[How I Met Your Mother] Claudia

Go down

[How I Met Your Mother] Claudia Empty [How I Met Your Mother] Claudia

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 3:56 pm

.


[How I Met Your Mother] Claudia Wk0p
 
>>>>>>>>>

Thủ vai
Virginia Williams

Lần đầu xuất hiện
The Wedding

Tên đầy đủ
Claudia Grice

Tình nhân
Stuart (chồng)


Claudia
Claudia Grice và người chồng của mình, Stuart, là bạn của cả nhóm kể từ trước năm 2005.[How I Met Your Mother] Claudia Xshv
Khái quát Chương trình

Mùa 1
Vào tháng 1 năm 2006, Stuart và Claudia làm lễ kết hôn sau hơn 3 năm bên nhau (dù sự thật là Claudia quá tầm với của Stuart, theo như Barney nhận định). Ted, Barney, Marshall và Lily đều được mời đến dự lễ cưới. Nhưng vì Robin vừa chia tay với gã bạn trai Derek của cô, Ted quyết định sẽ đưa cô theo với tư cách "khách đính kèm" trong thiệp mời của mình. Ted bất ngờ bắt gặp Claudia trên phố không lâu sau đó và cô-dâu-sắp-cưới-đang-căng-thẳng-tột-độ giận dữ bảo anh rằng anh không thể đưa thêm một người khách nào đến tiệc cưới của họ vì anh chưa từng đánh dấu vào thiệp mời là mình sẽ đi theo cặp. Khi Ted xin phép Stuart về vấn đề này sau lưng Claudia và được anh chấp thuận, anh đã vô tình châm ngòi cho một cuộc cãi vã kinh hoàng giữa hai người mà đỉnh điểm là đôi vợ chồng sắp cưới ấy đã chia tay nhau ngay trước ngày tiến hành buổi lễ.Claudia điên cuồng gọi Lily và bảo cô rằng cha mình, người đã chi trả cho lễ cưới này, sẽ xuống tay giết cả cô và Ted vì đã phá hỏng mọi chuyện. Cô đi đến quán rượu MacLaren và chuốc say bản thân. Tại đây, cô bắt gặp Barney và đã được anh an ủi cũng như gọi cho món đồ uống cô ưa thích: rượu vodka nam việt quất. Cô than thở với anh rằng, đến tuổi 28 này, mà cô mới chỉ ở gần với duy nhất một người đàn ông. May mắn là Lily đã tới kịp và ngăn không cho Barney tiếp tục ve vãn Claudi. Stuart cũng có mặt tại đó sau khi nói chuyện phải trái với Marshall và Ted, và cả hai làm lành với nhau. Họ vui mừng tổ chức lễ cưới vào ngày hôm sau. (The Wedding)Cặp đôi này đi hưởng tuần trăng mật tại Hawaii. Trước khi lên máy bay, Stuart thuyết phục Claudia hãy xin lỗi Ted vì đã quát tháo Ted qua điện thoại và nhờ vậy, Ted đã có thể gặp lại Victoria, người anh quen tại lễ cưới. (Drumroll, Please)


Mùa 4
Khi tật xấu uống rượu của Stuart vượt quá giới hạn, Claudia là một trong số người có mặt tại buổi lễ can thiệp (lúc đó cô đã đổi màu tóc sang nâu). Cả nhóm nhận ra sự kiện đó là cả một trải nghiệm đầy cảm động, nên họ đã bắt đầu tiến hành những buổi lễ đó vì nhiều thứ kì cục khác nhau. (Intervention)


Mùa 6
Vào năm 2010, Stuart và Claudia có một bé gái (tại thời điểm này mái tóc của cô lại trở về màu vàng). Trong giai đoạn đầu cả hai không thể thống nhất với nhau về tên của đứa trẻ, nhưng khi con mình bị ốm và họ không thể đưa cô vào bệnh viện nếu không có tên, cả hai đã đồng thanh chọn cái tên "Esther". (Baby Talk)


Mùa 9
Stuart giả bộ mua cho Lily và Marshall một chiếc máy pha cà phê nhân lễ cưới của hai người dù Ted mới thực sự là người làm vậy vì điều này giúp cho mối quan hệ của anh với Claudia bền vững, bởi cô nghĩ rằng anh là một người đàn ông thấu đáo, và ngay thời điểm đó cô quyết định sẽ không xa rời anh. Tuy nhiên, Stuart đã lừa dối Claudia và đi ngoại tình trong tuần lễ trước đám cưới của Robin và Barney.[How I Met Your Mother] Claudia Xshv

Gia đình
 • Chồng: Stuart

  .


 • Cha: Người đã chi trả cho đám cưới hoành tráng của cô

  .


 • Con gái: Esther

[How I Met Your Mother] Claudia Xshv

Các tập phim tham gia
 1. The Wedding

 2. Drumroll, Please

 3. Intervention

 4. Baby Talk

 5. The Poker Game 
Chuyển ngữ: Nomolies

BBcode: Daffodil

Bài viết @ Gintama FC

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum