người bạn là Kanbaru Suruga.

Hitagi cũng tiết lộ rằng cô đã từng đối mặt với cái chết khi mắc phải một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng chỉ sống sót sau một cuộc phẫu thuật điêu trị kéo dài. Căn bệnh của Hitagi đã khiến mẹ cô tin tưởng, giúp đỡ những tên lừa đảo trú ẩn sau cùng, dẫn đến sự tan vỡ của gia đình Senjougahara. Mẹ Hitagi đã cống nạp rất nhiều của cải cho bọn lừa đảo ấy suýt chút nữa Hitagi còn bị cưỡng bức bởi một thành viên cấp cao trong số chúng. Cuối cùng, mẹ Hitagi rời khỏi gia đình, để lại khoản nợ lớn mà cho đến giờ bố Hitagi vẫn đang phải cố gắng để trả.Cốt truyện


Cua Hitagi


Trong một tai nạn gây ra bởi một cái vỏ chuối, Hitagi ngã xuống cầu thang của trường Trung học tư thục Naoetsu vào vòng tay của Araragi Koyomi, bạn cùng lớp của cô. Sau ngày hôm ấy, Hitagi chất vấn Araragi về việc làm thế nào Araragi phát hiện ra bí mật của cô đe dọa sẽ làm hại cậu ta trừ khi Araragi hứa sẽ giữ im lặng. Koyomi, mặc dù vậy, vẫn tuyên bố ý định giúp đỡ của mình cho Hitagi thấy vết thương cô đã ghim vào bên má cậu bằng đồ bấm giấy trước đó đã hoàn toàn lành lặn. Bất ngờ với khả năng hồi phục nhanh chóng của Araragi, Hitagi quyết định đi cùng cậu ta đến gặp người có thể giúp cô trở lại bình thường: một người đàn ông lập dị có tên là Oshino Meme.

Hitagi biết được từ Oshino rằng vấn đề của mình do một con "cua trọng lượng" (hay "thần") đã lấy mất cân nặng của cô khi gặp nó trong quá khứ. Mặc dù ban đầu có thái độ bất hợp tác với Meme, người gợi nhớ cô đến những kẻ lừa đảo cũng từng hứa sẽ giúp mình trở lại bình thường, Hitagi vẫn quyết định sẽ làm theo phương pháp của ông ta, thậm chí sẵn sàng trả 100.000 yên cho ông.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi U7f

Hitagi trong vòng tay Koyomi[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi Xlx

Hitagi đe doạ Koyomi


Sau khi đã tắm rửa thay quần áo sạch, một phần trong nghi thức theo kế họach của Meme, Hitagi Koyomi quay trở lại chỗ của ông ta. Sau đó, cô được gợi nhớ lại những kỉ niệm trong cuộc sống của mình. rồi, con "cua trọng lượng" xuất hiện trước mặt Hitagi nhưng chỉ mình cô có thể thấy nó. Mặc cho hành vi khó lường của con cua khiến Meme phải ra tay can thiệp, Hitagi đã cầu xin nó trả lại cân nặng cho cô. Con cua chấp nhận biến mất, để lại những gánh nặng thời thơ ấu của Senjougahara trên vai cô. Sau đó, Hitagi bắt đầu khóc khi Meme bắt đầu lý giải.

Sau khi được giải thoát khỏi con "cua trọng lượng", Hitagi cảm ơn Araragi cậu trở thành người bạn đầu tiên của cô sau một thời gian dài.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi 3bq

Hitagi cảm ơn Araragi
Sên Mayoi


Hitagi tình cờ gặp Araragi ở công viên Namishiro khi cô đang mặc bộ quần áo mà mình vừa mới mua. Cô Araragi nói với nhau về một số chuyện, bao gồm cả việc cô sẽ trả ơn cậu ta vì đã giúp cô trở lại bình thường, cô còn xem xét đến những cách đền đáp quái đản khiến Araragi rất sốc.Tuy nhiên, chẳng lâu sau, Araragi lập tức chú ý đến một cô bé dường như đang bị lạc. Theo lời khuyên của Koyomi, họ quyết định giúp đỡ cô bé ấy, tên là Hachikuji Mayoi, tìm đường về nhà nhưng họ sớm nhận ra rằng mình không thể tìm ra được địa chỉ ấy. Sau đó, hai người quyết định hỏi ý kiến của Meme về Hachikuji khám phá ra rằng Hachikuji là một con "bò lạc" (một cách chơi chữ, chữ "sen" (蝸牛, katatsumuri) trong đó có chữ "bò"(牛, ushi))[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi Wwjy

Hitagi trong bộ quần áo mới


Trong lúc quay trở lại công viên Namishiro, Hitagi đành phải thú nhận rằng cô đã giả vờ như mình cảm nhận được sự hiện diện của Hachikuji Araragi là người duy nhất bị ảnh hưởng bởi hiện tượng lạ này (nói cách khác, chính là Hachikuji). Theo Hitagi, Mayoi đã chết từ mấy năm trước những nạn nhân của "bò lạc" thường là những người có vấn đề với gia đình, điều này khiến Araragi ( Tsubasa, cũng là một người có vấn đề như vậy) có thể thấy giao tiếp được với Hachikuji. Tuy nhiên, Hitagi quyết định sẽ giúp Mayoi về vấn đề của cô bé chỉ ra một cách khác có thể xóa bỏ hiện tượng lạ này là giới thiệu cho Hachikuji những con đường mà cô bé chưa từng thấy trước đó.Hitagi, Koyomi va Hachikuji sớm tìm được nơi ở của Hachikuji trước kia, giờ chỉ còn là một khu đất trống, cả hai chứng kiến Mayoi hoàn thành ý nguyện của mình trước khi đi. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ giúp đỡ Hachikuji, Hitagi đã thừa nhận rằng cô yêu Koyomi sau đó, tạo dựng một mối quan hệ với cậu ta.

Khỉ Suruga


Để chuẩn bị cho kì thi giữa kì, Senjougahara lập một nhóm học với Araragi. Trong một trong những buổi học nhóm đó, Hitagi chuẩn bị tiền để trả cho Meme sau khi ông giúp đỡ cô. Tuy nhiên, Araragi lại quên mang số tiền ấy theo nên Hitagi đuổi theo cậu ta. Sau đó, cô gặp Araragi trong tình trạng cậu ta bị thương rất nặng mà Koyomi lí giải rằng do "một tại nan xe đạp khủng khiếp" cô giúp cậu ta hồi phục bằng cách của riêng mình.Sau đó, Hitagi nhanh chóng biết được rằng Araragi đã gặp người bạn hồi cấp Hai của cô là Kanbara Suruga từ miệng Meme dường như y hệt những gì ông đã dự đoán, cô can thiệp vào những đòn tấn công không thương tiếc của "Quỷ Mưa" vào Araragi. Sau khi quở trách cậu ta vì quyết định giải quyết mọi chuyện mà không cho cô biết, Hitagi đối đầu trực tiếp với Suruga, nói với cô ta rằng cô sẽ không tha thứ cho bất cứ ai giết Araragi trước khi hòa giải với người bạn của mình. Sau khi "Quỷ Mưa" rời bỏ Suruga, cả hai người trở lại làm bạn như trước.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi St0o

Hitagi bảo vệ Araragi khỏi "Quỷ Mưa"
Rắn Nadeko


Senjougahara quyết định cho Kanbaru một chút thời gian với Araragi để họ có thể làm bạn sau sự kiện "Quỷ Mưa". Cô còn cho phép Kanbaru chọn một hình phạt cần thiết với Araragi nếu cậu ta dám gây ra rắc rối cho Kanbaru, khiến Koyomi rất lo lắng. Sau này, Tsubasa coi hành động đó của Hitagi là một việc làm đáng báo động, vì nó khiến Koyomi rơi vào tình huống anh ra tay giúp đỡ người khác nhưng lại làm tổn thương cảm xúc của người ngoài.

Ong Karen


Hitagi bắt giam giữ Koyomi ở một nơi hoang vắng nào đó với lí do là "bảo vệ cậu ta". Trong thời gian này, cô cung cấp thức ăn nước uống cho Koyomi trong khi anh bị xích vào tường nhưng sau đó Hitagi thả Koyomi ra khi cậu nhận được tin nhắn có liên quan đến em gái mình.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi 9n8

Hitagi bắt giam giữ Araragi


Hitagi sau đó mới tiết lộ rằng cô đã đang "làm việc" cho Tsubasa để đối đầu với Deishuu Kaiki - một trong năm tên lừa đảo đã cuỗm đi rất nhiều tài sản của gia đình Senjougahara - sau khi hắn trở lại thành phố gây ảnh hưởng đến ngôi trường mà hai người em gái của Koyomi đang theo học. Ban đầu, Hitagi định sẽ một mình đánh bại Kaiki mà không cần bất kì ai trợ giúp, kể cả Koyomi. Tuy nhiên, sau một cuộc nói chuyện ngắn với cậu ta, người cùng chung chí hướng với cô vì căn bệnh kì quái của Karen, em gái Koyomi, mà Kaiki gây ra, Hitagi cuối cùng cũng cho phép Araragi tham gia cùng với mình.Ngày hôm sau, Hitagi Koyomi gặp Kaiki ở một khu giải trí gần đó, cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa cô tên lừa đảo sau bao nhiêu năm. Trong cuộc nói chuyện với hắn ta, Hitagi đã không thể bảo vệ được mình trước những lời dối trá của Kaiki nhưng cô đã thành công trong việc thương lượng, thuyết phục hắn rời khỏi thành phố, qua đó ngăn chặn sự lây lan của lọai bùa ngải tới học sinh trong khu vực.

Phượng hoàng Tsukihi


Hitagi rời khỏi thành phố với bố cô trong phần "Phượng hoàng Tsukihi", tận hưởng phần lớn kì nghỉ hè ở một nơi khác. Ở cuối phần này có xuất hiện hình ảnh của Hitagi với mái tóc đã cắt ngắn của mình. Sau những sự kiện trong "Phượng hoàng Tsukihi", cô đã vượt qua được tất cả những thương chấn về tinh thần trở thành một cô gái vui vẻ thường thấy. Cô bắt đầu gọi Araragi bằng một biệt danh dễ thương, hay tươi cười gửi những tin nhắn đầy Emoji, mặc dù giọng điệu đả kích, châm chọc đặc trưng của cô vẫn còn đó nhưng không còn lỗ mãng như trước. Hitagi dường như còn mắc phải chứng "father complex" (có thể hiểu là có tình cảm với bố của mình quá mức bình thường), chẳng hạn như việc cô cảm thấy kích thích khi sử dụng chăn của bố mình, thậm chí đến mức không ngủ được.[Gintama FC][Bakemonogatari] Senjougahara Hitagi K1fi

Hitagi với mái tóc đã cắt ngắn


Koyomi từng nói rằng anh yêu Hitagi nhất. Tuy nhiên, có vẻ như Karen Tsukihi không có cảm tình với cô lắm. Cho đến tận những phần mới nhất của Light Novel, cô cũng chỉ nhắc hoặc đề cập rất ít đến nó.

Medusa Nadeko


Trong phần "Medusa Nadeko", Nadeko nói rằng nếu cô ấy gặp Hitagi gặp nhau trong một hoàn cảnh khác, họ đã có thể trở thành bạn nhưng Hitagi nói cô ghét những cô bé dễ thương như Nadeko.


 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum