[Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe

Go down

[Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe Empty [Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 3:49 pm
Ako Suminoe

Nguồn: Kiss x sis

Ako Suminoe (住之江 あこ, Suminoe Ako) – một cô gái 16 tuổi, học sinh năm ba của một trường cấp 3. Cô là chị gái trong hai chị em sinh đôi và là chị gái con mẹ kế của Keita. Giống như Keita, cô là nhân vật chính của sê-ri.
Ngoại hình
 


[Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe Images_2_zps73a30b9c
Ako có mái tóc đỏ Tuscan với một bên dài buộc theo kiểu đuôi ngựa và một đoạn tóc phía bên phải được giữ bởi một cái kẹp nhỏ phía trên của trán. Đôi mắt của cô màu đen huyền, như người em gái của cô.
Tính cách

Bên cạnh việc không sợ bị lạm dụng quyền hạn của mình, Ako cũng không sợ việc che đi sự xấu hổ như khi cô ấy nhắc Keita việc đón nhận tất cả quần áo của cô, của Riko, Miharu và Kiryu khi cô giáo và hai chị em song sinh (Miharu đã ở trong ngăn tủ, khi cô bị đá bởi một cú đá vô tình) đã tham gia vào trận “thủy chiến” trong phòng tắm của các cô gái do sự quan tâm lãn mạng của hai chị em song sinh dành cho Keita.


Nụ hôn
 


[Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe Images_1_zpsaa5bb8d5
Ako cũng có thói quen đặt tên những nụ hôn của mình trong những trường hợp nhất định, chẳng hạn như “nụ hôn chào đón cả nhà”, “nụ hôn tô điểm”, “nụ hôn học tốt” và còn nhiều nụ hôn khác nữa.


Thông tin bên lề
 
  • Trong Anime, Ako luôn ngỏ ý muốn làm gia sư cho Keita trong bài kiểm tra ngắn để cải thiện tỷ lệ đỗ. Và khi làm bài, cậu không thể nhớ bất cứ điều gì ngoại trừ các bộ phận trên cơ thể Ako, vì vậy, Ako đã sử dụng tới phương pháp học để dạy Keita đó là: Ghi những kiến thức trên cơ thể cô.

  • Một trong những tình huống hài hước của việc dạy đó là, trong khi ôn luyện Tiếng Anh, Keita đã vô tình đẩy một phần quần lót của Ako về phía trong, khi ở trên chân cô có ghi từ “Tận cùng”.

  • Như Riko, Ako có tình cảm với Keita, và đôi khi cả hai người họ thường chiến đấu với nhau để giành lấy cảm xúc đứa em Keita của mình.[Gintama FC][Kiss x sis] Ako Suminoe Th_Ako_Suminoe_zps79d6f06a


Thông tin
Tuổi: 16
Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 7 tháng 11
Nghề nghiệp: Học sinh
Gia đình: Riko Suminoe (Em gái)

Keita Suminoe (Em trai khác mẹ)
Truyền thông

Diễn viên lồng tiếng: Ayana Taketatsu (Tiếng Nhật)


Manga: Tập 1, Chương 1
Anime: Tập 1 Tập 0 (OVA)

Dịch: MTlinhki

Credit: Gintama FC

 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum