[Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe

Go down

[Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe Empty [Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 3:47 pm
Riko Suminoe

Nguồn: Kiss x sis

Riko Suminoe (住之江 りこ, Suminoe Riko) – một cô gái 16 tuổi, học sinh năm ba của một trường cấp 3. Cô là em gái trong hai chị em sinh đôi và là chị gái con mẹ kế của Keita. Giống như Keita, cô là nhân vật chính của sê-ri.
Ngoại hình
 


[Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe Th_griffon_suminoe_riko01_zpsb72f053a
Ako có mái tóc đỏ Tuscan buộc theo kiểu đuôi ngựa dài với hai phần tóc dài chạy dọc theo khuôn mặt cô. Đôi mắt của cô màu đen huyền. Và cô được nhìn thấy hay dính một chiếc băng cứu thương nhỏ dưới má trái.
Tính cách
 


Không giống như Ako, Riko không được tài năng giống như chị của mình, Riko được biết là về kiến thức văn hóa là kém hơn so với chị của mình, nhưng bù lại về mặt thể chất thì cô rất tốt, đôi khi cô luôn sẵn sàng giúp tất cả các câu lạc bộ thể thao khác nhau, mỗi khi họ cần có người thay tạm thời. Cô có thói quen trả lời rất thành thật và thẳng thắn, cho nên, một cách thẳng thắn mà nói thì cô và chị gái của mình khi nhắc về vấn đề nhạy cảm thì họ không hề ngại ngùng chút nào. Cô ở trường thường xấu hổ hơn so với chị gái của mình như cô không thể hôn Keita trước mặt người khác, mà Miharu Mikuni nói rằng cô có nhiều suy nghĩ mờ ám hơn Ako. Ở trường, cô là người đứng đầu thành viên của Hội kỷ luật, cô sử dụng bokken/Shinai để trừng phạt các học sinh khác, và cô ấy nghiêm khắc hơn, nhưng cô cũng giốnng chị gái mình không ngại lợi dụng quyền hại để có được Keita cho riêng mình cô ấy.[Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe Images_5_zps8c38e679
Cô được thấy rõ là người lôi cuốn hơn trong cặp chị em song sinh hai người, như đã thấy trong manga chương 48, cô chỉ cần di chuyển nhẹ nhàng để quyến rũ Keita. Yuzuki Kiryu cũng lưu ý điều này khi nhìn thấy họ hôn nhau, và nói rằng Riko kiểm soát hoàn toàn Keita . Tuy nhiên, cô chỉ cho thấy điều này "đặc biệt" tự nhiên khi cô ở một mình hoặc chỉ với Keita.Ngoài ra, không giống như chị gái Ako của mình, cô thực sự là một đầu bếp đáng sợ, và cô cũng không được thông minh, bài kiểm tra thi vào cấp 3 hoàn toàn là do may mắn của cô.
Nụ hôn
 


Riko rất hay hôn Keita, đặc biệt cô đã từng dùng thỏi son sô-cô-la như một thứ vũ khí giúp cho hai người hôn được gián tiếp.


Thông tin bên lề
 
  • Băng của Riko được sử dụng để che đi vết sẹo mà cô đã nhận được trong quá khứ khi Keita ném món đồ chơi của mình (có thể nó không đắt tiền) khi họ còn thơ ấu.

  • Mặc dù điều này là để Keita nghĩ về cô ấy nhiều hơn, so với việc là che đi vết sẹo không đáng để tâm ấy nếu như không ai chú ý đến bởi vì cô không bào giờ để cho bất cứ ai nhìn thấy cái gì dưới lớp băng ấy, như là cô ngay lập tức tươi cười chạy đến một cửa hàng, mua và dính ngay chiếc băng mới lên mặt, và tiếp tục cuộc chạy đua - nơi cô ấy bắt đầu khi Kiryuu - sensei tháo bỏ lớp băng cũ của cô trong suốt chuyến đi chơi biển.

  • Như Ako, Riko cũng có tình cảm với Keita, và đôi khi cả hai người họ thường chiến đấu với nhau để giành lấy cảm xúc đứa em Keita của mình.[Gintama FC][Kiss x sis] Riko Suminoe Riko_Suminoe_zpsefad55ff


Thông tin
Tuổi: 16
Giới tính: Nữ
Ngày sinh: 7 tháng 11
Nghề nghiệp: Học sinh
Gia đình: Ako Suminoe (Chị gái)
             
Keita Suminoe (Em trai khác mẹ)
Truyền thông

Diễn viên lồng tiếng: Yuiko Tatsumi (Tiếng Nhật)
                                                   

Manga: Tập 1, Chương 1
Anime: Tập 1 Tập 0 (OVA)Dịch: MTlinhki

Credit: Gintama FC

 
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum